ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยลายหินอ่อน สวยหรู ดูแพง ดั่งในเทพนิยาย – AkeruFeed
latisha
Home / TREND & LIFE / ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยลายหินอ่อน สวยหรู ดูแพง ดั่งในเทพนิยาย

ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยลายหินอ่อน สวยหรู ดูแพง ดั่งในเทพนิยาย

ใครกำลังอยากจะตกแต่งบ้านสไตล์เรียบหรู ดูแพง ลายหินอ่อนเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพราะทำให้ดูสะอาดสะอ้านสบายตา แถมยังดูหรูหราอีกด้วย ข้อดีของหินอ่อนคือจะช่วยให้บ้านของเราเย็นขึ้น และลายของมันยังช่วยให้บ้านดูน่าสนใจ ไม่จำเจ หลาย ๆ คนอาจคิดว่าลายหินอ่อน คงเป็นได้แค่กระเบื้องปูพื้นเท่านั้น แต่ไม่จริงเสมอไปค่ะ ลายหินอ่อนสามารถนำไปตกแต่งได้ในหลากหลายมุมของบ้าน ให้พื้นที่ดูโดดเด่นสะดุุดตาพร้อมต้อนรับแขกที่แวะมาเยี่ยมบ้านของเรา

ห้องนอน

homeinspirationuk

หากใครอยากเริ่มต้นตกแต่งบ้าน ให้เริ่มที่ห้องนอนของเราก่อนจะดีที่สุด เพราะห้องนอนเป็นมุมที่สามารถปลดปล่อยตัวตนของเราได้เต็มที่ เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการเลือกซื้อวอลเปเปอร์ลายหินอ่อนที่เราชอบ ติดไว้สักมุมในห้อง อาจจะเป็นมุมที่เอาไว้อ่านหนังสือหรือทำงาน ก็จะทำให้ห้องดูน่ารักมากกว่ายิ่งขึ้น หรือใครที่ชอบลายหินอ่อนมาก ๆ แต่ไม่มีฝีมือในการตกแต่ง ใช้ชุดเครื่องนอนลายหินอ่อนแทนก็ได้ ปูทีเดียวก็เปลี่ยนห้องเดิม ๆ ให้หรูได้แล้ว

ห้องครัว

 

lindasdekor

สาว ๆคนไหนชื่นชอบการทำกับข้าว ผนังลายหินอ่อนก็ดูจะเหมาะกับห้องครัวเช่นกัน เพราะทำให้ห้องครัวดูสว่าง สะอาด และสบายตา จับคู่กับชั้นวางของสีขาวก็ดูเรียบง่าย เข้ากันสุดๆ

est_living
stylezato_arcart

ห้องทานอาหาร

carpetright_uk

โต๊ะลายหินอ่อนตัวเดียวก็สามารถช่วยให้ห้องรับประทานอาหารดูโดดเด่นขึ้นมาได้ จับคู่กับเก้าอี้สีดำหรือสีเก้าอี้ที่คล้ายคลึงกับลายหินอ่อน ดูลงตัว ช่วยให้ห้องอาหารดูกว้างขึ้น มีความสุขในการรับประทานอีกเท่าตัว

ellisxtung
houzzuk

ห้องนั่งเล่น

remontconstruction

เวลาของครอบครัวส่วนใหญ่มักใช้ร่วมกันในห้องนั่งเล่น ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือจัดปาร์ตี้ การลงทุนตกแต่งห้องนั่งเล่นให้น่าใช้งาน ก็สมควรแก่การลงทุน อาจจะเริ่มต้นด้วยแจกันดอกไม้ลายหินอ่อน ไล่ไปจนถึงผนังห้อง หรือพื้นห้องก็ได้ ขึ้นอยู่กับงบประมาณที่เรามีเลย

ห้องทำงาน หรือโต๊ะเครื่องแป้ง

paperpanduh

เป็นพื้นที่ที่เรามักใช้เวลาส่วนตัวเป็นประจำ ไม่ว่าจะนั่งทำงาน หรือแต่งหน้าก่อนออกจากบ้าน ถ้าอยากสร้างบรรยากาศในห้องทำงานให้สะอาด สบายตา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน อาจจะเลือกรูปภาพลายหินอ่อนใส่กรอบสวย ๆ หรือเปลี่ยนโต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้งเป็นโต๊ะลายหินอ่อนไปเลย ก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน สำหรับคนที่มีงบไม่มาก แต่อยากให้ห้องมีความเรียบหรู เดี๋ยวนี้ตามร้านค้ามีสติกเกอร์ลายหินอ่อนขายด้วยนะ สามารถไปหาซื้อได้ และนำมาสร้างสรรค์ตกแต่งในแบบของตัวเอง หรือใครมีโน๊ตบุ๊คก็ลองเปลี่ยนมาใช้เคสลายหินอ่อนดู น่ารักดีนะสาวๆ

bridie_newhome
hrvthlili
uniqfind

สาว ๆหลายคนคงได้ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยลายหินอ่อนกันไปแล้ว ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเรียบหรู ดูดีให้บ้านได้อย่างไม่น่าเชื่อ ลองไปตกแต่งกันดูนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การแต่งบ้าน ของตกแต่งบ้าน ของใช้ลายหินอ่อน ห้องนอน
nami-matte-powder-all-dayรีวิว+ทดสอบครีมทารักแร้ขาว 5 แบรนด์ดังที่ดีที่สุด หนังไก่หาย รักแร้เนียนนุ่มเวอร์!!รีวิวเที่ยวไร่ชาลุงเดช เชียงใหม่ สวรรค์ของคนรัก”ใบชา” VSCO รูปสวยคุมโทนในแอปเดียวแซ่บให้สุด! เทคนิคแต่งตัวไปปาร์ตี้ยังไงให้เซ็กซี่จนผู้เหลียว!

Check Also

ฟินเวอร์! เปิดกล่อง Lucky Box ชินจัง ‘Crayon Shinchan Lucky’ จาก SPAO

เตรียมพบกับกล่อ …

About latisha

Enjoy life today yesterday is gone and tomorrow may never come.
Previous 5 อาหารเพื่อสุขภาพ ตอบสนองความอยาก ‘น้ำตาล’ แต่ไม่อ้วน
Next 50 รอยสักความหมายดีๆ เตือนใจตัวเองในทุกๆ วัน
Don`t copy text!