รองเท้าผ้าใบรุ่นไหนฮิตสุด?! มาดู 3 เว็บไซด์ชื่อดังในญี่ปุ่นสรุปกัน ♡ – AkeruFeed
PPEERAYA
Home / FASHION / รองเท้าผ้าใบรุ่นไหนฮิตสุด?! มาดู 3 เว็บไซด์ชื่อดังในญี่ปุ่นสรุปกัน ♡

รองเท้าผ้าใบรุ่นไหนฮิตสุด?! มาดู 3 เว็บไซด์ชื่อดังในญี่ปุ่นสรุปกัน ♡

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการใส่รองเท้าผ้าใบ เรามีรองเท้าผ้าใบสุดฮิตในแต่ละยี่ห้อมาแนะนำให้สาวๆรู้จัก มั่นใจว่าจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนจ้า ♡

large (4)

@weheartit

รองเท้าผ้าใบเหล่านี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะใส่ในช่วงดูใบไม้ผลิที่ประเทศญี่ปุ่น แต่สามารถใส่ได้ทุกช่วงฤดูกาลที่ประเทศไทย เราได้นำอินสตาแกรมจาก 3 เว็บไซต์แฟชั่นชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น มาแนะนำรองเท้าผ้าใบที่มีความนิยม ใครๆ เห็นก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “อยากได้” อย่างแน่นอน มาดูกันดีกว่าค่ะว่ารองเท้าผ้าใบคู่ไหนบ้างที่สวยโดนใจพวกเรา

เว็บไซต์ IENA

Nike Pre  Montreal Racer:: Nike ออกแบบรองเท้าวิ่งที่เรียบๆ แต่ทันสมัย สามารถใส่ได้ทุกฤดูกาล ราคาเพียง 9,000 เยนรวมภาษี (ประมาณ 2,700 บาท)

Adidas Stan Smith Exclusive::  ลักษณะพิเศษตามแบบฉบับรองเท้าผ้าใบ “Stan Smith” ของ Adidas เป็นรองเท้าผ้าใบที่ใช้หนังคุณภาพสูง มีราคาทั้งสิ้น 15,000 เยนรวมภาษี (ประมาณ 4,600 บาท)

Converse All Star::  รองเท้าผ้าใบรุ่น “All Star” ที่สามารถใส่ได้ทุกฤดูกาล เป็นรองเท้าที่มีความนิยมตลอดทั้งปี ราคา 5,800 เยนรวมภาษี (ประมาณ 1,700 บาท)

 เว็บไซต์ Spick & Span

NIKE Challenger:: รองเท้าผ้าใบรูปทรงคลาสสิคที่มีมาตั้งแต่ปี 1979 โดย Nike นำมาปัดฝุ่นทำให้เป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์วินเทจ ที่สามารถเป็นรองเท้าผ้าใส่เล่นกีฬาได้สบายๆ เลยล่ะ ราคาของมันอยู่ที่ 8,640 เยนรวมภาษี (ประมาณ 2,600 บาท)

Nike Air Odyssey:: รองเท้าผ้าใบที่สามารถสวมใส่ได้ทุกฤดูกาล (เพียงแต่จะมีสีในแต่ละฤดูกาลที่แตกต่างกันออกไป) เป็นรองเท้าที่เบาสวมใส่สบาย และเป็นที่นิยมมากสำหรับใส่ไปทำงาน มีราคาทั้งสิ้น 12,000 เยนรวมภาษี (ประมาณ 3,700 บาท)

Adidas Stan Smith Color – Navy:: รองเท้าผ้าใบที่เป็นที่นิยม และเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน หนังรองเท้าเป็นสีขาวบริสุทธิ์ตัดกับสีของโลโก้ทำให้รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้เหมาะสำหรับใส่ไปทำงานเป็นอย่างยิ่ง ราคาของมันอยู่ที่ 14,000 เยนรวมภาษี (ประมาณ 4,300 บาท)

เว็บไซต์ SHEL’TTER official

Nike Lunar Sculpt (BLU / GRY / BLK):: โทนสีรองเท้า Nike Lunar Sculpt ที่สุดแสนจะโดดเด่น คุณต้องการสักคู่มั้ยล่ะ ราคาของมันอยู่ที่ 10,000 เยนรวมภาษี (ประมาณ 3,000 บาท)

