กรี๊ดสลบ! พาวเวอร์แบงค์เซเลอร์มูนสุดน่ารัก พร้อมลงทัณฑ์สาวๆ ทั้งหลาย!! – AkeruFeed
CoolJii
Home / TREND & LIFE / กรี๊ดสลบ! พาวเวอร์แบงค์เซเลอร์มูนสุดน่ารัก พร้อมลงทัณฑ์สาวๆ ทั้งหลาย!!

กรี๊ดสลบ! พาวเวอร์แบงค์เซเลอร์มูนสุดน่ารัก พร้อมลงทัณฑ์สาวๆ ทั้งหลาย!!

ชาวเราเหล่าทาสเซเลอร์มูนเชิญทางนี้จ้า วันนี้ทางเราขอนำเอาไอเทมออกใหม่ของใช้เซเลอร์มูน รอบนี้ไม่ได้มาเป็นเครื่องสำอางหรอกนะ แต่เป็นอุปกรณ์ชาร์จไฟมือถือคู่กาย ปัจจัยที่ 6 รองจากโทรศัพท์มือถือ จากแบรนด์ญี่ปุ่น Kawaii Gadget จะน่ารักน่าใช้ มุ้งมิ้งเบอร์ไหนตามไปดูกันเล้ย!

Kawaii Gadget ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากญี่ปุ่นเติมเต็มความฝันให้สาวๆ ด้วยการเปิดตัวพาวเวอร์แบงค์หรือแบตเตอรี่สำรองในรูปแบบอุปกรณ์แปลงร่างของเหล่าเซเลอร์มูน ซึ่งทางแบรนด์เคยเปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ในคอลเลคชั่น “Moonlight Crystal Transform Box” และ “New Moon Stick” โดยรอบนี้ถือเป็นการเปิดตัวครั้งที่ 3 มาในชุดอุปกรณ์กระจกแปลงร่าง น่ารักน่าสอยมากเวอร์

แค่เห็นแพ็กเกจก็กรี๊ดสลบกับความสวยงาม นอกจากจะถูกใจแฟนการ์ตูนแล้ว ยังนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย เป็นไอเทมที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง

ว่าแล้วก็ไปดูไอเทมคอลเลคชั่นนี้กันเลยดีกว่า

Moon Stick Portable Power Bank

แบตสำรองคฑาเซเลอร์มูนรูปพระจันท์เสี้ยวตัวนี้เปิดตัวมาสักพักแล้วแต่ก็ยังอินไม่เลิก ด้ามสีชมพูหรูหราตัดกับสีทองโกลว์ๆ เป็นที่ชาร์จแบบลิเธียมไอออน มีความจุ 3,350 mAh พร้อมสาย USB ติดตั้งอยู่ในตัว หากสาวๆ เป็นสาวกเซเลอร์มูนก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง น่าจะหลงรักตั้งแต่แรกเห็นเลยแหละ

Moon Stick Portable Power Bank มีคริสตัล 3 สี ตรงกึ่งกลางพระจันทร์ และมีปุ่มกด Power เปิด-ปิด หากกดปุ่มเปิดจะมีแสงสว่างออกมาจากคริสตัลเพื่อบ่งบอกว่าอุปกรณ์กำลังชาร์จพลังอยู่ หากชาร์จเต็มก็กดปิดได้เลย ฮือน่าใช้สุดสุด

Cosmic Heart Compact Portable Power Bank

สำหรับตัวนี้เป็นไอเทมออกใหม่ล่าสุด ตลับแปลงร่างเซเลอร์มูนประดับคริสตัล ไอเทมประจำตัวของเซเลอร์มูน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากกล่องกระจกหมุนแห่งเซเลอร์มูน S ในปี 1994 สีแดงสวยงามผสานทองคำ รวมทั้งรูปหัวใจน่ารักๆ

อุปกรณ์สำรองไฟ (Power Charger) เป็นที่ชาร์จแบบลิเธียมไอออน มีความจุ 3,500 mAh ตลับแปลงร่างสามารถเปิดฝาออกมาใช้เป็นกระจกได้ด้วย ดีเทลภายในมีคริสตัลสีชมพูเม็ดใหญ่เพิ่มความน่ารัก ชาร์จโทรศัพท์ก็ได้ ใช้แต่งหน้าก็ดี ประโยชน์คูณสองไปอีก

พร้อมเปย์หนักมาก! แหม..ก็เล่นออกแบบมาน่ารักขนาดนี้ แบตสำรองคฑาและตลับแปลงร่างเซเลอร์มูนมีวางจำหน่ายที่ Kawaii Gadget  ราคาอยู่ที่ 599 HKD (ประมาณ 2,500 บาท) ไปค่ะเหล่าสาวกแห่งจันทรา ไปสอยไอเทมนี้มาด่วนๆ

ที่มา: presslogic, kawaiigadgetfb, KawaiiGadget

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

salormoon สินค้าแฟชั่นเซเลอร์มูน เซเลอร์มูน แบตสำรองเซเลอร์มูน แบรนด์เซเลอร์มูน
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

แจก!! 25 ภาพพื้นหลังวิวธรรมชาติ สีพาสเทลหวานๆ ให้ความรู้สึกสงบ

เทรนด์มือถือออก …

Previous สนีกเกอร์สายไหม Fila Disruptor 2 ‘Cotton Candy’ ไอเทมฮอตสำหรับสายคิวท์!!
Next ทักทายเดือนแห่งความรัก! 5 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่เดือนกุมภาพันธ์ 2019
Don`t copy text!