Now Reading
รีวิวแชมพู REMI น้ำมันม้าฮอกไกโดเปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยสุขภาพดี

รีวิวแชมพู REMI น้ำมันม้าฮอกไกโดเปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยสุขภาพดี

ใครๆก็อยากมีผมสวยสุขภาพดีกันใช่มั้ยล่ะคะ แต่ผลิตภัณฑ์แชมพู,ครีมนวด ก็มีเยอะแยะจนเลือกไม่ถูก ก่อนอื่นเลยถ้าสาวๆอยากมีผมที่สุขภาพและผมที่หอมสะอาดสดชื่น ต้องรู้สภาพผมของตัวเองก่อนค่ะ ว่าเป็นแบบไหน เป็นคนผมแห้งเสีย,ไร้น้ำหนัก หรืออื่นๆ แต่วันนี้ AkeruFeed มีผลิตภัณฑ์ที่แก้ปัญหาเกี่ยวกับสภาพผมเราได้อย่างตรงจุดแล้วล่ะค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่จะรีวิววันนี้ จะเป็นตัวช่วยสภาพผมของเราให้มีน้ำหนัก ไม่แห้งเสีย หนังศรีษะไม่มัน และหอมสดชื่นตลอดวัน นั่นคือ REMI Horse Oil & 7 Herb Shampoo and Treatment แชมพูมหัศจรรย์น้ำมันม้าและสมุนไพร 7 ชนิด  มาทำความรู้จักกับเจ้าตัวนี้กันดีกว่าค่ะว่าเป็นอย่างไรบ้าง>>>>>>

 

IMG_1653

สาวๆหลายคนคงอาจจะรู้จัก แบรนด์ REMI ในด้านของเครื่องม้วนผม และผลิตภัณฑ์ต่างๆ จนตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออก ผลิตภัณฑ์แชมพูและทรีตเม้นต์IMG_1652

IMG_1651

ส่วนผสมหลักๆได้จากน้ำมันม้า จากฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่น หลายคนอาจสงสัยว่า เอ๊ะ? ทำไมถึงต้องไปเอาน้ำมันม้ามาใช้เป็นส่วนผสมหลัก เพราะน้ำมันม้ามีสรรพคุณ ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม,ทำให้ผมดูเงางาม ยังมีส่วนผสมอื่นๆอีกเช่น

Birch ให้ผมยาวไวใน 3 วัน 7 วัน!!
Chamomile ลดแบคทีเรีย แก้หัวเหม็น หัวอับ
 Horsetail ลดผมร่วง เร่งผมเกิดใหม่
Yarrow เลี้ยงผมเกิดใหม่
Lime กำจัดสารพิษตกค้าง ลดความมัน ไม่ต้องสระผมบ่อย
Rosemary หัวโล่งเบาสบายหลังใช้ ไม่เหนียว
Sage ลดสิวกรอบหน้า สิวที่หลัง ลดอาการคัน

ทางแบรนด์ได้ปรับปรุงสูตรให้เข้ากับสภาพผมของสาวไทยเป็นอย่างมากจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด

IMG_1660

IMG_1664

ผลจากการใช้ครั้งแรก

แชมพูหอมมากม๊ากกกกกกก กลิ่นโยเกิร์ตอ่อนๆ ส่วนทรีตเม้นต์ก็ล้างออกง่ายมากค่ะ หมดปัญหาสารตกค้างบนเส้นผม หลังจากเป่าผมให้แห้งรู้สึกผมหอมสดชื่นและหนังศรีษะก็แห้งไม่มีความมัน ปกติเป็นคนที่หนังศรีษะมันมากแต่พอมาใช้ตัวนี้ โล่งหัว สบายผมมาก

ผลจากการใช้ต่อเนื่องหนึ่งสัปดาห์

ผมนุ่ม หอมมากค่ะ และที่สำคัญคือหนังศรีษะไม่มันเลย แชมพูและทรีตเม้นต์สองตัวนี้แก้เรื่องปัญหาได้ตรงจุดมาก ผมร่วงน้อยลง เวลาหวีผมก็ลื่นสบายไม่ติดขัด ผมพันกันเหมือนแต่ก่อน ผมหอมนุ่มนานหลายวันกว่าที่เราคิด ปกติสระผมวันนึง อีกวันหัวก็เหม็นแล้ว 555 มาดูรูปตัวอย่างการใช้ให้ดูกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง

bhkjkjjl

See Also

                                                    ก่อนใช้                                                                           หลังใช้

จะสังเกตได้ว่าสภาพผมก่อนใช้จะแห้งกรอบมาก ไร้น้ำหนัก แต่หลังจากใช้แล้วผมนุ่ม เรียบ อยู่ทรงมีน้ำหนัก

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพราะตนเองเป็นคนที่ผมมัน ขาดร่วง และแห้งเสียได้ง่าย พอเจอ REMI Horse Oil & 7 Herb Shampoo and Treatment แก้ปัญหาทั้งหมดได้ทำให้รู้สึกติดใจและคิดว่าถ้าหมดแล้วต้องซื้อซ้ำแน่นอน

large

weheartit

ใครสนใจ เข้าไปดูได้ที่ ookbeemall ตอนนี้มีโปรพิเศษด้วยนะ แพ็คคู่ แชมพู&ครีมนวด ขวดใหญ่ 1 ขวดมีปริมาณละ 400 มล.รวม 800 มล. ปกติ 1,490 บาท พิเศษเพียง 690 บาท !!! ซึ่งขวดนึงใช้ได้เยอะมาก คุ้มค่าสุดๆ อยากผมสวย มีสุขภาพดี อย่ารีรอค่ะ รีบใช้ค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top