Now Reading
เปลี่ยนกระเป๋ารับปีฉลู! สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2564 เฮงๆ ปังๆ ตลอดปี!

เปลี่ยนกระเป๋ารับปีฉลู! สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2564 เฮงๆ ปังๆ ตลอดปี!

เริ่มต้นปีใหม่ก็อยากเปลี่ยนชีวิตให้มีอะไรใหม่ๆ บ้าง กระเป๋าสตางค์ก็เช่นกัน บางคนใช้มาสามปี สี่ปี ถึงคราวอิ่มตัวต้องเปลี่ยนใบใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อสีไหนดี มาเลยจ้า! วันนี้พี่อะเครุมาแนะนำ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ประจำปี 2564 พกติดตัวแล้วมีแต่ความปังๆ ความเฮงๆ อย่างแน่นอนค่า!

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2564

1. คนเกิดวันอาทิตย์

 • สีมงคล: ชมพู/ม่วง/ดำ/แดง
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนฟ้า-น้ำเงิน

สำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์ ตามนิสัยจะเป็นสาวที่มีความกล้าแสดงออก มีความมั่นใจในตัวเอง รักอิสระทางความคิด สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับสาววันนี้จึงเป็นสีชมพู/แดง/ม่วง จะช่วยเสริมเรื่องบุคลิกภาพให้ดูดียิ่งกว่าเดิม อีกทั้งยังเป็นสีที่ช่วยเสริมเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้ไหลเข้ากระเป๋าอีกด้วยนะคะ ส่วนสีดำจะเป็นสีที่ช่วยให้สาววันอาทิตย์เป็นที่รักของผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้นค่ะ รับรองว่าใช้แล้วต้องเพิ่มพลังความปัง ความแซ่บให้สาวๆ ในทุกวันอย่างแน่นอน!

2. คนเกิดวันจันทร์

 • สีมงคล: สีโทนน้ำตาล-ส้ม
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนแดง-ชมพู

สีที่เหมาะกับสาวที่เกิดวันจันทร์จะเป็นโทนสีน้ำตาล-ส้มๆ เล็กน้อย เป็นสีที่เสริมดวงในเรื่องการเงินให้กับสาวที่เกิดวันนี้มากๆ อีกทั้งยังเป็นสีที่ให้ความรู้สึกมั่นคง มีความธรรมชาติในตัวเอง เพราะสาววันจันทร์จะขึ้นชื่อเรื่องนิสัยที่มีความละมุน ความอ่อนโยน สีน้ำตาลยังเป็นสีที่ใช้ได้ทุกโอกาส โดยเฉพาะถ้าเป็นสีกระเป๋าสตางค์ จะทำให้ผู้ใช้ดูเป็นสาวที่มีรสนิยมดีอีกด้วยค่ะ

3. คนเกิดวันอังคาร

 • สีมงคล: สีโทนเทา-ดำ
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนเหลือง-ส้ม

สีโทนเทา-ดำ จะช่วยเสริมดวงเรื่องสุขภาพและการเงินให้กับสาวๆ ที่เกิดวันอังคาร ใช้แล้วจะมีโชคลาภเกี่ยวกับเงินทองเข้ามาบ่อยๆ อีกทั้งสาววันนี้จะขึ้นชื่อเรื่องชอบความเรียบง่าย สบายๆ ไม่เยอะแยะ เป็นคนเปิดเผย สีโทนเทา-ดำ จึงเป็นโทนสีที่เหมาะจะช่วยเสริมเรื่องภาพลักษณ์อีกด้วย เพราะเป็นสีโทนเบสิกที่ถึงแม้จะมีความเรียบๆ ในขณะเดียวกันก็ดูหรูหราและค้นหาในความเรียบง่ายนั้น รับรองว่าถือกระเป๋าสตางค์ไปจ่ายเงินที่ไหนก็มีแต่คนมองแน่นอน!

4. คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

 • สีมงคล: สีโทนฟ้า-น้ำเงิน/ขาว/ดำ
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนแดง-ชมพู

สาวที่เกิดวันพุธ (กลางวัน) จะขึ้นชื่อเรื่องเป็นคนเฟรนลี่ ร่าเริงสดใส แต่ก็แอบขี้อายอยู่หน่อยๆ ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ สีโทนฟ้า-น้ำเงิน จะช่วยเสริมในเรื่องความรัก สาวๆ คนไหนที่กำลังโสดอยู่ ใช้กระเป๋าสตางค์สีนี้พกไปไหนมาไหนจะเพิ่มเสน่ห์ให้อีกเท่าตัวเลยล่ะค่ะ ในขณะที่สีขาวจะทำให้เป็นที่น่าเอ็นดูของคนทั่วไป รวมถึงสีดำก็จะช่วยเรื่องของโชคลาภการเงิน ใช้แล้วมีแต่เพิ่มความปังให้ชีวิตจริงๆ ค่ะ

5. คนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

 • สีมงคล: สีโทนชมพู-แดง/ขาว
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนน้ำตาล

สีโทนชมพู-แดง จะเป็นสีที่ช่วยเสริมดวงเรื่องการเงินและความน่าเชื่อถือให้กับสาวที่เกิดวันพุธ (กลางคืน) เนื่องจากพื้นเดิมสาวๆ วันนี้จะเป็นคนที่รักสงบ ค่อนข้างเงียบ และมีอุปสรรคด้านการทำงานอยู่บ่อยๆ อีกทั้งกระเป๋าสตางค์สีขาวจะช่วยให้สาวที่เกิดวันนี้มีโชคลาภเข้าหาตัวมากขึ้น ใช้ๆ ไปแล้วอาจจะถูกรางวัลที่หนึ่ง หรืออาจจะได้ขึ้นเงินเดือนทันทีก็เป็นได้นะ!

6. คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • สีมงคล: สีส้ม-เหลือง/ขาว/ดำ
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีม่วง/แดง

สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี จะเป็นคนที่ผู้อื่นมักจะให้ความเคารพ มีความเป็นผู้ใหญ่ สีที่ช่วยเสริมดวงของสาวที่เกิดวันนี้จึงเป็นสีส้ม-เหลือง ออกทองเล็กน้อย เป็นสีที่ช่วยเสริมบุคลิกของสาววัยนี้ให้มีเสน่ห์ยิ่งกว่าเดิม ช่วยในเรื่องความรัก ทั้งยังเรียกเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้ไหลเทเข้ามาในชีวิตอีกด้วย ส่วนกระเป๋าสตางค์สีดำและขาว จะช่วยเสริมในเรื่องสุขภาพด้วยค่ะ

See Also

7. คนเกิดวันศุกร์

 • สีมงคล: สีเขียนอ่อน-เข้ม/ชมพูอ่อน/ฟ้าอ่อน
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนเทา-ดำ

สาวๆ ที่เกิดวันศุกร์มักเสน่ห์แรง ค่อนข้างมีความอ่อนโยน มีอารมณ์ศิลป์ แต่อาจจะมีปัญหาเรื่องการเงิน ดังนั้นสีที่เข้ามาช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภการเงิน จึงเป็นสีเขียวอ่อนและชมพูอ่อน รับรองว่าใช้แล้วจะมีเงินไหลเข้ากระเป๋ารัวๆ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนอยากเพิ่มความมั่นใจและเสน่ห์ให้กับตัวเองมากขึ้น พี่อะเครุแนะนำกระเป๋าสตางค์สีฟ้าอ่อนเลยค่ะ จะเหมาะกับสาวที่เกิดวันนี้มาก

8. คนเกิดวันเสาร์

 • สีมงคล: แดง/ส้ม/เทา/ชมพู
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนน้ำเงิน-ฟ้า

สาวที่เกิดวันเสาร์จะขึ้นชื่อเรื่องความตรงไปตรงมา เป็นคนขยันอดทน เก่งทำงาน ดังนั้นสีมงคลที่จะช่วยเรื่องการเงินและการทำงานคือ สีแดงและสีเทา จะทำให้ชีวิตราบรื่น อุปสรรคน้อย ในขณะที่กระเป๋าสตางค์สีส้มจะช่วยเรื่องสุขภาพ เพราะเป็นสาวทำงาน อาจจะมีปัญหาเรื่องนี้อยู่บ่อยๆ นอกจากนี้ ถ้าอยากเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง กระเป๋าสตางค์สีชมพูก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาววันเสาร์เช่นเดียวกัน

กระเป๋าสตางค์ เป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องพกติดตัวออกจากบ้านเสมอ ถ้าเราเลือกกระเป๋าที่มัน ‘ใช่’ และตรงกับตัวเรามากที่สุด ก็จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เพิ่มความมั่นใจและเสริมบุคลิกภาพอีกด้วย นอกจากนี้ยังเสริมดวงให้เฮงๆ เงินทองไหลมาเทมา ชีวิตสุดปังตลอดปี 2564 เลยค่า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top