Now Reading
รีวิว Melano CC เซ็ตวิตามินซีบริสุทธิ์ ไอเทมลดริ้วรอยสิว ผิวขาวกระจ่างใส

รีวิว Melano CC เซ็ตวิตามินซีบริสุทธิ์ ไอเทมลดริ้วรอยสิว ผิวขาวกระจ่างใส

สวัสดีค่ะทุกคน..ใครอยากหน้าขาวใส ไกลสิว แต่มีผิวแพ้ง่าย ฟังให้ดี วันนี้พี่อะเครุขอนำเสนอไอเทมน่าใช้ไวท์เทนนิ่ง เอสเซนส์ โลชั่น ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ‘Melano CC’ สกินแคร์บำรุงผิว Pure Vitamin C สินค้าใช้ดีการันตีจากกระแสนิยมในเว็บไซต์ Cosme เจ้าตัวนี้จะลบรอยสิวและจุดด่างดำ เนรมิตหน้าสาวๆ ให้ขาวใสได้จริงไหม ดูไปกัน!

ผลิตภัณฑ์ Melano CC ที่จะมารีวิวในวันนี้เป็นชุดผลิตภัณฑ์วิตามินซีในรูปแบบเอสเซนส์และเนื้อโลชั่น ซึ่งมีขายที่ไทยแล้ว ส่วน Cosmetex Roland Deep VC Essence ชุดรวมวิตามินอาหารผิวนี้เพิ่งออกวางขายที่ญี่ปุ่น ทางเราเลยไปสอยกลับมาเพื่อลองใช้และรีวิวให้สาวๆ อะเครุได้รู้ก่อนใคร!

1. Rohto Melano CC Intensive Anti-Spot Essence

ขนาด 20 ml. ราคา:  390 บาท / พิกัด: วัตสัน

วิตามินซีบริสุทธิ์ในรูปแบบเอสเซนส์ เนื้อเอสเซนส์คล้ายออยล์ ใสไม่มีสี ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มี แอลกอฮอล์และพาราเบน ตัวหลอดจะเป็นสีเงินทึบแสง ฝาหลอดสีเหลือง ข้อดีที่ต้องยกนิ้วให้กับการออกแบบคือหัวจุกมีขนาดเล็กดี เพื่อให้อากาศหรือสิ่งสกปรกแปลกปลอมต่างๆ ผ่านเข้าไปผสมกับเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ยาก

คำเคลมของแบรนด์

เอสเซนส์ตัวดัง กระแสแรงจากการรับรองโดย Cosme ส่งตรงจากญี่ปุ่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามิน C และ E ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ ลบรอยกระ สิว ฝ้า รวมทั้งลดการผลิตเมลานิน ทำให้รอยด่างดำจางลง ป้องกันสิว กระชับรูขุมขน และเติมความชุ่มชื่น ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า รอยสิวหาย ผิวกระจ่างใสเห็นผลได้ภายใน 14 วัน! อนุภาพของวิตามินซีบริสุทธิ์ช่างรุนแรงเหลือเกิน

วิธีใช้

ใช้ทาทั่วใบหน้า ก่อนลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์และครีมบำรุงอื่นๆ หรือใช้แต้มบางส่วนที่มีรอยสิวและจุดด่างดำ

ความรู้สึกหลังใช้

เอสเซนส์ใสไม่มีสี  มีกลิ่นหอมคล้ายส้ม เมื่อเกลี่ยลงบนผิวจะรู้สึกว่าเนื้อคล้ายออยล์ แต่พอทาไปสักพักเนื้อเอสเซนส์จะซึมหายไปอย่างรวดเร็ว ชุ่มชื่น ความมันหายไป ตอนหยดลงไปบนผิวครั้งแรกจะรู้สึกอุ่นเล็กน้อย
หลังจากใช้ไปสักพักคือดี! ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน รู้สึกได้ว่าผิวตึงกระชับ รอยสิวก็จางลง ใช้แค่ประมาณ 2 อาทิตย์ก็เห็นผลลัพธ์แล้ว โดยรวมคือดี ใช้ต่อแน่ๆ ราคาก็เป็นมิตร ถือว่าเป็นวิตามินซีที่ควรมีติดโต๊ะเลยแหละ

