Now Reading
5 ไอเดีย เคาน์เตอร์จัดเก็บเครื่องสำอางสุดน่ารัก!!

5 ไอเดีย เคาน์เตอร์จัดเก็บเครื่องสำอางสุดน่ารัก!!

สาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ชอบอัปเดตเทรนด์ความงามใหม่ ๆ อยู่เสมออย่างพวกเรา ต้องมีเครื่องสำอางโดยเฉพาะลิปสติกมากกว่า 1 แท่งใช่มั้ยค่ะ บางคนเป็นนักสะสมลิปสติกอาจจะมีเก็บไว้มากเป็นสิบ ๆ แท่งเลยก็ได้  และยิ่งมีมากก็จะทำให้เกิดปัญหาในการหาลิปสติกไม่เจอ ลืมไปว่าแท่งนี้ซื้อมาแล้ว ไปซื้อมาซ้ำอีก!! มาแก้ปัญหาโต๊ะเครื่องแป้งรกไปด้วยกันนะคะ เรามีไอเดียทำเคาน์เตอร์ใส่เครื่องสำอางสุดน่ารัก จากเว็บชอปปิงออนไลน์ชื่อดังของจีน Taobao มาให้ดูกัน  จะดูไว้เป็นตัวอย่างแล้วไปหาซื้ออุปกรณ์มาทำเองแบบ DIY  หรือจะสั่งซื้อออนไลน์มาเลยก็ได้ ราคาเบา ๆ แต่ฟังก์ชั่นใช้งานเพรียบค่ะ

 

1.กล่องใสไตล์ Retro

เคาน์เตอร์2

หากล่องพลาสติกใสที่ด้านในแบ่งเป็นช่องสำหรับใส่ลิปสติก แล้วตกแต่งขอบกล่องด้วยโซ่หรือลวดลายสไตล์ Retro  ติดโซ่เชื่อมระหว่างฝากล่องกับตัวกล่องตามรูป ดูเก๋ ๆ คล้ายกับกล่องสมบัติ หรือถ้าใครมีเครื่องสำอางเยอะมาก ๆ กล่องเล็กจุไม่ไหว ก็เลือกใช้เป็นลิ้นชักอันใหญ่มาตกแต่งตามสไตล์นี้ได้เลยค่ะ

เคาน์เตอร์3

2.บล็อกสีดำใส่เครื่องสำอาง

เคาน์เตอร์4

สำหรับสาวๆที่ต้องการประหยัดพื้นที่ให้โต๊ะเครื่องแป้ง หาบล็อกสีดำเก๋ ๆ ที่แบ่งช่องเอาไว้มาใส่แปรงแต่งหน้า  ลิปสติก หรือน้ำหอมขวดเล็ก ๆ ก็จะช่วยประหยัดพื้นที่ทำให้โต๊ะเครื่องแป้งของเพื่อน ๆ เป็นระเบียบมากขึ้นค่ะ

3.เปลี่ยนกล่องใสธรรมดาให้ดูน่ารักขึ้น ด้วยไข่มุก

เคาน์เตอร์5

หาซื้อกล่องใสรูปทรงน่ารัก ๆ ที่สามารถใส่แปรงแต่งหน้าของเพื่อน ๆ ได้พอดี  แล้วหาซื้อไข่มุกสีสวย ๆ หรือลูกปัดน่ารักที่เพื่อน ๆชอบมาเทใส่ลงไป ทำเป็นที่เสียบแปรงแต่งหน้า หรือจะเลือกกล่องแบบที่มีหลายช่อง ให้ด้านข้างสามารถเก็บอุปกรณ์แต่งหน้าอื่น ๆด้วยก็ได้ค่ะ

เคาน์เตอร์6

หรือถ้าใครที่ชอบของเก่าสไตล์ยุโรป ดูหรูหราหน่อย ๆ ก็ลองเลือกกล่องใสขอบสีบรอนซ์ มาใส่ไข่มุกเพิ่มลงไป ทำเป็นที่เสียบแปรงแต่งหน้า ก็สวยอีกสไตล์หนึ่งค่ะ

เคาน์เตอร์7เคาน์เตอร์8

4.กล่องใสสองชั้น ประหยัดพื้นที่

เคาน์เตอร์9

ลองเลือกหากล่องใสสองชั้น ที่ด้านบนมีช่องสำหรับใส่ลิปสติก และด้านล่างเป็นกล่อง หรือลิ้นชักที่สามารถใส่อุปกรณ์แต่งหน้าชิ้นใหญ่ ๆ เช่นแปรง หรือพัฟแต่งหน้าได้ มาวางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง ก็จะช่วยประหยัดพื้นที่ และจัดระเบียบโต๊ะเครื่องแป้งของเพื่อน ๆได้ดีขึ้นค่ะ

เคาน์เตอร์10

See Also

5.ทำตู้โชว์ลิปสติกเรียงสี

เคาน์เตอร์12

ลองใช้กล่องกระดาษใส่เอกสาร หรือจะใช้กล่องพลาสติกทรงสูง มาขั้นช่องด้วยการติดกระดาษแข็งหนา ๆ แล้วทาสีดำให้ดูหรูหรา เอาไว้จัดเรียงสีลิปสติกของเพื่อน ๆ เรียงสีลิปไล่เฉดไล่เบอร์เอาไว้ เวลาใช้งานจะทำให้เลือกหยิบมาใช้ได้ง่าย เป็นระเบียบ ไม่ต้องหาของให้วุ่นวายค่ะ

เคาน์เตอร์11

นอกจากเคาน์เตอร์ที่เราเอามาเป็นไอเดียทั้งหาข้อนี้แล้ว เว็บ Taobao ยังมีเคาน์เตอร์ใส่เครื่องสำอางเก๋ ๆ อีกหลายแบบให้สาว ๆ ได้เข้าไปเลือกกันอีกนะคะ

เคาน์เตอร์13เคาเตอร์14เคาน์เตอร์15

เคาน์เตอร์16

เห็นแต่ละแบบแล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่ามันเริ่ดมาก!!  ทั้งสวย ทั้งเก๋ แถมยังช่วยทำให้โต๊ะเครื่องแป้งของสาว ๆ เป็นระเบียบได้อีกด้วยค่ะ!!

ที่มา : girls.presslogic    Taobao
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top