Now Reading
อัปเดต 12 กระเป๋าแบรนด์เนมผู้หญิง 2021 สวยปัง! บอกราคาพร้อมพิกัด

อัปเดต 12 กระเป๋าแบรนด์เนมผู้หญิง 2021 สวยปัง! บอกราคาพร้อมพิกัด

อยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมถือเก๋ๆ สักใบ แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะซื้อใบไหนดี แบรนด์อะไรดี วันนี้อะเครุจะมาแนะนำ 12 กระเป๋าแบรนด์เนมสุดปัง! ปี 2021 บอกเลยว่าเป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ รุ่นฮิต ของแต่ละแบรนด์เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะถือไปที่ไหนก็สามารถมองออกได้ทันทีเลยว่าเป็นกระเป๋าของแบรนด์อะไร สะพายแล้วดูแพงสุดๆ สวยเก๋มีระดับสุดๆ อย่างนี้ไม่มีคงไม่ได้แล้ว~!

12 กระเป๋าแบรนด์เนมผู้หญิง 2021 ของมันต้องมี!

1. Prada Cleo

Prada ได้เผยกระเป๋ารุ่น Prada Cleo อันสะท้อนถึงวิวัฒนาการของอัตลักษณ์ พร้อมการตีความใหม่ให้แก่กระเป๋ารูปทรงในตำนาน โดดเด่นด้วยรูปทรงที่เพรียว เรียบโก้ เด่นชัด สื่อสารถึงบริบทของความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ด้วยรูปทรงสุดร่วมสมัยสะดุดตา ไม่เพียงเท่านี้ฐานกระเป๋าแบบโค้งยาวจรดด้านข้างของกระเป๋านั้น ตั้งใจออกแบบให้รับไปกับสรีระของสุภาพสตรีเมื่อสะพาย บอกเลยว่าสวยจบในใบเดียว สาวๆ สาวก Prada ต้องไม่พลาด!

ราคา : 69,000 บาท
พิกัดร้านค้า : สยามพารากอน,เซ็นทรัล เอ็มบาสซี,ไอคอนสยาม
Online : Shop Prada , King power

2. Gucci Jackie 1961

ทางฝั่งของ Gucci รุ่นใหม่ที่ต้องมีเลยก็คือ Gucci Jackie 1961 นั่นเอง เรียกได้ว่ากระเป๋ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่เคยฮิตมาก่อนแล้วในอดีตและทาง Gucci ได้นำกลับมาดีไซน์ใหม่ให้ดูโมเดิร์นมากขึ้น! ซึ่งแต่เดิมนั้นกระเป๋ารุ่นนี้ไม่ได้มีชื่อว่า Jackie แต่มีชื่อว่า Fifties Constance เริ่มผลิตในปี 1950 และเหตุที่เปลี่ยนเป็น Jackie ก็เพราะว่าตั้งตามชื่อ Jackie Kennedy สุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกาในช่วงนั้นที่เธอถือกระเป๋าใบนี้จนฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองนั่นเอง สุดปังของแท้ แบบนี้ต้องไปตำแล้ว!

ราคา : 67,754 บาท
พิกัดร้านค้า : สยามพารากอน,เซ็นทรัล เอ็มบาสซี,ไอคอนสยาม
Online : Shop Gucci , GUCCI THAILAND MARKET , King power

3. Louis Vuitton LV Pont 9

กระเป๋ารุ่นใหม่จากแบรนด์ Louis Vuitton ในปี 2021 นี้ก็คงหนีไม่พ้นรุ่น LV Pont 9 ซึ่งใบนี้ถือเป็นใบที่ฮิตมาตั้งแต่ปี 2020 และยังคงฮิตอย่างต่อเนื่องยาวๆ มาจนถึงปีนี้เลย! เพราะว่าเป็นกระเป๋าที่สะพายแล้วไม่ตกเทรนด์ ขนาดกะทัดรัดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เหล่าเซเลบจากทั่วโลกสะพายกันเยอะมากๆ รวมถึงบรรดาเซเลบดาราของไทยก็สะพายกันเยอะไม่ต่างกัน แฟนๆ Louis Vuitton ต้องไม่พลาดนะจ๊ะ รีบด่วน

