ทำตาสองชั้นที่ไหนดี 5 หมอทำตาสองชั้นสุดฮอตในกรุงเทพ – AkeruFeed
nmgrng
Home / BEAUTY / ทำตาสองชั้นที่ไหนดี 5 หมอทำตาสองชั้นสุดฮอตในกรุงเทพ

ทำตาสองชั้นที่ไหนดี 5 หมอทำตาสองชั้นสุดฮอตในกรุงเทพ

การทำตาสองชั้นเป็นการศัลยกรรมที่ยังคงเป็นที่นิยมอันดับต้นๆ เพราะตาสองชั้นจะทำให้ดวงตาของเราดูกลมโต เพิ่มความมั่นใจให้เราได้ จะแต่งเป็นสาวหวานหรือสายแซ่บก็เนรมิตได้ทั้งนั้น หรือบางคนอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับดวงตาดูตก ตาง่วง การศัลยกรรมตาสองชั้นก็สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้เช่นกัน แต่จะทำศัลยกรรมทั้งที คำถามแรกที่เด้งขึ้นมาในหัวคงจะเป็น ‘ทำตาสองชั้นที่ไหนดี/ทำตาสองชั้นราคาเท่าไหร่?’ ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดคือต้องเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและคุณหมอที่เข้าใจความต้องการของเราเพื่อให้ได้ชั้นตาที่ถูกใจ วันนี้พี่อะเครุเลยรวมลิสต์ 5 หมอทำตาสองชั้นชื่อดังมาฝาก เผื่อจะง่ายต่อการตัดสินใจของทุกคนกันมากขึ้น

จาเรมคลินิก – หมอยุ้ย ณัฏฐ์ธยาน์

หากพูดถึงเรื่องตาสองชั้นต้องนึกถึงจาเรมคลินิกเป็นอันดับต้นๆ ที่นี่นอกจากจะเก่งเรื่องศัลยกรรมหน้าอกแล้ว ศัลยกรรมตาสองชั้นก็เก่งไม่แพ้กันเลยค่ะ โดยมีคุณหมอยุ้ย พญ. ณัฏฐ์ธยาน์ สินประเสริฐกูล จักษุแพทย์เฉพาะทาง ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงคอยดูแล ไม่ว่าใครมีปัญหาชั้นตาแบบใด ตาตก ตาสองชั้นหลบใน ตาปรือไม่สดใส รวมถึงผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตา คุณหมอยุ้ยก็สามารถแก้ไขให้ได้

นอกจากการทำตาสองชั้นแล้ว คุณหมอยุ้ยยังเชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงอีกด้วย ใครที่สังเกตได้ว่าตาตัวเองปรือ ดูง่วงทั้งๆ ที่นอนเต็มอิ่มแล้ว หรือชั้นตาไม่เท่ากัน ทั้งคนที่เพิ่งเป็นหรือเป็นตั้งแต่เด็กๆ ก็เข้าไปปรึกษาคุณหมอได้เลย ทำแล้วชั้นตาไม่ดูโป๊ะ ไม่เป็นบล็อคตาเหมือนๆ กันไปหมด เพราะคุณหมอจะช่วยดีไซน์ชั้นตาให้เหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคนนั่นเอง ราคาผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เริ่มต้นที่ 45,000 บาท

จุดเด่นของ จาเรม คลินิก

 • เชี่ยวชาญทางด้านการผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
 • แพทย์จะดีไซน์รูปตาให้รับกับใบหน้าของแต่ละคน
 • ตาสวย ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ
 • หลังทำเสร็จไม่ช้ำเขียว ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
 • สะอาดปลอดภัย ผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ความเห็นจาก Pantip

