Now Reading
[รีวิว]รวมที่สุด 3 ร้านต่อขนตา คุณภาพดี สะอาด บริการประทับใจ!

[รีวิว]รวมที่สุด 3 ร้านต่อขนตา คุณภาพดี สะอาด บริการประทับใจ!

อะเครุรีวิวกลับมาอีกแล้วค่าาาาา! วันนี้เราจะมาเอาใจสาวตาหวานที่ชื่นชอบการต่อขนตากัน โดยจะมารีวิว 3 ร้านต่อขนตา คุณภาพดี สะอาด บริการประทับใจ ที่บอกเลยว่าเริ่ดและน่าไปตามมากๆ

ก่อนจะไปอ่านรีวิวพี่อะเครุก็มีเคล็ดลับในการเตรียมตัวก่อนไปต่อขนตามาบอกสาวๆ ก่อนค่ะ.. หากอยากให้การต่อขนตามีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ควรแต่งตาไปต่อขนตานะคะ ยิ่งอายไลน์เนอร์นี่ตัวดีเลย เพราะหากแต่งตาไปก็ต้องลบเครื่องสำอางก่อนต่อ โดยใช้ออยล์เช็ด ซึ่งออยล์จะไปเคลือบขนตาของเราไว้และจะทำให้ขนตาที่ต่อไปหลุดเร็ว หรือไม่ได้ประสิทธิภาพเต็ม 100% นั่นเอง

นอกจากนี้สาวๆ ก็ควรฟังคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้วยนะว่าขนตาเราเหมาะกับการต่อแบบไหน เพราะพื้นฐานขนตาของคนเราไม่เหมือนกัน หากคนที่ขนตาบางไม่แข็งแรง แต่ดื้อจะต่อแบบยาวที่สุด ก็อาจทำให้หลุดเร็วได้นะจ้ะ เอาล่ะ! ไปดูรีวิวกันเลยดีกว่า

#1 GLO By Apex

สำหรับที่แรกเป็น One Stop Beauty Lounge ขนาดใหญ่ ร้านกว้างขวางสะดวกสบายมากๆ จุดเด่นคือถ้าไปที่นี่คุณจะสามารถ  makeover ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าในที่เดียวเลยล่ะค่ะ แต่วันนี้เราจะพาไปต่อขนตากันก่อน ซึ่งโซนต่อขนตาจะอยู่ที่ชั้น 4 ของตึก Apex Medical Center

เมื่อถึงชั้น 4 ก็จะเห็นเคาน์เตอร์และมีพนักงานรอต้อนรับอยู่เลยค่ะ พอติดต่อสอบถามเรื่องทำขนตาเสร็จปุ๊บ ก็ตัดสินใจทำเลย พนักงานก็จะพาเข้าไปในห้องสำหรับต่อขนตา ซึ่งห้องดีมาก เป็นห้องส่วนตัว ขนาดกำลังดี สบายมาก เป็นเก้าอี้นุ่มๆ ตอนต่อขนตาจะปรับเป็นนอนให้ค่ะ มีผ้าห่มให้ด้วย ก่อนทำก็หันมาตรวจเช็คความเรียบร้อยของอุปกรณ์กันหน่อย ซึ่งของที่นี่มีระเบียบมาก ดูสะอาดสะอ้าน เห็นแบบนี้เราก็สบายใจแล้วล่ะ

ถึงขั้นตอนต่อขนตากันแล้วค่ะ ขั้นแรกพี่ผู้เชี่ยวชาญก็จะแปะแผ่นมาส์กตาและกระดาษให้ก่อน เพื่อไม่ให้กาวไปติดกับขนตาหรือหนังตาล่าง แล้วจึงเริ่มต่อขนตา ซึ่งขนตาของที่นี่จะเป็นขนมิงค์ ทำให้ดูเหมือนขนตาจริงเลย ดูเป็นธรรมชาติ ขนตาดูหนา แต่ไม่หนัก มีความยาวตั้งแต่ 8 – 15 มม. มีทั้งแบบต่อเส้นต่อเส้นและงานช่อ ซึ่งที่จะมารีวิวนี้เป็นการต่อขนตาความยาว 15 มม. แบบช่อนะคะ นอกจากนี้กาวที่เขาใช้ก็ปลอดภัยต่อผิวหนัง ไม่ต้องกังกลอาการแพ้เลยล่ะค่ะ โดยพี่ผู้เชี่ยวชาญก็จะต่อทีละช่อเรื่อยๆ จนครบ ประณีตมากๆ

ต่อไป.. แปรงขนตาไป.. หลับไป ก็เสร็จแล้วค่ะ ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชั่วโมง ถึงเวลาดูผลงานกันแล้ว

หลังทำคือตาดูหวานขึ้นเป็นกองเลย ชอบมากๆ ขนตาเขาน้ำหนักเบามาก ไม่รู้สึกรำคาญเลย พอต่อขนตาแล้วก็แต่งหน้าได้เร็วขึ้น แทบไม่ต้องแต่งตาเลย ถือว่าดีมากๆ ถูกใจเวอร์

คะแนน

 1. ความเบาสบายตา:
 2. ไม่ระคายเคือง: 
 3. ความสะอาดของร้าน: 

อัตราค่าบริการ

 • ต่อแบบเส้นต่อเส้น เส้นละ 22 บาท
 • ต่อแบบช่อ ช่อละ 7 บาท
 • GLO Signature Lush: ต่อแบบช่อให้ขนตาดูหนา 2,500/400 เส้น (เรทราคาขั้นต่ำ)
 • GLO Mink Lash: คัดขนตาพิเศษแบบเส้นต่อเส้น 2,500/120 เส้น (เรทราคาขั้นต่ำ)

