Now Reading
แนะนำ 5 แอปฯ หน้าเด็ก ช่วยลดอายุไป 10 ปี!

แนะนำ 5 แอปฯ หน้าเด็ก ช่วยลดอายุไป 10 ปี!

แอปหน้าเด็ก

กระแสแอปฯหน้าเด็กยังคงได้รับความนิยอยู่เสมอ เมื่อเหล่าดาราและคนดังต่างลงรูปในโซเชียลมีเดียเรียกยอดไลก์และคอมเมนต์กันแบบรัวๆ วันนี้เรามีแอปฯหน้าเด็กมาฝากสาวๆ ให้มาลองเล่นกัน รับรองสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนรอบตัวได้แน่นอน

1. SnapChat

แอปยอดนิยมอันดับหนึ่งอย่างสแนปแชท เรียกว่าเป็นแอปที่ปลุกกระแสรูปหน้าเด็กของดาราเซเลบทั่วโลกกันเลย แอปนี้ได้รับความนิยมในอเมริกามานานหลายปี เรียกว่าเป็นแอปแรกๆ ที่มีฟิลเตอร์เปลี่ยนหน้าตาของผู้ใช้เลยก็ว่าได้ ถ้าสาวๆ อยากได้รูปหน้าเด็กก็แค่เลื่อนไปที่ฟิลเตอร์เบบี้ที่มีสัญลักษณ์ตามรูปได้เลยค่ะ ไม่ว่าใครเล่นก็น่ารักน่าเอ็นดูทุกคนเลยจริงๆ

2. Faceapp

Abc

เฟซแอปถือเป็นแอปยอดนิยมที่มาแรงแซงทางโค้งกับทุกๆ แอป นอกจากจะทำให้เราหน้าเด็กได้แล้ว ยังสามารถจำลองใบหน้าตอนที่เราแก่ สลับเพศ หรือลูกในอนาคตได้อีกด้วย มีความหลากหลายแถมเรียกเสียงหัวเราะจากคนที่เห็นได้ตลอด ถึงกับเป็นไวรัลทั่วโลกช่วงหนึ่งกันเลยทีเดียว ที่ทุกคนจะต้องโพสต์รูปตัวเองตอนหน้าแก่จากเฟซแอป

3. Snow

แอปสโนว์ขึ้นชื่อเรื่องผิวสวยกับฟิลเตอร์คิวท์ๆ ที่หลากหลาย และด้วยความหลากหลายและอัปเดตฟิลเตอร์ใหม่ๆ กันตลอดนี่แหละ นางก็ไม่พลาดฟิลเตอร์หน้าเด็กยอดนิยมเช่นกัน เลิกไปที่ฟิลเตอร์เบบี้ที่มีสัญลักษณ์ตามรูปได้เลย (ในแอปใช้คำว่าสติ๊กเกอร์ แต่ของสโนว์ก็จะมีความฟรุ้งฟริ้งตามแบบของสโนว์เพิ่มเข้ามาด้วย แถมยังแก้ไขแต่งเติมผิวเพิ่มได้อีกด้วย

4. Instagram – Cute Baby Face

Cmsgalery

ในปีนี้คงไม่มีแอปแต่งรูปไหนมาแรงเท่าอินสตาแกรมอีกแล้ว นางยืนหนึ่งเรื่องฟิลเตอร์จริงๆ โดยเฉพาะฟิลเตอร์ที่ผู้ใช้ไอจีสร้างเองกก็ปังกันสุดๆ แน่นอนว่าไอจีก็มีฟิลเตอร์หน้าเด็กด้วยเช่นกัน สาวๆ เพียงแค่เข้าไปที่ Browse แล้วพิมพ์คำว่า Cute Baby Face เพียงเท่านี้ก็จะได้ฟิลเตอร์หน้าเด็กแบบน่ารักมาอัปลงสตอรี่ไอจีแล้วค่ะ

See Also

5. B612

แอปลูกพี่ลูกน้องของสโนว์อย่าง B612 ก็มีฟิลเตอร์ (ในแอปใช้คำว่าสติ๊กเกอร์) หน้าเด็กเหมือนกัน เลือกไปที่ฟิลเตอร์เบบี้ที่มีสัญลักษณ์ตามรูปได้เลย นางพ่วงมาด้วยความฟรุ้งฟริ้ง มัดแกละ ใสแว่นแบบน่ารักๆ ช่วยเติมแต่งเบเบี้เฟซให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และแน่นอนว่าสามารถแก้ไขตกแต่งผิวเพิ่มเติมได้ตามใจเราอีกด้วยนะ

และนี่ก็คือแอปหน้าเด็กที่จะช่วยลดอายุของพวกเรา ไปอีกอย่างน้อยเป็นสิบๆ ปีเลย แต่ละแอปหน้าเด็กก็จะมีฟิลเตอร์ที่แตกต่างกันให้เราเล่นสนุก สาวๆ ชอบหรือโดนใจฟีเจอร์ของแอปไหนก็อย่าลืมไปโหลดมาเล่นกันเพลินๆ แล้วมาบอกพี่อะเครุกันบ้างนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top