Now Reading
แม่ปลื้ม! แนะนำ 10 เซ็ตสกินแคร์ลดเลือนริ้วรอย ของขวัญวันแม่

แม่ปลื้ม! แนะนำ 10 เซ็ตสกินแคร์ลดเลือนริ้วรอย ของขวัญวันแม่

ใกล้จะถึงเทศกาลวันแม่แล้ว เชื่อว่าลูกๆ หรือคุณสามีน่าจะกำลังตามหาของขวัญสำหรับวันแม่กันใช่ไหมคะ ที่จริงให้ได้ทุกอย่างเลยตั้งแต่การ์ด ของขวัญ หรืออาจจะเป็นแค่คำอวยพรดีๆ แม่ๆ ก็ชื่นใจแล้วค่ะ แต่ถ้าใครกำลังมองหาเซ็ตสกินแคร์สำหรับคุณแม่ล่ะก็ วันนี้พี่อะเครุมีสกินแคร์สำหรับลดเลือนริ้วรอยมาแนะนำ 12 เซ็ตเลย น่าจะถูกใจกัน มีตั้งแต่หลักพันต้นๆ จนถึงหมื่น เลือกซื้อได้ตามกำลังทรัพย์และความต้องการเลยนะ จะมีเซ็ตไหนบ้างไปดูกันจ้า

แนะนำ 12 เซ็ตสกินแคร์ ของขวัญวันแม่

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix Set

เซ็ตแรกจากเอสเต้ ลอเดอร์ เป็นชุดที่ได้ทั้งบำรุงผิวหน้าและรอบดวงตาเลยค่ะ ตัวบำรุงตานี่ดังมากๆ เป็นสูตรที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ และมีเทคโนโลยี 360 Matirx ช่วยให้ดวงตาอ่อนเยาว์ สดใส ลดเลือนริ้วรอย และ Power Trio 3 ประกอบด้วย เอสเซนส์โลชั่นช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้อ่อนเยาว์, เซรั่มบำรุงผิวลดริ้วรอย และมอยส์เจอร์ไรเซอร์กระชับผิว และช่วยให้ผิวเปล่งประกาย

แบรนด์ ESTEE LAUDER
สินค้าในเซ็ต ครีมบำรุงรอบดวงตา, เอสเซนส์โลชั่น, เซรั่มบำรุงผิว และมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว
ราคา 3,300 บาท
หาซื้อได้ที่ Estee Lauder, Eveandboy และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Origins PLANTSCRIPTION™ Boost Your Youth

ไลน์นี้เหมาะกับวัยที่เริ่มมีความกังวลเรื่องริ้วรอยลึกที่เห็นได้ชัดค่ะ เป็นสารสกัดจากเปลือกไม้แอโนเกซิส ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับผิวที่หย่อนคล้อย ในเซ็ตมี 4 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน คือ เซรั่มบำรุงผิว ช่วยลดริ้วรอย, คลีนเซอร์ ช่วยทำความสะอาดผิว, ทรีทเมนต์โลชั่น เติมความชุ่มชื้น เตรียมผิวสำหรับรับการบำรุง และอายครีม ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเติมความชุ่มชื้นให้รอบดวงตา

แบรนด์ Origins
สินค้าในเซ็ต เซรั่มบำรุงผิว, คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิว, ทรีทเมนต์โลชั่น และอายครีม
ราคา 4,500 บาท
หาซื้อได้ที่ Origins, Eveandboy และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

CLARINS Double Serum with Super Restorative

เซ็ตนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่อายุ 45 ปีขึ้นไป มีตัวทรีทเมนต์ต่อต้านริ้วรอย รวมถึงสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 21 ชนิด ช่วยให้ความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุง และปกป้องผิว ลดเลือนริ้วรอยและคืนความกระจ่างใส ความตึงให้กับผิวหน้า ตัวเดย์ครีมจะช่วยฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรยให้กระชับ ยืดหยุ่นขึ้น และไนท์ครีมเป็นสูตรเข้มข้น เพื่อบำรุงผิว ลดจุด่างดำ อีกทั้งช่วยยกกระชับผิวอีกด้วย