ราคา : 126,000 บาท
พิกัดร้านค้า : สยามพารากอน,เซ็นทรัล เอ็มบาสซี,ไอคอนสยาม
Online : Shop louis vuitton , goxip

4. YSL Solferino

สาวกแบรนด์ YSL ต้องไม่พลาด เพราะกระเป๋ารุ่นนี้ถือเป็นรุ่นออกใหม่ที่ฮิตสุดๆ ซึ่งได้นักร้อง K-POP สาวสวยสุดฮอตแห่งปีอย่างโรเซ่ BLACKPINK มาเป็นแบรนด์เอมบาสเดอร์ กระเป๋ารุ่นนี้มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมกระทัดรัด ที่มีให้เลือกสองขนาด สองสไตล์ ตกแต่งด้วยโลโก้ YSL อันเป็นเอกลักษณ์สะท้อนความคลาสสิกและจิตวิญญาณความเป็นตัวตนของสาว SAINT LAURENT โดยแท้ บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้วนะจุดๆ นี้

ราคา : 75,000 – 82,000 บาท
พิกัดร้านค้า : สยามพารากอน,เซ็นทรัล เอ็มบาสซี,ไอคอนสยาม
Online : stylicy , goxip , emquartier

5. Fendi Baguette

อีกแบรนด์เนมสุดหรูที่หลายคนรู้จักกันดีอย่าง Fendi ก็มีกระเป๋ารุ่นใหม่สวยเด่นสะดุดตาอย่างรุ่น Baguette รุ่นนี้คือสะพายแล้วสวยมาก เป็นการนำสีสันแห่งธรรมชาติมาสร้างสรรค์ร่วมกับงานดีไซน์ที่เติมความสนุกสนานและเย้ายวนให้กับอิสตรีมากยิ่งขึ้น ซึ่งสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ใครเห็นก็ดูออกว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์ Fendi แน่นอน ใบนี้ก็ต้องมีไว้สะพายนะคะคุณสาวๆ งามมากจริงๆ

ราคา : 40,000 – 49,000 บาท
พิกัดร้านค้า : สยามพารากอน,เซ็นทรัล เอ็มบาสซี,ไอคอนสยาม
Online : fendi , lyst , stylicy

6. Bottega Veneta The Chain Cassette

กระเป๋าอีกใบที่ต้องมีให้ได้เลย กระเป๋าจากแบรนด์ Bottega Veneta รุ่นนี้นั่นเอง สไตล์มินิมอลน่ารักๆ รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่แนะนำ เพราะว่ามันฮอตฮิตมากจริงๆ นะ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าซุปตาร์ในไทย รวมถึงเหล่าแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ทั่วโลกก็ใช้กันเต็มไปหมด ใบนี้คือสะพายแล้วดูมีความเป็นสายแฟสุดๆ อะไรสุด ที่สำคัญยังสวยดูแพงมากอีกด้วย ต้องมีติดบ้านไว้สักใบนะคะพูดเลย

ราคา : 58,000 – 65,000 บาท
พิกัดร้านค้า : สยามพารากอน,เซ็นทรัล เอ็มบาสซี,ไอคอนสยาม
Online : bottegaveneta , goodpriceth , lyst

7. Givenchy ID Bag

กระเป๋าแบรนด์หรูอย่าง Givenchy รุ่นที่แนะนำในปี 2021 นี้เลยก็คือ Givenchy ID Bag ดีไซน์สวยเก๋ ทันสมัย สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายแนวหลายสไตล์ สะพายแล้วไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน ใครเป็นแฟนของ Givenchy รุ่นนี้คือต้องไม่พลาดเลยนะ ไปจัดมาสักใบได้เลย

ราคา : 48,000 – 57,500บาท
พิกัดร้านค้า : สยามพารากอน,เซ็นทรัล เอ็มบาสซี,ไอคอนสยาม
Online : goxip , farfetch

8. Burberry TB Bag

Burberry รุ่นแนะนำเลยก็คือรุ่น TB Bag ค่ะ รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ตัวกระเป๋าได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย สายกระเป๋าสามารถถอดออกได้ และยังสามารถใช้ในรูปแบบกระเป๋าสะพายไหล่หรือสะพายคาดลำตัว สุดปังขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว

