Now Reading
รองเท้าผ้าใบรุ่นไหนฮิตสุด?! มาดู 3 เว็บไซด์ชื่อดังในญี่ปุ่นสรุปกัน ♡

รองเท้าผ้าใบรุ่นไหนฮิตสุด?! มาดู 3 เว็บไซด์ชื่อดังในญี่ปุ่นสรุปกัน ♡

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการใส่รองเท้าผ้าใบ เรามีรองเท้าผ้าใบสุดฮิตในแต่ละยี่ห้อมาแนะนำให้สาวๆรู้จัก มั่นใจว่าจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนจ้า ♡

large (4)

@weheartit

รองเท้าผ้าใบเหล่านี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะใส่ในช่วงดูใบไม้ผลิที่ประเทศญี่ปุ่น แต่สามารถใส่ได้ทุกช่วงฤดูกาลที่ประเทศไทย เราได้นำอินสตาแกรมจาก 3 เว็บไซต์แฟชั่นชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น มาแนะนำรองเท้าผ้าใบที่มีความนิยม ใครๆ เห็นก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “อยากได้” อย่างแน่นอน มาดูกันดีกว่าค่ะว่ารองเท้าผ้าใบคู่ไหนบ้างที่สวยโดนใจพวกเรา

เว็บไซต์ IENA

https://www.instagram.com/p/BAgQN8wvwhr/

Nike Pre  Montreal Racer:: Nike ออกแบบรองเท้าวิ่งที่เรียบๆ แต่ทันสมัย สามารถใส่ได้ทุกฤดูกาล ราคาเพียง 9,000 เยนรวมภาษี (ประมาณ 2,700 บาท)

https://www.instagram.com/p/BCJ6YhGPwnk/

Adidas Stan Smith Exclusive::  ลักษณะพิเศษตามแบบฉบับรองเท้าผ้าใบ “Stan Smith” ของ Adidas เป็นรองเท้าผ้าใบที่ใช้หนังคุณภาพสูง มีราคาทั้งสิ้น 15,000 เยนรวมภาษี (ประมาณ 4,600 บาท)

https://www.instagram.com/p/BCXrrSxPwvA/

Converse All Star::  รองเท้าผ้าใบรุ่น “All Star” ที่สามารถใส่ได้ทุกฤดูกาล เป็นรองเท้าที่มีความนิยมตลอดทั้งปี ราคา 5,800 เยนรวมภาษี (ประมาณ 1,700 บาท)

 เว็บไซต์ Spick & Span

NIKE Challenger:: รองเท้าผ้าใบรูปทรงคลาสสิคที่มีมาตั้งแต่ปี 1979 โดย Nike นำมาปัดฝุ่นทำให้เป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์วินเทจ ที่สามารถเป็นรองเท้าผ้าใส่เล่นกีฬาได้สบายๆ เลยล่ะ ราคาของมันอยู่ที่ 8,640 เยนรวมภาษี (ประมาณ 2,600 บาท)

https://www.instagram.com/p/BCFZWwGk3ct/

Nike Air Odyssey:: รองเท้าผ้าใบที่สามารถสวมใส่ได้ทุกฤดูกาล (เพียงแต่จะมีสีในแต่ละฤดูกาลที่แตกต่างกันออกไป) เป็นรองเท้าที่เบาสวมใส่สบาย และเป็นที่นิยมมากสำหรับใส่ไปทำงาน มีราคาทั้งสิ้น 12,000 เยนรวมภาษี (ประมาณ 3,700 บาท)

Adidas Stan Smith Color – Navy:: รองเท้าผ้าใบที่เป็นที่นิยม และเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน หนังรองเท้าเป็นสีขาวบริสุทธิ์ตัดกับสีของโลโก้ทำให้รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้เหมาะสำหรับใส่ไปทำงานเป็นอย่างยิ่ง ราคาของมันอยู่ที่ 14,000 เยนรวมภาษี (ประมาณ 4,300 บาท)

เว็บไซต์ SHEL’TTER official

https://www.instagram.com/p/BBXkscoqkEC/

Nike Lunar Sculpt (BLU / GRY / BLK):: โทนสีรองเท้า Nike Lunar Sculpt ที่สุดแสนจะโดดเด่น คุณต้องการสักคู่มั้ยล่ะ ราคาของมันอยู่ที่ 10,000 เยนรวมภาษี (ประมาณ 3,000 บาท)

https://www.instagram.com/p/BCDPldPqkM_/

Reebok Classic – Furylite New Woven  (WHT / GRY / BLK):: รองเท้าผ้าใบ Reebok Classic ปรากฎตัวขึ้นขึ้นในปี 1994 โดยรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก Furylite (Fury Light) ในรุ่นก่อน ราคาของมันอยู่ที่ 9,500 เยนรวมภาษี (ประมาณ 2,900 บาท)

https://www.instagram.com/p/BCRqQWIKkGJ/

See Also

Puma – Suede Classic (RED / NVY / BLK) :: รองเท้าผ้าใบวัสดุหนังนิ่ม Puma รองเท้ารูปแบบเรียบๆ ธรรมดา แต่มีความเป็นผู้ใหญ่ ราคา 9,800 เยนรวมภาษี (ประมาณ 3,000 บาท)

https://www.instagram.com/p/BBckRBFqkIB/

Nike – Air Huarache Run Ulter (BLU / RED / GRY / BLK):: หนึ่งในรองเท้าผ้าใบที่เป็นที่นิยม ด้วยโลโก้ที่อยู่ด้านหลังรองเท้าผ้าใบนับว่าเป็นจุดเด่นอย่างยิ่ง ราคา 12,000 เยนรวมภาษี (ประมาณ 3,700 บาท)

HONEY MI HONEY

https://www.instagram.com/p/BCh2PXPm5ba/

“Minna Parikka” Hat Trick:: รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล จะทำให้เหล่าสาวๆ ดูอ่อนหวานขึ้น เพราะมันสามารถเข้ากันกับการแต่งหน้าและทรงผมของวัยรุ่นผู้หญิงได้โดยง่าย เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นผ้าใส่เป็นใบลำลอง ราคา 26,400 เยนรวมภาษี (ประมาณ 8,000 บาท)

https://www.instagram.com/p/BBbZepLm5bT/

รองเท้าผ้าใบแนะนำจาก HONEY MI HONEY:: รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่ประดับตกแต่งด้วยวัสดุหนังนิ่ม (หนังปลอม) แต่อย่าเพิ่งตกใจนะคะว่าเป็นวัสดุหนังปลอมแล้วจะดียังไง เพราะรองเท้าผ้าใบนี้ได้ออกแบบอย่างสวยงาม ตัดเย็บรองเท้าได้อย่างดีเยี่ยม (จนลืมว่ามันเป็นหนังปลอมไปเลย) และสามารถใช้ใส่เล่นกีฬาได้เช่นกัน

https://www.instagram.com/p/BCUrycQG5Tv/

รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้มี 3 สีที่แตกต่างกัน มีสีขาว สีดำ และสีชมพูอ่อน ราคาของมันอยู่ที่ 15,500 เยน (ประมาณ 4,700 บาท )

รองเท้าผ้าใบแต่ละรุ่นจะทำให้คุณสามารถตัดสินใจก่อนที่จะซื้อมัน และถ้าหากไม่อยากตกเทรนด์ก็สามารถเข้ามาดูความนิยมในแต่ละช่วงได้ที่เว็บไซต์ Akerufeed.com นะคะ

ที่มา: mery

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top