Now Reading
ชวนกินขนมญี่ปุ่น!! 14 ขนมและเครื่องดื่มรสสตรอเบอร์รี่ออกใหม่ จะเป็นยังไง ไปดูกัน!

ชวนกินขนมญี่ปุ่น!! 14 ขนมและเครื่องดื่มรสสตรอเบอร์รี่ออกใหม่ จะเป็นยังไง ไปดูกัน!

วันนี้สาวกสตรอเบอร์รี่ต้องร้องกรี๊ด เพราะว่าที่ญี่ปุ่นตอนนี้ออกขนมและเครื่องดื่มรสสตรอเบอร์รี่ออกมาให้เพียบ!  บอกเลยว่าต้องลองต้องโดนเลยทุกอย่างเลยกันเลยล่ะ วันนี้พี่อะเครุจึงรวบรวมมาให้ไว้ในบทความนี้แล้วจ้า

1. 小枝

ช็อกโกแลตแท่งรสสตรอเบอร์รี่ เคี้ยวกรุบๆขนาดเล็ก รูปทรงกิ่งไม้ตามชื่อของขนมเลย สำหรับอันนี้มีขายทั้งแบบเป็นกล่องและเป็นถุงใหญ่ เป็นที่ชื่นชอบสำหรับเด็กๆและวัยรุ่น น่ากินน่าลองมากๆเลย

31 kcal/ 1 ซองเล็ก 1 ซองมี 4 แท่ง

2. いちご フリーズドライ チョコレート

สตรอเบอร์รี่ฟรีซดราย ที่ให้รสชาติของสตรอเบอร์รี่อย่างแท้จริง  รสชาติอมเปรี้ยวนิดๆเคลือบด้วยช็อกโกแลต มีทั้งแบบมิลค์ช็อกโกแลตและไวท์ช็อกโกแลต ลงตัวน่าลอง บอกเลยว่าอร่อยมากกกกก

283 kcal/ 50 g.

3. パイの実

คุ๊กกี้พายสอดไส้สตรอเบอร์รี่ เนื้อพายกรอบนอก นุ่มในให้ความรู้สึกนุ่มๆ ผสมผสานกับไส้สตรอเบอร์รี่แล้วลงตัวสุดๆ ชิ้นพอดีคำ สามารถกินได้โดยไม่เลอะเทอะแน่นอน

380 kcal/ 69 g.

4. 紗々

ช็อกโกแลตที่ผสมผสานทั้งมิลค์ช็อกโกแลต ไวท์ช็อกโกแลต และช็อกโกแลตสตรอเบอร์รี่ ทำออกมาเป็นลวดลายตารางน่าทาน รับรองว่าถูกใจคนรักช็อกโกแลตแน่นอน

25 kcal/ ชิ้น

5. エリーゼ いちご

เวเฟอร์สอดไส้ช็อกโกแลตที่มีความกรอบของเวเฟอร์และไส้สตรอเบอร์รี่หอมๆที่ลงตัวจนอดใจไม่ไหว อยากทานแล้วทานอีก เด็กๆชื่นชอบถือว่าเป็นขนมที่ทำให้นึกถึงวัยเด็กได้อีกด้วย

38 kcal/ 1 ซองเล็ก 1 ซองเล็กมี 2 แท่ง

6. アルフォート

บิสกิตหน้าช็อกโกแลตสตรอเบอร์รี่ออกใหม่ เหมาะกับชาร้อนๆยามเช้า เด็กๆก็สามารถทานได้ พกง่ายทานได้ทั้งครอบครัวเลยล่ะค่ะ

55 kcal/ 1 ชิ้น

7. あまおう苺ケーキ

เค้กไส้สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต ไว้กินยามเช้าคู่กับกาแฟหรือชา สำหรับเด็กๆ อาจจะกินกับนมในตอนเช้าก็เข้ากันดีมากๆ หรือพกติดตัวไว้ยามฉุกเฉินเผื่อเกิดหิวกลางทางก็ดีเหมือนกันนะ

