Now Reading
จัดเต็ม!! FILA &  Chupa Chups สินค้าแฟชั่นคัลเลอร์ฟูลสุดป๊อบ

จัดเต็ม!! FILA &  Chupa Chups สินค้าแฟชั่นคัลเลอร์ฟูลสุดป๊อบ

จัดเต็มกันอีกแล้ว เมื่อแบรนด์ FILA Korea จะมาเอาใจผู้ที่รักลูกอมขนมหวานด้วยการร่วมมือกับแบรนด์ Chupa Chups แบรนด์ลูกอมสุดฮอตของเหล่าวัยทีน กับการเปิดตัวสินค้าแฟชั่นสีสันสดใสที่เผยความเป็นแบรนด์ FILA และ Chupa Chups ผสานรวมกัน จะมีสินค้าคัลเลอร์ฟูลหลากหลายโดนใจแค่ไหนต้องตามไปดูกันค่ะ

เมื่อพูดถึง Chupa Chups ทุกคนต้องนึกถึงลูกอมกลมๆเสียบไม้สุดเก๋ในตำนานที่ยังฮอตฮิตไม่เลิก และจะเกิดอะไรขึ้นถ้ามารวมตัวกันกันแบรนด์กีฬา FILA ที่มักออกรองเท้าผ้าใบน่ารักๆมาเอาใจวัยทีนทั้งหลาย แฟชั่นสินค้าที่เปิดตัวมาต้องถูกอกถูกใจทุกคนเป็นแน่ งานใหญ่ขนาดนี้ ตามเทรนด์ไม่ทัน ระวังจะเอาท์นะ

FILA &  Chupa Chups ได้ร่วมมือกันเปิดตัวสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า หมวก ชุดชั้นใน ถุงเท้า ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่เอาใจคนรักขนมลูกอมหลากสี ด้วยการออกแบบสินค้าให้มีความป๊อบด้วยลวดลาย Chupa Chups  ดูมีความน่ารัก สดใส ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่รักความคัลเลอร์ฟูล

การเปิดตัวของ FILA &  Chupa Chups ในเกาหลีครั้งนี้ได้นางเอกสาวเกาหลีชื่อดังอย่าง คิมยูจอง มาเป็นพรีเซนเตอร์ สร้างความน่ารักสดใสให้กับแบรนด์ได้มากยิ่งขึ้นไปอีก

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกออกแบบให้มีสีสันแบบจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็นสีแดง เหลือง และสีต่างๆมากมาย มาเติมเต็มความสนุกของแฟชั่นนี้ให้ดูอินเทรนด์ เข้ากับซัมเมอร์ที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี

FILA &  Chupa Chups

1. เสื้อผ้าผู้ใหญ่ FILA &  Chupa Chups

Chupa Chups & FILA ได้เปิดตัวเสื้อยืด เสื้อฮู้ดแขนยาว กางเกงขาสั้น และกระโปรง ทั้งของชายและหญิงตกแต่งลวดลายสื่อถึงความน่ารักของ  FILA และลูกอม Chupa Chups หลากสี ที่สามารถสนุกกับแฟชั่นการแต่งกายได้ทั้งฤดูหนาวและฤดูร้อนให้ดูดีทันสมัย

 

2. รองเท้าผ้าใบ “Red and Yellow”

รองเท้าผ้าใบ  “Red and Yellow” 2 สีสุดแจ่มน่ารักที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของแบรนด์ FILA ได้เป็นอย่างดี มีทั้งแบบสายคาดและแบบเชือก ผสมผสานกับสีขาวได้อย่างลงตัว  หากใครชอบรองเท้าสายคิ้วท์เชิญมาทางนี้ได้เลย

3. หมวก Chupa Chups & FILA

 หมวกสีดำและสีขาวสุดเก๋พิมพ์ลายโลโก้ Chupa Chups ไว้ด้านหน้าบ่งบอกถึงความเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น จะใส่คู่กับแฟน หรือจะใส่เดี่ยว ใส่กลุ่มกับเพื่อนก็ดูเก๋ชิคแบบมีสไตล์

4. รองเท้าแตะ FILA & Chupa Chups

เพิ่มสีสันคัลเลอร์ฟูลกันให้สุด ด้วยรองเท้าแตะที่ดูไฮเอนด์จาก FILA & Chupa Chups ที่เปิดตัวรองเท้าแตะสีสันร้อนแรงสุดเจ็บ 2 แบบ 6 สี  ตกแต่งลวดลายโลโก้ FILA & Chupa Chups สุดเก๋ไว้ที่รองเท้า จะสวมใส่ในวันธรรมดา หรือออกไปชิลล์ข้างนอก ไม่ว่าที่ไหนก็สวยสะดุดตา

5. ถุงเท้าแฟนตาซี Chupa Chups & FILA

อยากคิ้วท์แบบเกาหลี Chupa Chups & FILA  ก็จัดให้กับถุงเท้าแฟนตาซีหลากสีเหมือนลูกอมแสนหวาน แมทช์กับการแต่งตัวหลากสไตล์ เพิ่มความชิคให้ดูเป็นวัยรุ่นที่ทันยุคทันสมัยเข้ากันกับกระแสแฟชั่น

See Also

6. รองเท้าผ้าใบ Chupa Chups FILA

สายคิ้วท์ไปแล้ว สายเท่ก็ต้องตามมากับรองเท้าผ้าใบสีแดงและสีขาว ที่ให้ลุคสบายสุดเท่ เหมาะกับคนชอบลุยแต่ยังแอบซ่อนความน่ารักไว้ ด้วยการพิมพ์ลายโลโก้ Chupa Chups & FILA รวมกันได้อย่างลงตัวบนรองเท้าสีขาวและสีแดง

7. ชุดชั้นใน Chupa Chups & FILA

ให้ซัมเมอร์นี้ทวีความร้อนแรงแบบคูณสองกับชุดชั้นในและบิกินี่สีสันสดใสจาก Chupa Chups & FILA ทั้ง 3 สี  ฟ้า แดง และเหลือง แพ็คคู่ทั้งชายและหญิงใส่ไปเล่นน้ำที่ทะเล สวยหล่อแซ่บซ่า ดีกรีความร้อนจะต้องระอุเป็นไฟ

8. แฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก Chupa Chups’s  & FILA

เอาใจเด็กน้อยกันหน่อย กับชุดเสื้อผ้า และรองเท้าคอลเลคชั่นน่ารักจาก Chupa Chups’s  & FILA ที่มีเสื้อผ้าและรองเท้าผ้าใบน่ารักสีสันสดใส คล้ายลูกกวาดหลากสี แค่เห็นก็ให้ความรู้สึกอยากทานลูกอมขนมหวาน เหมาะกับเด็กน้อยวัยใสอย่างมาก ให้ลุคแบบแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย

กดปุ่มว้าวให้ 10 ครั้งก็ยังไม่พอกับคอลเลคชั่นแฟชั่นชุดนี้ เรียกได้ว่าเอาใจทุกเพศทุกวัยที่รักความคัลเลอร์ฟูลเลยจริงเชียว สินค้ามีให้เลือกหลากสีหลายไซส์มากๆ ตามไปดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  Fila นะคะ สินค้าวางจำหน่ายออนไลน์แล้วตามไปตำกันเล้ย

ที่มา :Fila ,popdaily,goody25,beauty321
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top