ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยลายหินอ่อน สวยหรู ดูแพง ดั่งในเทพนิยาย – AkeruFeed
latisha
Home / TREND & LIFE / ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยลายหินอ่อน สวยหรู ดูแพง ดั่งในเทพนิยาย

ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยลายหินอ่อน สวยหรู ดูแพง ดั่งในเทพนิยาย

ใครกำลังอยากจะตกแต่งบ้านสไตล์เรียบหรู ดูแพง ลายหินอ่อนเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพราะทำให้ดูสะอาดสะอ้านสบายตา แถมยังดูหรูหราอีกด้วย ข้อดีของหินอ่อนคือจะช่วยให้บ้านของเราเย็นขึ้น และลายของมันยังช่วยให้บ้านดูน่าสนใจ ไม่จำเจ หลาย ๆ คนอาจคิดว่าลายหินอ่อน คงเป็นได้แค่กระเบื้องปูพื้นเท่านั้น แต่ไม่จริงเสมอไปค่ะ ลายหินอ่อนสามารถนำไปตกแต่งได้ในหลากหลายมุมของบ้าน ให้พื้นที่ดูโดดเด่นสะดุุดตาพร้อมต้อนรับแขกที่แวะมาเยี่ยมบ้านของเรา

ห้องนอน

homeinspirationuk

หากใครอยากเริ่มต้นตกแต่งบ้าน ให้เริ่มที่ห้องนอนของเราก่อนจะดีที่สุด เพราะห้องนอนเป็นมุมที่สามารถปลดปล่อยตัวตนของเราได้เต็มที่ เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการเลือกซื้อวอลเปเปอร์ลายหินอ่อนที่เราชอบ ติดไว้สักมุมในห้อง อาจจะเป็นมุมที่เอาไว้อ่านหนังสือหรือทำงาน ก็จะทำให้ห้องดูน่ารักมากกว่ายิ่งขึ้น หรือใครที่ชอบลายหินอ่อนมาก ๆ แต่ไม่มีฝีมือในการตกแต่ง ใช้ชุดเครื่องนอนลายหินอ่อนแทนก็ได้ ปูทีเดียวก็เปลี่ยนห้องเดิม ๆ ให้หรูได้แล้ว

ห้องครัว

 

lindasdekor

สาว ๆคนไหนชื่นชอบการทำกับข้าว ผนังลายหินอ่อนก็ดูจะเหมาะกับห้องครัวเช่นกัน เพราะทำให้ห้องครัวดูสว่าง สะอาด และสบายตา จับคู่กับชั้นวางของสีขาวก็ดูเรียบง่าย เข้ากันสุดๆ

est_living
stylezato_arcart

ห้องทานอาหาร

carpetright_uk

โต๊ะลายหินอ่อนตัวเดียวก็สามารถช่วยให้ห้องรับประทานอาหารดูโดดเด่นขึ้นมาได้ จับคู่กับเก้าอี้สีดำหรือสีเก้าอี้ที่คล้ายคลึงกับลายหินอ่อน ดูลงตัว ช่วยให้ห้องอาหารดูกว้างขึ้น มีความสุขในการรับประทานอีกเท่าตัว

ellisxtung
houzzuk

ห้องนั่งเล่น

remontconstruction

เวลาของครอบครัวส่วนใหญ่มักใช้ร่วมกันในห้องนั่งเล่น ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือจัดปาร์ตี้ การลงทุนตกแต่งห้องนั่งเล่นให้น่าใช้งาน ก็สมควรแก่การลงทุน อาจจะเริ่มต้นด้วยแจกันดอกไม้ลายหินอ่อน ไล่ไปจนถึงผนังห้อง หรือพื้นห้องก็ได้ ขึ้นอยู่กับงบประมาณที่เรามีเลย

ห้องทำงาน หรือโต๊ะเครื่องแป้ง

paperpanduh

เป็นพื้นที่ที่เรามักใช้เวลาส่วนตัวเป็นประจำ ไม่ว่าจะนั่งทำงาน หรือแต่งหน้าก่อนออกจากบ้าน ถ้าอยากสร้างบรรยากาศในห้องทำงานให้สะอาด สบายตา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน อาจจะเลือกรูปภาพลายหินอ่อนใส่กรอบสวย ๆ หรือเปลี่ยนโต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้งเป็นโต๊ะลายหินอ่อนไปเลย ก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน สำหรับคนที่มีงบไม่มาก แต่อยากให้ห้องมีความเรียบหรู เดี๋ยวนี้ตามร้านค้ามีสติกเกอร์ลายหินอ่อนขายด้วยนะ สามารถไปหาซื้อได้ และนำมาสร้างสรรค์ตกแต่งในแบบของตัวเอง หรือใครมีโน๊ตบุ๊คก็ลองเปลี่ยนมาใช้เคสลายหินอ่อนดู น่ารักดีนะสาวๆ

bridie_newhome
hrvthlili
uniqfind

สาว ๆหลายคนคงได้ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยลายหินอ่อนกันไปแล้ว ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเรียบหรู ดูดีให้บ้านได้อย่างไม่น่าเชื่อ ลองไปตกแต่งกันดูนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การแต่งบ้าน ของตกแต่งบ้าน ของใช้ลายหินอ่อน ห้องนอน
ลิสต์ของขวัญที่ทำให้คนรักปลื้มสุดๆPaktr Oil Control Serumเทรนด์สีผมแฟชั่น ปี 2019สกินแคร์น้องใหม่มาแรงสำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย รับต้นปี 2019inz clinic

Check Also

ยกทัพความคิวท์!! ไดโซะเกาหลีคอลเลคชั่น Cherry Blossom สีชมพูหวานละมุน

 Spring Season …

About latisha

Enjoy life today yesterday is gone and tomorrow may never come.
Previous 5 อาหารเพื่อสุขภาพ ตอบสนองความอยาก ‘น้ำตาล’ แต่ไม่อ้วน
Next 50 รอยสักความหมายดีๆ เตือนใจตัวเองในทุกๆ วัน
Don`t copy text!