Now Reading
รีวิว Regenez วิตามินสำหรับคนผมหลุดร่วงเยอะ ใช้แล้วเห็นผล!

รีวิว Regenez วิตามินสำหรับคนผมหลุดร่วงเยอะ ใช้แล้วเห็นผล!

ปัญหากวนอกกวนใจซะเหลือเกิ๊น!! กับเรื่องผมขาดหลุดร่วงของผู้หญิงอย่างเราๆ จนแทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปซะและ บอกเลยว่าเบื่อมากกก แค่หวีเบาๆ ผมยังหลุดติดหวีมาได้อีก ก็เลยรู้สึกว่าไม่ได้ละ.. ต้องบำรุงผมด่วนๆ ก่อนที่ผมจะบางไปมากกว่านี้ หน่องเมก็เลยอยากมาแนะนำไอเทมดีๆ ที่เหมาะกับคนรักเส้นผมเหมือนกัน เอาเป็นว่าจะดีจริงอย่างที่เมว่าไหม ตามไปดูรีวิวกันเลยค่า!

[Review] Mega We Care Regenez วิตามินสำหรับคนผมหลุดร่วง

เอาล่ะฮะ ไอเทมที่หยิบมารีวิวในวันนี้ก็คือ Mega We Care Regenez คือเค้าว่ากันว่าตัวนี้มีสารอาหารบำรุงเส้นผมเยอะมาก พวกไบโอติน สังกะสี วิตามิน B, B5, B6 เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ทานแล้วผมร่วงน้อยลงจริง นี่ก็เลยรู้สึกว่าเออ..เหมาะกับเราพอดี ช่วงนี้ผมไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ เดี๋ยวร่วงเดี๋ยวขาดอะไรก็ไม่รู้ เสียใจจ พอมาเจอนางปุ๊บเลยคิดว่าต้องลองสักหน่อยละ

ด้านหลังกล่องเป็นฉลากของอาหารเสริม Regenez (รีจีเนซ) ได้บอกส่วนประกอบไว้อย่างครบถ้วนเลย ล้วนแต่เป็นวิตามินที่บำรุงผมทั้งนั้น ที่สำคัญคือมีวิธีรับประทานอย่างถูกต้องมาให้ด้วย กินตามที่ฉลากบอกก็พอนะจ๊ะสาวๆ

อะมาดูรูปก่อนที่จะลองทานรีจีเนซก่อน เห็นชัดสุดๆ  ว่าผมข้างหน้าบางจนเห็นหนังศีรษะไปแล้วอะ คุณพระก็ช่วยอะไรไม่ได้แล้ววว แง้ แต่หลังจากทาน Regenez (ต้องกินติดต่อกันนานหน่อยนะ นี่ก็เพิ่งมารู้สึก) เห็นลูกผมไรผมขึ้นมาเยอะม๊าก ประทับใจ ละงงสุดคือลูกผมมาจากไหนเต็มไปหมด 5555 หัวฟูเลยเนี่ย ของแบบนี้แต่ละคนอาจจะให้ผลลัพธ์ต่างกันเนอะ ยังไงก็ลองพิจารณาเอาเองเด้อค่า

ปกติต้องดึงผมออกจากหวีประจำ ตอนนี้เบาบางลงมาก ขนาดผมที่ติดตรงหนังยากยังหลุดมาแค่ 1-2 เส้นเอง โอ้ยปลื้ม

See Also

สภาพผมเมดูดีขึ้นเยอะเลยอะ นี่ไรผมขึ้นมาเติมเต็มมากๆ แถมในวิตามินไม่ใช่แค่ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมเด้อ นางยังบำรุงให้ผมสวยเป็นเงางามไปในตัว คุ้มค่ามากแม่!

กรี๊ดด ชอบผมตัวเองตอนนี้ที่สุด มีความเป็นธรรมชาติจริงไรจริง เพราะ Regenez เค้าตอบโจทย์คนผมร่วง ผมบาง ผมแห้งชี้ฟู ผมที่ผ่านความร้อนหรือชอบทำสีผม นางเอาอยู่ทุกปัญหาเลย แต่ว่าผลลัพธ์ของแต่ละคนจะไม่เหมือนกันนะจ๊ะ ความช้าเร็วของการเห็นผลขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ละคนด้วยจ้า

เมบอกเลยว่ารีวิวนี้จัดเต็มและพลีชีพมากๆ 555 ถ้าใครอยากดูแลเส้นผมให้กลับมาสวยแข็งแรงเหมือนเม แนะนำเลยๆ แต่ต้องใจเย็นและอดทนหน่อยน๊า รับรองว่าผมกลับมาพลิ้วสวยแน่นอน ส่วนวันนี้ขอจบการรีวิว เย้!!!

#รีจีเนซ #วิตามินผมสูง

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top