Now Reading
ทำตาสองชั้นที่ไหนดี 5 หมอทำตาสองชั้นสุดฮอตในกรุงเทพ

ทำตาสองชั้นที่ไหนดี 5 หมอทำตาสองชั้นสุดฮอตในกรุงเทพ

การทำตาสองชั้นเป็นการศัลยกรรมที่ยังคงเป็นที่นิยมอันดับต้นๆ เพราะตาสองชั้นจะทำให้ดวงตาของเราดูกลมโต เพิ่มความมั่นใจให้เราได้ จะแต่งเป็นสาวหวานหรือสายแซ่บก็เนรมิตได้ทั้งนั้น หรือบางคนอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับดวงตาดูตก ตาง่วง การศัลยกรรมตาสองชั้นก็สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้เช่นกัน แต่จะทำศัลยกรรมทั้งที คำถามแรกที่เด้งขึ้นมาในหัวคงจะเป็น ‘ทำตาสองชั้นที่ไหนดี/ทำตาสองชั้นราคาเท่าไหร่?’ ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดคือต้องเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและคุณหมอที่เข้าใจความต้องการของเราเพื่อให้ได้ชั้นตาที่ถูกใจ วันนี้พี่อะเครุเลยรวมลิสต์ 5 หมอทำตาสองชั้นชื่อดังมาฝาก เผื่อจะง่ายต่อการตัดสินใจของทุกคนกันมากขึ้น

จาเรมคลินิก – หมอยุ้ย ณัฏฐ์ธยาน์

หากพูดถึงเรื่องตาสองชั้นต้องนึกถึงจาเรมคลินิกเป็นอันดับต้นๆ ที่นี่นอกจากจะเก่งเรื่องศัลยกรรมหน้าอกแล้ว ศัลยกรรมตาสองชั้นก็เก่งไม่แพ้กันเลยค่ะ โดยมีคุณหมอยุ้ย พญ. ณัฏฐ์ธยาน์ สินประเสริฐกูล จักษุแพทย์เฉพาะทาง ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงคอยดูแล ไม่ว่าใครมีปัญหาชั้นตาแบบใด ตาตก ตาสองชั้นหลบใน ตาปรือไม่สดใส รวมถึงผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตา คุณหมอยุ้ยก็สามารถแก้ไขให้ได้

นอกจากการทำตาสองชั้นแล้ว คุณหมอยุ้ยยังเชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงอีกด้วย ใครที่สังเกตได้ว่าตาตัวเองปรือ ดูง่วงทั้งๆ ที่นอนเต็มอิ่มแล้ว หรือชั้นตาไม่เท่ากัน ทั้งคนที่เพิ่งเป็นหรือเป็นตั้งแต่เด็กๆ ก็เข้าไปปรึกษาคุณหมอได้เลย ทำแล้วชั้นตาไม่ดูโป๊ะ ไม่เป็นบล็อคตาเหมือนๆ กันไปหมด เพราะคุณหมอจะช่วยดีไซน์ชั้นตาให้เหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคนนั่นเอง ราคาผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เริ่มต้นที่ 45,000 บาท

จุดเด่นของ จาเรม คลินิก

 • เชี่ยวชาญทางด้านการผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
 • แพทย์จะดีไซน์รูปตาให้รับกับใบหน้าของแต่ละคน
 • ตาสวย ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ
 • หลังทำเสร็จไม่ช้ำเขียว ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
 • สะอาดปลอดภัย ผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ความเห็นจาก Pantip

