Now Reading
ขนตาโดดเด้ง! 12 ขนตาปลอมรุ่นฮิต ที่ต้องซื้อซ้ำ

ขนตาโดดเด้ง! 12 ขนตาปลอมรุ่นฮิต ที่ต้องซื้อซ้ำ

เรื่องขนตา เรื่องเล็กๆ ที่ไม่ควรมองข้าม หลายคนทั้งหาเซรั่มเร่งขนตา ปัดขนตาก็แล้วยังไม่ยาวสักที งั้นก็ต้องพึ่งขนตาปลอมช่วยเพิ่มความมั่นใจกันสักหน่อย เดี๋ยวนี้ขนตาปลอมมีหลายรุ่นมากๆ ทั้งแนวธรรมชาติ หรือเวอร์วัง พี่อะเครุเลยขอลิสต์ขนตาปลอมรุ่นฮิตรุ่นขายดีที่หลายคนนิยมใช้มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

วิธีเลือกขนตาปลอม

ก่อนจะมีดวงตาที่สวยก็ต้องมีวิธีเลือกขนตาปลอมที่ดีและให้เข้ากับรูปตาของตนเองก่อนค่ะ ซึ่งขนตาปลอมมี 2 ประเภทหลักๆ แบบแพและแบบช่อ ซึ่งมีทริคง่ายๆ ในการเลือก ดังนี้

  • ตากลมหรือตาชั้นเดียว ควรเลือกขนตาปลอมที่มีช่วงกลางยาว เน้นให้ดวงตามีชั้นตาและกลมโตมากยิ่งขึ้น
  • ตาสองชั้น ควรเลือกขนตาปลอมที่เน้นช่วงยาวบริเวณหางตา ช่วงยกหางตาให้เรียวยาวมากยิ่งขึ้น
  • ตาเศร้า หนังตาตก ควรเลือกขนตาปลอมที่ไล่ระดับความยาวจากสั้นไปยาวมาก และเน้นเส้นขนตายาวที่บริเวณหางตา
  • ใส่แว่น ควรเลือกขนตาแบบธรรมชาติมากๆ ไม่ยาวเกินไป เพราะจะไม่ดูหลอกตาเกินไป

วิธีเก็บรักษาและทำความสะอาดขนตาปลอม

จริงๆ แล้วขนตาปลอมมีอายุการใช้งานได้หลายวัน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการทำความสะอาด หรือระยะเวลาการใช้งานด้วย ถ้าวันไหนติดขนตาปลอมทั้งวัน เผชิญฝุ่นหรือแดด ไม่แนะนำให้ใช้ต่อค่ะ หรือถ้าต้องใช้จริงๆ เดี๋ยวนี้ก็มีวิธีการทำความสะอาดขนตาปลอมง่ายๆ ด้วย ไปดูกันเลย

  1. แช่น้ำอุ่น 10-15 นาที หลังใช้งานขนตาปลอมเสร็จ ถอดขนตาออกและนำไปแช่น้ำอุ่นในระยะเวลาที่กำหนดไว้ ใช้คอตตอนบัตเช็ด ทำความสะอาดและผึ่งให้แห้ง
  2. ล้างกับรีมูฟเวอร์ ใช้คอตตอนบัตจุ่มลงในรีมูฟเวอร์ ถูและเช็ดขนตาปลอมบริเวณที่มีคราบมาสคาร่าติด
  3. เก็บในที่ที่สะอาด หรือในกล่องเก็บขนตาโดยเฉพาะ ห้ามโดนฝุ่นเด็ดขาด

แนะนำ 12 ขนตาปลอมรุ่นฮิต คนนิยมใช้

เรียนรู้วิธีการเลือกขนตาปลอมและการเก็บรักษาขนตาไปแล้ว งั้นมาต่อกันที่การเลือกซื้อขนตารุ่นฮิตๆ กันดีกว่า คิดว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นแบรนด์ขนตาปลอมเหล่านี้ผ่านตากันมาบ้างแล้วแหละ แต่ทางเราจะมาแนะนำขนตาปลอมรุ่นยอดฮิตดีๆ ที่หลายคนชอบซื้อใช้ซ้ำๆ กัน

