Now Reading
รวมผมหน้าม้า 6 แบบ ตัดแบบไหนก็ปัง!!

รวมผมหน้าม้า 6 แบบ ตัดแบบไหนก็ปัง!!

เบื่อทรงผมแบบเดิมๆ แล้วอยากเปลี่ยน แต่ไม่รู้จะตัดแบบไหน อะเครุมีทางเลือกมาเพิ่มค่ะ คือ ทรงผมหน้าม้าสุดฮิตนั่นเอง เพื่อนๆ รู้ไหมว่าผมหน้าม้าที่กำลังเป็นเทรนด์อยู่ตอนนี้มีถึง 6 แบบด้วยกันเลย มาดูกันเลยว่า มีแบบไหนบ้างและจะแบ๊วคูลแค่ไหน!!

เทคนิคการเลือกหน้าม้าให้เข้ารูปหน้า

สาวหน้ากลม

มาที่สาวหน้ากลมเหมาะกับหน้าม้าสไตล์สไลด์ไล่ระดับลงมาปิดแก้มเพราะจะพรางหน้าไม่ให้กลม แต่ถ้าสาวๆ คนไหนชอบความแบ๊วไม่สนหน้ากลมก็สามารถสไลด์ลงมาแบบตรงๆ บางๆ ได้เลยนะคะ จะทำให้ลุคดูสดใสขึ้น

สามหน้าเหลี่ยม

ปกติแล้วสาวๆ ที่มีรูปหน้าเหลี่ยม หน้าจะดุ ต้องตัดหน้าม้าตรงๆ และซอยบางๆ ตรงปลายเพื่อเพิ่มความละมุนให้กับใบหน้านะคะ

สาวหน้ารูปไข่

สาวที่มีใบหน้ารูปไข่ถือว่าโชคดีสุดๆ เลยนะคะ เพราะไม่ว่าจะตัดหน้าม้าทรงไหนก็เข้าหมดทุกอย่างนะคะ โชคดีจริงๆ เลยค่ะ

สาวหน้ายาว

สาวหน้ายาวอะเครุแนะนำว่าหน้าม้าที่ตัดตรงดีที่สุดเลยค่ะ เพราะจะช่วยเรื่องความสมส่วนของรูปหน้าหรืออาจจะทำหน้าม้าแบบปัดๆ ก็เลิศนะคะ

สาวหน้ารูปหัวใจ

สาวหน้ารูปหัวใจแนะนำให้ตัดหน้าม้าซีทรู ซอยบางๆ ให้เห็นหน้าผากน่ารักเลยนะคะ แต่ข้อห้ามของสาวหน้ารูปหัวใจก็มีนะคะ คือห้ามตัดหน้าม้าทึบเด็ดขาดไม่งั้นหน้าเราจะไม่สมดุลนะคะ

หน้าม้า 6 แบบเก๋ๆ

#1 หน้าม้าเต่อ

หน้าม้าแบบแรก หน้าม้าเต่อ เป็นทรงหน้าม้าที่คูลมาก เพราะจะทำให้เราดูเก๋ ดูเท่มากๆ เลยโดยหรงหน้าม้าเต่อแบบนี้เหมาะสำหรับสาวที่มีรูปหน้าไข่ เพราะจะช่วยให้ใบหน้าดูดีขึ้นเป็นกองเลย

#2 หน้าม้าทึบ

หน้าม้าทึบเป็นทรงผมที่ตัดง่ายเพียงแค่เพื่อนๆ ตัดตรงๆ ก็ได้หน้าม้าทึบแบบเดิร์นๆ แล้วล่ะค่ะ ตัดทรงนี้บอกเลยว่าได้ทั้งสองแบบ จะแบบน่ารัก หรือคูลๆ ได้หมดเลยค่ะ อ้อ! หน้าม้าแบบนี้คนหน้ายาวตัดแล้วจะช่วยให้หน้าดูสมส่วนขึ้นนะคะ

See Also
How to cut bang

#3 หน้าม้าซีทรู

ทรงนี้เลย หน้าม้าแทรกกลาง เกาหลีมากเวอร์ ทรงนี้เนี้ยตัดออกมาแล้วแบ๊วกรุบ ออกเกาหลี ญี่ปุ่นไปเลยจ้าตัดเป็นแสกกลาง ซีทรูบางๆ น่ารักมาก

#4 หน้าม้าปัดข้าง

หน้าม้าปัดข้างเป็นหน้าม้าที่ฮิตมากในอดีตจนมาในปัจจุบันก็ยังไม่ตกเทรนด์ โดยหน้าม้าปัดข้างนี้พอตัดออกมาแล้วจะทำให้หน้าเราดูเด็กขึ้นมาก แถมยังดูละมุนสุดๆ ไปเลยบแกเลยว่าหน้าม้าทรงนี้คือทรงที่ฮิตตลอดกาล

สุดยอดไปเลยไหมคะ กับความรู้เรื่องผมหน้าม้าที่อะเครุเตรียมมาให้ รับรองเลยว่าใครอยากเปลี่ยนลุค ไม่ผิดหวังแน่นอน ตอนนี้เพื่อนๆ คงมีทรงผมหน้าม้าในใจกันกันแล้วใช่ไหมล่ะ ลองไปตัดตามในแบบที่ชอบกันได้เลย!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top