Now Reading
mix and match!!10 สไตล์แฟชั่นยีนส์ เก๋อย่าบอกใคร

mix and match!!10 สไตล์แฟชั่นยีนส์ เก๋อย่าบอกใคร

แฟชั่นยีนส์นั้นอยู่คู่กับแฟชั่นมานานแสนนานแล้วค่ะ และยีนส์นั้นก็เป็นที่นิยมในทุกยุคทุคสมัย ไม่มีการตกเทรนด์ เพราะเป็นแฟชั่นที่ใส่ง่าย ใส่สบาย ใส่ได้ทุกโอกาส แถมยังมีความทนทานอีกด้วย

กางเกงยีนส์นั้น แรกเริ่มเดิมทีผลิตออกมาเพื่อไว้ให้คนงานทำเหมืองใส่ค่ะ เพราะว่ากางเกงยีนส์มีความทนทาน แต่ว่าในช่วงยุค 50’s ก็ได้มีการนำมาใส่เป็นแฟชั่นซึ่งนิยมมากในหมู่วัยรุ่น โดยกางเกงยีนส์แบรนด์แรกๆนั้นจะเป็น Levi’s และ Wrangler

จนในปัจจุบันแฟชั่นยีนส์มีวิวัฒนาการซึ่งมีการดัดแปลงให้เป็นแฟชั่นต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยีนส์ แจ็คเก็ตยีนส์ กระโปรงยีนส์ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งพูดได้ว่าแฟชั่นยีนส์ไม่มีวันตายเลยล่ะค่ะ

เอาล่ะ มาดูการ mix and match แฟชั่นยีนส์เก๋ๆกันบ้างดีกว่า

1. ใส่แจ็คเก็ตยีนส์ข้างในเสื้อโค้ท

เทรนด์นี้บ้านเรายังไม่เป็นที่นิยมมากนัก เพราะอากาศค่อนข้างร้อน แต่วัยรุ่นเมืองนอกนิยมกันมาก เพราะสภาพอากาศบ้านเขาค่อนข้างเย็น การ mix and match เทรนด์นี้จะทำให้ได้ลุค Boyish เก๋ไปอีกค่ะ

2. แจ็คเก็ตยีนส์ธรรมดาๆ ที่ให้ลุคไม่ธรรมดา

เทรนด์นี้ก็ยังเห็นบ้านเรานิยมใส่กันอยู่ค่ะ เพราะ mix and match ได้ง่าย และเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว สามารถเปลี่ยนลุคหวานๆ ให้ดูเท่ดูคูลได้ โดยไม่ทิ้งความหวานไปเสียทีเดียว

3. เอี๊ยมยีนส์สุดน่ารัก

มีอยู่ช่วงหนึ่งในยุค 90’s ที่เอี๊ยมยนส์เป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นบ้านเรา และวัยรุ่นเมืองนอก หลังจากเทรนด์นี้ได้ซาลงไป เทรนด์นี้ก็ได้กลับมาสร้างกระแสฮือฮาได้อีกครั้ง เรียกได้ว่าแฟชั่นนั้นไม่มีวันตายจริงๆค่ะ

4. กางเกงยีนส์ขาดๆ เซอร์ๆ

เราอยู่ในยุคที่กางเกงยีนส์ยิ่งขาด ยิ่งดูเท่ ยิ่งดูเซอร์ กางเกงยีนส์นั้นก็มีอยู่หลากหลายทรงค่ะ ทั้งทรงสกินนี่ ทรงกระบอก และทรงบอย แต่ต้องขอบอกเลยค่ะว่าไม่ว่าจะทรงไหนๆ ก็ยังเป็นแฟชั่นที่ฮิตตลอดกาล เดินไปทางไหนก็มีแต่คนใส่กางเกงยีนส์ทั้งสิ้นค่ะ

5. กระโปรงยีนส์

กระโปรงยีนส์เหมาะกับสาวๆที่ไม่อยากดูหวานมากจนเกินไป และเหมาะกับสาวๆทุกคนอีกด้วยค่ะ ช่วยเสริมลุคให้สาวๆดูเท่ ก๋ากั่น และสามารถ mix and match กับเสื้อได้หลายสไตล์เลยค่ะ

6. กระโปรงยีนส์คลุมเข่า

นอกจากกระโปรงยีนส์ธรรมดาๆที่เราเห็นได้ทั่วไปแล้ว ยังมีกระโปรงยีนส์ยาวคลุมเข่าเก๋ๆให้สาวๆได้ลองหามาใส่ด้วยค่ะ กระโปรงยีนส์คลุมเข่าจะช่วยให้สาวๆเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่วและทะมัดทะแมงขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องกลัวโป๊เวลาขยับอย่างไม่ระวังด้วยค่ะ

7. ชุดเดรสยีนส์

See Also

ชุดเดรสยีนส์เป็นแฟชั่นที่ดูเก๋มากๆค่ะ เพราะให้ความง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องคิดเยอะ เหมาะกับการใส่ไปปิคนิกหรือการไปเดินเล่นเป็นที่สุด แถมใส่ได้กับรองเท้าหลายๆแบบ และกระเก๋าหลายๆแบบด้วย

8. เสื้อกั๊กยีนส์

เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ยังไม่ค่อยฮิตในบ้านเราเท่าไรนัก แต่ยอมรับว่าดูเก๋มากๆเลยล่ะค่ะ หากสาวๆอยากดูโดดเด่นและแตกต่าง ลองไปหามาใส่ดูได้นะคะ

9. กางเกงยีนส์ขากว้าง

เทรนด์นี้กำลังมาแรงในบ้านเรามากๆค่ะ แต่การใส่กางเกงยีนส์ขากว้างนั้นยิ่งทำให้ดูเก๋มากๆ เพราะทำให้ดูมีความทันสมัยและดูเท่ก๋ากั่นไปอีกแบบ

10. กางเกงยีนส์ขาสั้น

เป็นอะไรที่ฮิตไปทั่วโลกเช่นเดียวกันค่ะ กางเกงยีนส์ขาสั้นจะช่วยเน้นทรวดทรวง และทำให้ขาดูเรียวยาวสวยอีกด้วย แถมยัง mix and match ได้ง่าย ให้ลุคสบายๆแบบไม่ดูพยายามมากไปค่ะ

เทรนด์ชุดยีนส์นี่แรงดีไม่มีตกในทุกยุคทุกสมัยจริงๆ ว่ามั้ยคะ? แล้วสาวๆลองแฟชั่นไหนไปบ้างแล้วคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top