สมาชิกหมายเลข 5312293 : สุดท้ายขอสรุปเลยค่ะว่า เราทำ2ชั้นรวมแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แบบกรีดสั้นคะ หลังจากที่ทำไปได้เดือนกว่าลอยแผลเริ่มจางลงมากแทบจะมองไม่เห็นเลย เพราะทำแบบกรีดสั้นทำให้แผลหายไวด้วย แต่ที่สำคัญอยู่ที่เราดูแลรักษาด้วยนะคะ ส่วนตัวแล้วคุณหมอยุ้ยทำให้ถูกใจมากคะสวยเป็นธรรมชาติอย่างที่หวังไว้เลย เพราะตอนแรกกลัวว่าจะชั้นตาใหญ่ กลัวทำออกมาแล้วไม่ธรรมชาติกลัวจะเหมือนคนอื่นที่เคยเห็นๆมา แต่ผลที่ออกมาชอบมากคุณหมอยุ้ยทำให้ตาเรามองเห็นได้กว้างขึ้น ทำให้ตาโตได้โดยที่ชั้นตาธรรมชาติด้วย ใครสนใจลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอยุ้ยก่อนได้นะคะ ปรึกษาฟรี คุณหมอใจดีน่ารักมาก พี่ๆพนักงานก็ต้อนรับอย่างดีและให้คำปรึกษาได้ดีอีกด้วย (ที่มา: Pantip )

ช่องทางการติดต่อ

 • Website: Jaremclinic
 • FacebookJarem Clinic
 • Line ID: @jaremclinic
 • โทรศัพท์:  091-782-0606, 095-619-6419
 • ที่อยู่: 21/98 ซ.ศูนย์วิจัยพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

ธีรพรคลินิก – หมอชลธิศ

ธีรพรคลินิก เป็นสถาบันศัลยกรรมตกแต่งย่านท่าดินแดงที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ซึ่งมีบริการศัลยกรรมทำตาสองชั้น ดึงหน้า ทำจมูก และยกคิ้ว โดยคุณหมอชลธิศ นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งอาเซียน

การทำตาสองชั้นของที่นี่ คุณหมอชลธิศจะใช้เทคนิคที่เหมาะกับคนเอเชียโดยเฉพาะ และเหมาะกับคนที่มีปัญหาหางตาตก ตาไม่เท่ากัน ตาชั้นเดียว หรือมีชั้นตาหลายชั้น ทำแล้วชั้นตาจะดูเป็นธรรมชาติ ทำเสร็จแล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย ราคาเริ่มต้นที่ 35,000 บาท

จุดเด่นของ ธีรพร คลินิก

 • ใช้เทคนิคศัลยกรรมตาสองชั้นที่เหมาะกับคนเอเชียโดยเฉพาะ
 • ทำแล้วตาดูเป็นธรรมชาติ
 • ฟื้นตัวไว ไม่ต้องนอนพักฟื้น

ความเห็นจาก Pantip

สมาชิกหมายเลข 3413358 : เราทำตากับหมอชลธิศ ที่ธีรพรคลินิกมา 3 ปีแล้วค่ะ คุณหมอกรีดตาสวย แผลเล็ก หายไวมากๆค่ะ ไม่กี่วันก็แต่งหน้าเที่ยวได้เหมือนเดิมแล้ว ตอนนี้ก็ยังเป็นทรงเหมือนเดิม ไม่ตกเลยค่ะ (ที่มา: Pantip)

ช่องทางการติดต่อ

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ – หมอเส ระวีวัฒน์

เมื่อพูดถึงการทำศัลยกรรม โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซก็ถือเป็นชื่อโรงพยาบาลที่เราคุ้นหูกันพอสมควร ที่นี่มีบริการหลายด้าน ทั้งการศัลยกรรมหน้าอก ตา จมูก ใบหน้า เลเซอร์ ปลูกผม และดูดไขมัน เรียกว่าแทบจะครบวงจรเลยทีเดียว โดยใครที่เคยทำตากับที่นี่คงรู้จักคุณหมอเส ระวีวัฒน์ ผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ แน่นอนค่ะ

ทางมาสเตอร์พีซจะแก้ไขปัญหาดวงตาด้วยเทคนิคเปิดแผลเล็ก เปิดแผลยาว หรือผ่าตัดด้วยเลเซอร์ แล้วแต่รูปตาและปัญหาของแต่ละคนค่ะ ชั้นตาจะออกมาดูเป็นธรรมชาติ และฟื้นตัวได้ไว ราคาเริ่มต้นที่ 55,000 บาท

จุดเด่นของ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ

 • ดวงตาสวยธรรมชาติไม่หลอกตา
 • ศัลยแพทย์มืออาชีพ อุปกรณ์ห้องผ่าตัดทันสมัย ปลอดภัย
 • มีเทคนิคเฉพาะ เหมาะกับปัญหาชั้นตาของแต่ละคน

