Now Reading
รวม 5 เทียนหอมแบรนด์ดังช่วยสร้างบรรยากาศให้ดีสุดๆ

รวม 5 เทียนหอมแบรนด์ดังช่วยสร้างบรรยากาศให้ดีสุดๆ

ช่วงนี้อยู่บ้านกันนานๆ หลายคนคิดถึงบรรยากาศสบายๆ ของคาเฟ่ชิลๆ หรือไม่ก็กลิ่นหอมผ่อนคลายสไตล์ Spa Luxury แต่รู้หรือไม่ว่าเราสามารถเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านให้เป็นแบบนั้นได้นะด้วยไอเทมที่เรียกว่า เทียนหอม วันนี้อะเครุก็เลยอยากรวม 5 เทียนหอมแบรนด์ดังมาช่วยสร้างบรรยากาศอยู่บ้านให้ฟินสุดๆ จะมีแบรนด์ไหนบ้างต้องลองไปดูกันเลยค่ะ

Diptyque Scented Candles
 ราคา 2,796 บาท

มาเริ่มกันที่แบรนด์ Diptyque เป็นแบรนด์น้ำหอมชื่อดังจากฝรั่งเศสที่มีราคาค่อนข้างสูงมากเลย แต่หลายคนยอมจ่ายเพราะคุ้มค่าแก่การลงทุน เพราะความ Diptyque ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของรายละเอียดของรูปลักษณ์ และกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานเข้ากับงานศิลปะที่ประณีต โดดเด่น และชวนให้หลงใหลในแต่ละคอลเล็กชันได้อย่างน่าสนใจ  ซึ่งตอนหนึ่งในไอเท็มคู่บ้านของเซเลปหลายๆ คน และเทียนหอมแบรนด์นี้ขายดีทุกกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น Baies, Roses, Iris, Figuier และ Feu De Bois

ช้อปออนไลน์ : diptyque

Jo Malone London Home Candle
ราคา 2,610 บาท

หลายคนต้องรู้จัก Jo Malone London Home Candle โดดเด่นทั้งผลิตน้ำหอม บอดี้แคร์ รวมไปถึงเทียนหอมที่เป็นไอเทมคู่บ้านของสาวหลายคน ซึ่งโดยเฉพาะความหอมที่โดดเด่นเฉพาะตัวของแบรนด์ จึงทำให้เป็นที่นิยมกันทั่วโลก ถึงแม้ว่าราคาจะสูงแต่คอนเฟิร์มว่ากลิ่นหอมของแบรนด์นี้จ่ายเงินไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

ช้อปออนไลน์ : Jo Malone London

Zara Home Candle
ราคา 990 บาท

มาต่อกันที่แบรนด์ Zara แบรนด์นี้เค้าไม่ได้มีดีแค่เสื้อผ้าและเครื่องประดับเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีพาร์ตของแต่งบ้านต่างๆ อีกเพียบเลยละค่ะ ทุกครั้งที่เดินเข้าไปในร้านเป็นต้องได้ซื้อของติดไม้ติดมือออกมาด้วยเสมอ ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ความหอมต่างๆ ของ Zara สามารถพูดได้ว่าเป็นกลิ่นแนวหวานๆ ที่ให้ความสงบ สะอาด และมีทั้งแนวกลิ่นที่เป็นยูนิเซ็กซ์ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทั้งโลชั่น สบู่ เทียนหอม  ส่วนเทียนหอมนั้น เราชอบที่ดีไซน์ดูเรียบง่าย สบายตา และมอบแนวกลิ่นที่สบายใจให้เราอยู่บ้านแบบสนุกๆ

ช้อปออนไลน์ :  ZaraHome

Fennec Candle
ราคา 900 บาท

See Also

มาต่อกันที่เทียนหอมสัญชาติเกาหลีอย่างแบรนด์ Fennec ใครที่ไม่อินกับเกาหลีอาจจะไม่คุ้นชื่อ แต่รู้ไหมคะว่าแบรนด์นี้ เข้าไทยมานานแล้ว โดยเป็นแบรนด์ที่อยู่ในมัลติสโตร์ชื่อดัง Aland ที่มีสาขาในไทย หลายคนที่รู้จักอาจจะเคยอุดหนุนกระเป๋าหรือของจุกจิกที่ดีไซน์มาในคอนเซปต์เรียบหรูดูดีแบบมินิมอล แล้วพอมาเป็นเทียนหอมก็เลยเป็นเทียนหอมแนวมินิมอลเช่นกัน ซึ่งครั้งนี้เป็นการ Collab กันกับ Wusinsa และแบรนด์เทียนหอมของเกาหลีที่ดังในหมู่วัยรุ่นอย่าง Soohyang ดีไซน์ของเทียนหอมตัวนี้มาในธีมน้อยแต่มาก ทุกอย่างดูธรรมดาแต่ปังมาก สามารถเป็นไอเทมแต่งบ้านก็ได้ความเก๋ไปอีกแบบ

ช้อปออนไลน์ : Aland 

Karmakamet Glass Candle
ราคา 1,350 บาท

มากันที่แบรนด์สุดท้าย Karmakamet Glass Candle หลายคนเคยเผลอเดินตามกลิ่นหอมเข้าไปในร้าน Karmakamet อยู่บ่อยๆ ถือเป็นแบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยกันดีและมีสินค้ามากมายในราคาที่จับต้องได้  เทียนหอมแบรนด์นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดฮอตของแบรนด์ที่มีกรรมวิธีการทำแบบทำมือ ก็คือเป็นการเทเทียนด้วยมือ ซึ่งเป็นวิธีการผลิตแบบดั้งเดิม และเป็นทักษะเฉพาะทางที่สืบทอดส่งต่อมาจากรุ่นสู่รุ่นเลยล่ะค่ะ ไม่ธรรมดานะคะ สำหรับ Glass Candle เป็นเทียนหอมกลิ่นดอกไม้และพืชพรรณธรรมชาติ ผสมด้วยน้ำมันหอมเข้มข้น 12% จุดแล้วให้กลิ่นหอมยาวนาน 50-60 ชั่วโมงเลย ตัวเทียนสามารถหลอมละลายจนหมด และกระจายกลิ่นได้เป็นวงกว้าง และที่สำคัญเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยด้วย

ช้อปออนไลน์ :Karmakamet

เป็นไงกันบ้างค่ะกับ รวม 5 เทียนหอมแบรนด์ดัง ที่ทางอะเครุจัดมาให้ใครชอบแบรนด์ไหนชอบกลิ่นแบบไหนต้องลองไปหามาใช้ดูนะคะรับรองเลยว่าเปลี่ยนการอยู่บ้านแบบเบื่อๆ ให้กลับมามีความสุขผ่อนคลายได้อย่างแน่นอนเลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top