แบรนด์ CLARINS
สินค้าในเซ็ต ทรีทเมนต์บำรุงผิว เดย์ครีม และไนท์ครีม
ราคา 3,700 บาท
หาซื้อได้ที่ CLARINS, Konvy และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Vichy Hydration Set Buy 1 Get 2 Free

ใครที่งบประมาณ 1,000 บาท หรือพันต้นๆ แนะนำเป็นเซ็ตนี้เลย มี 3 ชิ้น แต่ 2 ผลิตภัณฑ์ค่ะ ตัวแรกเป็นสลีปปิ้งมาสก์ เหมาะสำหรับผิวแห้งขาดน้ำ เพราะมีน้ำแร่ธรรมชาติที่มีแร่ธาตุ 15 ชนิด ช่วยปกป้องผิวและมีไฮยาลูโรนิค เติมเต็มผิว และพรีเซรั่ม เป็นน้ำแร่จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ช่วยลดเลือนริ้วรอย และกระชับ ทำให้ผิวยืดหยุ่น ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

แบรนด์ Vichy
สินค้าในเซ็ต สลีปปิ้งมาสก์ และพรีเซรั่ม 2 ขวด
ราคา 1,150 บาท
หาซื้อได้ที่ Watsons, Konvy และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Eucerin Elastic Filler Day Cream & Night Cream Free Eye Cream

ผลิตภัณฑ์จากยูเซอรีนไลน์นี้เป็นนวัตกรรมฟิลเลอร์ หลักการเดียวกับการเติมฟิลเลอร์บนหน้าของเราเลยค่ะ ช่วยเติมร่องริ้วรอย ยกกระชับตาข่ายผิวทั้ง 5 จุดบนใบหน้าและลำคอ ทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง มี 3 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน เดย์ครีมบำรุงผิวหน้าและลำคอ มีสารป้องกันแดดด้วยค่ะ ไนท์ครีมสำหรับบำรุงผิวตอนกลางคืน และอายครีมที่มีสารป้องกันแดด ช่วยเติมริ้วรอยลึกต่างๆ เซ็ตนี้เมื่อใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์แล้วจะเห็นผลเลยล่ะ

แบรนด์ Eucerin
สินค้าในเซ็ต เดย์ครีม ไนท์ครีม และอายครีม
ราคา 5,580 บาท
หาซื้อได้ที่ Eucerin, Watson และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

SK-II Pitera Heritage Set

ใครงบเยอะหรือรวมเงินกันในครอบครัวจัดชุดใหญ่เลยก็ยิ่งดี เซ็ตนี้จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสวยกระจ่างใส และยังลดจุดด่างดำ ผิวกระชับ ไม่มีริ้วรอยด้วยนะ มี 4 ชิ้นในเซ็ตค่ะ ทรีทเมนต์เอสเซนส์ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระชับ กระจ่างใสด้วยพิเทร่า, โทนเนอร์โลชั่น ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้พร้อมกับการบำรุงผิวในขั้นต่อไป, โฟมล้างหน้าช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ขจัดสิ่งสกปรก และแผ่นมาสก์สำหรับบำรุงผิว ให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส ซึ่งเป็นขนาดเต็มทั้งเซ็ตเลย ใช้ได้ยาวๆ

แบรนด์ SK-II
สินค้าในเซ็ต ทรีทเมนต์ เอสเซนส์ ทรีทเมนต์โลชั่น คลีนเซอร์ และแผ่นมาสก์
ราคา 10,050 บาท
หาซื้อได้ที่ SK-II และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

OLAY Regenerist Micro-sculpting Day Cream & Boost Youth Pre-Essence

อีกเซ็ตสกินแคร์ราคากลางๆ สำหรับคนที่มีงบไม่เกิน 2 พันจากโอเลย์ ในเซ็ตนี้มีครีมบำรุงสำหรับกลางวันและกลางคืน ซึ่งมีส่วนผมจาก Amino-peptide Complex ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก ให้ผิวเนียน ชุ่มชื้นขึ้น ดูอ่อนวัย ตัวเดย์ครีม มีสารสกัดจากเปปไทด์และสารสกัดจากผลคารอป ช่วยลดริ้วรอย ผิวนุ่มฟู ส่วนพรีเอสเซนส์ มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี

