Now Reading
ต้องมี!! 10 ร้านไอจีรองเท้าแตะสไตล์เกาหลี น่าซื้อ ราคาหลักร้อย

ต้องมี!! 10 ร้านไอจีรองเท้าแตะสไตล์เกาหลี น่าซื้อ ราคาหลักร้อย

ช่วงอากาศร้อนๆ ปนฝนแบบนี้การแต่งตัวสบายๆ ยิ่งใส่กับรองเท้าแตะสักหนึ่งคู่คงจะดีเลยทีเดียว แต่สาวสวยอย่างเราจะให้ใส่รองเท้าแตะธรรมดาทั่วไปก็อาจจะทำให้ดูจืดชืดไปหน่อย วันนี้เราจึงชวนสาวๆ มาเสียเงินตามหารองเท้าแตะคู่ใจในสไตล์เกาหลีที่สวมใส่สบาย และไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลแค่เปิดมือถือตามไปส่องร้านค้าออนไลน์ในไอจี กับ 10 ร้านรองเท้าแตะแนวเกาหลี ราคาดีอยู่ที่หลักร้อย ดีงามแบบนี้ต้องตามไปซื้อกันแล้ว 

1.keepwalkinggg

ราคา: 100 – 500 บาท
ประเภทสินค้า: รองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น
ช่องทางการติดต่อ: Line@ keepwalkinggg

มาประเดิมกันที่ร้านแรกกับร้านรองเท้าในไอจีที่เน้นรองเท้าแตะรัดส้นสวมใส่สบาย เทรนด์ฮิตของสาวๆ ในช่วงนี้ ในร้านก็จะมีรองเท้าหลายแบบทั้งโทนสีสดใสและโทนสีเรียบๆ สไตล์มินิมอล แต่ละดีไซน์ก็มีความเก๋ เน้นสวมใส่สบายแมทช์กับเสื้อผ้าได้
ใครชอบรองเท้ารัดส้นคิวท์ๆ เน้นความเรียบง่ายแบบนี้ต้องตามไปโดนแล้ว

ig:keepwalkinggg

2.shoes.chuu

ราคา : 200 – 900 บาท (Pre- order)
ประเภทสินค้า: รองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น รองเท้าผ้าใบแฟชั่น รองเท้าคัทชู
ช่องทางการติดต่อ: Line bit.ly/2ErqnYh

ร้านที่สองบอกไว้ก่อนว่าเป็นแบบพรีออเดอร์ เน้นไม่รีบใช้ รวบรวมรองเท้าแตะดีไซน์คิวท์น่ารักถูกใจสาวหวานทั้งรองเท้าแตะสาน ผูกเชือก, รัดส้น และยังมีรองเท้าคัทชู รองเท้าเท้าผ้าใบแฟชั่นมาให้เลือกอีกเพียบ แต่ละแบบใส่แล้วดูสวยแพง ได้ลุคคุณหนูผู้ดี และที่สำคัญมีแบบให้เลือกเยอะมาก ใครชอบงานเกาหลีแบบจัดหนักต้องตามไปเก็บ

See Also

ig:shoes.chuu

3.ohodoodeeshop

ราคา: 100 -200 บาท
ประเภทสินค้า: รองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น รองเท้าผ้าใบแฟชั่น รองเท้าส้นเตี้ย
ช่องทางการติดต่อ: line @bvd5792z

ใครเน้นรองเท้าแตะแฟชั่นสวมใส่สบาย ราคาถูกขอเชิญมารวมกันตรงนี้กับร้านรองเท้าแตะแฟชั่นทั่วไป ที่บอกเลยว่าราคาถูกมากๆเริ่มต้นที่หลักร้อยเอง ส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าแตะส้นเตี้ย หัวแหลม หัวกลมอะไรก็ว่ากันไป นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะดีไซน์น่ารักๆราคาถูกสบายกระเป๋า
ig:ohodoodeeshop

4.thaibetween

ราคา: 100 -800 บาท
ประเภทสินค้า: รองเท้าแตะ รองเท้าส้นสูง
ช่องทางการติดต่อ: line @thaibetween
ร้านรองเท้าแตะดีไซน์เกาหลีเหมือนที่นางเอกในซีรีส์สวมใส่ มาพร้อมรูปแบบดีไซน์ทั้งรองเท้าแตะแบบสวม สายรัดส้น แบบสาน แบบเชือกเยอะสิ่งเว่อร์ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าคัทชูแฟชั่นชิคๆ อีกมากมายมายั่วใจสาวๆ กัน
 
ig:thaibetween

5.p.porshoessgirls

 ราคา : 300 – 500 บาท
ประเภทสินค้า: รองเท้าแตะ รองเท้าส้นสูง
ช่องทางการติดต่อ: line @pshopgirls
ร้านรองเท้าร้านนี้ส่วนใหญ่จะเน้นรองเท้าส้นสูงสำหรับทำงาน แต่ก็มีรองเท้าแตะดีไซน์เกาหลีน่ารักซ่อนตัวอยู่ ดีไซน์รองเท้าก็ดูน่ารักไม่ซ้ำใครมีทั้งรองเท้าโทนสีสดใสและโทนสีเรียบเข้ากับลุคของสาวๆ ได้หลากสไตล์ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะเสริมส้น ใครชอบรองเท้าดีไซน์เก๋ๆ แบบคุณหนูร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีนะคะ
 
