Now Reading
รีวิว!! นมเปรี้ยวโยเกิร์ต OHAYO Oishiku Kajitsu จากญี่ปุ่น รสชาติเป็นไงมาดูกัน

รีวิว!! นมเปรี้ยวโยเกิร์ต OHAYO Oishiku Kajitsu จากญี่ปุ่น รสชาติเป็นไงมาดูกัน

วันนี้อะเครุฟีดพามาชิมนมเปรี้ยวรสผลไม้ 4 รสชาติ ของ OHAYO ที่เป็นที่นิยมมากในญี่ปุ่น รสชาติจะเป็นยังไงบ้าง ไปลุยกันเลยดีกว่า

1.STRAWBERRY YOGURT

IMG_1296

นมเปรี้ยวโยเกิร์ตรสสตรอว์เบอร์รีที่ช่วยมีความหอมของสตรอว์เบอร์รี ทั้งยังมีส่วนช่วยในการขับถ่ายอีกด้วย และที่เยี่ยมไปกว่านั้นคือมีส่วนผสมของเนื้อผลไม้มากถึง 14 เปอร์เซ็นเลยทีเดียว จะกินธรรมดาๆ เลยหรือว่าจะเอาไปมิกซ์กับสตรอว์เบอร์รีสดก็อร่อย โดยมีแคลอรี่อยู่ที่ 125 KCAL

IMG_1337-2

จากที่ชิมแล้วนั้นถือว่าเลิศมากนะ เพราะว่าทุกคำที่ดื่มจะมีเนื้อสตรอว์เบอร์รีผสมอยู่ ถือว่าผสมเยอะนะสำหรับหนึ่งถ้วย รสชาติก็หอมสตอเบอรี่ ไม่หวาน แทบจะไม่มีความหวานเลย อร่อยลงตัวดีมากๆ ส่วนตัวไม่ชอบกินสตรอว์เบอร์รีที่แปรรูปหรือผสมกับอะไร แต่ว่าอันนี้ถือว่าผ่าน ให้ 4 ดาวครึ่ง หักครึ่งคะแนนสำหรับความไม่ชอบสตอเบอรี่เป็นส่วนตัว แต่ถ้าคนที่ชอบสตอเบอรี่ รับรองว่าถูกใจแน่นอน

2.BLUEBERRY YOGURT

IMG_1298

นมเปรี้ยวโยเกิร์ตรสบลูเบอรี่ที่มีกลิ่นหอมของบลูเบอร์รี่สดที่ลงตัว มีส่วนช่วยในระบบขับถ่ายอีกด้วย โดยที่ในเครื่องดื่มนั้นจะมีส่วนผสมของน้ำผลไม้และเนื้อผลไม้อยู่ 9 เปอร์เซ็นต์ และมีแคลอรี่แค่เพียง 116KCAL เท่านั้นเอง

IMG_1331

จากที่ได้ดื่มแล้วนั้น มีเนื้อผลไม้หน่อยๆหอมกลิ่นบลูเบอร์รี่ รสชาติเข้มข้มหวานกำลังพอดี ไม่หวานจนเกินไป โดยส่วนตัวแล้วชอบมาก ให้ 5 ดาวเลยจ้าาา

3.KIWI YOGURT

IMG_1297

นมเปรี้ยวโยเกิร์ตรสกีวี่ที่มีความหวานสดชื่น เพลิดเพลินในการดื่ม มีส่วนผสมของกีวี่ที่ให้รสสัมผัสที่ดี และมีประสิทธิภาพในการช่วยเรื่องระบบขับถ่ายอีกด้วย รสกีวี่นี้นั้นมีส่วนผสมของน้ำผลไม้ปละเนื้อผลไม้ถึง 10 เปอร์เซ็นต์  และมีแคลอรี่เป็นจำนวน 127 KCAL

IMG_1363

See Also

หลังจากที่ชิมแล้ว สำหรับคนที่ชอบกินกีวี่บอกเลยว่ากรี๊ดลั่นสนั่นแน่นอน เพราะมีส่วนผสมของกีวี่ค่อนข้างมาก และมีกลิ่นหอมของกีวี่ที่ชัดเจนน่าประทับใจ รสชาติกำลังดีไม่หวานจนเกินไป สำหรับรสกีวี่นี้ให้ 4.5 ดาวจ้า

4.ORANGE YOGURT

IMG_1291

นมเปรี้ยวโยเกิร์ตรสส้มที่มีรสชาติที่ให้ความสดชื่นจากน้ำส้มแมนดารินช่วงฤดูร้อนที่อร่อยลงตัวและยังมีส่วนช่วยในระบบขับถ่ายอีกด้วย สำหรับรสส้มนี้นั้นมีส่วนผสมของน้ำผลไม้และเนื้อผลไม้อยู่ 9 เปอร์เซ็นต์  โดยมีแคลอรี่อยู่เพียงแค่ 119 KCAL เท่านั้น

IMG_1359

จากที่ชิมแล้วนั้นรู้สึกว่าค่อนข้างหวานมาก มีเนื้อส้มผสมอยู่เยอะ เนื้อส้มอร่อยแต่ว่านมเปรี้ยวไม่เวิร์ก หวานและมีรสชาติที่ไม่ค่อยเข้ากัน ผิดไปจากความคิดของนมเปรี้ยวรสส้ม ส้มมีความโดดออกมาจากตัวนมเปรี้ยวค่อนข้างมาก โดยส่วนตัวถือว่าไม่ผ่าน ให้ 2 ดาวละกันให้สำหรับเนื้อส้มเยอะและอร่อย นอกนั้นเซย์โนจ้า

ทั้งหมดนี้หาซื้อได้ง่ายมาก ตามร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปในประเทศญี่ปุ่น ในราคา 100 เยนเท่านั้นเองอย่ารอช้ามาญี่ปุ่นก็สอยไปลองกันให้ครบทุกรสชาติเลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top