ราคา : 38,000 – 43,000 บาท
พิกัดร้านค้า : สยามพารากอน,สยามดิสคัฟเวอรี่,เอ็มโพเรียม
Online : biggo , ipricethailand , lyst

9. MCM Essential Crossbody Bag

กระเป๋าดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สะพายไปที่ไหนก็ดูออกเลยว่าเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ MCM อย่างแน่นอน ซึ่งรุ่นที่แนะนำสำหรับปี 2021 นี้เลยก็คือรุ่น Essential Crossbody Bag ตอบรับเทรนด์กระเป๋าใบเล็ก (Mini Bag) ออกมาให้แฟนๆ ตื่นตาตื่นใจ สะพายเก๋ๆ น่ารักมากๆ มีไว้ถ่ายรูปลงไอจีชิคๆ ดูดีมากน้า

See Also

ราคา : 18,000 – 20,500 บาท
พิกัดร้านค้า : สยามพารากอน,เซ็นทรัล เอ็มบาสซี,ไอคอนสยาม
Online : mcmworldwide , biggo , mcmthailand

10. Aristotle Bag Abbi

กระเป๋าที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือกระเป๋ารุ่น Abbi จากแบรนด์หรูของไทยอย่าง Aristotle Bag ใบนี้ได้ซุปตาร์สายแฟตัวแม่อย่างชมพู อารยามาร่วมออกแบบ ซึ่งถือเป็นกระเป๋าที่น่ารักเก๋มากเลยค่ะ ที่สำคัญเหล่าดารา เซเลบ รวมถึงบล็อกเกอร์ใช้กันเยอะมากๆ ที่สำคัญอยากบอกว่ากระเป๋ารุ่นนี้ราคาไม่ถึงหมื่น! ทำให้รุ่นนี้ Sold Out เร็วสุดๆ ดังนั้นเราจะต้องรีบจัดมาถือสักใบกันแล้วล่ะ

ราคา : 8,550 – 8,950 บาท
Online : hausofabbi , Aristotle Bag , aristotlebag

11. Proenza Schouler PS1

กระเป๋ารุ่น PS1 จากแบรนด์ Proenza Schouler ถือเป็นกระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์ตัวในตำนาน! ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ด้วยรูปทรงการดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากกระเป๋านักเรียน สู่โลกแฟชั่นที่ทันสมัย เน้นการใช้งานได้จริง คุณภาพหนังที่ดี ดูแลรักษาง่าย ตอบโจทย์ของสาวยุคใหม่ ไม่ว่ายังไงก็ต้องมีใบนี้สะพายในปี 2021 เหมือนกันนะบอกเลย

ราคา : 17,900 – 31,900 บาท
พิกัดร้านค้า : สยามพารากอน,เซ็นทรัล เอ็มบาสซี,ไอคอนสยาม
Online : proenzaschouler , ipricethailand

12. Hermes Birkin

กระเป๋าใบสุดท้ายที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือกระเป๋าจากแบรนด์หรู Hermes รุ่นที่ฮิตสุดๆ และได้ชื่อว่าเป็นกระเป๋าในฝันของสาวๆ หลายคนเลยก็คือรุ่น Birkin เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ไม่ว่าจะปีไหนๆ ใช้แล้วก็คือที่สุดของที่สุด! ซื้อใบเดียวคุ้ม ใช้ได้นานหลายสิบปี แถมยังมีมูลค่าที่ดีงามมากจนกลายเป็นของน่าสะสม เรียกว่าครบจบในใบเดียว สวยหรูดูแพงมาก!

ราคา : 250,000 – 339,887 บาท
พิกัดร้านค้า : สยามพารากอน,เซ็นทรัล เอ็มบาสซี,ไอคอนสยาม,hermes ภูเก็ต
Online : farfetch , hermes , stylicy

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 12 กระเป๋าแบรนด์เนมผู้หญิง 2021 ที่เรานำเสนอไป แต่ล่ะใบกินกันไม่ลงเลยนะคะ บอกได้เลยว่าสาวๆ ที่อยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ ลองเลือกตัดสินใจดูได้นะคะ รับรองว่าสวยหรูดูแพงทุกใบ สะพายไปที่ไหนก็จะโดดเด่นอย่างแน่นอนจ้า

ที่มาภาพ : pinterest aristotlebag mcmthailand proud_olives kimmy_kimberley
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top