Now Reading
แนะนำ 12 ร้านต่อขนตา ขนตางอนสวย สะอาดปลอดภัย

แนะนำ 12 ร้านต่อขนตา ขนตางอนสวย สะอาดปลอดภัย

ขนตา เป็นอีกหนึ่งจุดที่หลายๆ คนเลือกที่จะปัดให้ให้ยาว งอน เรียงตัวสวยให้ตาของเราดูมีเสน่ห์ แต่บางคนคนอาจจะไม่ขนตาหนา ขนตางอนมาทั้งแต่แรกแล้ว ขนตาปลอม และมาสคาร่า จึงเป็นไอเทมที่แพร่หลาย และหาซื้อได้ง่าย เพราะราคาไม่แพงและยังช่วยให้ขนตาหนางอนเด้งด้วย แต่อาจจะไม่สะดวกสบายนักเพราะต้องปัด ต้องล้างทุกครั้ง บางรุ่นล้างยาก หนักตาอีก การต่อขนตาปลอมจึงเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับสาวๆ ที่ชอบขนตาไม่หนักตา จะอยากได้ลุคน่ารัก ลุคเปรี้ยว ขนตาก็สามารถช่วยเติมเต็มได้ด้วย วันนี้เรามีร้าน 12 ร้านต่อขนตายอดนิยม ปลอดภัย สะอาดแถมทำแล้วดูดีมาฝากกัน

การต่อขนตา มีกี่แบบ แบบไหนเหมาะกับเรา

การต่อขนตาเนี่ยที่จริงแล้วมีให้เลือกแบบค่อนข้างละเอียดเลย แต่ส่วนใหญ่ที่ร้านก็มีมีแบบให้เราเลือกดูว่า เราอยากได้ขนตาแบบไหนดูลุคสวยหวาน ธรรมชาติ หรือเซ็กซี่ขึ้น ที่ร้านก็จะมีทรงขนตา และปริมาณเส้นขนตาที่ควรต่อ หรือเหมาะกับเราบอกไว้ค่ะ

 • การต่อขนตาแบบ Classic

เป็นการต่อขนตาแบบขนตาปลอม 1 เส้น ต่อขนตาจริง 1 เส้น จะให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เยอะเกินไป

 • การต่อขนตาแบบ 2D

ขนตาแบบนี้เหมาะสำหรับใครที่ชอบขนตาหนา ดูมีวอลลุ่มมากขึ้น จะเป็นการต่อขนตา 1 ช่อ (2เส้น) ต่อขนตาจริง 1 เส้น ตาหวานเลยแหละแบบนี้

 • การต่อขนตาแบบ Volume

ขอขนตาปังหนากว่า 2 แบบด้านบนแนะนำเป็นต่อแบบวอลลุ่มค่ะ เพราะจะใช้ช่อขนตาที่มีขนตาปลอม 3-5 เส้นต่อช่อ วางบนขนตาจริง 1 เส้น สายออกงาน หรือชอบขนตาเต็มๆ ต้องลอง

 • การต่อขนตาแบบ Hybrid

แบบสุดท้ายเป็นการต่อแบบผสมกันทั้งแบบต่อแบบเส้นต่อเส้น และต่อแบบช่อต่อเส้น ดูหนาฟูสุดๆ

โดยแต่ละร้านก็จะมีสไตล์การต่อขนตาให้เลือกด้วยนะคะ ส่วนใหญ่จะมีทั้งแบบ เน้นขนตายาวบริเวณหางตา ให้ดูเซ็กซี่ขึ้น, เน้นขนตายาวช่วงกลางตา ช่วยให้ตากลมโต ดูหวานๆ, เน้นขนตาเต็มให้ตาดูชัด มองมาจากประตูบ้านก็เห็นขนตางอนสวยก่อนอีก

รวม 12 ร้านต่อขนตา ขนตาสวยราคาไม่แรง

หัวข้อที่หลายคนรอคอยก็คือ ร้านขนตาที่เราเอามาแนะนำกันนั่นเอง พี่อะเครุได้รวบรวมจากร้านต่อขนตาที่สาวๆ หลายคนไว้วางใจและเดินทางสะดวก คุ้มค่ากับราคาที่เราเสียไปแน่นอน ใครอยู่ใกล้ สะดวกหรือชอบทรงขนตาแบบไหนก็ลองตามไปได้เลยนะ

