เปลี่ยนกระเป๋ารับปีฉลู! สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2564 เฮงๆ ปังๆ ตลอดปี! – AkeruFeed

เปลี่ยนกระเป๋ารับปีฉลู! สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2564 เฮงๆ ปังๆ ตลอดปี!

เริ่มต้นปีใหม่ก็อยากเปลี่ยนชีวิตให้มีอะไรใหม่ๆ บ้าง กระเป๋าสตางค์ก็เช่นกัน บางคนใช้มาสามปี สี่ปี ถึงคราวอิ่มตัวต้องเปลี่ยนใบใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อสีไหนดี มาเลยจ้า! วันนี้พี่อะเครุมาแนะนำ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ประจำปี 2564 พกติดตัวแล้วมีแต่ความปังๆ ความเฮงๆ อย่างแน่นอนค่า!

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2564

1. คนเกิดวันอาทิตย์

 • สีมงคล: ชมพู/ม่วง/ดำ/แดง
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนฟ้า-น้ำเงิน

สำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์ ตามนิสัยจะเป็นสาวที่มีความกล้าแสดงออก มีความมั่นใจในตัวเอง รักอิสระทางความคิด สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับสาววันนี้จึงเป็นสีชมพู/แดง/ม่วง จะช่วยเสริมเรื่องบุคลิกภาพให้ดูดียิ่งกว่าเดิม อีกทั้งยังเป็นสีที่ช่วยเสริมเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้ไหลเข้ากระเป๋าอีกด้วยนะคะ ส่วนสีดำจะเป็นสีที่ช่วยให้สาววันอาทิตย์เป็นที่รักของผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้นค่ะ รับรองว่าใช้แล้วต้องเพิ่มพลังความปัง ความแซ่บให้สาวๆ ในทุกวันอย่างแน่นอน!

2. คนเกิดวันจันทร์

 • สีมงคล: สีโทนน้ำตาล-ส้ม
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนแดง-ชมพู

สีที่เหมาะกับสาวที่เกิดวันจันทร์จะเป็นโทนสีน้ำตาล-ส้มๆ เล็กน้อย เป็นสีที่เสริมดวงในเรื่องการเงินให้กับสาวที่เกิดวันนี้มากๆ อีกทั้งยังเป็นสีที่ให้ความรู้สึกมั่นคง มีความธรรมชาติในตัวเอง เพราะสาววันจันทร์จะขึ้นชื่อเรื่องนิสัยที่มีความละมุน ความอ่อนโยน สีน้ำตาลยังเป็นสีที่ใช้ได้ทุกโอกาส โดยเฉพาะถ้าเป็นสีกระเป๋าสตางค์ จะทำให้ผู้ใช้ดูเป็นสาวที่มีรสนิยมดีอีกด้วยค่ะ

3. คนเกิดวันอังคาร

 • สีมงคล: สีโทนเทา-ดำ
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนเหลือง-ส้ม

สีโทนเทา-ดำ จะช่วยเสริมดวงเรื่องสุขภาพและการเงินให้กับสาวๆ ที่เกิดวันอังคาร ใช้แล้วจะมีโชคลาภเกี่ยวกับเงินทองเข้ามาบ่อยๆ อีกทั้งสาววันนี้จะขึ้นชื่อเรื่องชอบความเรียบง่าย สบายๆ ไม่เยอะแยะ เป็นคนเปิดเผย สีโทนเทา-ดำ จึงเป็นโทนสีที่เหมาะจะช่วยเสริมเรื่องภาพลักษณ์อีกด้วย เพราะเป็นสีโทนเบสิกที่ถึงแม้จะมีความเรียบๆ ในขณะเดียวกันก็ดูหรูหราและค้นหาในความเรียบง่ายนั้น รับรองว่าถือกระเป๋าสตางค์ไปจ่ายเงินที่ไหนก็มีแต่คนมองแน่นอน!

4. คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

 • สีมงคล: สีโทนฟ้า-น้ำเงิน/ขาว/ดำ
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนแดง-ชมพู

สาวที่เกิดวันพุธ (กลางวัน) จะขึ้นชื่อเรื่องเป็นคนเฟรนลี่ ร่าเริงสดใส แต่ก็แอบขี้อายอยู่หน่อยๆ ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ สีโทนฟ้า-น้ำเงิน จะช่วยเสริมในเรื่องความรัก สาวๆ คนไหนที่กำลังโสดอยู่ ใช้กระเป๋าสตางค์สีนี้พกไปไหนมาไหนจะเพิ่มเสน่ห์ให้อีกเท่าตัวเลยล่ะค่ะ ในขณะที่สีขาวจะทำให้เป็นที่น่าเอ็นดูของคนทั่วไป รวมถึงสีดำก็จะช่วยเรื่องของโชคลาภการเงิน ใช้แล้วมีแต่เพิ่มความปังให้ชีวิตจริงๆ ค่ะ

5. คนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

 • สีมงคล: สีโทนชมพู-แดง/ขาว
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนน้ำตาล

สีโทนชมพู-แดง จะเป็นสีที่ช่วยเสริมดวงเรื่องการเงินและความน่าเชื่อถือให้กับสาวที่เกิดวันพุธ (กลางคืน) เนื่องจากพื้นเดิมสาวๆ วันนี้จะเป็นคนที่รักสงบ ค่อนข้างเงียบ และมีอุปสรรคด้านการทำงานอยู่บ่อยๆ อีกทั้งกระเป๋าสตางค์สีขาวจะช่วยให้สาวที่เกิดวันนี้มีโชคลาภเข้าหาตัวมากขึ้น ใช้ๆ ไปแล้วอาจจะถูกรางวัลที่หนึ่ง หรืออาจจะได้ขึ้นเงินเดือนทันทีก็เป็นได้นะ!

6. คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • สีมงคล: สีส้ม-เหลือง/ขาว/ดำ
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีม่วง/แดง

สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี จะเป็นคนที่ผู้อื่นมักจะให้ความเคารพ มีความเป็นผู้ใหญ่ สีที่ช่วยเสริมดวงของสาวที่เกิดวันนี้จึงเป็นสีส้ม-เหลือง ออกทองเล็กน้อย เป็นสีที่ช่วยเสริมบุคลิกของสาววัยนี้ให้มีเสน่ห์ยิ่งกว่าเดิม ช่วยในเรื่องความรัก ทั้งยังเรียกเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้ไหลเทเข้ามาในชีวิตอีกด้วย ส่วนกระเป๋าสตางค์สีดำและขาว จะช่วยเสริมในเรื่องสุขภาพด้วยค่ะ

7. คนเกิดวันศุกร์

 • สีมงคล: สีเขียนอ่อน-เข้ม/ชมพูอ่อน/ฟ้าอ่อน
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนเทา-ดำ

สาวๆ ที่เกิดวันศุกร์มักเสน่ห์แรง ค่อนข้างมีความอ่อนโยน มีอารมณ์ศิลป์ แต่อาจจะมีปัญหาเรื่องการเงิน ดังนั้นสีที่เข้ามาช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภการเงิน จึงเป็นสีเขียวอ่อนและชมพูอ่อน รับรองว่าใช้แล้วจะมีเงินไหลเข้ากระเป๋ารัวๆ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนอยากเพิ่มความมั่นใจและเสน่ห์ให้กับตัวเองมากขึ้น พี่อะเครุแนะนำกระเป๋าสตางค์สีฟ้าอ่อนเลยค่ะ จะเหมาะกับสาวที่เกิดวันนี้มาก

8. คนเกิดวันเสาร์

 • สีมงคล: แดง/ส้ม/เทา/ชมพู
 • สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนน้ำเงิน-ฟ้า

สาวที่เกิดวันเสาร์จะขึ้นชื่อเรื่องความตรงไปตรงมา เป็นคนขยันอดทน เก่งทำงาน ดังนั้นสีมงคลที่จะช่วยเรื่องการเงินและการทำงานคือ สีแดงและสีเทา จะทำให้ชีวิตราบรื่น อุปสรรคน้อย ในขณะที่กระเป๋าสตางค์สีส้มจะช่วยเรื่องสุขภาพ เพราะเป็นสาวทำงาน อาจจะมีปัญหาเรื่องนี้อยู่บ่อยๆ นอกจากนี้ ถ้าอยากเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง กระเป๋าสตางค์สีชมพูก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาววันเสาร์เช่นเดียวกัน

กระเป๋าสตางค์ เป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องพกติดตัวออกจากบ้านเสมอ ถ้าเราเลือกกระเป๋าที่มัน ‘ใช่’ และตรงกับตัวเรามากที่สุด ก็จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เพิ่มความมั่นใจและเสริมบุคลิกภาพอีกด้วย นอกจากนี้ยังเสริมดวงให้เฮงๆ เงินทองไหลมาเทมา ชีวิตสุดปังตลอดปี 2564 เลยค่า!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ไอเทมสุดคูลรับ summerเทรนด์แฟชั่นสีผมเปรียบเทียบฟองนมไอเดียต่างหูห่วง

Check Also

รู้จัก “ยิปโซ” ตัวแทนความรัก สารพัดดอกไม้แห่งความสุข

ดอกไม้ที่เห็นได …