*เดือนกุมภาพันธ์ 2561 นี้ทางร้านมีโปรโมชั่น Pink Glo ต่อขนตา 1,899 บาท แบบไม่จำกัดจำนวนเส้นด้วย ใครสนใจรีบไปติดต่อด่วนๆ เลยน้า คุ้มมากบอกเลย

ข้อมูลการติดต่อ

 • พิกัด: สาขาเพลินจิตใต้ ตึก Apex Medical Center ชั้น 4 (ใกล้ BTS เพลินจิต ทางออก 4), สาขารังสิต (ด้านนอกฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ฝั่งเซ็นทรัล), สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว (ชั้น7) และสาขาเซ็นทรัลโคราช (ชั้น 3 ฝั่งพลาซ่า)
 • Facebook/IG: globeautysalon
 • Line ID: @Globeauty
 • เบอร์โทร: 088-870-0042
 • เวลาทำการ: 10.00-20.00 น.

#2 Blink Thonglor

ร้านต่อขนตาสไตล์ซาลอนญี่ปุ่น ซึ่งผู้เชี่ยวชาญต้องผ่านการฝึกฝนด้วยหลักสูตรที่เข้มข้นจากญี่ปุ่นเลย แถมยังให้คำปรึกษาในเรื่องการต่อขนตา ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ความโค้งงอนของเส้นขนตา ความยาว และคุณภาพของเส้นขน แบบนี้คนที่ไม่เคยต่อขนตามาก่อนก็ไม่ต้องกลัวแล้วล่ะค่ะ

เมื่อเข้าไปในห้องก็จะพบกับเตียงนอนเอน ห้องจะเป็นโทนสีขาว พื้นไม้ ดูสะอาดดีค่ะ มีผ้าห่มให้เช่นกันไม่ต้องกลัวหนาวเลย ที่นี่จะมีการต่อขนตาแบบเส้นเดียว ต่อแบบเส้นต่อเส้น จะได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ความหนาของเส้นขนตามีให้เลือกตั้งแต่ 0.12, 0.15 และ 0.2 และสามารถเลือกดีไซน์ได้ตามต้องการด้วย

See Also

blinkthonglor

คะแนน

 1. ความเบาสบายตา:
 2. ไม่ระคายเคือง: 
 3. ความสะอาดของร้าน: 

อัตราค่าบริการ

ขนตาแบบเส้นเดียว ต่อแบบเส้นต่อเส้น

 • ไม่เกิน 120 เส้น 1,590 บาท
 • ไม่จำกัดจำนวนเส้น 1,890 บาท

ข้อมูลการติดต่อ

 • พิกัด: BTS ทองหล่อ
 • Facebook: BLINK Thonglor
 • เวลาทำการ: 09:00 – 20:00 น. ทุกวัน

 

#3 Blanc Eyelash & Eyebrow Salon Tokyo

ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านขนตาและคิ้วจากญี่ปุ่น มีความประณีตตามแบบฉบับญี่ปุ่นเลย มีสาขามากมาย มีระดับความงอนของขนตาให้เลือก 4 ระดับ และดีไซน์ของขนตา 3 แบบด้วยกัน

ก่อนทำก็สามารถปรึกษาสอบถามผู้เชี่ยวชาญก่อนได้ค่ะ ให้เขาแนะนำว่าเราเหมาะกับความงอนเท่าไหร่ ขนตาแบบไหน แต่รู้สึกว่าหลังจากต่อไปขนตาหลุดเร็วนิดนึง อาทิตย์ที่ 3 ก็เริ่มแหว่งๆ แล้ว

Blanc Eyelash & Eyebrow Salon

คะแนน

 1. ความเบาสบายตา:
 2. ไม่ระคายเคือง: 
 3. ความสะอาดของร้าน: 

อัตราค่าบริการ

 • ขนตาบน ไม่จำกัดจำนวนเส้น 2,500 บาท
 • ขนตาล่าง ไม่จำกัดจำนวนเส้น 1,190 บาท
 • ขนตาบนและล่าง ไม่จำกัดจำนวนเส้น 3,190 บาท
 • ขนตาบน 60 เส้น 1,800 บาท

ข้อมูลการติดต่อ

 • พิกัด: ตรวจสอบสาขาที่เว็บไซต์ blanc-beauty
 • Facebook: Blanc Eyelash & Eyebrow Salon
 • เวลาทำการ: 10:00 – 21:00 น. ทุกวัน

 

สรุปผลการรีวิว

ชื่อร้าน ความเบาสบายตา ไม่ระคายเคือง ความสะอาดของร้าน
GLO By Apex 5/5 5/5 5/5
Blink Thonglor 4.5/5 5/5 5/5
Blanc Eyelash & Eyebrow Salon Tokyo 4/5 5/5 5/5

โดยส่วนแล้วชอบร้าน GLO By Apex ที่สุด ต่อแล้วเบาสบายตา บริการดี ดูสะอาดไปหมดยันห้องน้ำเลยทีเดียว เดินทางสะดวกด้วย ต้องไปซ้ำอีกแน่นอน

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ อะไรไม่มีเราก็ต้องแต่งเติมบ้าง และขนตาก็ถือเป็นส่วนจำเป็นที่ทำให้เราสวยขึ้นได้เช่นกัน อย่ารอช้าค่ะสาวๆ ไปจองคิวต่อขนตากันเล้ย!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top