Now Reading
กรี๊ด!! รับตรุษจีนกับรองเท้า Onitsuka เทรนด์ร่วมสมัยที่ยังคงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นดั่งเดิม

กรี๊ด!! รับตรุษจีนกับรองเท้า Onitsuka เทรนด์ร่วมสมัยที่ยังคงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นดั่งเดิม

นับถอยหลังสู่เทศกาลปีใหม่จีน ที่กำลังจะมาถึง แบรนด์รองเท้าญี่ปุ่นที่คนไทยชื่นชอบอย่าง Onitsuka Tiger  ก็มีของขวัญที่มาต้อนรับเทศกาลปีใหม่จีน กับการเปิดตัวรองเท้า 2 รุ่น คือ  MEXICO 66  และ MEXICO MID RUNNER ที่มาในรูปแบบการผสมผสานวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั่งเดิมกับความเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าแบรนด์ Onitsuka  ออกมาเป็นคอลเลคชั่นต้อนรับตรุษจีน ช้าอยู่ใย ไปดูความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้กันเลย

Onitsuka Tiger Happy Chinese New Year Collection 2018

แบรนด์ Onitsuka Tiger  ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นคลาสสิคที่ขายดี  MEXICO 66 และ MEXICO MID RUNNER 2 รุ่น ด้วยความที่เป็นรุ่นคลาสสิคยอดนิยมจึงถูกนำมาเปิดตัวในคอลเลคชั่นต้อนรับตรุษจีนปี 2018 นี้!!

รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่น Mexico Mid Runner

ราคา $ 3,600 (ดอลลาร์ไต้หวัน) หรือประมาณ 3,923 บาท

Mexico Mid Runner  ทรงหุ้มข้อนี้ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อเท้าทำให้มีความกระชับและสวมใส่สบาย

Mexico Mid Runner รองเท้าหุ้มข้อสีขาวแดงผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นต้อนรับตรุษจีนได้อย่างลงตัว

รายละเอียดลวดลายของรองเท้ายังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์โอนิซึกะ
คำอวยพรปีใหม่สุดพิเศษตรงส้นรองเท้าบ่งบอกถึงความใส่ใจจากผู้ให้แก่ผู้รับได้เป็นอย่างดี

รองเท้า Onitsuka Tiger Mexico  66

ราคา  $ 3,300 (ดอลลาร์ไต้หวัน) หรือประมาณ 3,596 บาท

Mexico 66 เป็นต้นแบบรองเท้าออกกำลังกาย ลักษณะพิเศษของรองเท้าคือการเสริมแรงด้านข้างรองรับน้ำหนักเท้าให้นุ่ม รูปทรงเพรียว ช่วยให้ผู้ใส่รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่

See Also

รองเท้า Onitsuka Tiger  คอลเลคชั่นต้อนรับตรุษจีน 2 รุ่นนี้ มีการพิมพ์ลวดลายคล้ายหน้าต่างลูกกรงที่บ่งบอกถึงวัฒนธรรมดั่งเดิมของญี่ปุ่น ซึ่งมีความหมายถึงความโชคดี และความพิเศษคงไม่พ้นการตกแต่งบริเวณเชือกรองเท้าให้กลายเป็นศิลปะการตัดตกแต่งกระดาษแบบดั่งเดิมของญี่ปุ่นและผูกเชือกเป็นโบว์สีแดงเสริมความโชคดี ที่สามารถถอดเข้าออกได้ กลายเป็นรองเท้ารับตรุษจีนแบบน่ารักที่ควรค่าแก่การครอบครอง
และนอกจากนี้ตรงพื้นรองเท้ายังพิมพ์ลายดอกโบตั๋นสีแดงถ่ายทอดจิตวิญญาณวัฒนธรรมญี่ปุ่นดังเดิมอันละเอียดอ่อนกับความรู้สึกอันชาญฉลาดของคนญี่ปุ่นสอดคล้องไปกันได้ดีกับการเฉลิมฉลองปีใหม่จีน
ส่วนรายละเอียดการตกแต่งสีรองเท้านั้นให้ความหมายบ่งบอกถึงความโชคดีพร้อมรับสิ่งดีๆในวันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง  โดยสีแดงเปรียบเสมือนความเจริญรุ่งเรืองสดใสในวันปีใหม่ สีขาวหมายถึงความบริสุทธิ์ผุดผ่องมีความสุข  และโลโก้แบรนด์สีทอง หมายถึงความประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน ถือว่าเป็นของขวัญต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่มีความหมายลึกซึ้ง ละเอียดอ่อนบ่งบอกถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดได้เป็นอย่างดี
การตกแต่งด้วยสีแดง ขาว และการพิมพ์ลวดลายของรองเท้า ทุกอย่างล้วนสื่อความหมายที่ดีเป็นมงคล

มาเลยค่ะ !! มาเลย ถ้าจะออกคอลเลคชั่นมากระตุกต่อมความอยากได้ให้กับชาวสนีกเกอร์ Onitsuka Tiger กันขนาดนี้ หากทนไม่ไหวกับความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ล่ะก็ รีบเกาะติดสถานการณ์เตรียมเงินรอได้เลย โดยคอลเลคชั่นนี้จะวางขายต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่ร้าน Onitsuka Tiger ภายในเดือนมกราคมปี 2018 สามารถตรวจสอบรายละเอียดอย่างเป็นทางการได้ที่ เว็บไซต์ onitsukatiger  ได้เลยจ้า

 ที่มา : popbee,ltsports,everydayobject,m.mobile01
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top