Lashury

ร้านนี้ใครเดินทางด้วย BTS เจอบ่อยแน่นอน ร้านนี้ดังในเรื่องบริการต่อขนตา เพราะใช้ขนตาที่นุ่ม น้ำหนักเบาไม่หนักดวงตา ขนตาติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติ ซาลอนนี้ได้รับรองมาตราฐานจากสมาคมขนตาของประเทศญี่ปุ่น ขนตาไม่หลุดง่ายแม้ว่าเราจะออกกำลังกาย หรือว่ายน้ำ มีสไตล์ให้เลือกหลายแบบ ทั้ง Classic สวยธรรมชาติ เบาๆ หรือ 3D Volume จัดเต็มข้างละ 200 เว้น ช่วยให้ตาดวงเฉียบคม

 • ราคาเริ่มต้น 1,090 บาท
 • สถานที่ : BTS เพลินจิต, เอกมัย ช่องนนทรี,อารีย์,  ชิดลม, นานา, ศาลาแดง, สนามกีฬาแห่งชาติ, ทองหล่อ, อุดมสุข, เกตเวย์ บางซื่อ, MRT จตุจักร, อ่อนนุช, หมอชิต,  MRT พระราม 9

Hello Tokyo Siam6

ร้านต่อขนตาและทำเล็บใจกลางสยามนี้ เป็นแนวน่ารักสดใสมากๆ เลยค่ะ เป็นขนตาจากประเทศญี่ปุ่น ต่อโดยช่างต่อขนตาประสบการณ์มากกว่า 3 ปี จากบิวตี้ซาลอนในประเทศญี่ปุ่นเลยนะ มีระดับความโค้งงอนของขนตาให้เลือก 3 แบบ และยังมีสไตล์ใครชอบแบบเป็นธรรมชาติ, ตากลมโดตขึ้น หรือเซ็กซี่หน่อยก็ลองเลือกได้เลย

 • ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท
 • สถานที่ : ชั้น 3 ใกล้ร้าน SOS สยามสแควร์ ซอย 6

Claire

Claire by SLC ที่สาวๆ หลายคนรู้จักกัน เทคนิคการต่อขนตาของที่นี่เนี่ยได้ร่วมพัฒนาเทคนิคจากสไตลิสต์ในเกาหลี และไต้หวัน ช่วยสร้าง Eyeliner Effect ขนตาหนาสวยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา มีให้เลือกทั้งขน Silk และขน มิงค์ มีทั้งเทคนิคสำหรับคนขนตาน้อย ขนตาแบบธรรมชาติ หรือจะเติมความฟุ้งหวาน โดยมีให้เลือกทั้งสไตล์ Cute, Sexy และ Luxury นอกจากนี้ยังมีสีขนตาให้เลือกหลากหลายด้วยนะ สายแฟนซีชอบแน่นอน

 • ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท
 • สถานที่ :เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 2, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เดอะมอลล์บางกะปิ, สยามสแควร์วัน เป็นต้น

Maries brow and lash Studio

ร้านของสาวมารี เบิร์นเนอร์เองค่ะร้านนี้ เป็นสตูดิโอต่อขนตากลางทองหล่อ วัสดุนำเข้าจากยุโรปและแคนาดา รวมถึงมีทีมช่างต่อขนตาที่เป็นมืออาชีพ มีให้เลือกหลากหลายบริการทั้งต่อขนตา ลิฟต์ขนตา และทำเล็บพร้อมทำขนตาก็ยังได้ ขนตามิงค์ไม่หนักตา สามารถเลือกขนาด ความยาว และความโค้งงอนได้ด้วยนะ มีทรง 3 แบบคือ Nautral, Cute, Sexy ชอบแบบธรรมชาติเส้นต่อเส้น หรือวอลลุ่มแบบช่อก็ครบครัน

 • ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท
 • สถานที่ : ตึก 953 Community Mall BTS ทองหล่อ ซอยสุขุมวิท 53