คะแนน

 • ความขาวกระจ่างใส   
 • กลิ่นหอม                   
 • ลดรอยสิว จุดด่างดำ 
 • ควบคุมความมัน         
 • ผิวดูกระชับ                 
 • ความชุ่มชื่น               

 2. Melano CC Vitamin C Lotion

ขนาด 170 มล. ราคา:  480 บาท / พิกัด: วัตสัน

โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรใหม่จากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น (Pure Vitamin C) รูปแบบขวดกลมขนาดใหญ่ใช้ได้นาน เนื้อโลชั่นคล้ายน้ำตบทั่วไป แต่มีความเหนียวหนืดมากกว่า ลักษณะใสไม่มีสี มีกลิ่นส้มของวิตามินซี ยังคงคุณสมบัติใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน

คำเคลมของแบรนด์

Melano CC Vitamin C Lotion มีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลงและลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของรอยด่างดำ ผิวหน้ากระจ่างใสยิ่งขึ้น และช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวและกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนขาวใสขึ้น

 • สารสกัดเข้มข้นจากเกรปฟรุตและเลมอน ช่วยให้ความชุ่มชื่นผิวด้วยกลิ่นที่หอมสบาย
 • Glycyrrhizinate Dipotassium ช่วยบรรเทาอาการแสบผิวและปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย
 • Alpinia White ช่วยเติมความชุ่มชื่นและทำให้ผิวกระจ่างใส

 

วิธีใช้

เทโลชั่นลงบนฝ่ามือและตบเบาๆทั่วหน้า หรือเทโลชั่นลงบนแผ่นสำลี แล้วเช็ดทั่วใบหน้า ใช้เป็นประจำเช้าและเย็น หลังทำความสะอาดผิวหน้า หากใช้คู่กับ เมลาโน ซีซี วิตามินซี เอสเซนส์ ก็จะให้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

ความรู้สึกหลังใช้

เมื่อเกลี่ยเนื้อโลชั่นลงบนผิวจะรู้สึกเนื้อว่ามันๆคล้ายออยล์ เข้มข้นกว่าตัวเอสเซนส์ขึ้นมาหน่อย แต่พอตบเบาๆ ให้ทั่วสักพัก เนื้อโลชั่นจะซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้หน้าตึงและผิวไม่มัน หลังจากใช้ไปสักพักหน้าก็ดูขาวขึ้น รอยสิวและจุดด่างดำดูจางลง เห็นผลไวมาก ทางเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ แต่ใช้แล้วไม่มีปัญหาอะไรเลย ใช้คู่กับเอสเซนส์ก็ดีงาม สรุปซื้อต่อค่ะ จัดไป!

คะแนน 

 • ความขาวกระจ่างใส   
 • กลิ่นหอม                   
 • ลดรอยสิว จุดด่างดำ 
 • ควบคุมความมัน         
 • ผิวดูกระชับ                 
 • ความชุ่มชื่น               

 

3. Cosmetex Roland Deep VC Essence

ขนาด 20 ml. ราคา: 390 บาท / พิกัด: ร้านขายยา, Don Quijote ที่ญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์ตัวต่อมานำเสนอสุดๆ เพราะเห็นว่าเพิ่งออกใหม่และวางขายที่ Don Quijote ในญี่ปุ่นเลยสอยติดกระเป๋ามา (ถ้าสนใจน่าจะต้องพรีออเดอร์ไปก่อน เพราะที่ไทยยังไม่มีขายน๊า) ซึ่งในนี้จะรวมวิตามินที่ดีต่อผิวเอาไว้ Essence Deep VC พัฒนามาจากเอสเซนส์ตัวแรกนั่นแหละ เนื้อเอสเซนส์ยังคงความใสๆ มีกลิ่นของวิตามินซี แต่จะมีความเข้มข้นและดูมันกว่าตัวแรก

