Now Reading
เสิร์ฟความสดใส!! แก้วสตาร์บัคน้องเหมียว Paul & Joe โทนสีฟ้าขาว ไม่มีไม่ได้แล้ว

เสิร์ฟความสดใส!! แก้วสตาร์บัคน้องเหมียว Paul & Joe โทนสีฟ้าขาว ไม่มีไม่ได้แล้ว

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Starbucks ร่วมมือกับแบรนด์เครื่องสำอาง Paul & Joe เปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น Starbucks x Paul & Joe แก้วสตาร์บัคน้องแมวน่ารักในธีมสีฟ้าขาวสุดลิมิเต็ดอิดิชั่น คอสตาร์บัคส์ทาสน้องเหมียวเตรียมรับความน่ารักที่เสิร์ฟมาให้อย่างจัดเต็มกันได้เลย

Starbucks Paul & Joe Collection

ขนความน่ารักสดใสมากันอีกแล้ว เมื่อ Starbucks แบรนด์เครื่องดื่มยอดนิยมชื่อดังของหลายคนได้ร่วมมือกับแบรนด์สุดหรู Paul & Joe เปิดตัวผลิตภัณฑ์แก้วน้ำ กระเป๋า รวมทั้งบัตรสมาชิกสตาร์บัคส์ร่วมทั้งหมด 8 ชุดในเฉดสีฟ้าและสีขาว ถือได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นแห่งปีที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

สินค้า Starbucks Paul & Joe Joint Presentation ทั้งหมดจะเริ่มวางขายพร้อมกันในวันที่ 14 พฤษภาคม 2018

พิกัดไปช้อป

สินค้าในคอลเลคชั่นนี้ได้น้องเหมียวสุดคิ้วท์จาก Paul & Joe มาอยู่ในคอลเลคชั่นนี้ด้วย ทำเอาคอกาแฟที่เป็นเหล่าทาสแมวทั้งหลาย เห็นแล้วอยู่นิ่งไม่ได้แน่นอน จะเป็นสินค้าควรค่าแก่การเสียทรัพย์แค่ไหนตามไปดูเลยค่ะ

1. แก้วน้ำ Paul & Joe Cat / ราคา $ 950 ประมาณ 1,015 บาท

แก้วน้ำสีฟ้าพิมพ์ลายน้องเหมียวสุดแบ๊ว นำเสนอความเป็นแบรนด์สุดหรูของ Paul & Joe มาพร้อมกับฝาปิดแบบมีหลอดดูด สไตล์ของแก้วน้ำบ่งบอกดีไซน์ที่สวยงามของสตาร์บัคส์ ของดีลิมิเต็ดแบบนี้ทำเอาสาวๆทั้งหลายหลงใหล ละลายแน่นอนเลยแหละ

หากใครชอบความหรูหราในแบบฉบับของ Paul & Joe  ทางแบรนด์ก็ได้ออกแบบแก้วน้ำสีขาวตกแต่งลายดอกเบญจมาศสุดคลาสสิกของ Paul & Joe ร่วมกับสีชมพูอ่อนด้วยลวดลายที่ตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศสหรูหรา พิเศษสุดกับการพิมพ์ลายอักษร Starbucks Paul & Joe นำเสนอความลิมิเต็ดของสินค้าพิเศษชิ้นนี้

 

2.ขวดน้ำ Paul & Joe Cat / ราคา $ 1,600 ประมาณ 1,708 บาท

หากชอบขวดน้ำทรงยาวสูงแบบพกพาได้อย่างสะดวก ขอแนะนำขวดน้ำน้องเหมียวน่ารัก  Paul & Joe บนพื้นหลังสีฟ้าที่กำลังสนุกเพลิดเพลินกับฟองสบู่ มีฝาปิดล็อคแน่น ใช้งานได้สะดวก เพลิดเพลินไปกับการออกแบบที่ดูดีทันสมัย

See Also

ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีการออกแบบที่คลาสสิกด้วยลายดอกเบญจมาศที่หรูหราและมีเสน่ห์ ในขวดรูปทรงเพรียวยาวสีขาว พร้อมกล่องบรรจุพิเศษ สวยงามไม่แพ้สินค้าชิ้นอื่นเลย

3. Paul & Joe Cat Enclosed Card / ราคา $ 150 ประมาณ 160 บาท

หากใครชอบดื่มสตาร์บัคส์เป็นประจำ ขอแนะนำไอเทมคู่ใจ บัตรสมาชิกสุดพิเศษ Paul & Joe Cat สีฟ้าลวดลายน้องแมวที่โดดเด่น พกใส่ในกระเป๋าตังค์ก็ดูเก๋ ลิมิเต็ดขนาดนี้พลาดแล้วจะเสียใจ

4. กระเป๋า Paul & Joe Cat / ราคา $ 450 ประมาณ 480 บาท

มาในแบบรักษ์โลกกันหน่อย กับกระเป๋าถุงผ้าสุดชิค Paul & Joe Cat สีฟ้าและสีขาวสุดหรู นำเสนอการออกแบบที่น่ารักและไร้เดียงสาดูดี ในรูปทรงกระเป๋าสีเหลี่ยมแบบยาว ยังคงอยู่ในธีมน้องเหมียวบนพื้นหลังสีฟ้า จะสะพายไปไหนก็ดูดี เรียบง่าย น่าใช้เป็นที่สุด

ทาสเหมียว Paul & Joe และนักสะสมแก้วสตาร์บัคส์ทั้งหลายไปจัดกันด่วนๆ ใครชอบความลิมิเต็ดแบบมุ้งมิ้งแอบหรูแบบนี้ก็จัดกันโลดเลยจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top