#1 ขนตาปลอม ไดโซะ

กำตังค์ 60 บาทก็ได้ขนตาสวยๆ แล้วค่ะ ที่ร้านไดโซะมีขนตาให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบธรรมชาติ หรือแบบเวอร์วัง ส่วนก้านของขนตาจะมีแต่แบบพลาสติกนะคะ ใครที่ต้องไปงานกลางคืน ไม่ค่อยได้ติดขนตาปลอมเท่าไหร่ แนะนำซื้อของไดโซะ ถูกและคุ้มค่ามาก

ชื่อผลิตภัณฑ์ ขนตาปลอม ไดโซะ
ชื่อรุ่น
ราคา 60 บาท (ได้ 1-2 คู่)
พิกัด ไดโซะทุกสาขา

pink’s wonderland : ขนตาไดโซะที่ดีๆก็มีเยอะะค่า แนะนำให้เลือกแบบที่ก้านใส เพราะถ้าก้านดำส่วนมากจะแข็ง (ก้านใสบางอันก็แข็งค่ะ) ก้านแข็งมันเด้งออกง่ายค่ะ ที่มา pantip

#2 ขนตาปลอม Miche Bloomin Nudy
รุ่น Brown No.9 ราคา 480 บาท

อีกหนึ่งขนตาปลอมที่สาวๆ ญี่ปุ่นฮิตกันหนักมาก ของ Miche Bloomin Nudy ยิ่งรุ่น Brown จะทำให้ดวงตาดูละมุนละไม ขนตาไม่ใหญ่และไม่เล็กเกิน ให้ดวงตาดูกลมโตแบบธรรมชาติ ส่วนเส้นเอ็นจะบางมากกกก ติดแล้วเนียน ไม่หนักตา ราคาแอบสูงตามสไตล์ขนตาปลอมแบรนด์ญี่ปุ่น

ชื่อผลิตภัณฑ์ ขนตาปลอม  Miche Bloomin Nudy
ชื่อรุ่น Brown No.9
ราคา 480 บาท (ได้ 4 คู่)
พิกัด พรีออเดอร์ หรือร้านจำหน่ายเครื่องสำอางญี่ปุ่น

#3 ขนตาปลอม Bohktoh
รุ่น BT02 ราคา 79-200 บาท

เห็นชื่อแบรนด์บอกต่อก็ต้องรู้แล้วว่าเป็นแบรนด์ที่มีขนตาปลอมถูกและดี และรุ่นที่ฮอตฮิต สาวๆ วัยมหาลัยยันวัยทำงานต้องใช้คือ BT02 รุ่นนี้เป็นเส้นขนตาปลอมแบบไขว้ไปมา เน้นความธรรมชาติ ไม่ยาวไม่สั้นเกินไป ผลิตจากเส้นผมแท้ 100% มั่นใจว่าไม่หนักตา เส้นเอ็นขนตาปลอมบางๆ แทบไม่เห็นรอยเลย

ชื่อผลิตภัณฑ์ ขนตาปลอม  Bohktoh
ชื่อรุ่น BT02
ราคา 79-200 บาท (ได้ 1-10 คู่)
พิกัด EVEANDBOY, BEAUTRIUM, WATSONS, LAZADA

#4 ขนตาปลอม Preciosa Nature Clear
รุ่น A110 ราคา 50-100 บาท

ต่อมาเป็นขนตาปลอมที่นำเข้าจากเกาหลี แบรนด์เคลมมาว่าเป็นรุ่นที่ธรรมชาติสุดๆ แต่ให้ดวงตาที่ดูกลมโต ดูมีมิติ ผลิตจาก synthetic fibers เส้นขนธรรมชาติเหมือนขนตาจริงๆ ส่วนตัวโคนก็บาง ใครที่เพิ่งเริ่มต้นติดขนตาปลอม แนะนำรุ่นนี้นะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ ขนตาปลอม  Preciosa Nature Clear
ชื่อรุ่น A110
ราคา 50-100 บาท (ได้ 1 คู่)
พิกัด SHOPEE, ร้านพรีออเดอร์ทั่วไป

