เปิดตัวเคสโทรศัพท์ RIMOWA ดีไซน์คล้ายกระเป๋าเดินทางดูไฮเอนด์! – AkeruFeed
CoolJii
Home / TREND & LIFE / เปิดตัวเคสโทรศัพท์ RIMOWA ดีไซน์คล้ายกระเป๋าเดินทางดูไฮเอนด์!

เปิดตัวเคสโทรศัพท์ RIMOWA ดีไซน์คล้ายกระเป๋าเดินทางดูไฮเอนด์!

ชาวเราทั้งหลายเชิญมาฟังข่าวด่วน เมื่อแบรนด์กระเป๋าเดินทางไฮเอนด์อย่าง RIMOWA เตรียมเปิดตัวอุปกรณ์เสริมเคสโทรศัพท์มือถือเพิ่มความไฮให้กับทุกคนในปี 2019 ที่ยังคงมาในรูปแบบการจำลองดีไซน์ของกระเป๋าเดินทาง ไอเทมโปรดจากแบรนด์นี้ของหลายๆ คน ว่าแต่เคสโทรศัพท์รุ่นใหม่จะสวยแพงเหมือนกระเป๋าไหม ตามไปอัปเดตเทรนด์นี้กันเลยค่ะ

หากใครเป็นนักเดินทางตัวยงและชอบกระเป๋าลากคุณภาพดี คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ดัง RIMOWA แบรนด์กระเป๋าคุณภาพที่ผลิตจากวัสดุแข็งแกร่งทนทาน แต่น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก ถือเป็นกระเป๋าเดินทางแบรนด์เนมอันดับต้นๆ ที่เหล่านักเดินทางทั้งหลายเทใจให้

สิ่งที่ทำให้ RIMOWA เป็นกระแสอย่างฉุดไม่อยู่ก็คือการฝัง Electronic Tag แถบชิปอิเล็กทรอนิกส์บนกระเป๋า ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อและเช็กอินกระเป๋าผ่านทางแอปพลิเคชันบนมือถือ และยังไม่หยุดเท่านั้น ทางแบรนด์ได้ประกาศเปิดตัวเคสโทรศัพท์มือถือเพิ่มอีกหนึ่งสิ่ง ถือเป็นการตอกย้ำความไฮเอนด์ของแบรนด์มากขึ้นไปอีก

มาดูผลงานล่าสุดของแบรนด์ RIMOWA ในการออกแบบเคสโทรศัพท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทรงและดีไซน์ของกระเป๋าเดินทางสุดฮอต การออกแบบเคสโทรศัพท์ไม่แตกต่างจากกระเป๋าเดินทาง และยังมาพร้อมวัสดุแข็งแรงทนทานที่สามารถปกป้องโทรศัพท์ได้ทุกองศา

ทาง RIMOWA ยังเคลมคุณสมบัติไว้อีกว่าเคสโทรศัพท์มือถือสินค้าซีรีส์ใหม่ของแบรนด์นี้ วัสดุทั้งหมดทำมาจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่สื่อถึงความทนทานแข็งแรง กล่าวได้ว่าหากถูกโยนทิ้งโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจโทรศัพท์ของคุณก็ไม่มีทางได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน

ในส่วนของโทนสี ทางแบรนด์ได้นำสียอดฮิตจากกระเป๋าที่ขายดีมาออกแบบเป็นเคสโทรศัพท์ 2 รุ่น คือสีเงินคลาสสิกและสีชมพูม่วงที่มองมุมไหนก็ดูสวยแพง เพิ่มความหรูให้กับโทรศัพท์อีกเป็นเท่าตัว

เคสโทรศัพท์มือถือที่กำลังจะเปิดตัวใหม่นี้ เตรียมรองรับมือถือใหม่จากค่ายไอโฟนถึง 3 รุ่น ได้แก่ iPhone XR, iphone XS และ iphone XS Max  ราคาก็เบาๆ เมื่อเทียบกับกระเป๋า ในเมื่อกระเป๋าหลักหมื่นหลักแสน เคสโทรศัพท์ก็หลักพันเอ๊ง ประมาณ $ 101 USD หรือประมาณ 3,185 บาท อาจแพงไปหน่อย แต่หากแลกกับความสวยแพง แถมยังปกป้องโทรศัพท์ได้ดีขนาดนี้ก็น่าสนใจเหมือนกันนะ

ใครชอบความลิมิเต็ดหรือเป็นแฟน Rimowa อย่าได้พลาดเคสโทรศัพท์รุ่นนี้เด็ดขาดเชียว ใช้คู่กับกระเป๋าเดินทางโทนสีเดียวกันแล้วจะเก๋เป็นที่สุด

ที่มา: ettodaytagsispopbeepchomeagirlsyahoo.1yahoo.2yahoo.3

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

rimowa กระเป๋า RIMOWA มือถือ เคสโทรศัพท์ เทรนด์
เจลลดรอยสิวและหลุมสิว Uderma Bio Scar Care Gelคลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

7 Beach Café สุดชิค คลายร้อนต้อนรับ Summer

Summer ใกล้เข้า …

Previous 5 เคล็ดลับฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอก หยุดอายุไว้ที่ 20
Next ไอเทมปากฉ่ำ! 12 ลิปบาล์มราคาน่ารัก ทำให้ริมฝีปากกลับมานุ่มอีกครั้ง
Don`t copy text!