Now Reading
ชี้เป้าแหล่งช็อปปิ้ง! 10 ร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ในไอจี

ชี้เป้าแหล่งช็อปปิ้ง! 10 ร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ในไอจี

กระเป๋าแบรนด์เนมเป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีไว้ในครอบครองอย่างน้อยสักใบในชีวิต >,< ซึ่งราคาของแท้นั้นสูงลิบ แต่คุณภาพและการใช้งานก็สุดยอดสมราคาจริงๆ ที่จริงแล้วแบรนด์เนมแท้มีตั้งแต่ราคาหลักพันไปจนถึงหลักล้าน เราสามารถเลือกซื้อได้ตามกำลังที่มีเลย และวันนี้พี่อะเครุมีร้านแบรนด์เนมแท้ 100% ที่ขายในไอจี มั่นใจในการซื้อได้ว่าแท้ชัวร์ๆ และถูกกว่าในช็อปด้วย!

1. IG  :  Littlemoouse

ร้านดังในไอจี มียอดฟอลมากกว่า 10.1 k หรือ หมื่นกว่าคนเลยนะขุ่นพระ! แน่นอนว่าเป็นร้านที่จำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมแท้ๆล้านเปอร์เซ็นต์  มีทั้งนาฬิกา หมวก เข็มขัด กระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าถือ

littlemoouse

2. IG  :  Sodabrandname

ไอจี Sodabrandname ร้านนี้ก็ขายกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ 100% เหมือนกันจ้า! เชื่อถือได้แน่นอน สินค้าแต่ละชิ้นที่เห็นในไอจีนั้นจะเป็นของพร้อมส่งหมดเลย คงถูกใจสาวๆที่ชอบความรวดเร็วกัน แถมยังราคาถูก และสามารถสอบถามรุ่นที่ตามหาได้อีกด้วย!

sodabrandname

3. IG  :  Heritage.fashion.th

สำหรับร้านนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นการบริการงานจากญี่ปุ่นโดยตรง มีทั้งสินค้าแบบ New และ Used เลือกได้ตามที่ต้องการเลย พีคไปกว่านั้นคือรับผ่อนด้วย! เอาสิ แบรนด์เนมแบบรับผ่อน ที่สุดของการซื้อแล้วววว

heritage.fashion.th

4. IG  :  Kat_brandname_usa

ร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีทั้ง Coach, MK, Kate, NY และอื่นๆอีกเพียบ! มั่นใจได้เลยว่าของแท้ 100% คุณภาพดี ส่งเร็วมากๆ สินค้าทุกชิ้นมีการส่งฟรี EMS  สามารถตรวจสอบสินค้าได้ทุกชิ้น หากปลอมแม่ค้ายินดีคืนเงิน

kat_brandname_usa

5. IG  :  Bestbagbag

กระเป๋าแบรนด์เนมราคาถูก .. ถูกเพราะหิ้วจาก Outlet แท้ๆ 100% ราคาแทบจะครึ่งต่อครึ่ง ถือว่าเป็นร้านที่น่าซื้อสุดๆ ส่งฟรี ems ด้วยน๊าาาา กระเป๋าแต่ละรุ่นก็อัปเดตตามเทรนด์ตลอดเวลา เอาง่ายๆว่าไม่ตกเทรนด์แฟชั่นจริงๆ

bestbagbag

6. IG  :  Bagshop_double_s

แบรนด์เนมหลากหลายและหมั่นใจว่าแท้แน่นอนต้องร้าน Bagshop_double_s บอกเลยร้านนี้แบรนด์เยอะมากๆ เป็นกระเป๋า Outlet 100% ราคาเลยถูกกว่าในช็อปค่อนข้างเยอะ มีบริการส่งแมสเซ็นเจอร์ในบางชิ้นด้วย!

bagshop_double_s

7. IG  :  888outlet.sales

ถึงชื่อร้านจะแปลกแหวกแนวไปสักหน่อยแต่ความแท้นั้นเชื่อถือได้เลย! รับทั้งเงินโอน เงินสด แล้วก็รับบัตรด้วย เริ่ดไปอีกกกก! นอกจากจะขายกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ๆราคาถูกแล้ว ยังรับทำสปากระเป๋าด้วย! ใครรักกระเป๋าก็ต้องส่งไปทำสปาบ้างแล้วหล่ะ

See Also

888outlet.sales

8. IG  :  Bagoutlet

ร้าน Bagoutlet กระเป๋าสวยเวอร์มากกกกก งาน Outlet เหมือนเดิม ราคาถึงได้ถูกอกถูกใจสาวๆกันขนาดนี้ถ้าซื้อหลายๆใบ เหมือนซื้อไปขายต่อ แม่ค้าจะขายให้ในราคาส่ง สุดยอดจริงๆ

bagoutlet,

9. IG  :  Momashi.s

อย่าเพิ่งช็อคกับราคาร้านนี้ เพราะถูกมาก! ถูกจริง ถูกสุดๆ ถูกกว่าในช็อป 30-80% กันเลยทีเดียว ข้อดีของร้าน Momashi.s คือสามารถสั่งสินค้าได้ 24 ชั่วโมง  เป็นแบรนด์เนมแท้จาก Outlet สต็อกสินค้าเอง รับตัวแทนจำหน่ายด้วยแหละเธ๊อ >,<

momashi.s

10. IG  :  Classybyjanny

ปิดท้ายกันด้วยร้าน Classybyjenny ร้านนี้เป็นสินค้าแบรนด์เนมแท้ๆในราคาถูก จะซื้อให้ตัวเองหรือซื้อเป็นของขวัญก็คุ้มค่า เป็นแบรนด์จากช็อป Outlet ซื้อง่าย ส่งเร็ว สินค้าสวยปิ๊ง! ใครชอบแนวนี้ก็ลองไปตำกันได้นะจ๊ะ

classybyjanny 

เข้าไปส่องแล้วก็เกิดกิเลสเยอะมาก ทั้งถูกทั้งดี ควรค่าแก่การซื้อไว้สักใบจริงจริ๊ง >,<

cr : littlemoouse, sodabrandname, heritage.fashion.th, kat_brandname_usa, bestbagbag, bagshop_double_s, 888outlet.sales, bagoutlet, momashi.s, classybyjanny 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top