ความเห็นจาก Dodeden

mintzapza : แต่นแต้นนน…. หลังทำเสร็จทันที(รูปซ้าย)เลยขอเซลฟี่บนเตียงผ่าตัดเลย ความรู้สึกตอนทำคือไม่เจ็บเลยนะคะหมอมือเบามากกกก แทบหลับ555 ตอนฉีดยาชา ไขมันก็เอาออกมาอย่างที่เห็นในรูปค่ะ ที่พีคสุดคือหลังทำเสร็จมิ้นก็ไปกินข้าวและเดินช้อปปิ้งในสยามต่อ 55555คือมันชิวมากๆ ใครเคยทำกับหมอเสคงพอรู้เนอะ

2 อาทิตย์แล้วค่ะหลังทำตาไป ลงเทียบให้ดูกันชัดๆไปเลย! ก่อนหลังทำตา 5555 ฟีดแบคดีเกินคาดค่ะสำหรับคนรอบตัวมิ้นนะ มาคอมเม้นเวลาอัพรูปว่าหน้าเปลี่ยนเลยหลังทำ แต่งหน้าแล้วยังกับลูกครึ่ง 5555 ยอมรับว่าเปลี่ยนลุคจริงๆ ส่วนตัวมิ้นเองชอบมาก บอกลาตาหมวยๆ ยี่สิบกว่าปีทิ้งไปเลยค่ะ ยอมรับเลยหมอเก่งมากไม่ผิดหวัง คิวหมอก็ฮอตมากสมคำล่ำลือ…ใครอยากทำก็โทรนัดคิวดูนะคะหมอเค้าจะรับปรึกษาก่อนว่าเราเหมาะทำแบบไหน หวังว่ารีวิวของมิ้นจะเป็นอีกทางเลือกให้เพื่อนตัดสินใจกันนะคะ มิ้นทำราคา 35000 (ทำตา+ดูดไขมัน) สนใจก็ดูในหน้าเพจคลินิกเอาน้า Masterpiececlinic by Dr.Sae ค่า  (ที่มา : dodeden )

ช่องทางการติดต่อ

 • Website: Masterpiecehospital
 • Facebook: Masterpiece Hospital
 • Line ID: @masterpiececlinic
 • โทรศัพท์: 02-1054370
 • ที่อยู่: 115/10 ถนน สุโขทัย แขวง ดุสิต เขต ดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300

SLC Clinic – ทีมแพทย์

ไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องผิวพรรณ สัดส่วน หรือศัลยกรรมที่ SLC สยามเลเซอร์คลินิกมีครบ และเปิดให้บริการ 13 ปีแล้ว ที่นี่ให้บริการทั้งศัลยกรรมใบหน้า ร่างกาย ฟิลเลอร์ เลเซอร์ กำจัดขน และปลูกผมก็มีเช่นกันค่ะ เป็นอีกคลินิกที่เน็ตไอดอลและดารานิยมมาทำกัน

See Also

การทำตาสองชั้นของที่ SLC จะมี 2 วิธีด้วยกันคือ การเย็บย้ำชั้นตา โดยไม่กรีดแผล เหมาะกับคนตาชั้นเดียว ไขมันไม่เยอะ และการดูดไขมันส่วนเกินในชั้นตาด้วยการเปิดแผลขนาดเล็ก โดยคุณหมอจะเลือกวิธีที่เหมาะกับดวงตาของแต่ละคนให้เอง หลังทำดวงตาจะสวยคม ดูสดใสขึ้น สำหรับราคาสอบถามเพิ่มเติมกับทางคลินิกได้เลยน้า

จุดเด่นของ SLC Clinic

 • มีเทคนิคการทำศัลยกรรมดวงตาที่เหมาะสมกับแต่ละคน
 • ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติ สวยหวาน
 • ผ่าตัดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือทันสมัย

ความเห็นจาก Facebook

Wuoassaya Suwannaruang : ตาสองชั้นนี้หมอเต้ SLC ให้มา 2 เดือนกว่าๆ ตาไม่ปรือแล้ววววววว #siamlaserclinic ( ที่มา : Facebook)