#5 ขนตาปลอม COSLUXE
รุ่น Natural 1-03 ราคา 120 บาท

คะแนนรีวิวเยอะมากกก สำหรับขนตา COSLUXE รุ่นนี้ เป็นอีกรุ่นที่มีความธรรมชาติ ไม่ใหญ่หรือสั้นเกินไป ตัวแกนมีความนุ่มไม่บาดตา ส่วนรูปทรงสังเกตดีๆ ซี่ขนตาละเอียดยิบ ยิ่งเพิ่มความสมจริงให้กับดวงตา

ชื่อผลิตภัณฑ์ ขนตาปลอม  COSLUXE
ชื่อรุ่น Natural 1-03
ราคา 120 บาท (ได้ 1 คู่)
พิกัด EVEANDBOY, BEAUTRIUM, WATSONS, LAZADA

NANTAPON : อยากได้ขนตาปลอม เห็นว่าราคาไม่แพง และดูธรรมชาติดีค่ะ เหมาะกับคนตาไม่โตแบบเรา เพราะถ้าซื้อแบบหนาเกินไปจะดูประหลาด มีหลายแบบให้เลือกเลยค่ะ ไว้ถ้าซื้ออีกแบบจะมาเขียนรีวิวใหม่ ที่มา sephora

#6 ขนตาปลอม HUDA
รุ่น Sasha 11 ราคา 980 บาท

อยากเพิ่มความปัง ความสายฝอ HUDA เป็นอีกแบรนด์ต้นๆ ที่ควรเลือกค่ะ ขนตาปลอมของเขาจะเน้นความฟูฟ่อง เส้นขนหนา แต่ยังให้ความธรรมชาติอยู่ อย่างรุ่นนี้เป็นแบบ Medium volume ช่วยเพิ่มความยาว และหนาในระดับปานกลาง ส่วนตัวก้านก็บาง ไม่เจ็บขอบตาแน่นอน แต่ราคาแอบสูงมากกก ถ้ารักษาความสะอาดดีๆ สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้นะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ ขนตาปลอม  HUDA
ชื่อรุ่น Sasha 11
ราคา 980 บาท (ได้ 1 คู่)
พิกัด SEPHORA

Oraya Kosutan Nichols : ติดง่ายมาก ขนาดพอดีตา แบบไม่ต้องตัดหัวหรือท้าย ขนาดเราตาตี่ ยังติดออกมาแล้วดูตาโต เบอร์นี้ติดกลางวันได้ กลางคืนก็เซ็กซี่ ทำความสะอาดไม่ยาก สามารถใช้ได้หลายครั้ง อย่างที่แบรนด์เครมไว้จริงๆ ที่มา sephora

#7 ขนตาปลอม LAZZ
รุ่น MINT 08 PURE ราคา 690 บาท

ขนตาปลอมของแบรนด์นี้พิเศษตรงที่ใช้ขนม้ามาทำค่ะ ทำให้ได้เส้นขนตาแบบเรียลๆ ขนนุ่มไม่จิกหนังตา ส่วนรุ่น MINT 08 จะเน้นความธรรมชาติสั้นยาวไล่ระดับ ใครที่อยากเพิ่มให้ดวงตาดูกลมโตแนะนำรุ่นนี้เลย

See Also

ชื่อผลิตภัณฑ์ ขนตาปลอม  LAZZ
ชื่อรุ่น MINT 08 PURE
ราคา 690 บาท (ได้ 1 คู่)
พิกัด สั่งซื้อทางออนไลน์ slyq-clothing.com

#8 ขนตาปลอม MELINDA
รุ่น BK-311 ราคา 120 บาท

ขนตาอีกรุ่นที่สาวๆ หลายคนบอกต่อกันทั้งในโซเชียลและพันทิป ของแบรนด์ MELINDA ต้องซื้อรุ่น BK-311 เลย รุ่นนี้ขนตาเรียงเส้นสวยมาก ไล่ระดับความยาวพอดี เน้นช่วงกลางตาให้โต แกนไม่หนาเกินไป ติดแล้วเนียนมาก