แบรนด์ OLAY
สินค้าในเซ็ต ครีมบำรุงผิวสำหรับตอนกลางวัน และพรีเอสเซนส์
ราคา 1,898 บาท
หาซื้อได้ที่ OLAY, Konvy, Watsons และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Sulwhasoo Concentrated Ginsend Starter

See Also

เซ็ตเล็กแต่ช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิด ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ผิวเปล่งปลั่ง และช่วยคืนความสมดุล ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวอีกด้วย มี 5 ผลิตภัณฑ์ในเซ็ต ได้แก่ ครีมบำรุงผิว ช่วยต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้า มอบความชุ่มชื้น ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ, โทนเนอร์ เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวกระชับ มีสารสกัดจากโสม, อิมัลชั่น ช่วยลดริ้วรอย, เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น และเซรั่มที่มี Jaum Balancing Complex  กระตุ้นการไหลเวียนเลือดเพื่อผิวเปล่งปลั่ง แลดูกระชับ

แบรนด์ Sulwhasoo
สินค้าในเซ็ต เซรั่มบำรุงผิว ครีมบำรุงผิว โทนเนอร์ อิมัลชั่น และเซรั่มน้ำมันโสม
ราคา 2,880 บาท
หาซื้อได้ที่ Eveandboy, Konvy และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

LANCOME ANTI-AGING SET

เซ็ตนี้เป็นแบรนด์ดังแต่ราคาเบาๆ ที่น่าสนใจเหมือนกันนะ เน้นฟื้นฟูผิว คืนความกระชับ ลดเลือนจุดด่างดำและช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ในเซ็ตประกอบด้วย เซรั่มเบาบางเพื่อผิวเต่งตึง ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวกระชับไม่หย่อนคล้อย ครีมบำรุงผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระชับและกระจ่างใส และไนท์ครีม กระชับผิว ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ปรับโครงสร้างหน้าให้ได้รูป ผิวดูอ่อนเยาว์และตึงกระชับ

แบรนด์ LANCOME
สินค้าในเซ็ต เซรั่มบำรุงผิว ครีมบำรุงผิว และไนท์ครีม
ราคา 1,500 บาท
หาซื้อได้ที่ Lancome และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

The History of Whoo Bichup Moisture Anti-Aging Mist Special Set

แบรนด์สุดท้ายที่เราเอามาฝากกันได้แก่เซ็ตนี้ เน้นช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย ในเซ็ตมีทั้งมอยส์เจอร์ในรูปแบบสเปรย์ มีสารบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยลดความแห้งกร้าน ให้ผิวชุ่มชื้น, บาลานเซอร์ มอบความชุ่มชื้น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวนุ่ม, อิมัลชั่น เติมความชุ่มชื้นและเติมอาหารให้ผิว และคลีนเซอร์ช่วยทำความสะอาดผิว และมอบความชุ่มชื้น คนแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

แบรนด์ The History of Whoo
สินค้าในเซ็ต สเปรย์บำรุงผิว บาลานเซอร์ อิมัลชั่น และคลีนเซอร์
ราคา 2,940 บาท
หาซื้อได้ที่ The history of Whoo และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

จัดเต็มกันถึง 10 เซ็ตสกินแคร์สำหรับซื้อเป็นของขวัญให้คุณแม่กันเลย! ใครที่มีงบน้อยก็เลือกตามความเหมาะสม ส่วนใครงบเยอะหน่อยก็ลองดูแบรนด์ที่ชอบและเหมาะกับผิวของแม่นะคะ หรือใครที่กลัวว่าเลือกแล้วจะไม่ถูกใจก็เอาลิสต์นี้ให้คุณแม่เลือกเองเลย รับรองชอบแน่ๆ

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top