Now Reading
รวม 15 แอปแต่งหน้าสวยเด้ง แบบไม่ต้องง้อเมคอัพ

รวม 15 แอปแต่งหน้าสวยเด้ง แบบไม่ต้องง้อเมคอัพ

แอปแต่งรูป

เดี๋ยวนี้จะถ่ายรูปลงโซเชียลพอกรุบกริบ ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าแบบจัดเต็มกันแล้วนะ หรือออกไปข้างนอกแต่ขี้เกียจแต่งหน้าเพราะใส่แมสก์ ก็มีรูปลงสวยๆได้ มีแอปออกมาช่วยเพิ่มความสวยเด้งของเรามากมาย จะหน้าสดขนาดไหนก็เอาอยู่แน่นอน มาดูกันเลยว่ามีแอปอะไรบ้าง รับรองว่าปังปุริเย่ทุกอัน!

1. Soda

Soda
IphoneMod

แอปโซดาที่ได้ฉายาว่าสามารถเปลี่ยนผีให้เป็นคนได้! แอปนี้เริ่ดสมมงที่สุด มีฟิลเตอร์สวยๆ มากมาย มีจุดเด่นที่ความสวยแบบเป็นธรรมชาติด้วยเอฟเฟ็กต์บิวตี้ได้ในแบบเรียลไทม์ ผิวงามแบบไร้ที่ติ หรือใครชอบแบบฟรุ้งฟริ้งโซดาก็สามารถทำได้เช่นกัน

2. Snow

Snow
Blogthinkbig

แอปสโนว์จะมีหลากหลายฟังก์ชั่นให้เราเลือกใช้ จะแต่งหน้า ปรับโครงหน้า เพื่อความสวยเป๊ะแบบธรรมชาติ หรือจะเพิ่มฟิลเตอร์สวยๆ กับสติ๊กเกอร์คิวท์ๆ ก็ได้เช่นกัน ขอรับรองเลยว่าหน้าสดขนาดไหนสโนว์เอาอยู่หมด นอกจากนี้จะเซฟเป็นวิดีโอลงสตอรี่ชิคๆ ก็ได้เหมือนกันนะ

3. B612

B612
Raondigital

แอป B612 เรียกว่าเป็นแอปลูกพี่ลูกน้องของสโนว์เลยก็ว่าได้ มีโหมดแต่งหน้า ปรับรูปหน้า ฟิลเตอร์นัวๆ และสติ๊กเกอร์เพิ่มความน่ารัก ไม่ต่างจากสโนว์เท่าไหร่นัก สติ๊กเกอร์หลายๆ อย่างก็คล้ายๆ กัน เพื่อนๆ ก็เลือกใช้กันได้ตามชอบเลย

4. MakeUp Plus

MakeUp Plus
WWD

เมคอัพพลัสเป็นแอปที่เหมาะกับคนที่หน้าสดแต่อยากแต่งแต้มใบหน้าให้มีสีสันด้วยเครื่องสำอาง เพื่อการเซลฟี่แบบชิคๆ เพียงแค่เปิดแอปนี้ขึ้นก็เซลฟี่ใบหน้าของตัวเอง ทางแอปก็จะทำการสแกนใบหน้าให้ และมีโหมดแต่งหน้าขึ้นมามากมาย ทั้งโหมดสำเร็จในลุคเดียว หรือแต่งทีละจุดก็ได้เช่นกัน

5. Meitu

Meitu
vulcanpost

แอปนี้นางขึ้นชื่อเรื่องการแต่งหน้าสุดปัง สามารถเปลี่ยนหน้าสดให้เป็นหน้าแต่งด้วยเหม่ยตู ถ้าเราแต่งดีๆ แทบไม่รู้เลยว่าใช้แอป ทำออกมาได้เนียนสมจริงสุดๆ มีทั้งโหมดแต่งหน้าแบบออโต้ ถ่ายปุ๊บสวยปั๊บ และฟิลเตอร์อีกมากมายให้เลือกสรรกับภาพถ่ายด้วยเช่นกัน

6. Mirror App : Beauty Makeup Mirror & Light Zoom Cam

Mirror App : Beauty Makeup Mirror & Light Zoom Cam
Apple

การันตีความเริ่ดของแอปมิเรอร์ด้วยยอดดาวน์โหลดหลายล้านทั่วโลก แอปนี้จะทำให้เพื่อนๆ ได้ลุคสุดปังปุริเย่ สามารถแต่งหน้าตามลุคของดารานางแบบที่เราชื่นชอบได้ด้วยนะ ถ่ายเซลฟี่แล้วแต่งหน้าทันทีด้วยฟิลเตอร์เมคอัพมากมาย อีกทั้งยังสามารถแต่งหน้าในโหมดกลางคืนได้อีกด้วย เริ่ดไม่หยุด!