ช่องทางการติดต่อ

 • Website: SLC Clinic
 • FacebookSLC Siam Laser Clinic
 • Line ID: @SLCclinic
 • โทรศัพท์: 02-714-9555
 • ที่อยู่: สถานพยาบาล สยามเลเซอร์ คลินิก เลขที่ 916/5-6 ถ.สุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

Lovely Eye And Skin Clinic – หมอรวงข้าว

คุณหมอทำตาสองชั้นอีกหนึ่งท่านที่อยากแนะนำ ได้แก่ คุณหมอรวงข้าว จาก Lovely Eye And Skin Clinic ที่นี่มีบริการทั้งทำตาสองชั้น ลดถุงใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด ยกกกระชับใบหน้า และยกกระชับรูปร่างให้สวยได้สัดส่วน

การทำตาสองชั้นของที่นี่มีหลากหลายเทคนิค เช่น เทคนิคเฉพาะของเลฟลี่อาย ทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตา รวมถึงขยายหางตา แก้ตาสองชั้น หรือยกคิ้วก็มีเช่นกัน โดยคุณหมอรวงข้าวได้ศึกษาการทำตาสองชั้นจากประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีมาด้วย และนำเทคนิคมาใช้กับการผ่าตัดตาสองชั้น ราคาแล้วแต่เคสนะคะ ต้องผ่านการประเมินราคาจากทางคุณหมอก่อน

จุดเด่นของ Lovely Eye And Skin Clinic

 • มีเทคนิคการทำตาสองชั้น โดยเทคนิคเฉพาะของเลิฟลี่อาย
 • เทคนิคดวงตาสไตล์เกาหลี เปิดหัวตาและหางตา
 • ผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตา

ความเห็นจาก Pantip

สมาชิกหมายเลข 802092 : เราทำกับหมอรวงข้าวมาค่ะ ทำแบบเปิดหัวตานะ สองเดือนแล้ว หมอทำมาถูกใจมาก จากตาตี่เหมือนเม็ดถั่วโตขึ้นมาเยอะเลย แบบหน้าหวานขึ้น ที่สำคัญหมอมือเบาไม่เจ็บเลย เจ็บตอนฉีดยาเฉยๆ ทำเสร็จกินยา ปฏิบัติตามหมอสั่งแผลยุบเร็วมาก ไม่บวมนาน. อยากได้แบบไหนเอาแบบให้หมอดูได้คะ (ที่มา : Pantip)

ช่องทางการติดต่อ

สรุปลิสต์คลินิกทำตาสองชั้นยอดนิยม

ใครที่สนใจอยากทำตาสองชั้นแต่ก็ยังเลือกไม่ได้ว่าจะทำที่คลินิกไหนดี เรามาดูตารางสรุปกันดีกว่าค่ะว่าแต่ละคลินิกมีความแตกต่าง มีเทคนิคเฉพาะ หรือรายละเอียดต่างๆ อย่างไรบ้าง เพื่อให้สาวๆ หนุ่มๆ สามารถเลือกคลินิกที่เหมาะกับเรา ทั้งในแง่ของรูปชั้นตาสองชั้นและราคากันได้ง่ายขึ้น

ใครที่สนใจจะทำตาสองชั้น พี่อะเครุแนะนำให้ลองไปปรึกษากับคุณหมอก่อน ให้คุณหมอช่วยดูว่าสามารถแก้ไขอย่างไร ด้วยเทคนิคไหน และราคาเท่าไหร่ ทีมแพทย์ทุกคลินิกพร้อมที่จะให้คำปรึกษาอย่างแน่นอน และเราก็ต้องทำการบ้านเยอะๆ เช่นกัน โดยการเลือกคลินิกที่ทำชั้นตาถูกใจเรา เพราะว่าถึงจะทำแค่จุดเล็กๆ แต่ถ้าชั้นตาออกมาไม่ดี ไม่ชอบก็ต้องแก้อีก และที่สำคัญต้องเลือกคลินิกที่ปลอดภัยได้มาตรฐานด้วยนะคะ จะได้ชั้นตาสวยแบบไร้กังวล เลือกจากลิสต์นี้เลยก็ได้ ง่ายเวอร์!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top