ig:p.porshoessgirls

6.barbanana.official

ราคา: 100 – 400 บาท
ประเภทสินค้า: รองเท้าแตะส้นเตี้ย
ช่องทางการติดต่อ: Line@ Barbanana
ร้านรองเท้าแตะที่มีแบบรองเท้าหลากหลายมาให้สาวๆ เลือกอย่างจุใจ เรียกได้ว่าแต่ละแบบน่ารักทำเอาใจบางเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว โดยรองเท้ามีทั้งแบบสวม แบบสายเชือก แบบสายรัดข้อเท้า โทนสีเรียบๆ สดใส แต่งคริสตัลวิบวับยังไงก็มีหมด ให้สาวๆได้เลือกช้อปอย่างจุใจ
ig:barbanana.official

7.as.above.brand

ราคา: 600 – 800 บาท
ประเภทสินค้า: รองเท้าแตะคัทชู รองเท้าแตะสายเชือก
ช่องทางการติดต่อ: Line@ :@asabove
ใครชอบรองเท้าลุคคุณหนูผู้ดีเชิญมามุงตรงนี้ กับร้านรองเท้าแตะสายเชือกที่ดูสวยคลาสสิกดูลูกคุณหนู รองเท้ายังทำมาจากวัสดุชั้นดีพื้นนุ่มนิ่มเดินสบายมาทั้งแบบสายเชือกแต่งกลิตเตอร์ดูสวยแพง และแบบคัทชูแตะแบบสวมเป็นหัวแหลมที่ไม่บีบเท้าแต่อย่างใด ใครที่ชอบรองเท้า ใส่ง่าย เดินง่าย ต้องตามไปดูเลยค่ะ
ig:as.above.brand

8.p.shoesgirls

ราคา: 300 – 500 บาท
ประเภทสินค้า: รองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น รองเท้าคัทชูส้นเตี้ย
ช่องทางการติดต่อ: line @pshopgirls
รองเท้าแตะแฟชั่นอินเทรนด์หลากแบบ ทั้งแบบสวมแบบรัดแบบเสริมส้นดีไซน์น่ารัก นอกจากนี้ยังมีรองเท้าใส่ไปทำงาน ที่นำมาแมทช์กับลุคชิลๆในวันหยุดได้
ig:p.shoesgirls

9.hershoes_brand

ราคา: 600 – 900 บาท
ประเภทสินค้า: รองเท้าแตะ รองเท้าส้นสูง
ช่องทางติดต่อ: Line @hershoes
รองแท้าแตะดีไซน์หวานๆ กับการออกแบบรองเท้าด้วยวัสดุหนังคล้ายผ้าเน้นโทนสีเอิร์ธโทนสวมใส่สบาย ยังมีรองเท้าแบบสายโซ่ในสไตล์ผู้ดีปารีสใส่แมทช์ได้กับทุกลุค รองเท้าสวมเปิดส้นก็ดูเก๋ ใครชอบความเรียบง่ายลุคคุณหนูดูแพงในแบบไม่ซ้ำใครต้องตามจัดกันด่วน
hershoes_brand

10.shoes_sshoe

ราคา: 100 – 700 บาท
ประเภทสินค้า: รองเท้าแตะ รองเท้าแตะแบบรัดส้น รองเท้าสายเชือก รองเท้าเปิดส้น
ช่องทางติดต่อ: Line @slv6202x
รองเท้าแตะในลุคสไตล์สาวเกาหลี มีเลือกให้เลือกเยอะมาก นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะแบบผูกโบว์คล้ายรองเท้าบัลเลต์อีกด้วย โทนสีสดใส เน้นลุคใสใสสบายตา จะโทนเรียบเรียบโทนหวานแบบไหนก็ดูดี ใครชอบแต่งตัวแบบเกาหลี ต้องตามไปจัดกันเลย
ig:shoes_sshoe
มีแววว่าจะเป็นโรคทรัพย์จางกันอีกแล้วจ้า ก็แต่ละร้านขนแต่รองเท้าดีไซน์น่ารัก กิ๊บเก๋ที่เหมาะกับเท้าสวยๆของเรามากเวอร์ ใครอยากให้ลุควันชิลๆ ดูไม่จืดชืด มีความสวยชิคน่ารัก ลองไปตามหารองเท้าแตะในแบบที่ชอบที่ใช่ใส่เสริมลุคให้สวยปังกันได้เลย
ที่มา: keepwalkinggg,shoes.chuu,ohodoodeeshop,
thaibetween,p.porshoessgirls,barbanana.
official,as.above.brand,p.shoesgirls,hershoes_brand,shoes_sshoe,i.pinimg
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top