Now Reading
7 อุปกรณ์น่าซื้อจาก Dyson มีตัวไหนน่าโดนบ้าง?

7 อุปกรณ์น่าซื้อจาก Dyson มีตัวไหนน่าโดนบ้าง?

อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อ Dyson เรียกได้ว่ามาแรงแซงโค้งทุกยี่ห้อ ด้วยคุณสมบัติที่เยี่ยมสมกับคำเคลม แม้ราคาจะสูงปรี๊ดก็ตาม ว่าแต่มีอุปกรณ์ไหนที่ใช้ดีจาก Dyson แล้วเราต้องซื้อไว้ใช้เองบ้างนั้น ทางเราค้นมาให้แล้วค่ะ สายแม่บ้านพ่อบ้านห้ามพลาดเป็นอันขาดเลย

จุดเริ่มต้นที่ทำให้ Dyson มีเทคโนโลยีชั้นนำ

การที่ Dyson มาอยู่จุดๆ นี้ได้ก็เพราะคุณ James Dyson หรือผู้ก่อตั้งบริษัทนี้นี่เอง เขาเป็นคนที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “อัจฉริยะนักออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลก”  คุณเจมส์ได้ผ่านการคิดและทดสอบเครื่องดูดฝุ่นมาอย่างโชกโชนว่าระบบไหนดี ไม่ดี จนเขาสามารถประดิษฐ์เครื่องดูดฝุ่นระบบไซโคลนเครื่องแรกของโลกได้ แนะนำว่าใครที่อยากลองซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Dyson ควรเริ่มที่เครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงอุปกรณ์อื่นๆ ก็มีนวัตกรรมที่น่าสนใจน่าลองเช่นกัน

แนะนำอุปกรณ์น่าซื้อจาก Dyson

ต่อมาเราจะแนะนำอุปกรณ์ของ Dyson ที่หลายคนทั่วโลกซื้อใช้ แม้ในลิสต์จะไม่เยอะมาก แต่ถือว่าขายดี และไม่มีแบรนด์ไหนแซงได้ ผลิตน้อยรุ่นแต่คุณภาพคับแน่นเต็มร้อยไปเลยค่ะ

Dyson Airwrap (ไดร์ม้วนผม)
ราคา 17,900 บาท

อุปกรณ์ที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับสาวๆ กับเจ้าไดร์ม้วนผมของ Dyson ที่ผลิตออกมาให้เข้ากับแต่ละสภาพเส้นผม โดยจำแนกตั้งแต่สภาพผมทั่วไป, ผมเสียหรือชี้ฟู ตัวเครื่องจะใช้พลศาสตร์ที่มีชื่อเฉพาะว่า เอฟเฟกต์ โคอันด้า (Coanda) สามารถม้วนผมเข้ากับแกน ไม่จำเป็นต้องหนีบ และไม่ทำให้ผมเสียจากความร้อน ใบพัด 13 ใบ หมุน 110,000 รอบต่อนาที มีหัวให้เปลี่ยนกว่า 7 แบบ ทำได้ทั้งทรงผมหนีบตรงและลอนหยิก ครบทุกทรงที่ต้องการ

ชื่อรุ่น Dyson Airwrap
ระบบที่เครื่องใช้ เอฟเฟกต์ โคอันด้า (Coanda)
คุณสมบัติการใช้งาน ม้วนผมได้หลากหลายทรง ไม่ทำให้ผมเสีย ปกป้องผมจากความร้อน
ราคา/ หาซื้อได้ที่ ราคา 17,900 บาท / ช็อป Dyson, Central

Dyson v11 (เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย)
ราคา 27,900 บาท

เอาใจแม่บ้านผู้รักทำความสะอาดกันบ้าง กับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องนี้ไม่ได้มาเล่นๆ นะคะ เพราะตัวนี้สามารถช่วยกรองฝุ่นและดักจับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศที่ออกจากเครื่องให้บริสุทธิ์ได้ เป็นเครื่องระบบไซโคลนแบบ 2 ชั้น มีหัวดูดให้เลือกหลายประเภท เพื่อให้เหมาะกับทำความสะอาดแบบต่างๆ

ชื่อรุ่น Dyson v11 – เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย
ระบบที่เครื่องใช้ ระบบไซโคลน 2 ชั้น
คุณสมบัติการใช้งาน ช่วยกรองฝุ่นและดักจับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ
ราคา / หาซื้อได้ที่ ราคา 27,900 บาท / ช็อป Dyson, Central

Dyson v10 (เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย)
ราคา 19,900 บาท

ต่อมาเป็นรุ่น v10 ซึ่งมีประสิทธิภาพครบเท่าเครื่องรุ่น  v11 เลยค่ะ แต่แตกต่างตรงที่รุ่นเก่ากว่าแค่นั้นเอง ตัวนี้ทำความสะอาดขจัดคราบฝุ่นได้สะอาด ไม่ต้องเปลืองแรง ใช้ระบบไซโคลนแบบไร้สาย และมีหัวให้เปลี่ยนเพื่อตอบโจทย์การทำความสะอาดที่หลากหลาย

ชื่อรุ่น Dyson v10 – เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย
ระบบที่เครื่องใช้ ระบบไซโคลนไร้สาย
คุณสมบัติการใช้งาน ช่วยกรองฝุ่นและดักจับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ
ราคา / หาซื้อได้ที่ ราคา 19,900 บาท / ช็อป Dyson, Central

