Now Reading
รีวิวต่อขนตาราคาไม่เกินหลักพัน โดยผู้เชี่ยวชาญที่ Ever Lash Studio

รีวิวต่อขนตาราคาไม่เกินหลักพัน โดยผู้เชี่ยวชาญที่ Ever Lash Studio

เรื่องขนตาและขนคิ้วกลายเป็นเรื่องจำเป็นและสำคัญของสาวๆ หลายคน วันนี้พี่อะเครุเลยจะชวนทุกคนมาอัปลุคใหม่กันที่ Ever Lash Studio สตูดิโอเฉพาะทางด้านขนตาและขนคิ้ว ที่นี่เค้าเชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ใครสนใจที่จะต่อขนตาหรือเปลี่ยนทรงคิ้วตามพี่อะเครุมาได้เลย ดูรีวิวกันเต็มๆ เลยจ้า

บรรยากาศร้าน Ever Lash Studio และโปรโมชั่นน่าสนใจ

เริ่มกันที่บรรยากาศหน้าร้านก่อน สาขาที่พี่อะเครุมารีวิวคือ Ever Lash Studio สาขาสยามสแควร์ ที่ตึกลิโด้ คอนเนค ชั้น 2 บรรยากาศร้านเป็นกันเองมากๆ ค่ะ ตกแต่งน่ารัก และเห็นโปรโมชั่นหรือแพ็กเกจได้ชัดเจน อย่างช่วงนี้มีโปรต่อขนตาหรือลิฟติ้งตาแพ็คคู่ด้วย หรือจะแว็กซ์จัดทรงขนคิ้ว ชวนเพื่อนมาด่วนๆ ใช้โปรนี้คุ้มมาก ขนตาเด้ง คิ้วสวยกลับไปแน่นอน และราคาก็เริ่มต้นที่หลักร้อยเอง

และ Ever Lash Studio เป็นสตูดิโอเฉพาะทางด้านขนตาและคิ้ว นำโดย กัญญารัตน์ วรรณอาภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาลอน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด เป็นอีกที่ที่มีผู้เชี่ยวชาญ Lash Stylist โดยเฉพาะ ผ่านการเทรนมาแล้ว ส่วนขนตาและวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ของร้านก็เป็นเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด ผ่านการรับรอง รวมถึงที่สตูดิโอก็มีบริการให้เลือกหลากหลาย เน้นที่งานขนตาและคิ้วโดยเฉพาะ โดยบริการของทางสตูดิโอมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

  • บริการต่อขนตาที่มีมาตรฐาน 2 เทคนิค ทั้งเทคนิค Volume Style จับช่อขนตาดูฟูฟุ้งสวย ซึ่งแบ่งเป็นอีก 2 แบบคือ Russian Volume และ Asian Volume และอีกเทคนิคคือ Single Style การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น ดูเป็นธรรมชาติ
  • บริการลิฟขนตาแบบกึ่งถาวร ด้วย Elleebana Keratin Lash Lifting ลิฟขนตาพร้อมบำรุงเคราติน แบรนด์นำเข้าที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในคุณภาพพรีเมี่ยม ให้ขนตางอนเด้งสวยนาน 1-2 เดือน พร้อมย้อมสีขนตาให้ดำชัดด้วย Tint Eyelash ขนตาสวยแบบไม่ต้องพึ่งมาสคาร่าเลย
  • บริการแว็กซ์คิ้ว ตกแต่งโครงคิ้วให้สวยคม รับกับใบหน้าของแต่ละคน ด้วยผลิตภัณฑ์ Hard Wax เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย

รีวิวต่อขนตาที่ Ever Lash Studio

ส่วนต่อไปทุกคนจะได้เห็นขั้นตอนการต่อขนตากันค่ะ วันนี้ทางเรามาต่อขนตาด้วยเทคนิคพิเศษของทางร้าน เห็นได้เลยว่าที่นี่สะอาด และใส่ใจรายละเอียดมากๆ หลังต่อขนตาเสร็จแล้ว ดูภาพเปรียบเทียบ Before – After ได้เลย

จะเห็นได้ว่าก่อนและหลังแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ตอนแรกขนตาที่ยังไม่ได้ต่อ ดูสั้นและเห็นไม่ชัด แต่หลังจากต่อขนตาดูยาว ฟู และเป็นธรรมชาติ ทางทีมงานของสตูดิโอเรียงเส้นขนตาได้ปราณีต เบามือ งานละเอียดสุดๆ

See Also

 

ส่วนใครสนใจอัปคิ้วหรือขนตาใหม่ก็มาได้ที่ Ever Lash Studio มี 4 สาขาด้วยกัน ได้แก่ สยามสแควร์ (ตึกลิโด้ คอนเนค ชั้น 2), ทองหล่อ (ตึกอเนกวณิช ชั้น 3 ข้าง Market Place), อโศก (ตึก GMM Grammy ชั้น B2) และพระรามเก้า (เซ็นทรัลพระรามเก้า ชั้น B2) ทำเสร็จแล้วออกจากร้านสวยปังกันทุกคนแน่นอนค่ะ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: everlashstudio เลยน้า

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top