สมาชิกหมายเลข 5312293 : สุดท้ายขอสรุปเลยค่ะว่า เราทำ2ชั้นรวมแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แบบกรีดสั้นคะ หลังจากที่ทำไปได้เดือนกว่าลอยแผลเริ่มจางลงมากแทบจะมองไม่เห็นเลย เพราะทำแบบกรีดสั้นทำให้แผลหายไวด้วย แต่ที่สำคัญอยู่ที่เราดูแลรักษาด้วยนะคะ ส่วนตัวแล้วคุณหมอยุ้ยทำให้ถูกใจมากคะสวยเป็นธรรมชาติอย่างที่หวังไว้เลย เพราะตอนแรกกลัวว่าจะชั้นตาใหญ่ กลัวทำออกมาแล้วไม่ธรรมชาติกลัวจะเหมือนคนอื่นที่เคยเห็นๆมา แต่ผลที่ออกมาชอบมากคุณหมอยุ้ยทำให้ตาเรามองเห็นได้กว้างขึ้น ทำให้ตาโตได้โดยที่ชั้นตาธรรมชาติด้วย ใครสนใจลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอยุ้ยก่อนได้นะคะ ปรึกษาฟรี คุณหมอใจดีน่ารักมาก พี่ๆพนักงานก็ต้อนรับอย่างดีและให้คำปรึกษาได้ดีอีกด้วย (ที่มา: Pantip )

ช่องทางการติดต่อ

 • Website: Jaremclinic
 • FacebookJarem Clinic
 • Line ID: @jaremclinic
 • โทรศัพท์:  091-782-0606, 095-619-6419
 • ที่อยู่: 21/98 ซ.ศูนย์วิจัยพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

ธีรพรคลินิก – หมอชลธิศ

ธีรพรคลินิก เป็นสถาบันศัลยกรรมตกแต่งย่านท่าดินแดงที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ซึ่งมีบริการศัลยกรรมทำตาสองชั้น ดึงหน้า ทำจมูก และยกคิ้ว โดยคุณหมอชลธิศ นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งอาเซียน

การทำตาสองชั้นของที่นี่ คุณหมอชลธิศจะใช้เทคนิคที่เหมาะกับคนเอเชียโดยเฉพาะ และเหมาะกับคนที่มีปัญหาหางตาตก ตาไม่เท่ากัน ตาชั้นเดียว หรือมีชั้นตาหลายชั้น ทำแล้วชั้นตาจะดูเป็นธรรมชาติ ทำเสร็จแล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย ราคาเริ่มต้นที่ 35,000 บาท

จุดเด่นของ ธีรพร คลินิก

 • ใช้เทคนิคศัลยกรรมตาสองชั้นที่เหมาะกับคนเอเชียโดยเฉพาะ
 • ทำแล้วตาดูเป็นธรรมชาติ
 • ฟื้นตัวไว ไม่ต้องนอนพักฟื้น

ความเห็นจาก Pantip

สมาชิกหมายเลข 3413358 : เราทำตากับหมอชลธิศ ที่ธีรพรคลินิกมา 3 ปีแล้วค่ะ คุณหมอกรีดตาสวย แผลเล็ก หายไวมากๆค่ะ ไม่กี่วันก็แต่งหน้าเที่ยวได้เหมือนเดิมแล้ว ตอนนี้ก็ยังเป็นทรงเหมือนเดิม ไม่ตกเลยค่ะ (ที่มา: Pantip)

ช่องทางการติดต่อ

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ – หมอเส ระวีวัฒน์

เมื่อพูดถึงการทำศัลยกรรม โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซก็ถือเป็นชื่อโรงพยาบาลที่เราคุ้นหูกันพอสมควร ที่นี่มีบริการหลายด้าน ทั้งการศัลยกรรมหน้าอก ตา จมูก ใบหน้า เลเซอร์ ปลูกผม และดูดไขมัน เรียกว่าแทบจะครบวงจรเลยทีเดียว โดยใครที่เคยทำตากับที่นี่คงรู้จักคุณหมอเส ระวีวัฒน์ ผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ แน่นอนค่ะ

ทางมาสเตอร์พีซจะแก้ไขปัญหาดวงตาด้วยเทคนิคเปิดแผลเล็ก เปิดแผลยาว หรือผ่าตัดด้วยเลเซอร์ แล้วแต่รูปตาและปัญหาของแต่ละคนค่ะ ชั้นตาจะออกมาดูเป็นธรรมชาติ และฟื้นตัวได้ไว ราคาเริ่มต้นที่ 55,000 บาท

จุดเด่นของ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ

 • ดวงตาสวยธรรมชาติไม่หลอกตา
 • ศัลยแพทย์มืออาชีพ อุปกรณ์ห้องผ่าตัดทันสมัย ปลอดภัย
 • มีเทคนิคเฉพาะ เหมาะกับปัญหาชั้นตาของแต่ละคน