Millow beauty lounge

ดวงตาโดดเด่นได้ด้วยการต่อขนตาของที่นี่เลยค่ะ สามารถปรึกษากับช่างออกแบบขนตาให้เข้ากับดวงตา และไลฟ์สไตล์ของเราได้ เลือกได้ทั้งความงอน ความหนา และความยาวของเส้นขนตาเลย ขนตาแบบ Antibacterial เบา นุ่มไม่ระคายตา มีทั้งการต่อแบบเส้นต่อเส้น, ต่อจับช่อ และผสมเส้นต่อเส้น จับช่อด้วยนะ

 • ราคาเริ่มต้น 1,290 บาท
 • สถานที่ : ชั้น M อาคารมณียาเซนเตอร์  BTS ชิดลม

Tingle

ถ้าพูดถึงเรื่องคิ้ว Tingle น่าจะเป็นอีกร้านที่ทุกคนนึกถึง แต่ที่จริงแล้วบริการต่อขนตาก็ดังไม่แพ้กันเลย ที่นี่จะเลือกใช้ขนตาเส้นเดี่ยวที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น น้ำหนักเบา คุณภาพดี ช่วยให้ขนตาของเราดูยาวสวยเป็นธรรมชาติ มีขนตาหลายขนาดให้เลือกได้ มีการต่อขนตา 6 แบบด้วยกัน ใครชอบแบบธรรมชาติ, ขนตาดำชัด ปลายแยกออกมา 2 แฉก หรือขนตาหนาฟูแบบจับช่อก็มีให้เลือกตามความต้องการเลย

 • ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท
 • สถานที่ : Gaysorn Plaza, Esplanade รัชดา, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

Blanc Eyelash Salon

ร้านนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านขนตา และคิ้วจากประเทศญี่ปุ่นเลย เทคนิคการเรียงเส้นขนตา เน้นควาปราณีต ขนตาเบา นุ่ม กาวติดขนตาคิดค้นและวิจัยโดยทีมแพทย์ผิวหนังประเทศญี่ปุ่น ปลอดภัยกับดวงตาของเราแน่นอน มีระดับความงอนให้เลือก 4 แบบ และมีทรงดีไซน์ 3 แบบด้วยกัน Natural, Sweet และ Diva Desires จะชอบแบบธรรมชาติ ตากลมโต หรือแบบเซ็กซี่นิดๆก็มี

See Also

 • ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท
 • สถานที่ : ICON SIAM, สยาม สแควร์วัน, เซ็นทรัล พระราม 9 , เกตเวย์ เอกมัย เป็นต้น

LA LA LASH

ร้านนี้มีให้บริการต่อขนตา ด้วยเทคนิคหลายแบบทั้งต่อเส้นต่อเส้น ที่ช่วยให้ตาดูเป็นธรรมชาติ หรือจะแบบช่อต่อเส้น เน้นความหนาของขนตาให้ดูตาหวาน ฟึ้ง เป็นขนตาแบบมิงค์ธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนขนตาจริงจะต่อแบบ Classic, Volume หรือผสมกันก็ได้เริมต้นตั้งแต่ 80 เส้นไปจนถึง 700 เส้นเลย

 • ราคาเริ่มต้น 720 บาท
 • สถานที่ : โครงการสนั่นนภา อารีย์ซอย 1 BTS อารีย์

Charm Thailand

พูดถึงร้านต่อขนตาร้านนี้มีมานานเลย เน้นการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น ด้วยสินค้านำเข้าจาก  USA โดยช่างต่อขนตาผู้เชี่ยวชาญได้รับการฝึกอบรมด้านการต่อขนตาโดยเฉพาะและมีประสบการณ์กว่า 5 ปี สามารถปรึกษาว่ารูปตาของเราเหมาะกับทรงขนตาแบบไหนบ้าง โดยมีเส้นขนตาแบบขอนมิงค์ เบา คล้ายขนตาจริง ไม่ทำให้ระคายเคือตาเลย สามารถเลือกความยาวงอนได้ตามต้องการ

 • ราคาเริ่มต้น  1,400 บาท
 • สถานที่ : The One Park (ติดเซ็นทรัลลาดพร้าว),Suanluang Square, The Hub Rangsit, Paradise Place, The Scene Town in Town 

