กรี๊ดสลบ! พาวเวอร์แบงค์เซเลอร์มูนสุดน่ารัก พร้อมลงทัณฑ์สาวๆ ทั้งหลาย!! – AkeruFeed
CoolJii
Home / TREND & LIFE / กรี๊ดสลบ! พาวเวอร์แบงค์เซเลอร์มูนสุดน่ารัก พร้อมลงทัณฑ์สาวๆ ทั้งหลาย!!

กรี๊ดสลบ! พาวเวอร์แบงค์เซเลอร์มูนสุดน่ารัก พร้อมลงทัณฑ์สาวๆ ทั้งหลาย!!

ชาวเราเหล่าทาสเซเลอร์มูนเชิญทางนี้จ้า วันนี้ทางเราขอนำเอาไอเทมออกใหม่ของใช้เซเลอร์มูน รอบนี้ไม่ได้มาเป็นเครื่องสำอางหรอกนะ แต่เป็นอุปกรณ์ชาร์จไฟมือถือคู่กาย ปัจจัยที่ 6 รองจากโทรศัพท์มือถือ จากแบรนด์ญี่ปุ่น Kawaii Gadget จะน่ารักน่าใช้ มุ้งมิ้งเบอร์ไหนตามไปดูกันเล้ย!

Kawaii Gadget ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากญี่ปุ่นเติมเต็มความฝันให้สาวๆ ด้วยการเปิดตัวพาวเวอร์แบงค์หรือแบตเตอรี่สำรองในรูปแบบอุปกรณ์แปลงร่างของเหล่าเซเลอร์มูน ซึ่งทางแบรนด์เคยเปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ในคอลเลคชั่น “Moonlight Crystal Transform Box” และ “New Moon Stick” โดยรอบนี้ถือเป็นการเปิดตัวครั้งที่ 3 มาในชุดอุปกรณ์กระจกแปลงร่าง น่ารักน่าสอยมากเวอร์

แค่เห็นแพ็กเกจก็กรี๊ดสลบกับความสวยงาม นอกจากจะถูกใจแฟนการ์ตูนแล้ว ยังนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย เป็นไอเทมที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง

ว่าแล้วก็ไปดูไอเทมคอลเลคชั่นนี้กันเลยดีกว่า

Moon Stick Portable Power Bank

แบตสำรองคฑาเซเลอร์มูนรูปพระจันท์เสี้ยวตัวนี้เปิดตัวมาสักพักแล้วแต่ก็ยังอินไม่เลิก ด้ามสีชมพูหรูหราตัดกับสีทองโกลว์ๆ เป็นที่ชาร์จแบบลิเธียมไอออน มีความจุ 3,350 mAh พร้อมสาย USB ติดตั้งอยู่ในตัว หากสาวๆ เป็นสาวกเซเลอร์มูนก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง น่าจะหลงรักตั้งแต่แรกเห็นเลยแหละ

Moon Stick Portable Power Bank มีคริสตัล 3 สี ตรงกึ่งกลางพระจันทร์ และมีปุ่มกด Power เปิด-ปิด หากกดปุ่มเปิดจะมีแสงสว่างออกมาจากคริสตัลเพื่อบ่งบอกว่าอุปกรณ์กำลังชาร์จพลังอยู่ หากชาร์จเต็มก็กดปิดได้เลย ฮือน่าใช้สุดสุด

Cosmic Heart Compact Portable Power Bank

สำหรับตัวนี้เป็นไอเทมออกใหม่ล่าสุด ตลับแปลงร่างเซเลอร์มูนประดับคริสตัล ไอเทมประจำตัวของเซเลอร์มูน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากกล่องกระจกหมุนแห่งเซเลอร์มูน S ในปี 1994 สีแดงสวยงามผสานทองคำ รวมทั้งรูปหัวใจน่ารักๆ

อุปกรณ์สำรองไฟ (Power Charger) เป็นที่ชาร์จแบบลิเธียมไอออน มีความจุ 3,500 mAh ตลับแปลงร่างสามารถเปิดฝาออกมาใช้เป็นกระจกได้ด้วย ดีเทลภายในมีคริสตัลสีชมพูเม็ดใหญ่เพิ่มความน่ารัก ชาร์จโทรศัพท์ก็ได้ ใช้แต่งหน้าก็ดี ประโยชน์คูณสองไปอีก

พร้อมเปย์หนักมาก! แหม..ก็เล่นออกแบบมาน่ารักขนาดนี้ แบตสำรองคฑาและตลับแปลงร่างเซเลอร์มูนมีวางจำหน่ายที่ Kawaii Gadget  ราคาอยู่ที่ 599 HKD (ประมาณ 2,500 บาท) ไปค่ะเหล่าสาวกแห่งจันทรา ไปสอยไอเทมนี้มาด่วนๆ

ที่มา: presslogic, kawaiigadgetfb, KawaiiGadget

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

salormoon สินค้าแฟชั่นเซเลอร์มูน เซเลอร์มูน แบตสำรองเซเลอร์มูน แบรนด์เซเลอร์มูน
เจลลดรอยสิวและหลุมสิว Uderma Bio Scar Care Gelคลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

7 Beach Café สุดชิค คลายร้อนต้อนรับ Summer

Summer ใกล้เข้า …

Previous สนีกเกอร์สายไหม Fila Disruptor 2 ‘Cotton Candy’ ไอเทมฮอตสำหรับสายคิวท์!!
Next ทักทายเดือนแห่งความรัก! 5 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่เดือนกุมภาพันธ์ 2019
Don`t copy text!