ไอเทมแฟชั่น Chocoolate & Sailor Moon เติมเต็มความฝันสาวกแห่งจันทรา – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / ไอเทมแฟชั่น Chocoolate & Sailor Moon เติมเต็มความฝันสาวกแห่งจันทรา

ไอเทมแฟชั่น Chocoolate & Sailor Moon เติมเต็มความฝันสาวกแห่งจันทรา

เหล่าผู้พิทักษ์สาวน้อยแห่งดวงจันทร์ นามว่าเซเลอร์มูนกลับมาพบกันอีกครั้งกับแฟชั่นเสื้อยืดและของใช้ น่ารักจากแบรนด์แฟชั่น CHOCOOLATE จากฮ่องกง ที่หอบเอาความฝันในวัยเด็กของสาวๆมาเติมแต่งจินตนาการบนแฟชั่นแนวสตรีทสีหวานคิวท์ๆ เห็นแล้วดีต่อใจสุดๆ

กระแสความนิยมในตัวการ์ตูนยุค 90 อย่างเซเลอร์มูนยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนคลับเป็นจำนวนมาก เห็นได้จากสินค้าเซเลอร์มูนที่เปิดตัวมาแต่ละครั้งก็ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีงามมาโดยตลอด ล่าสุดทางแบรนด์แฟชั่น CHOCOOLATE ได้เปิดตัวเสื้อยืดแฟชั่น พร้อมไอเทมกระเป๋า ร่ม และชุดเครื่องประดับในธีมเซเลอร์มูน เรียกได้ว่าสวยงามไม่ซ้ำใครแน่นอน

Calling all Sailor Moon fans! Our latest collaboration will definitely speak to your inner 90s child! Coming on July 27! #SailorMoon #chocoolatehk @chocoolatehk

A post shared by :Chocoolate (@chocoolatehk) on

ลวดลายที่พิมพ์ลงไปบนเสื้อ “Sailor Moon” เป็นผลงานของนักวาดภาพชาวญี่ปุ่น Takeuchi Naoko ที่มีชื่อเสียงในการเขียนการ์ตูนอนิเมะซึ่งเป็นที่นิยมชื่นชอบของเหล่าวัยรุ่นญี่ปุ่น และยิ่งมาอยู่บนพื้นผิวของเสื้อผ้าแบรนด์ CHOCOOLATE ก็ยิ่งกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจ

เสื้อยืดแฟชั่น Sailor Moon ออกแบบโดยเน้นสีที่เรียบง่าย สดใส ไม่ว่าจะเป็นสีม่วง สีชมพู สีขาว และสีดำ เรียกได้ว่าใส่แมทช์กับชุดไหนก็ดูน่ารักเพลินตา

1.เสื้อยืดแฟชั่น Chocoolate  & Sailor Moon

เสื้อยืด T-Shirt แขนสั้นทั้งสีดำ สีขาว สีชมพูหวาน และสีม่วงพาสเทล พิมพ์ลวดลายเซเลอร์มูนและเหล่าผองเพื่อน ให้ชาวสาวกจันทราได้อินกันแบบจัดเต็ม

(ด้านบน)  : ราคา NTD 1,199 ประมาณ 1,310  บาท

(ด้านล่าง) :  ราคา NTD 1,099 ประมาณ 1,200 บาท

 ราคา : NTD 1,099 ประมาณ 1,200 บาท

 ราคา :NTD 1,099 ประมาณ 1,200 บาท

 ราคา : NTD 1,099 ประมาณ 1,200 บาท

นอกจากเสื้อยืดแฟชั่นหลากสี ยังมีไอเทมขวดน้ำ เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ ชุดเครื่องประดับ กระเป๋าสะพายกำมะหยี่ และร่ม ที่เหมือนเป็นไอเทมแปลงกายติดตัวเซเลอร์มูน แต่ใช้งานได้จริง เติมเต็มความฝันในวัยเด็ก บันเทิงเพลิดเพลินเวอร์

2.ชุดเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ

ราคา :NTD 1,679 ประมาณ 1,836 บาท

3.ขวดน้ำเซเลอร์มูน

ราคา : NTD 1,459 ประมาณ 1,595 บาท

4.ชุดเครื่องประดับสร้อยคอและต่างหู

ราคา : NTD 1,999 ประมาณ 2,186 บาท

5.กระเป๋ากำมะหยี่ทรงกลม

ราคา : NTD 1,999 ประมาณ 2,186 บาท

นอกจากนี้หากซื้อสินค้าคอลเลคชั่นนี้ครบในราคา NTD 5,200 ประมาณ 5,686 บาท หรือมากกว่ายังได้รับร่มสีชมพูสุดน่ารักเป็นของแถมอีกด้วย ตาลุกวาวเลยทีเดียว แต่รีบหน่อยนะเพราะของมีจำนวนจำกัด ช้าหมด อดไม่รู้ด้วยล่ะสาวๆ

ตกเป็นทาสต้องมนต์แห่งจันทราอีกแล้ว ถ้าอยากเป็นเซเลอร์มูนในชีวิตจริงก็ตามไปจัดไอเทมนี้โดยด่วน สินค้าจะเปิดตัววางจำหน่ายวันที่ 27  กรกฎาคม 2018 นี้ที่ไต้หวันและฮ่องกงนะคะ
ที่มา : popbee,marieclaire,look-in,turnnewsapp,chocoolatehk

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

sailormoon สินค้าแฟชั่นเซเลอร์มูน เซเลอร์มูน แบรนด์เซเลอร์มูน แฟชั่นเซเลอร์มูน
Shiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshingรีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลาย

Check Also

8 ทริคแต่งตัวพรางต้นแขน แมทช์ชุดยังไงให้แขนไม่ดูใหญ่

หนึ่งในปัญหาที่ …

About CoolJii

Previous อันตรายมาก! ผลข้างเคียงจากการทานยาคุมติดต่อกันเป็นเวลานาน
Next สายคิวท์ห้ามพลาด!! Keds X Little Miss รองเท้าผ้าใบลายการ์ตูนถูกใจวัยใส
Don`t copy text!