ชื่อผลิตภัณฑ์ ขนตาปลอม  MELINDA
ชื่อรุ่น BK-311
ราคา 120 บาท (ได้ 1 คู่)
พิกัด ร้านเครื่องสำอางทั่วไป หรือ SHOPEE

mini coopers : 311 เริ่ดจริงอะไรจริง ลองใช้ 311 คู่กับ 316 ซ้อนกันแล้วเด้งมากมาย ที่มา meilinda

#9 ขนตาปลอม Nessychoice
รุ่น เบอร์ 03 ราคา 299 บาท

หลายคนรู้จักแบรนด์นี้เพราะว่าเป็นขนตาปลอมที่ทำจากขนมิ้งค์ ขนนิ่ม ฟุ้ง ฟู แต่เบาไม่หนักตา เส้นขนเทียบเท่ากับขนตาจริงของเรา เกรดพรีเมี่ยมเลย และสามารถใช้ได้ถึง 20 ครั้ง (ถ้ารักษาและเก็บไว้ดีๆ นะ)
ชื่อผลิตภัณฑ์ ขนตาปลอม  Nessychoice
ชื่อรุ่น เบอร์ 03
ราคา 299 บาท (ได้ 1 คู่)
พิกัด สั่งซื้อทางออนไลน์ nessychoice

#10 ขนตาปลอม Ayumi
เบอร์ 01 ราคา 150 บาท

ถ้าไปเดินเล่นแถวโรบินสัน เราจะเห็นโซนบิวตี้ค่ะ ซึ่งที่นั่นมีขนตาปลอมดีๆ ซ่อนอยู่ แถมราคาไม่แรงด้วย อย่างยี่ห้อ Ayumi เบอร์ 01 กล่องเดียวบรรจุถึง 5 คู่ คุ้มสุดๆ ตัวขนตาปลอมมีน้ำหนักเบา ไม่บาดผิว และไม่หนักตา เรียงเส้นสวยงาม

ชื่อผลิตภัณฑ์ ขนตาปลอม  Ayumi
ชื่อรุ่น เบอร์ 01
ราคา 150 บาท (ได้ 5 คู่)
พิกัด ROBINSON ทุกสาขา

#11 ขนตาปลอม Cathy Doll
เบอร์ 10 เจนนิเฟอร์ ราคา 69 บาท

ถัดมาเป็นขนตาปลอมที่หาซื้อได้ง่ายมากๆ จาก Cathy Doll ยิ่งเบอร์ 10 นี้นะ มีความเล่นใหญ่มาก ขนตาฟูฟ่อง เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาได้ง่ายๆ ตัวแกนไม่บาดเนื้อ จับง่าย มีให้เลือกหลากหลายแบบเลยล่ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ ขนตาปลอม  Cathy Doll
ชื่อรุ่น เบอร์ 10
ราคา 69 บาท (ได้ 5 คู่)
พิกัด 7-11, WATSONS

#12 ขนตาปลอม MOST SPARKLE
รุ่น NO.SK-005 ราคา 99 บาท

สุดท้ายเป็นขนตาคุณภาพพรีเมี่ยมที่หาซื้อได้ใน drugstore ขนตาปลอมรุ่นนี้ทำมาจากขนมิงค์สังเคราะห์ NO.SK-005 นี้มีความยาวสุดๆ ติดแล้วปัง ติดแล้วเห็นชัด ส่วนแกนขนตาผลิตจากไหมสังเคราะห์ มีลักษณะนิ่มจึงทําให้ดัดโค้งได้ง่าย ยืดหยุ่นรับกับดวงตา ติดแล้วไม่เจ็บและระคายเคืองตาระหว่างวัน

ชื่อผลิตภัณฑ์ ขนตาปลอม  MOST SPARKLE
ชื่อรุ่น NO.SK-005
ราคา 99 บาท (ได้ 1 คู่)
พิกัด WATSONS

 

อยากมีดวงตาดูกลมโตก็ต้องพึ่งไอเทมอย่างขนตาปลอมนี่แหละค่ะ แต่ต้องดูก่อนว่ารูปตาเราเป็นอย่างไร เหมาะกับขนตาปลอมแบบไหนด้วยนะ ดวงตาสวยปิ๊งๆ แน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top