Now Reading
5 แหล่งช้อปปิ้งฮิปๆ หาซื้อของขวัญปีใหม่ให้คนพิเศษ

5 แหล่งช้อปปิ้งฮิปๆ หาซื้อของขวัญปีใหม่ให้คนพิเศษ

ปีใหม่กลายเป็นปีเก่า วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ตลอดปีที่ผ่านมาทุกคนคงเหน็ดเหนื่อยกับการเรียน ทำงาน หรือทำภาระกิจหน้าที่ของตนเอง การเติมกำลังใจให้ตัวเองถือเป็นสิ่งสำคัญ อาจจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเช่น การมอบของขวัญให้กับตัวเอง นับว่าเป็นการตอบแทนความเหน็ดเหนื่อยในการทำงานที่ผ่าน หรือมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนอื่น ๆ เพื่อเติมกำลังใจให้กับพวกเขา แต่การจะหาของขวัญสักชิ้นให้ถูกใจและไม่ธรรมดา เรามีแหล่งช้อปปิ้งที่คุณควรไปก่อนจะสิ้นปีใหม่นี้มาฝากกันค่ะ

Another Story ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 เอ็มควอเทียร์

another_story_bangkok

ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์ ที่ได้รวบรวมของน่ารักน่าใช้จากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ในบ้าน อุปกรณ์เครื่องเขียน สินค้าแฟชั่น ที่สำคัญเป็นไอเท็มที่ไม่ซ้ำแบบใคร แถมยังเก๋ และเท่แบบสุด ๆ

O.D.S Objects of Desire Store ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่

objects.of.desire.store

สำหรับ O.D.S เป็นมัลติแบรนด์สโตร์อีกแห่งหนึ่งที่เดินทางไปได้สะดวก ที่นี่ได้รวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่น ดีไซน์ของไทยดีไซเนอร์ไว้อย่างคับคั่ง ตอบโจทย์สาวๆ ที่เบื่อกับของใช้เดิม ๆ ต้องการความแปลกใหม่ ลองแวะเข้ามาช้อปที่นี่ รับรองว่าได้ของขวัญติดไม้ติดมือไปบ้างแหละ

The Selected ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์

the_selected

หากช้อปจากร้าน O.D.S ไม่จุใจ ขอให้เดินต่อมาที่ The Selected มัลติแบรนด์สโตร์อีกแห่งหนึ่ง ที่ได้คัดสรรสินค้าดีไซน์ยอดเยี่ยมสมชื่อ The Selected ที่สินค้าเหล่านั้นยังให้กลิ่นอายของความเป็นไทย หากใครต้องการซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใหญ่ The Selected นับว่าตอบโจทย์มาก

Happening Shop ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 หอศิลป์กรุงเทพฯ (bacc)

happeningshopbangkok

หากใครเป็นสายอาร์ต ต้องถูกใจกับร้านมัลติแบรนด์ช็อปแห่งนี้แน่นอน เพราะที่นี่นอกจากหนังสือ นิตยสารจากสำนักพิมพ์ Happening แล้ว เขายังเปิดโอกาสให้แบรนด์น้องใหม่ที่ต้องการพื้นที่ขายสินค้ามาทดลองขายอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าแบบงานคราฟท์ผสมผสานกับงานอาร์ต

See Also

Gloc ตั้งอยู่ที่อารีย์ซอย 2

glocglocgloc

มัลติแบรนด์สโตร์แห่งใหม่ในย่านอารีย์ที่รวบรวมไอเท็มน่ารักๆจากไทยและเทศมาไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง เสื้อผ้า แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ อยากให้สาวๆได้เข้าไปลองค้นหาไอเท็มใหม่ๆมาใช้ต้อนรับปี 2018 กัน

 

เราได้แนะนำ 5 แหล่งช้อปปิ้งฮิป ๆ ที่อยากให้คุณได้ลองแวะชมแวะซื้อมอบเป็นของขวัญวันปีใหม่หรือจะเป็นวันพิเศษของคุณไปแล้ว หวังว่าพอจะมีไอเท็มที่ถูกใจสาวๆขาช้อปบ้างนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top