Ever lash Studio

ต่อขนตาราคาเบาๆ ใจกลางสยามมาแล้ว มีทั้งแบบต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น  และแบบขนตาจับช่อ ขนตาฟุ้งสวยสไตล์ Russian, Asian เป็นขนตา Premium Mik หรือจะเลือกแบบขนตาเส้นนุ่ม บางเบาก็มีนะ เริ่มต้นได้ตั้งแต่ข้างละ 30 เส้นเลยนะ นักเรียนนักศึกษางบเบาเหมาะกับร้านนี้มาก

 • ราคาเริ่มต้น  350 บาท
 • สถานที่ : ลิโด้ คอนเนค, ตึกอเนกวณิช ชั้น 3  ทองหล่อ, ตึก Grammy อโศก และ เซ็นทรัลพระราม 9

Hollywood Lashes Bkk

สาวๆ ขนไหนที่ชอบขนตาปังๆ สไตล์ดารานักร้องเนี่ยแนะนำเลย เป็นร้านของคุณโรซ่า ศิลปินขนตาของดาราเซเลป และยังมีความเชี่ยวชาญขนตาในสไตล์ Classic, Volume มากๆ ได้รับการรับรองจากต่างประเทศ และในไทย และยังมีบริการลิปติ้งขนตาด้วย มีทั้ง Hollywood Style เป็นสไตล์ไฮบริด, Russian Volume ขนตาหนาสวย และ Mega Volume สำหรับขนตาปริมาณมาก ต่อได้ 800 – 1,500 ต่อข้างเลย มีทั้งแบบขนมิงค์ และขนไหมนะ

 • ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท
 • สถานที่ : Krungdeb Co-operative Store  ชั้น G สุขุมวิท

Sugarholic

ร้านสุดท้ายที่เอามาฝากกัน เป็นร้านที่ให้บริการทั้งการทำเล็บ ต่อขนตา และทำผมครบวงจรความสวยเลย การต่อขนตาของที่นี่มีทั้งแบบต่อขนตาเส้นต่อเส้น ไม่จำกัดจำนวนเส้น หรอจะชอบแบบขนตาวอลลุ่ม จับช่อก็มีเช่นกัน ขนตาที่ใช้เป็นขนตามิงค์ มีให้เลือกตั้งแต่แบบ 4D – 9D ขนตาปังสุด ใครเห็นก็ต้องทัก ในราคาที่ไม่แรงเลยค่ะ

 • ราคาเริ่มต้น  1,500 บาท
 • สถานที่ : สุขุมวิท 26

วิธีดูแลขนตาหลังต่อขนตา

หลังจากเราได้ขนตายาวสวยแล้ว อีกอย่างที่สำคัญก็คือการดูแลขนตาของเรา ให้อยู่กับเราได้นาน และสะอาดไม่เป็นแหล่งเชื้อโรค หรือทำให้เกิดการระคายเคือง วิธีดูแลก็ไม่ยากเลยนะ

 • ห้ามขนตาโดนน้ำ อย่างน้อยประมาณ 24 ชั่วโมงหลังจากที่ต่อขนตา ถ้าล้างหน้าให้เลี่ยงการโดนน้ำโดยตรง
 • หลีกเลี่ยงการใช้ออยล์ เช็ดบริเวณรอบดวงตา เพราะน้ำมันจะทำให้ขนตาที่ต่อหลุดออกได้ง่าย
 • งดการขยี้ตา เพราะอาจจะทSำให้ขนตาที่ต่อ รวมถึงขนตาจริงหลุดออกมาได้ง่าย และอาจเกิดการระคายเคืองได้ด้วย
 • เลี่ยงการปัดมาสคาร่า โดยเฉพาะมาสคาร่ากันน้ำ เพราะจะทำให้ทำความสะอาดยาก เมื่อทำความสะอาดขนตาอาจจะหลุดร่วงออกมาได้

ใครที่กำลังมองหาที่ต่อขนตาอยู่ ก็ลองเลือกร้านที่สะอาด ปลอดภัย ดูรีวิวแล้วชื่นชอบ เดินทางสะดวก หรือจะดูจากลิสต์ที่พี่อะเครุเอามาฝากกันได้นะ ขนตาเป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่ช่วยให้ใบหน้าของเราดูเต็มขึ้น และเติมเต็มความมั่นใจได้ด้วย สาวๆ คนไหนอยากต่อขนตาก็แนะนำเลยนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top