7. Instagram Filter

Instagram Filter
Teenvouge

แอปที่มาแรงแซงทางโค้งคงเป็นใครอื่นไม่ได้นอกจากไอจีฟิลเตอร์ มีหลากหลายฟิลเตอร์ให้เลือกจากผู้ใช้ที่สร้างสรรค์และแบ่งปัน มีทุกลุค ทุกแบบ จะแต่งหน้าใสๆเหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิด ลุคแฟนซีสุดปั๊วะ หรือลุคสุดปังสายฝอแซ่บๆ ก็มีหมด เพียงแค่เพื่อนๆ เห็นสตอรี่ของใครใช้ฟิลเตอร์เมคอัฟที่ชอบก็ทำการเซฟมาไว้ในคลังของเราได้เลย หรือจะหาเพิ่มเติมใน Brows ก็ได้เช่นกัน

8. InstaBeauty

InstaBeauty
Apkpure

สวยเด้งใสในหนึ่งเดียวด้วยอินสตาบิวตี้ เหมาะกับคนที่ขอสวยแบบจิ้มทีเดียวจบ จะหน้าเนียน ลดกระ กลบสิว ผิวกระจ่าง หน้าเรียวเล็กแบบไม่ต้องพึ่งบรอนเซอร์ แอปนี้ก็เสกความสวยเนียนให้ได้หมด แถมมีฟิลเตอร์ให้ลองเล่นหลายอันอีกด้วยนะ

9. Perfect365

Perfect365
Techglimpse

แอปเพอร์เฟกต์ 365 เขาเพอร์เฟกต์สมชื่อจริงๆ นะ แต่งหน้าได้สวยเป๊ะอย่างกับมีเมคอัพอาร์ตติสต์มาแต่งให้เลย จะแต่งหน้า เขียนคิ้ว เขียนตา ทาปาก ก็มีหลายลุคให้ครีเอต และแน่นอนว่าหน้าเนียนใสเด้ง ผิวสวย ผิวกระจก ก็ทำได้เช่นกัน แถมยังมีเอฟเฟกต์แบบต่างๆ ช่วยเพิ่มสีสันในการแต่งรูปมากขึ้นด้วย

10. You Cam Makeup-Magic

You Cam Makeup-Magic
Perfectcorp

แอปยูแคมเมคอัพเมจิก ช่วยเนรมิตใบหน้าของเราให้สวยใสเป๊ะปัง ประหนึ่งได้ใชเวทย์มนตร์สมชื่อแอป แอปนี้สามารถแต่งใบหน้าของเราได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะผิวเนียนกริบ เมคอัพลุคต่างๆ ตามใจชอบ และที่สำคัญมีวิกผมให้ลองใส่ด้วยนะ เรียกว่าสวยครบสูตรสุดๆ

11. LOOKS – Real Makeup Camera

LOOKS - Real Makeup Camera
Theweek

ลุคส์เขาก็มีหลายลุคสมชื่อจริงๆ ใครที่ชอบติดตามบิวตี้บล็อกเกอร์ไทย ดูฮาวทูแต่งหน้าของพวกเขาแล้วแต่งยังไงก็ยังทำได้ไม่เหมือน ปัญหานี้จะหมดไป เพราะแอปนี้เขามีแต่งหน้าตามบล็อกเกอร์ไทยด้วยนะ แถมมีหลายฟิลเตอร์ให้เราลองเล่น และปรับความเข้มบางของเมคอัพได้อีกด้วย

See Also

12. Visage Lab

Visage Lab
Pho

แอปวิเสจแลปช่วยให้การแต่งหน้าผ่านแอปของเพื่อนๆ ง่ายขึ้นไปอีกสิบเท่า เพราะเพียงแค่เรากดเลือกรูปหรือถ่ายรูปไปปุ๊บ นางก็ลบริ้วรอย ปรับผิวและดวงตาให้สใส แต่งหน้า กำจัดเงา และทำฟันให้ขาวขึ้นได้ในครั้งเดียว ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! แถมมีฟิลเตอร์ให้เลือกตามชอบ ได้ลุคสุดวิเศษจนเหมือนออกมาจากแล็บ!

13. AirBrush

AirBrush
Macworld

สวยเป๊ะปังตั้งแต่หัวจรดเท่าด้วยแอร์บรัช แอปแต่งหน้าสุดเริ่ดที่เหมาะกับคนชอบเซลฟี่สุดๆ เขามีเมคอัพพาเลตต์ให้เลือกสร้างลุคปังๆ มากมาย ไม่ว่าจะลุคชิคๆ หรือสโมคกี้อายสุดแซ่บก็มีครบ แถมยังมาสามารถทำให้ผิวเรียบเนียนใสกิ๊ง ปรับแต่งรูปหน้า กลบสิวและริ้วรอยไม่พึงประสงค์ได้อย่างไร้ที่ติ

14. Cymera Camera 

Cymera Camera
Mummyfique

ไซเมร่าคามาร่า แอปสุดชิคที่สามารเนรมิตความสวยแบบฟรุ้งฟริ้งได้หลากหลาย ขอบอกเลยว่าแอปนี้นางมีครบจบในแอปเดียวจริงๆนะ ไม่ว่าจะแต่งหน้าให้สวยใส ทำหน้าให้เรียวเล็ก แต่งแสงเพิ่มความเป๊ะ สติ๊กเกอร์เพิ่มความคิวท์ แถมยังบีบให้หุ่นเรียวเพรียวตามที่เราต้องการได้เช่นกัน

15. Pitu

Pitu
WWD

พิตู่อีกหนึ่งแอบสารพัดความสามารถ ไม่ว่าจะเติมเมคอัพให้ใบหน้าสวยใส ลบสิวและริ้วรอยเพิ่มความเนียนให้ผิวกระจก ปรับแต่งศัลยกรรมใบหน้าเบาๆ อย่างทำให้จมูกเล็กลงก็สามารถนะ ฟิลเตอร์นางเยอะมากจริงๆ เรียกว่าครบจบในแอปเดียว

แต่ละแอปก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่มั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วได้รูปสวยๆ พร้อมการแต่งหน้าสุดปังกลับมาหลายรูป อยากได้เป๊ะขนาดไหนแอปก็จัดให้ได้ค่า เพื่อนๆ ลองเลือกแอปที่ถูกใจแล้วลองโหลดไปใช้กันดูนะคะ รับรองต้องติดใจแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top