Now Reading
เตรียมจด 7 ไอเทมแฟชั่นเข้ากับฤดูใบไม้ผลิ 2019 ที่สาวๆ นักเที่ยวควรมี

เตรียมจด 7 ไอเทมแฟชั่นเข้ากับฤดูใบไม้ผลิ 2019 ที่สาวๆ นักเที่ยวควรมี

เมืองไทยเข้าสู่หน้าร้อน ส่วนประเทศอื่นๆ กำลังเข้าสู่เข้าฤดูใบไม้ผลิ หลายคนคงอยากจะหนีร้อนไปซบอกอากาศเย็นๆ หาเวลาไปพักผ่อนที่ต่างประเทศกันอยู่ใช่ไหมคะ และประเทศที่อยู่ในลิสต์ของคนไทยคงไม่พ้นญี่ปุ่น เกาหลี  ไต้หวัน หรือฮ่องกง ซึ่งอากาศกำลังเย็นสบาย ไม่หนาวเวอร์วัง เหมาะกับการพักผ่อนชิลๆ วันนี้เราจึงนำเทรนด์แฟชั่นและทริคการแต่งกายให้เข้ากับบรรยากาศของฤดูใบไม้ผลิมาฝากกัน ใครกำลังเตรียมเสื้อผ้าไปใส่ถ่ายรูปให้ดูสวยชิค ต้องตามไปดู 7 ไอเทมลับนี้เลยค่ะ

1. เสื้อโค้ทวูล เบลเซอร์

ไอเทมฮอตฮิตตลอดกาล ถึงแม้จะพ้นหน้าหนาวเปลี่ยนฤดูไปแล้ว แต่ในช่วงเวลานี้ก็ยังมีลมเย็นอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นสาวๆ ควรมีเสื้อโค้ทวูลหรือเบลเซอร์เก๋ๆ สักตัวติดกระเป๋าไว้ อีกทั้งยังเป็นไอเทมที่แมทช์ได้ง่ายกับทุกลุคทุกสไตล์ ไม่ว่าสาวไซส์ไหนก็ใส่สวย

 2. เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน เน้นสีน้ำตาลละมุนๆ

สีเอิร์ธโทนสามารถแต่งออกมาได้มากมายหลายแบบหลายลุค ตามความต้องการของสาวๆ จึงกลายเป็นโทนสีที่หลายคนชื่นชอบ เพราะให้ลุคละมุนน่ารัก ใส่ง่าย โดยโทนสีที่นิยมใส่ในฤดูใบไม้ผลิปีนี้ ได้แก่ โทนสีน้ำตาลชานม ลาเต้ ให้ความรู้สึกนุ่มนวล มีเสน่ห์ แมทช์คุมโทนทั้งตัวหรือผสมผสานกับเสื้อผ้าสีอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน

3. เสื้อไหมพรมเผยไหล่เซ็กซี่

อากาศเย็นสบายแบบนี้ เก็บเสื้อคอเต่าหนาๆ ไว้ในตู้ก่อน ลองใส่เสื้อกล้าม เสื้อแขนยาวบางๆ แล้วคลุมทับด้วยเสื้อไหมพรม เสื้อคาร์ดิแกน หรือเสื้อแจ็คเก็ตหลากสี ใส่แบบเปิดไหล่ให้ดูเซ็กซี่เล็กน้อย โชว์ผิวสวยๆ และคอสวยสง่า ท้าอากาศเย็นในลุคสบายๆ

4. เสื้อซีทรูเข้ารูป

เทรนด์นี้ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปีที่แล้ว สำหรับเสื้อแขนยาวซีทรูบางๆ ที่โชว์ผิวสวยแบบวับๆ แวมๆ สร้างความเซ็กซี่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ แมทช์ได้ทั้งกับกางเกงยีนส์เข้ารูป กางเกงทรงบอย หรือแม้แต่กระโปรง ตอบโจทย์ในทุกลุค หากใครไม่ค่อยมั่นใจ กลัวว่าจะดูโป๊ให้ลองสวมเสื้อสายเดี่ยวหรือเกาะอกทับด้านใน ซึ่งจะสามารถเปลี่ยนความเซ็กซี่ให้กลายเป็นสาวหวานดูน่ารักได้

5 . เสื้อกันหนาวหรือเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ × กางเกงขาสั้น

กางเกงขาสั้นเหมาะสำหรับสาวมั่นที่อยากแต่งกายแนวชิคๆ เผยขาเรียวรับลมเย็น ไอเทมนี้สามารถนำไปแมทช์กับลุครับลมเย็นในฤดูใบไม้ผลินี้ได้อย่างเก๋ไก๋ เพียงแมทช์กับเสื้อคลุมตัวยาวแบบโอเวอร์ไซส์ หากกลัวหนาวก็ใส่ถุงเท้ายาวหรือเลกกิ้งด้านใน จับคู่กับสนีกเกอร์คู่โปรด สวยปังสุดๆ

See Also

 6. เสื้อผ้าโทนสีสดใสแนวพาสเทล

หากใครกำลังมองหาเสื้อผ้าโทนสีสดใส แต่ยังแฝงลุคความเป็นผู้ใหญ่ ไม่ดูเป็นเด็กกะโปโลเกินไป ให้ลองใส่เสื้อผ้าโทนสีพาสเทลที่ไม่จัดจ้าน เช่น สีเหลือง ชมพู ฟ้า เขียวมินท์ ที่เข้ากับฤดูใบไม้ผลิ โทนสีสบายตาจะช่วยสร้างความสดใสให้กับลุคของสาวๆ ได้

7. ไอเทมผ้าซาตินมันวาว

อากาศดีๆ แบบนี้ลองหาเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าซาตินเนื้อมันวาวมาใส่อวดความชิคกันสิคะ เป็นไอเทมที่สวมใส่สบาย และราคาก็ไม่ได้แพงจนเกินไป หากกลัวว่าใส่แล้วจะดูอ้วนก็เพียงเลือกแมทช์ให้เหมาะสม เช่น แมทช์กระโปรงพลีทผ้าซาตินกับเสื้อเชิ้ตขนาดพอดีตัว เพื่อทำให้หุ่นได้ทรวดทรงดูเพรียวบาง หรือจะจับคู่เสื้อเชิ้ตผ้าซาตินกับกางเกงก็ได้ลุคคล่องตัวสุดสบาย  ถือเป็นไอเทมที่ไม่ควรพลาดในฤดูใบไม้ผลินี้เลยล่ะ

ใครที่กำลังเตรียมตัวเดินทางไปสัมผัสอากาสเย็นในฤดูใบไม้ผลิ รีบจดลิสต์ไปตามหาให้ครบเลยนะคะ หมดปัญหาที่ว่าควรแต่งตัวอย่างไรไปเที่ยวดีได้เลย ลองแมทช์กันดูนะ รับรองว่าจะกลายเป็นแฟชั่นไอคอนถ่ายรูปออกมาสวยชิคทุกรูปแน่ๆ

ที่มา: popdaily
ที่มาภาพ: rachelworldwithipunvividsparkrutenyahoostylenanda,
imgrumwebimgrumweb.1chuu,pinosycirclesitw01weheartit.1,
weheartit.2i.pinimg.1i.pinimg.2, i.pinimg.3i.pinimg.4
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top