ความเห็นจาก Dodeden

mintzapza : แต่นแต้นนน…. หลังทำเสร็จทันที(รูปซ้าย)เลยขอเซลฟี่บนเตียงผ่าตัดเลย ความรู้สึกตอนทำคือไม่เจ็บเลยนะคะหมอมือเบามากกกก แทบหลับ555 ตอนฉีดยาชา ไขมันก็เอาออกมาอย่างที่เห็นในรูปค่ะ ที่พีคสุดคือหลังทำเสร็จมิ้นก็ไปกินข้าวและเดินช้อปปิ้งในสยามต่อ 55555คือมันชิวมากๆ ใครเคยทำกับหมอเสคงพอรู้เนอะ

2 อาทิตย์แล้วค่ะหลังทำตาไป ลงเทียบให้ดูกันชัดๆไปเลย! ก่อนหลังทำตา 5555 ฟีดแบคดีเกินคาดค่ะสำหรับคนรอบตัวมิ้นนะ มาคอมเม้นเวลาอัพรูปว่าหน้าเปลี่ยนเลยหลังทำ แต่งหน้าแล้วยังกับลูกครึ่ง 5555 ยอมรับว่าเปลี่ยนลุคจริงๆ ส่วนตัวมิ้นเองชอบมาก บอกลาตาหมวยๆ ยี่สิบกว่าปีทิ้งไปเลยค่ะ ยอมรับเลยหมอเก่งมากไม่ผิดหวัง คิวหมอก็ฮอตมากสมคำล่ำลือ…ใครอยากทำก็โทรนัดคิวดูนะคะหมอเค้าจะรับปรึกษาก่อนว่าเราเหมาะทำแบบไหน หวังว่ารีวิวของมิ้นจะเป็นอีกทางเลือกให้เพื่อนตัดสินใจกันนะคะ มิ้นทำราคา 35000 (ทำตา+ดูดไขมัน) สนใจก็ดูในหน้าเพจคลินิกเอาน้า Masterpiececlinic by Dr.Sae ค่า  (ที่มา : dodeden )

ช่องทางการติดต่อ

 • Website: Masterpiecehospital
 • Facebook: Masterpiece Hospital
 • Line ID: @masterpiececlinic
 • โทรศัพท์: 02-1054370
 • ที่อยู่: 115/10 ถนน สุโขทัย แขวง ดุสิต เขต ดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300

SLC Clinic – ทีมแพทย์

ไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องผิวพรรณ สัดส่วน หรือศัลยกรรมที่ SLC สยามเลเซอร์คลินิกมีครบ และเปิดให้บริการ 13 ปีแล้ว ที่นี่ให้บริการทั้งศัลยกรรมใบหน้า ร่างกาย ฟิลเลอร์ เลเซอร์ กำจัดขน และปลูกผมก็มีเช่นกันค่ะ เป็นอีกคลินิกที่เน็ตไอดอลและดารานิยมมาทำกัน

การทำตาสองชั้นของที่ SLC จะมี 2 วิธีด้วยกันคือ การเย็บย้ำชั้นตา โดยไม่กรีดแผล เหมาะกับคนตาชั้นเดียว ไขมันไม่เยอะ และการดูดไขมันส่วนเกินในชั้นตาด้วยการเปิดแผลขนาดเล็ก โดยคุณหมอจะเลือกวิธีที่เหมาะกับดวงตาของแต่ละคนให้เอง หลังทำดวงตาจะสวยคม ดูสดใสขึ้น สำหรับราคาสอบถามเพิ่มเติมกับทางคลินิกได้เลยน้า

จุดเด่นของ SLC Clinic

 • มีเทคนิคการทำศัลยกรรมดวงตาที่เหมาะสมกับแต่ละคน
 • ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติ สวยหวาน
 • ผ่าตัดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือทันสมัย

ความเห็นจาก Facebook

Wuoassaya Suwannaruang : ตาสองชั้นนี้หมอเต้ SLC ให้มา 2 เดือนกว่าๆ ตาไม่ปรือแล้ววววววว #siamlaserclinic ( ที่มา : Facebook)

ช่องทางการติดต่อ

 • Website: SLC Clinic
 • FacebookSLC Siam Laser Clinic
 • Line ID: @SLCclinic
 • โทรศัพท์: 02-714-9555
 • ที่อยู่: สถานพยาบาล สยามเลเซอร์ คลินิก เลขที่ 916/5-6 ถ.สุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

