รวม 10 เอฟเฟกต์สุดฮิตในแอปพลิเคชัน Tiktok ที่ต้องจัด! – AkeruFeed

รวม 10 เอฟเฟกต์สุดฮิตในแอปพลิเคชัน Tiktok ที่ต้องจัด!

ที่ผ่านมามีอีกหนึ่งกิจกรรมที่คนอยู่บ้านฮิตกันหนักมากนั่นคือ การเล่นแอปพลิเคชัน Tiktok ค่ะ เพราะในแอปพลิเคชันนี้มีเอฟเฟกต์และลูกเล่นให้เลือกหลากหลาย ผู้ใช้สามารถเต้น หรือครีเอทความสามารถต่างๆ ออกมาผ่านแอปฯ นี้ได้ วันนี้เราขอรวมเอฟเฟกต์เจ๋งๆ ที่ทุกคนชอบเล่นในแอปฯ นี้กัน

เอฟเฟกต์สุดฮิตใน Tiktok

เราจะแนะนำ 10 เอฟเฟกต์ที่หลายคนนิยมเล่นด้วยกัน ทุกคนไม่ต้องเสียเงินซื้อดาวน์โหลดนะ เพราะในแอป Tiktok เราสามารถค้นหาเอฟเฟกต์หรือฟิลเตอร์ต่างๆ ได้ภายในแอปฯ นี้เลย

#1 เอฟเฟกต์ Clone Squad

เริ่มที่เอฟเฟกต์อันแรกกับ Clone Squad หรือเรียกสั้นๆ ว่าเอฟเฟกต์แยกร่าง ทั้งดาราหรือเซเลบไทยเรามักเอาเอฟเฟกต์นี้ไปเต้นคู่กับเพลงลูกทุ่ง หรือเพลงจังหวะมันส์ๆ มีช่วงหนึ่งที่เคยเป็นกระแสอยู่ใครตามน่าจะรู้กันดีนะ

#2 เอฟเฟกต์ Super big head

อันต่อมาเอฟเฟกต์หัวโต แค่กดเอฟเฟกต์นี้ก็จะเปลี่ยนผู้เล่นแอปฯ ให้กลายเป็นคนหัวโตอย่างรวดเร็ว ใส่เพลงตลกๆ ยิ่งสร้างสีสันเข้าไปใหญ่

#3 เอฟเฟกต์ Beautiful

เอฟเฟกต์นี้สาวๆ ฮิตเล่นกันมากกก จะมีลูกเล่นที่ในตอนแรกจะปรับเปลี่ยนใบหน้าเราให้ดูโทรม แต่หลังจากนั้นจะมีเอฟเฟกต์เปลี่ยนให้เราสวยโดยฉับพลันเลย

#4 เอฟเฟกต์ ศัลยกรรมออนไลน์

เอฟเฟกต์นี้มีชื่อว่า ศัลยกรรมออนไลน์ ฟังชื่ออาจจะน่ากลัว แต่เซเลบเล่นกันเยอะอยู่นะ ลูกเล่นตอนแรกจะโชว์หน้าสดของเรา แล้วค่อยๆ เปลี่ยนมีคิ้ว มีสีเมคอัพขึ้นมา เหมือนเนรมิตเราให้สวยขึ้นอะไรแบบนี้

#5 เอฟเฟกต์ ทายคำถูก

นอกจากเอฟเฟกต์เปลี่ยนรูปหน้าหรือสีผิวแล้ว ยังมีเอฟเฟกต์เกมส์สนุกๆ ให้เล่น เช่น ทายคำถูก ทายคำผิดต่างๆ

#6 เอฟเฟกต์ ทำหน้าตามอีโมจิกัน

อันนี้น่ารักกกกกก จะมีวงล้ออีโมจิหมุนๆ และถ้าไปหยุดที่รูปอะไรเราต้องทำหน้าแบบนั้นตาม ก็จะได้ช็อตภาพของเราด้วย

#7 เอฟเฟกต์ Slowumo

เหมาะกับคนที่ชอบเต้นหรือครีเอเตอร์ที่อยากสร้างสรรค์วีดีโอแปลกๆ เพราะตัวนี้โชว์การเคลื่อนไหวของเราให้ดูช้าลงนั่นเอง ยิ่งถ่ายกับเพื่อนเยอะๆ ช่วงที่กระโดดหรือเต้นด้วยกันจะสนุกมาก

#8 เอฟเฟกต์ Invisible

ถูกใจคนชอบเล่นอะไรแปลกๆ เอฟเฟกต์นี้ช่วยให้เรากลายเป็นคนล่องหนได้! นึกถึงในภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์เลย ที่มีผ้าคลุมล่องหน5555

#9 เอฟเฟกต์ Delay

เอฟเฟกต์นี้คล้ายๆ กับเอฟเฟกต์แยกร่างเลย แต่แตกต่างตรงที่จะค่อยๆ มีตัวเราเพิ่มขึ้นมาทีละคน ทีละคน พอเราเคลื่อนไหวร่างโคลนข้างหลังเราก็จะเคลื่อนไหวตาม

#10 เอฟเฟกต์ Time Warp

เอฟเฟกต์สุดท้ายที่อยากแนะนำเรียกสั้นๆ ว่า เอฟเฟกต์วืด 55555 เพราะจะมีเอฟเฟกต์ที่ทำให้ร่างกายเราดูวืด ดูย้อย แปลกๆ แต่คนใช้เยอะนะ

เอาเป็นว่าใครยังไม่โหลดมาเล่นก็ต้องโหลดซะ สามารถเล่นแอปพลิเคชัน Tiktok ได้ทั้งในระบบ Ios และ Android จ้า

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

30 แฟชั่นโทนสี “ไวน์แดง” แมทช์ชุดยังไงก็สวย ขับผิวให้ดูปังสายฝอต้องดู! 10 ลิปสติกโทนสีม่วง ทาแล้วหน้ารอดไม่มีร่วง!40 แฟชั่นเสื้อผ้าสาวตัวเล็ก #ไซซ์มินิก็ชิคได้!อัปเดตเทรนด์ 30 สีผมไฮไลท์สไตล์เกาหลี ต้องทำในช่วงนี้!

Check Also

แคปชั่นเหงา

60 แคปชั่นเหงาๆ บอกให้เขารู้ว่าเรายังคิดถึง

ความเหงาผ่านมาแ …

Don`t copy text!