7 ของขวัญต้องห้าม!!ที่ชายหนุ่มไม่ควรซื้อให้สาวๆ ในวันพิเศษ – AkeruFeed

7 ของขวัญต้องห้าม!!ที่ชายหนุ่มไม่ควรซื้อให้สาวๆ ในวันพิเศษ

สิ่งที่น่าแปลกใจและขัดใจเหล่าสาวๆ อยู่เสมอๆ นั่นคือของขวัญที่แฟนหนุ่มเลือกให้เรา คือบางครั้งต้องบอกตรงๆ ว่ามันแบบ ไม่ใช่อ่าค่าาาา !!! แต่ก็ได้แต่ยิ้มมุมปาก และเก็บงำไว้ในใจคนเดียว ไม่ว่าสาวๆ จะทำการใบ้ทางตรง เช่น แชร์ลิ้งของขวัญหรือแท็กชายหนุ่มใน FB ให้ดูว่าเราชอบอะไร แต่ทำไมพอถึงเวลามันขัดใจซะทุกที วันนี้ AkeruFeed ขอช่วยสาวๆในการบอกตรงๆ ให้ชายหนุ่มไปเลยว่าของเหล่านี้แหละค่ะ ไม่ควรซื้อมา เพราะมันไม่โอเค เข้าใจป่ะ !!!

 

large (6)

@weheartit

1. เค้กและคุ้กกี้ต่างๆ

ถามจริง? คุณเบื่อกันบ้างมั้ยล่ะทุกเทศกาลก็มีแต่คนให้เราแบบนี้ แล้วแฟนยังจะเอาคุ้กกี้มาให้เราอีก แต่ถ้าคุณทำด้วยตัวเอง แบบนั้นก็พอดูน่าเอ็นดูขึ้นมาหน่อย ^^ 

large (5)

@weheartit

2. กระปุกออมสิน

ไม่ใช่เทศกาลวันเด็กค่ะ ที่หนุ่มๆจะต้องซื้อกระปุกรูปหมูมาให้เหล่าแฟนสาวกัน เพราะเชื่อว่าเมื่อตอนเด็กๆ สาวๆ ทุกคนก็ต้องมีกันอยู่แล้วและมันดูไม่พิเศษเอาซะเลย

 

3.เครื่องประดับโหลๆ

ผู้หญิงทุกคนชอบเครื่องประดับมากค่ะ ชายหนุ่มอาจเห็นเธอแวะซื้อตามตลาดนัดหรือร้านค้าบ่อยๆ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องซื้อจากตลาดนัดให้เธอเป็นของขวัญในวันพิเศษด้วย เธอจะคิดในใจว่า ชั้นซื้อเองก็ได้ป่ะว้าาา  !! ลองเปลี่ยนเป็นสร้อยคอ หรือแหวนที่หาซื้อได้ยากๆ มีมูลค่าหน่อยๆ มันจะดูตะลึงมากกว่าค่ะ

large (7)

@weheartit

4.ผ้าเช็ดตัว

เก็บความคิดนี้ไว้ซะ เพราะเธอไม่ปลื้มเอามากๆเลยหล่ะ ผ้าเช็ดตัวแม้จะลายน่ารักขนาดไหนเธอก็ไม่ได้พิสวาทด้วย เผลอจะงอลคุณด้วยซ้ำค่ะ

large (8)

@weheartit

5.เครื่องใช้ไฟฟ้า

อันนี้น่าคิดหนัก ถ้าเปิดของขวัญออกมาแล้วเป็นเครื่องปั่น หรือกระทะ รับประกันว่าเธอจะเอากระทะตีหัวคุณค่ะ แต่ถ้าเธอเป็นสาวที่ชอบทำอาหารแนะนำว่าลองพาเธอไปเลือกเองดีกว่าให้เธอในวันพิเศษค่ะ

large (9)

@weheartit

6.รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะ มันอาจจะมีราคาแพงนะคะที่คุณซื้อมาให้เธอ แต่มันไม่ใช่ของที่จะให้กันในวันพิเศษลองเปลี่ยนเป็นผ้าใบ หรือรองเท้าส้นสูงเธออาจดีใจไม่น้อยค่ะ

7.สมุดโน้ต

สมุตโน้ต หรือปากการาคาแพงเธอก็ไม่ได้ประทับใจมากนักหรอกค่ะ เพราะเธอคิดว่าเธอหาซื้อเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ถ้าเป็น scape book ทำมือที่คุณใส่ภาพหรือเรื่องราวความประทับใจลงไปให้เธอ รับรองว่าเธอน้ำตาไหลซึ้งแน่นอนค่ะ

large (10)

@weheartit

8.แก้วน้ำ

ไม่ว่าจะแก้วชนิดไหนๆ ก็ไม่ควรค่ะ เพราะว่ามันดูเหมือนของที่ไม่ตั้งใจจะซื้อให้ หาได้ง่ายตามท้องตลาด แต่ถ้าลองเป็นใส่แหวนในแก้วแชมเปญให้เธอละก้ออออ เธอยิ้มไม่หุบแน่ค่ะ

9. นาฬิกาแบบแขวน 

ไม่ดีตรงไหนล่ะ?? ตรงที่มันดูเชย และเชื่อว่าส่วนมากทุกๆบ้านก็มีอยู่แล้วถ้าคุณยังให้นาฬิกาแขวนกับแฟนของคุณอีกเธอคงแทบกระอักกระอ่วน ลองเปลี่ยนเป็นนาฬิกาข้อมือแบรนด์ดีๆดูสิคะ !! ^^

large (4)

@weheartit

เอาเป็นว่าไม่ว่าสิ่งของเป็นอะไร สาวๆก็อย่าเพิ่งอาละวาดหรือถือโทษโกรธเคืองตัวแฟนหนุ่มเลยนะคะ บางครั้งอาจเพราะเค้าคิดมากเกินหรือน้อยเกินไป ทำให้ไม่เข้าใจในตัวเราว่าเราต้องการอะไร เอาเป็นว่าลอง Share&tag ให้แฟนหนุ่มลองอ่านบทความนี้ดูอาจจะเค้า get อะไรหลายๆ อย่างขึ้นมาบ้างค่ะ^^

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

30 แฟชั่นโทนสี “ไวน์แดง” แมทช์ชุดยังไงก็สวย ขับผิวให้ดูปังสายฝอต้องดู! 10 ลิปสติกโทนสีม่วง ทาแล้วหน้ารอดไม่มีร่วง!40 แฟชั่นเสื้อผ้าสาวตัวเล็ก #ไซซ์มินิก็ชิคได้!อัปเดตเทรนด์ 30 สีผมไฮไลท์สไตล์เกาหลี ต้องทำในช่วงนี้!

Check Also

11 เคล็ดลับจับจิ้น! มัดใจหนุ่มฉบับสาวมือโปรฯ

เชื่อว่าสาวๆ หล …

Don`t copy text!