Now Reading
10 ร้านไอจีรวมของแต่งบ้านสไตล์มินิมอล รีบตามซื้อ!

10 ร้านไอจีรวมของแต่งบ้านสไตล์มินิมอล รีบตามซื้อ!

การได้อยู่บ้านนานๆ คงต้องหากิจกรรมอะไรทำเพื่อแก้เบื่อกันหน่อย อย่างการแต่งบ้านก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยแก้เหงา และเนรมิตบ้านให้สวยได้ วันนี้เราเลยได้รวบรวมของแต่งบ้านสไตล์มินิมอลที่มีขายในไอจี ระวังเงินหมดบัญชีกันได้เลย

1. p.livingstudio

เริ่มต้นที่ร้านแรกรวมสารพัดของแต่งบ้านหลากหลายแบบ ทั้งถ้วย ชาม แจกัน มีให้เลือกครบ ดีไซน์เก๋ดี เข้าไปเลือกชมแล้วเพลินมาก กระเป๋าตังค์ก็ออกเพลินๆ เช่นกันนะ

p.livingstudio

2. moon__theory

ลำดับต่อมาร้านนี้น่ารักมากกก รวมของแต่งบ้านสไตล์เกาหลีไว้มากมาย มีทั้งโปสเตอร์ ตระกร้าสาน หรือที่วางของต่างๆ ใครกำลังอยากคุมโทนห้องตัวเองให้เป็นแนวมินิมอลร้านนี้ตอบโจทย์

moon__theory

3. a_material_things

ร้านนี้มีทั้งเซรามิก แก้วดีไซน์คิวท์ๆ หยิบจับอะไรก็ดูน่ารักไปหมด ยิ่งช่วงนี้กระแสการทำขนมหรือเครื่องดื่ม Home Cafe กำลังมา ลองเลือกแก้วสวยๆ สักใบไปแต่งก็ดี

a_material_things

4. milk.and.popcorn

เต็มไปด้วยของพาสเทลลลลล สำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องครัวสีสันน่ารักไว้ประดับห้อง ร้านนี้มีทุกแบบ แต่ต้องมือไว จองไวหน่อย เพราะคน CF กันรวดเร็ว เดี๋ยวจะจองซื้อไม่ทัน

milk.and.popcorn

5. wednes.dayw

กลิ่นของไม้สานลอยมาเลย รวมอุปกรณ์ไม้สานต่างๆ ไว้มากมาย ทั้งตระกร้า กล่องต่างๆ จะประดับห้อง หรือนำไปปิกนิคท่องเที่ยวที่ต่างๆ ได้สบาย งานไม้นี่แหละวินเทจที่สุดแล้ว

wednes.dayw

6. designdeedecor

ต่อมาใครชอบของแต่งบ้านดีไซน์แหวกแนว มีเอกลักษณ์เฉพาะ ร้านไอจีนี้รวมของแต่งบ้าน และอุปกรณ์ใช้งานในบ้าน ที่มีฟังก์ชั่นไม่เหมือนใคร ทั้งดีและทั้งสวยงามด้วย

designdeedecor

7. ceramic.goldenclays

ใครที่ชอบแต่งบ้าน ชอบการปลูกต้นไม้ ที่นี่รวมกระถางต้นไม้ ตระกร้าสานหลากแนวให้ทุกคนนำมาประดับกับเหล่าน้องๆ ต้นไม้ สร้างพื้นที่สีเขียวให้ในห้องของทุกคนกัน

See Also

ceramic.goldenclays

8. a.pinetable

เปลี่ยนมื้ออาหารเดิมๆ ให้สนุกสนานและน่ารัก ซึ่งร้านนี้รวมอุปกรณ์ตกแต่งโต๊ะอาหาร ทั้งผ้าปู จานและช้อนส้อมต่างๆ อาหารอร่อย ภาชนะที่ใส่ก็ต้องสวยด้วย

a.pinetable

9. cloo.home

รวมของแต่งบ้านสไตล์มินิมอลเยอะมาก ทั้งแก้วเอย พรมเอย ร้านนี้มีแต่ของน่ารักๆ ทั้งนั้น และสีสันก็มีแต่วอร์มโทน ใครมีคอนโดหรือห้องเล็กๆ แต่งห้องให้น่าอยู่กันได้เลย

cloo.home

10. goodold.things

ร้านสุดท้ายรวมเซรามิก จานและถาดน่ารักๆ ไว้ บางคนอาจจะซื้อจานไปใส่อาหาร หรือใส่ของตกแต่งประดับห้องก็โอเคอยู่ พวกงานจานชามเดี๋ยวนี้กลายเป็นไอเทมฮอตที่หลายคนซื้อกันนะ

goodold.things

วันอยู่บ้านในช่วงกักตัวก็อย่าลืมจัดแต่งห้องให้น่าอยู่ แค่นี้บ้านที่ธรรมดา ก็กลายเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจโดยไม่ต้องไปไหนไกลแล้ว

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top