Lovely Eye And Skin Clinic – หมอรวงข้าว

คุณหมอทำตาสองชั้นอีกหนึ่งท่านที่อยากแนะนำ ได้แก่ คุณหมอรวงข้าว จาก Lovely Eye And Skin Clinic ที่นี่มีบริการทั้งทำตาสองชั้น ลดถุงใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด ยกกกระชับใบหน้า และยกกระชับรูปร่างให้สวยได้สัดส่วน

การทำตาสองชั้นของที่นี่มีหลากหลายเทคนิค เช่น เทคนิคเฉพาะของเลฟลี่อาย ทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตา รวมถึงขยายหางตา แก้ตาสองชั้น หรือยกคิ้วก็มีเช่นกัน โดยคุณหมอรวงข้าวได้ศึกษาการทำตาสองชั้นจากประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีมาด้วย และนำเทคนิคมาใช้กับการผ่าตัดตาสองชั้น ราคาแล้วแต่เคสนะคะ ต้องผ่านการประเมินราคาจากทางคุณหมอก่อน

จุดเด่นของ Lovely Eye And Skin Clinic

 • มีเทคนิคการทำตาสองชั้น โดยเทคนิคเฉพาะของเลิฟลี่อาย
 • เทคนิคดวงตาสไตล์เกาหลี เปิดหัวตาและหางตา
 • ผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตา

ความเห็นจาก Pantip

สมาชิกหมายเลข 802092 : เราทำกับหมอรวงข้าวมาค่ะ ทำแบบเปิดหัวตานะ สองเดือนแล้ว หมอทำมาถูกใจมาก จากตาตี่เหมือนเม็ดถั่วโตขึ้นมาเยอะเลย แบบหน้าหวานขึ้น ที่สำคัญหมอมือเบาไม่เจ็บเลย เจ็บตอนฉีดยาเฉยๆ ทำเสร็จกินยา ปฏิบัติตามหมอสั่งแผลยุบเร็วมาก ไม่บวมนาน. อยากได้แบบไหนเอาแบบให้หมอดูได้คะ (ที่มา : Pantip)

ช่องทางการติดต่อ

สรุปลิสต์คลินิกทำตาสองชั้นยอดนิยม

ใครที่สนใจอยากทำตาสองชั้นแต่ก็ยังเลือกไม่ได้ว่าจะทำที่คลินิกไหนดี เรามาดูตารางสรุปกันดีกว่าค่ะว่าแต่ละคลินิกมีความแตกต่าง มีเทคนิคเฉพาะ หรือรายละเอียดต่างๆ อย่างไรบ้าง เพื่อให้สาวๆ หนุ่มๆ สามารถเลือกคลินิกที่เหมาะกับเรา ทั้งในแง่ของรูปชั้นตาสองชั้นและราคากันได้ง่ายขึ้น

ใครที่สนใจจะทำตาสองชั้น พี่อะเครุแนะนำให้ลองไปปรึกษากับคุณหมอก่อน ให้คุณหมอช่วยดูว่าสามารถแก้ไขอย่างไร ด้วยเทคนิคไหน และราคาเท่าไหร่ ทีมแพทย์ทุกคลินิกพร้อมที่จะให้คำปรึกษาอย่างแน่นอน และเราก็ต้องทำการบ้านเยอะๆ เช่นกัน โดยการเลือกคลินิกที่ทำชั้นตาถูกใจเรา เพราะว่าถึงจะทำแค่จุดเล็กๆ แต่ถ้าชั้นตาออกมาไม่ดี ไม่ชอบก็ต้องแก้อีก และที่สำคัญต้องเลือกคลินิกที่ปลอดภัยได้มาตรฐานด้วยนะคะ จะได้ชั้นตาสวยแบบไร้กังวล เลือกจากลิสต์นี้เลยก็ได้ ง่ายเวอร์!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

linetoday72 คลินิกทำตาสองชั้น คลินิกศัลยกรรม ทำตาสองชั้น
รีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์แนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

แชร์ 12 ครีมลดรอยแตกลาย รอยแตกจางลง ผิวนุ่มชุ่มชื้น

รอยแตกลาย เป็นป …

Previous รีวิวต่อขนตาราคาไม่เกินหลักพัน โดยผู้เชี่ยวชาญที่ Ever Lash Studio
Next แนะนำ 9 เครื่องแอร์บรัช (Air Brush) เสกผิวสวยระดับมืออาชีพ
Don`t copy text!