161 kcal/ 1 ชิ้น

8. エンゼルパイ

คุ๊กกี้พายสอดไส้ครีมสตรอเบอร์รี่เคลือบด้วยช็อกโกแลต เด็กๆน่าจะชื่นชอบกันเลยทีเดียว หรือจะไว้ทานคู่กับกาแฟก็ดูเข้ากันดี

137 kcal/ 1ชิ้น

9. ミニバームロール

มินิแยมโรลรสสตรอเบอร์รี่ เป็นแยมโรลที่ผสมผสานรสช็อกโกแลตและสตรอเบอร์รี่ได้อย่างลงตัว สามารถทานคู่กับเครื่องดื่มยามเช้าหรือทานยามท้องว่างก็ดี น่าจะถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยล่ะค่ะ

45 kcal/ 1 ชิ้น

10. メルティーキッス

ช็อกโกแลตสอดไส้ช็อกโกแลตสตรอเบอร์รี่ คล้ายๆกับช็อกโกแลตสดแต่ก็ไม่ใช่ช็อกโกแลตสด รูปทรงสี่เหลี่ยมก้อนเล็กพอดีคำ เป็นช็อกโกแลตแบบที่เด็กๆชื่นชอบกันสุดๆ

See Also

355 kcal/ 1 กล่อง/ 56 g.

11. チロルチョコ

ช็อกโกแลตห่อกระดาษ 3 แบบ มีช็อกโกแลต 3 สไตล์อยู่ข้างใน อันแรกเป็นช็อกโกแลตรสสตรอเบอร์รี่สอดไส้ซอสสตรอเบอร์รี่แน่นๆ อันที่ 2 จะเป็นช็อกโกแลต 3 ชั้นที่มีช็อกโกแลตนม ไวท์ช็อกโกแลต และช็อกโกแลตรสสตรอเบอร์รี่เรียงกัน และอันสุดท้ายเป็นช็อกโกแลตบราวนี่ เคี้ยวลงไปแล้วจะกรุบๆ อร่อยดีค่ะ

261 kcal/ 1 ห่อ/ 7 ก้อน

12. あまおう苺キアラメル

ลูกอมนมเคี้ยวหนึบรสสตรอเบอร์รี่ หอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่มากๆ เด็กๆน่าจะชอบ แต่คนที่ดัดฟันอาจจะไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ เพราะมันคงจะติดเหล็กดัดเป็นแน่ แต่เรื่องรสชาติ บอกเลยว่าต้องลองค่ะ

20 kcal/ 1 ชิ้น

13. ピノいちご

ไอศกรีมเคลือบช็อกโกแลตชนิดก้อน ขนาดพอดีคำ ไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่หอมๆ กับช็อกโกแลตเคลือบที่ให้ได้ความอร่อยที่ลงตัวขึ้นอีก

32 kcal/ 1 ก้อน 1 กล่องมี 6 ก้อน

14. カルピスミルク&いちご

คาลพิสถือว่าเป็นเครื่องดื่มนมเปรี้ยวที่ครองใจทุกเพศทุกวัยมานาน ซึ่งตอนนี้ได้ออกรสสตรอเบอร์รี่มาให้เราได้ลองกัน หาซื้อได้ง่ายๆตามมินิมาร์ทหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตในญี่ปุ่น รสชาติก็เป็นนมเปรี้ยวแบบฉบับของคาลพิส ซึ่งมีกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่ค่อนข้างมาก สำหรับคนที่เป็น Strawberry Lover แล้วล่ะก็ รับรองว่าต้องตกหลุมรักแน่นอน

100 kcal/ 1 ขวด/ 500 ml

 

สาวกสตรอเบอร์รี่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ถ้ามาเที่ยวญี่ปุ่นก็อย่าลืมมาลองกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top