 Dyson TP04 (พัดลมฟอกอากาศตั้งพื้น)
ราคา 30,890 บาท

ใครจะไปซื้อพัดลมราคาหลักสามหมื่น แต่ค่ะแต่ของ Dyson รุ่นนี้คุณสมบัติคุ้มค่ากับราคาแล้ว เพราะสามารถตรวจจับและรายงานคุณภาพอากาศแบบ Real time โดยอัตโนมัติ ทั้ง PM 2.5, PM 10, VOC และ NO2 ช่องกรองก๊าซอันตราย กรองสารพิษขนาดเล็กได้ถึง 0.1 ไมครอน มีเทคโนโลยี Air MultiplierTM ช่วยเป่าลมแรงๆ ได้ ทั้งช่วยฟอกอากาศและให้ความเย็นได้ แค่นี้ก็ควรมีติดไว้ที่บ้านแล้วเนอะ

See Also

ชื่อรุ่น Dyson TP04 – พัดลมฟอกอากาศตั้งพื้น
ระบบที่เครื่องใช้ Air MutiplierTM
คุณสมบัติการใช้งาน กรองอากาศและให้ความเย็นได้ 2 ต่อ
ราคา/หาซื้อได้ที่ ราคา 30,890 บาท /ช็อป Dyson, Central

Dyson v8 (เครื่องดูดฝุ่นแบบมีด้ามจับ)
ราคา 26,900 บาท

เครื่องดูดฝุ่นแนะนำอีกตัวที่เขาว่ากันว่าทรงพลังมากที่สุด เพราะสามารถทำความสะอาดบนพื้นผิวประเภทต่างๆ ได้ แม้แต่พรม และยังช่วยดักจับสารก่อภูมิแพ้ ละอองเกสร และไรฝุ่นได้อีกด้วย บ้านไหนมีสัตว์เลี้ยงหรือฝุ่นเยอะๆ  เครื่องนี้ช่วยได้ดีมาก ใช้ระบบปฏิบัติการแบบไซโคลน 2 ชั้นและมีพลังดูดแรงต่อเนื่องนานถึง 40 นาทีด้วยกันค่ะ

ชื่อรุ่น Dyson V8 – เครื่องดูดฝุ่นแบบมีด้าม
ระบบที่เครื่องใช้ ระบบไซโคลน 2 ชั้น
คุณสมบัติการใช้งาน ดักจับสารก่อภูมิแพ้ ละอองเกสร และไรฝุ่น
ราคา/หาซื้อได้ที่ ราคา 26,900 บาท /ช็อป Dyson, Central, Powerbuy

Dyson Pure Cool Me (พัดลมฟอกอากาศส่วนตัว)
ราคา 13,900 บาท

พัดลมฟอกอากาศแบบส่วนตั้วส่วนตัว รุ่นนี้เน้นเนรมิตให้อากาศบริสุทธิ์ เพิ่มความเย็นสบาย ใช้เทคโนโลยี Core Flow เป็นหลัก กระจายแรงลมได้ทั่วทุกมุม มี Activated Carbon filter ช่วยดูดซับและดักจับแก๊ส กลิ่น และไอระเหยภายในบ้าน เสียงเบามาก มั่นใจได้ว่าเปิดแล้วเสียงไม่รบกวนขณะนอนหลับ

ชื่อรุ่น Dyson Pure Cool Me – พัดลมฟอกอากาศแบบส่วนตัว
ระบบที่เครื่องใช้ เทคโนโลยี Core Flow
คุณสมบัติการใช้งาน ให้ความเย็นสบายและอากาศที่บริสุทธิ์
ราคา/หาซื้อได้ที่ ราคา 13,900 บาท /ช็อป Dyson, Central

Dyson Supersonic™ Iron (เครื่องเป่าผม)
ราคา 14,900 บาท

ตัวนี้ฮิตหนักมากจนถึงตอนนี้ เรียกว่าเป็นไอเทมที่สร้างกระแสให้กับ Dyson เลย เพราะมันคือเครื่องเป่าผมที่ปรับเปลี่ยนแรงเป่าได้ตามต้องการ เป่าผมแบบทั่วไป แต่งทรงผม หรือเป่าลมอ่อนๆ ก็ได้ ตัวเครื่องมีแรงลมเร็วสูงช่วยให้ผมแห้งเร็วสุดๆ เพราะมีเทคโนโลยี Air Mutiplier เพิ่มเข้ามา และยังมีระบบไอออนประจุลบ ช่วยลดไฟฟ้าสถิตในเส้นผม เครื่องนี้เขาใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ นะ น่าลองใช้มาก

ชื่อรุ่น Dyson Supersonic Iron – เครื่องเป่าผม
ระบบที่เครื่องใช้ เทคโนโลยี Air Mutiplier
คุณสมบัติการใช้งาน เป่าผมด้วยแรงลมสูง แต่ไม่ทำให้ผมเสีย
ราคา/หาซื้อได้ที่ ราคา 14,900 บาท /ช็อป Dyson, Central
และนี่ก็เป็นอุปกรณ์หลักๆ ของ Dyson ที่น่าซื้อนะคะ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เพื่อดูแลเส้นผม, เครื่องฟอกอากาศ และเครื่องดูดฝุ่น ใครเป็นสาวกแบรนด์นี้คงตั้งตารอของใหม่ๆ กันอยู่แน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองใช้ แนะนำว่าเพิ่มเงินสักนิดหน่อย คุณอาจจะได้อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ช่วยประหยัดแรงและช่วยให้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้นด้วยนะ
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top