Now Reading
เปิดตี้รีวิว! บาร์เกาหลี Everseoul @เซ็นทรัลเวิร์ล ร้านเก๋เหมือนวาร์ปไปอยู่ฮงแด!!

เปิดตี้รีวิว! บาร์เกาหลี Everseoul @เซ็นทรัลเวิร์ล ร้านเก๋เหมือนวาร์ปไปอยู่ฮงแด!!

สวัสดีค่าาา วันนี้พี่อะเครุกลับมารีวิวร้านบาร์เกาหลีเจ๋งๆ สุดปังใจกลางเซ็นทรัลเวิร์ล! บอกเลยว่าเอาใจสายตี้แนวโคเรียสุดๆ ร้านนี้จะคงคอนเซ็ปต์ soju wanna dance with me ก็คือตกแต่งด้วยไฟนีออนและกระจก แต่เพิ่มเติมความ glam จาก Chandelier ด้วยนะ หรูหราขนาดนี้ต้องตามไปดูกันแล้วล่ะค่ะว่าจะน่าไปปักหมุดกันแค่ไหนนน!!

ร้าน Everseoul เข้ามาก็จะอลังการแบบนี้เลย อย่างที่บอกไปว่านางตกแต่งด้วยนีออนและแชนเดอเลีย!! บรรยากาศเหมือนหลุดโลกเข้าไปอยู่ที่ฮงแดในเกาหลีจริงๆ จนลืมไปเลยว่าอยู่เซ็นทรัลเวิร์ลนะเนี่ย ไม่ใช่แค่นั้นนะจ๊ะ… ที่ร้านนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมเพราะเค้าเปิดแต่เพลงเกาหลีมันส์ๆ ยิ่งช่วง 2 ทุ่มขึ้นไปจะมี DJ ขึ้นเวทีด้วยค่ะ แดนซ์กันยับทั้งคืนแน่นอน!

มุมถ่ายรูปเยอะมากกก พี่อะเครุแนะนำว่าให้ถ่ายตรงที่มีไฟนีออนนิดๆให้แสงพอเข้าหน้า ทำให้หน้าดูเนียนฉ่ำสุดๆ อะใครชอบทั้งอาหารเกาหลี เพลงเกาหลี นั่งกินนั่งดื่มเก๋ๆ ควรไปลองเลย

มาดูอาหารที่สั่งกันมาบ้าง มีแต่เมนูดังยอดฮิตทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น จาปากูรี ข้าวผัดกิมจิ โพซัม (สามชั้นห่อผัก) ต๊อกราดชีส รสชาติถือว่าดีเลยหละ เหมือนรสชาติที่เคยกินในเกาหลีเปี๊ยบ

ข้าวผัดกิมจิฉ่ำๆ หอมกลิ่นกิมจิฟุ้งกระจาย นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองกินข้าวผัดกิมจิที่ราดด้วยซอสมายองเนส… อร่อยเฉย คือมันกลายเป็นว่ามายองเนสไปตัดความเข้มและเปรี้ยวของกิมจิ ทำให้ข้าวผัดออกมานวลๆ กลมกล่อม แทบจะสั่งเพิ่มอีกเลยค่ะเนี่ยยย 555

และนี่!! คืออีกเมนูนึงที่ลงมติกันแล้วว่าต้องสั่ง!! ต๊อกราดชีสสสส เส้นต๊อกให้มาเยอะพูนจานเวอร์ เหนียวนุ่ม ตัวซอสเคี่ยวจนเข้าไปในเส้นต็อก อร่อยยย มาพร้อมชีสแบบเยิ้มๆ ด้านบนที่ให้มาแบบไม่กั๊ก จานนี้ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่า

ดูความหนาของชีสยืดๆ นี่สิคะ.. บอกแล้วว่าให้เยอะจริงไม่จกตา !

ดูหนังเกาหลีทีไร… พระเอกนางเอกต้องพากันไปตี้ที่ร้านหมูสามชั้นทุกที นี่สั่งมาลองแล้วก็เลยอ๋อออ.. มันเพลินๆ อย่างงี้นี่เอง เอาผักมาห่อหมูสามชั้น ใส่กิมจินิดๆ ราดซอสสักหน่อย หนุบหนับหยุ่นๆ ไม่เลี่ยนเลย เผลอแปปเดียวหมดจาน

See Also

ใครคุ้นหน้าคุ้นตาจานนี้บ้างเอ่ยยย? ใช่แล้วค่า! นี่คือเมนู จาปากูรี ในหนังเรื่อง Parasite ที่ทำให้อยากลองกินกันเหลือเกิน บะหมี่ กับเนื้อฉ่ำๆ รวมกันแล้วต้องออกมาเป็นรสชาติที่เริ่ดแน่นอน

เส้นที่ใช้จะเป็นเส้นมาม่าเกาหลี เส้นหนาเหนียวนุ่ม ทานคู่กับเนื้อชั้นดีที่ยังมีความแรร์อยู่ เนื้อหวานแบบ รสหวานนุ่มฉบับคนกินเนื้อ ซึ่งพอกินกับไข่แดงดองและมาม่า บอกเลยว่าจานนี้ยอดเยี่ยมมมม

ปิดท้ายกันด้วยมักกอลลีที่ชาวแม่บ้านซีรีส์เกาหลีต้องรู้จักกันดี รสนุ่มๆ ไม่แรงเหมือนที่คิดไว้ เอาจริงๆ ก็คือสามารถนั่งทานได้เรื่อยๆ เลยล่ะ แนะนำว่าใครที่ดื่มไม่เก่งให้ลองตัวนี้นะจ้ะ รสเบาและอร่อยใช้ได้!

  • ชื่อร้าน: Everseoul
  • พิกัด: ชั้น 1, GROOVE เซ็นทรัลเวิร์ล
  • เวลาเปิด-ปิด: 18.00 – 00.00 น.
  • LINE@: @everseoul

ใครอยากลองเปิดประสบการณ์บาร์เกาหลีราคาไม่แพงในกรุงเทพฯ พี่อะเครุแนะนำให้มาลองร้านนี้เลยจ้า! เหมือนไปเกาหลีจริงๆ โดยไม่ต้องบินไปถึงที่ และที่สำคัญคือ.. หนุ่มๆ สาวๆ ในร้านนี้ งานดีมากก มากจริงๆ ค่าาา 55555

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top