บรรจุในหลอดสีเหลืองส้ม ความพิเศษที่เป็นเอสเซนส์ที่หอบเอาวิตามินมาถึง 8 ชนิด ทั้ง Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B6, Vitamin B12, vitamin H, Vitamin P, Vitamin D และ Vitamin  A ขนการบำรุงมาแบบจัดเต็มเลยทีเดียว

คำเคลมของแบรนด์

ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง ตึงกระชับ สร้างความชุ่มชื่น ยับยั้งการสร้างเมลานินและการส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนแก่ผิว ลดความหย่อนคล้อย ต่อต้านริ้วรอย และบำรุงผิวให้ขาวใส 

See Also

วิธีใช้

ใช้ทาให้ทั่วใบหน้าก่อนลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์และครีมบำรุงอื่นๆ หรือใช้แต้มเฉพาะบางส่วนที่มีรอยสิวและจุดด่างดำ

ความรู้สึกหลังใช้

 ตัวนี้จะซึมเข้าสู่ผิวยากหน่อย เนื่องจากมีความเข้มข้นสูง เนื้อค่อนข้างเหนียว เลยต้องอาศัยการตบเบาๆเพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิวโดยเร็ว หลังทาผิวจะดูมันนิดๆ แต่ไม่ได้มันเยิ้ม โดยตัวนี้จะช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ เนื่องจากมีความชุ่มชื่นของตัวเนื้อเอสเซนส์สูง ผิวดูขาวใสเรียบเนียนขึ้น แต่รอยจากสิวอักเสบเม็ดใหญ่ๆ ก็ต้องใช้เวลานานหน่อย ขอหักคะแนนที่เนื้อซึมช้า ถ้าคนผิวมันใช้อาจจะทำให้หน้ายิ่งมันเยิ้มได้ เนื้อเข้มข้นแต่อ่อนโยน ไม่มีอาการแพ้ใดๆ

คะแนน

 • ความขาวกระจ่างใส   
 • กลิ่นหอม                   
 • ลดรอยสิว จุดด่างดำ 
 • ควบคุมความมัน         
 • ผิวดูกระชับ                 
 • ความชุ่มชื่น               

เปรียบเทียบลักษณะเนื้อโลชั่นและเอสเซนส์
Melano CC ทั้ง 3 แบบ

เนื้อเอสเซนส์และโลชั่นมีลักษณะใส ไม่มีสี คล้ายออยล์ คล้ายกันแทบจนแยกไม่ออก และในส่วนของ Deep VC Essense จะมีความมันกว่าและซึมสู่ผิวได้ช้ากว่า

เปรียบเทียบสภาพผิวก่อน – หลัง
ทา CC Lotion + VC Essense + CC Essense

สภาพผิวหลังได้รับการบำรุงจาก CC Lotion + VC Essense + CC Essense ผิวจะดูเนียนเรียบ กระชับ มันวาว ดูอิ่มน้ำ คล้ายมีความมันเกาะอยู่แต่ไม่นานเนื้อโลชั่นและเอสเซนส์ก็ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ผิวไม่มัน ดูสุขภาพดี

ภาพก่อนและหลังใช้ผลิตภัณฑ์ Melano CC

หลังจากใช้ไปประมาณ 2 อาทิตย์ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นคือ ผิวหน้าเรียบเนียนดูอิ่มน้ำ รอยสิว ฝ้า กระ ดูจางลงเล็กน้อย ใช้แล้วไม่แพ้ เหมาะกับผิวบอบบาง ผิวดูตึงๆ แต่งหน้าติดง่ายขึ้น โดยรวมคือดี!!

 ถือว่าผ่านฉลุย..ใช้ดีการันตีอีกเสียง!! หากใครกำลังมองหาวิตามินซีดีๆ ในราคาเป็นมิตร แนะนำให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เลยจ้า แต่ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้อาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ สำหรับเราผิวแพ้ง่ายใช้ได้ดีไม่มีปัญหา ถือว่าผ่าน หมดแล้วซื้อซ้ำชัวร์!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top