Now Reading
รวม 9 รองเท้าผ้าใบสำหรับเจ้าสาว สวยเลอค่า ในวันที่สำคัญที่สุด

รวม 9 รองเท้าผ้าใบสำหรับเจ้าสาว สวยเลอค่า ในวันที่สำคัญที่สุด

เมื่อพูดถึงวันแต่งงาน ว่าที่เจ้าสาวหลายคนคงนึกถึงรองเท้าส้นสูงแสนสวย แต่พอใส่แล้วก็เจ็บเท้า ไม่สะดวกสบาย วันแต่งงานทั้งทีจึงต้องใส่รองเท้าผ้าใบ ซึ่งรองเท้าผ้าใบสำหรับเจ้าสาวในปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลากหลายแบบ สวยงามเข้ากับชุดราตรี ช่วงนี้เจ้าสาวคนไหนกำลังหารองเท้าใส่ในงานอยู่หล่ะก็ มาดูพิกัดนี้เลยกับรองเท้าผ้าใบที่เหมาะกับวันพิเศษสุดๆ ใส่ได้ทั้งช่วงเช้าของวันงานและช่วงปาร์ตี้เลยล่ะค่ะ

moncheribridals

1.Vans Metallic Leather Slip-On

ราคา 2,500-3,000 บาท/พิกัด ช็อป Vans ทั่วไป

มากันที่คู่แรกเป็นรองเท้าแบบ Slip-On จากแบรนด์ชื่อดัง Vans ซึ่งคู่นี้ที่แนะนำให้เจ้าสาวหลายคนเป็นเพราะความสะดวกสบายในการสวมใส่ สามารถ Adapt เข้าได้กับทุกชุด และโทนสีที่สวยงามแนะนำเป็นสี rose-gold ชมพูอมทองเลอค่า หลังจากจบงานเสร็จก็ยังใส่ mix and match กับชุดอื่นได้สบาย

2.Badgley Mischka Embellished Slip-On Sneakers

ราคา 3,000-4,500 บาท/พิกัด nordstrom

Slip-On อีกคู่ที่แนะนำจากแบรนด์ที่หลายคนไม่ค่อยรู้จัก ซึ่งดังในหมู่สาวๆต่างประเทศ เพราะด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู สีครีมอมชมพูสะอาด มีกิมมิคตรงเครื่องประดับกลางรองเท้าทำให้ดูดีดูแพง ควรใส่คู่กับเดรสสั้นจะช่วยโชว์เรียวขาและรองเท้าให้แมทช์มากยิ่งขึ้น

3.KEDS X Kate Spade New York CHAMPION LEATHER

ราคา 2,800-3,000 บาท/พิกัด Keds ช็อปทุกสาขา

รองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ Keds ที่ได้ collab กับแบรนด์ Kate Spade ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มีแต่รองเท้าผ้าใบที่เหมาะกับเจ้าสาวมากๆ โดยเฉพาะรุ่น CHAMPION LEATHER เป็นรองเท้าหนังโทนสีเมทาลิค rose-gold สวมใส่สบาย เหมือนเกิดมาเพื่อเจ้าสาวเลยสำหรับคู่นี้ สามารถใส่ในช่วงเช้าของงาน หรือช่วง Party ก็เข้ากันกับชุด

4. CONVERSE Chuck Taylor All Star Ox

ราคา 1,650 บาท/พิกัด CONVERSE ช็อปทุกสาขา

รองเท้าผ้าใบสุดฮิตของวัยรุ่น ที่แม่ชมใส่ในวันแต่งงานตอนช่วงปาร์ตี้ ทำให้รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ฮิตหนักมากกก เป็นรองเท้าอีกคู่ที่ราคาไม่แรง และแมทช์กับชุดราตรีได้เกือบทุกชุด ด้วยความที่เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวจึงดูเรียบมีสไตล์ หาซื้อง่ายอีกด้วย

5.Cedric Charlier Faux Leather Sneakers

ราคา 9,000-10,000 บาท/พิกัด linksynergy

รองเท้าผ้าใบคู่ต่อไปอัพราคากันหน่อย ซึ่งดีไซน์เกิดมาเพื่อเจ้าสาวโดยเฉพาะตรงที่เป็นริบบิ้นขนาดใหญ่ ใส่แล้วคล่องตัว สวยงาม เข้ากับทุกชุด ให้ลุคแบบน่ารักน่าทะนุถนอม

6.Seychelles Embroidered Canvas Sneakers

ราคา 3,000-3,500 บาท/พิกัด amazon

รองเท้าผ้าแคนวาสใส่สบาย สีครีมอัลมอนด์ เน้นสวมใส่เพื่อเจ้าสาวโดยเฉพาะ ด้วยลวดลายฉลุวินเทจสไตล์หน่อยๆ สำหรับเจ้าสาวที่จัดงานแต่งแบบแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร คู่นี้น่าจะเข้ากับชุดราตรีที่เลือก

7.KEDS X Kate Spade New York TRIPLE GLITTER (มีโบว์)

ราคา 3,000-3,500 บาท/พิกัด Keds ช็อปทุกสาขา

สำหรับแบรนด์ Keds จะเห็นรองเท้าผ้าใบสำหรับเจ้าสาวเยอะสักหน่อย เพราะเจ้าสาวจากฝั่งต่างประเทศ recommend มาเลยว่าถ้ารองเท้าผ้าใบสำหรับเจ้าสาวต้องแบรนด์นี้ เพราะมีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งรุ่นที่เราจะแนะนำเป็นรุ่นที่ขายดีเลยก็ว่าได้ มาในธีมกลิตเตอร์สีสันสดใส ใส่แล้วโดดเด่น มีหลายสีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสีทอง สีชมพูและสีเงิน เรียกได้ว่าเข้ากับชุดราตรีทุกชุด

See Also

8.KEDS X Kate Spade New York TRIPLE GLITTER

ราคา 3,000-3,500 บาท/พิกัด Keds ช็อปทุกสาขา

รุ่นนี้เหมือนกับรุ่นข้างบนเลยแต่แตกต่างกันตรงที่ไม่มีโบว์ผูก ดีไซน์ก็จะเรียบๆ ใส่แล้วทะมัดทะแมง เสริมส้นให้เราสูงขึ้น สามารถ mix and match กับชุดอื่นได้

9.Simone Rocha Bead-Embellished Canvas Sneakers

ราคา 9,000-10,000 บาท/พิกัด stylebop

 เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบๆ แต่มีดีเทลตรงที่ลายฉลุดอกไม้ ทำให้ลุคของเจ้าสาวดูเรียบหรู classy แมทช์เข้ากันกับชุดราตรีได้แทบทุกชุด

 

เจ้าสาวรวมถึงเพื่อนเจ้าสาวนำไอเดียเหล่านี้ไปใช้กันน้า รองเท้าผ้าใบหลายคู่คือสวยมากกก ควรค่าแก่การใส่ในวันงานจริงๆ

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top