Now Reading
เปิดตัวเคสโทรศัพท์ RIMOWA ดีไซน์คล้ายกระเป๋าเดินทางดูไฮเอนด์!

เปิดตัวเคสโทรศัพท์ RIMOWA ดีไซน์คล้ายกระเป๋าเดินทางดูไฮเอนด์!

ชาวเราทั้งหลายเชิญมาฟังข่าวด่วน เมื่อแบรนด์กระเป๋าเดินทางไฮเอนด์อย่าง RIMOWA เตรียมเปิดตัวอุปกรณ์เสริมเคสโทรศัพท์มือถือเพิ่มความไฮให้กับทุกคนในปี 2019 ที่ยังคงมาในรูปแบบการจำลองดีไซน์ของกระเป๋าเดินทาง ไอเทมโปรดจากแบรนด์นี้ของหลายๆ คน ว่าแต่เคสโทรศัพท์รุ่นใหม่จะสวยแพงเหมือนกระเป๋าไหม ตามไปอัปเดตเทรนด์นี้กันเลยค่ะ

หากใครเป็นนักเดินทางตัวยงและชอบกระเป๋าลากคุณภาพดี คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ดัง RIMOWA แบรนด์กระเป๋าคุณภาพที่ผลิตจากวัสดุแข็งแกร่งทนทาน แต่น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก ถือเป็นกระเป๋าเดินทางแบรนด์เนมอันดับต้นๆ ที่เหล่านักเดินทางทั้งหลายเทใจให้

สิ่งที่ทำให้ RIMOWA เป็นกระแสอย่างฉุดไม่อยู่ก็คือการฝัง Electronic Tag แถบชิปอิเล็กทรอนิกส์บนกระเป๋า ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อและเช็กอินกระเป๋าผ่านทางแอปพลิเคชันบนมือถือ และยังไม่หยุดเท่านั้น ทางแบรนด์ได้ประกาศเปิดตัวเคสโทรศัพท์มือถือเพิ่มอีกหนึ่งสิ่ง ถือเป็นการตอกย้ำความไฮเอนด์ของแบรนด์มากขึ้นไปอีก

มาดูผลงานล่าสุดของแบรนด์ RIMOWA ในการออกแบบเคสโทรศัพท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทรงและดีไซน์ของกระเป๋าเดินทางสุดฮอต การออกแบบเคสโทรศัพท์ไม่แตกต่างจากกระเป๋าเดินทาง และยังมาพร้อมวัสดุแข็งแรงทนทานที่สามารถปกป้องโทรศัพท์ได้ทุกองศา

ทาง RIMOWA ยังเคลมคุณสมบัติไว้อีกว่าเคสโทรศัพท์มือถือสินค้าซีรีส์ใหม่ของแบรนด์นี้ วัสดุทั้งหมดทำมาจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่สื่อถึงความทนทานแข็งแรง กล่าวได้ว่าหากถูกโยนทิ้งโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจโทรศัพท์ของคุณก็ไม่มีทางได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน

ในส่วนของโทนสี ทางแบรนด์ได้นำสียอดฮิตจากกระเป๋าที่ขายดีมาออกแบบเป็นเคสโทรศัพท์ 2 รุ่น คือสีเงินคลาสสิกและสีชมพูม่วงที่มองมุมไหนก็ดูสวยแพง เพิ่มความหรูให้กับโทรศัพท์อีกเป็นเท่าตัว

See Also

เคสโทรศัพท์มือถือที่กำลังจะเปิดตัวใหม่นี้ เตรียมรองรับมือถือใหม่จากค่ายไอโฟนถึง 3 รุ่น ได้แก่ iPhone XR, iphone XS และ iphone XS Max  ราคาก็เบาๆ เมื่อเทียบกับกระเป๋า ในเมื่อกระเป๋าหลักหมื่นหลักแสน เคสโทรศัพท์ก็หลักพันเอ๊ง ประมาณ $ 101 USD หรือประมาณ 3,185 บาท อาจแพงไปหน่อย แต่หากแลกกับความสวยแพง แถมยังปกป้องโทรศัพท์ได้ดีขนาดนี้ก็น่าสนใจเหมือนกันนะ

ใครชอบความลิมิเต็ดหรือเป็นแฟน Rimowa อย่าได้พลาดเคสโทรศัพท์รุ่นนี้เด็ดขาดเชียว ใช้คู่กับกระเป๋าเดินทางโทนสีเดียวกันแล้วจะเก๋เป็นที่สุด

ที่มา: ettodaytagsispopbeepchomeagirlsyahoo.1yahoo.2yahoo.3
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top