Reebok Classic – Furylite New Woven  (WHT / GRY / BLK):: รองเท้าผ้าใบ Reebok Classic ปรากฎตัวขึ้นขึ้นในปี 1994 โดยรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก Furylite (Fury Light) ในรุ่นก่อน ราคาของมันอยู่ที่ 9,500 เยนรวมภาษี (ประมาณ 2,900 บาท)

Puma – Suede Classic (RED / NVY / BLK) :: รองเท้าผ้าใบวัสดุหนังนิ่ม Puma รองเท้ารูปแบบเรียบๆ ธรรมดา แต่มีความเป็นผู้ใหญ่ ราคา 9,800 เยนรวมภาษี (ประมาณ 3,000 บาท)

Nike – Air Huarache Run Ulter (BLU / RED / GRY / BLK):: หนึ่งในรองเท้าผ้าใบที่เป็นที่นิยม ด้วยโลโก้ที่อยู่ด้านหลังรองเท้าผ้าใบนับว่าเป็นจุดเด่นอย่างยิ่ง ราคา 12,000 เยนรวมภาษี (ประมาณ 3,700 บาท)

HONEY MI HONEY

#MINNAPARIKKA HAT TRICK ¥44,000→¥26,400 #HONEYMIHONEY

A post shared by HONEY MI HONEY OFFICIAL (@honeymihoney_official) on

“Minna Parikka” Hat Trick:: รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล จะทำให้เหล่าสาวๆ ดูอ่อนหวานขึ้น เพราะมันสามารถเข้ากันกับการแต่งหน้าและทรงผมของวัยรุ่นผู้หญิงได้โดยง่าย เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นผ้าใส่เป็นใบลำลอง ราคา 26,400 เยนรวมภาษี (ประมาณ 8,000 บาท)

NEW ARRIVALS sneakers ¥15,500 #HONEYMIHONEY

A post shared by HONEY MI HONEY OFFICIAL (@honeymihoney_official) on

รองเท้าผ้าใบแนะนำจาก HONEY MI HONEY:: รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่ประดับตกแต่งด้วยวัสดุหนังนิ่ม (หนังปลอม) แต่อย่าเพิ่งตกใจนะคะว่าเป็นวัสดุหนังปลอมแล้วจะดียังไง เพราะรองเท้าผ้าใบนี้ได้ออกแบบอย่างสวยงาม ตัดเย็บรองเท้าได้อย่างดีเยี่ยม (จนลืมว่ามันเป็นหนังปลอมไปเลย) และสามารถใช้ใส่เล่นกีฬาได้เช่นกัน

sneakers ¥15,500 offwhite/pink/black #HONEYMIHONEY

A post shared by HONEY MI HONEY OFFICIAL (@honeymihoney_official) on

รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้มี 3 สีที่แตกต่างกัน มีสีขาว สีดำ และสีชมพูอ่อน ราคาของมันอยู่ที่ 15,500 เยน (ประมาณ 4,700 บาท )

รองเท้าผ้าใบแต่ละรุ่นจะทำให้คุณสามารถตัดสินใจก่อนที่จะซื้อมัน และถ้าหากไม่อยากตกเทรนด์ก็สามารถเข้ามาดูความนิยมในแต่ละช่วงได้ที่เว็บไซต์ Akerufeed.com นะคะ

ที่มา: mery

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

adidas japan japanese fashion japanese style Nike sneakers trend ญี่ปุ่น รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบสุดฮิต รองเท้าแฟชั่น อดิดาส แฟชั่น แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ ไนกี้ ไลฟ์สไตล์
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

4 แฟชั่นไอเทมอัพความสูง เปลี่ยนสาวสูง 150 เป็น 170 ได้ทันตา!

ความฝันของสาวไซ …

Previous หมายความว่าอะไรกัน เมื่อคุณฝันถึงใครบางคน?
Next เปลี่ยนการแต่งหน้าให้ Wow !! ด้วยเทคนิคการใช้ฟองน้ำ Beauty Blender ไอเท็มสุดฮอต
Don`t copy text!