Now Reading
เปิดตัว Sneaker รุ่นใหม่แบรนด์ ‘Asicstiger’ รองเท้าถักด้วยนิตติ้งละมุนเว่อร์!

เปิดตัว Sneaker รุ่นใหม่แบรนด์ ‘Asicstiger’ รองเท้าถักด้วยนิตติ้งละมุนเว่อร์!

ASICSTIGER แบรนด์ที่สาวๆรู้จักกันเป็นอย่างดี ยิ่งเป็นรองเท้าใส่วิ่งนี่ต้องร้องอ๋อกันเลย! เพราะจัดว่าเป็นรองเท้ากีฬาที่เยี่ยมยอดอีกแบรนด์นึงเลยล่ะ ซึ่งตอนนี้ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ด้วยตัวรองเท้าที่ถักจากนิตติ้ง ! ฟังไม่ผิดแน่นอน รองเท้าผ้าใบถักจากนิตติ้งสีหวานๆ เหมาะสุดๆสำหรับสาวน่ารักอ่อนโยนอย่างเราๆนี่เอง 555

ฉีกกฎการเป็นรองเท้าผ้าใบสุดๆเลยว่าไหมคะ 5555 กับทรงรองเท้าที่ถักจากนิตติ้งนุ่มนิ่มสบายเท้า มีจำหน่ายแค่ 2 สีเท่านั้น คือสีไวน์แดง และสีขาวครีมเหมือนวานิลลา ♥

สิ่งที่พิเศษสุดๆสำหรับรองเท้ารุ่นนี้คือเชือกรองเท้า เป็นริบบิ้นแบบกำมะหยี่ที่ให้การสัมผัสนุ่มนวลชวนหลงใหล เหมาะกับสาวหวานสุดๆไปเลยใช่ป่ะล่ะ >,<

ดูความละเอียดของลายถักนี่สิคะ รู้สึกได้ถึงความตั้งใจในการผลิตรองเท้าขึ้นมาเป็นอย่างดี ซึ่งกว่าจะได้แต่ละคู่ต้องใช้เวลาในการถักนานขนาดไหนคิดดู ผสมผสานกับเชือกผูกรองเท้าที่เป็นริบบิ้นอีก โห เจ้าหญิงชัดๆ !!

ที่สำคัญเลยคือ ASICSTIGER วางแผนจะจำหน่ายคู่พิเศษสำหรับวาเลนไทน์นี้ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ต้องคอยติดตามกันให้ดีแล้วล่ะว่าทางแบรนด์จะมีอะไรพิเศษๆออกมาเซอร์ไพรส์อีกรอบรึเปล่าน๊าาา !!

ยิ่งดูใกล้ๆยิ่งใจละลาย โอ๊ยสวยหนักมากกกกก !!

See Also

เปรียบเทียบชัดๆกันไปเลยระหว่างสีขาวครีมกับสีแดง สีไหนถูกใจกว่ากันน๊าาา ..

ส้นสูงปรี๊ดดด เทรนด์ส้นหนาๆตอนนี้กำลังมาแรงจริง!

ดีไซน์สวย ทันสมัย เข้ากับแฟชั่นใหม่ๆได้ทุกชุดเลยหละ สปอร์ตเกิร์ลเว่อร์ !

แบรนด์ ASICSTIGER ถือว่าเป็นแบรนด์รองเท้าแฟชั่นที่ประสบความสำเร็จจากการดีไซน์รองเท้าให้สวยทันสมัยไม่ตกเทรนด์ แถมกระแสตอบรับจากคนที่ชื่นชอบในรองเท้ายังดีมากๆจนไม่น่าเชื่อเลยหล่ะ ^^ สาวๆคนไหนที่อยากได้ของขวัญเป็นรองเท้าคู่ใจในวันแห่งความรักนี้ล่ะก็ ต้องรีบ TAG รีบอ้อนกันด่วนๆแล้วล่ะจ้าาาา

ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top