Now Reading
[อะเครุรีวิว] Babe.bobabyssw คาเฟ่ใหม่มินิมอลสไตล์เกาหลี!!

[อะเครุรีวิว] Babe.bobabyssw คาเฟ่ใหม่มินิมอลสไตล์เกาหลี!!

วันนี้อะเครุจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับคาเฟ่เปิดใหม่ Babe.boba (เบ๊บ – โบ- บา) มินิมอลสุดน่ารัก สไตล์เกาหลี สีพาสเทลสดใส  ร้านตกแต่งน่ารักเหมือนอยู่เกาหลีมีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ! แถมขนมและเครื่องดื่มยังอร่อยถูกใจอีกด้วย ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่า

Babe.bobabyssw คาเฟ่ใหม่มินิมอล

คาเฟ่ Babe.bobabyssw เป็นร้านเล็กๆน่ารัก ตั้งอยู่ย่านพระราม 9 ติดถนน บอกเลยว่าการเดินทางมาร้านนี้สะดวกมากๆ แถมยังตกแต่งร้านได้น่ารักมากๆ ถ่ายรูปสวยทุกมุม ถ่ายได้จนเมมฯเต็มแน่นอน

ร้านเปิดทุกวัน หยุดเฉพาะวันอังคาร วันธรรมดาเปิด 10.00 -18.00 เสาร์-อาทิตย์เปิด 10.00 -19.00 แต่! เฉพาะช่วง covid ทางร้านจะปรับเปลี่ยนเวลาเปิด-ปิด 11.00 -17.00 และหยุดทุกวันอังคารเหมือนเดิม เพื่อนสามารถเข้ามาสั่งเครื่องดื่ม และขนมแบบ Take away และถ่ายรูปเล่นในร้านได้สบายๆ

 

เมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ของในร้านแต่ละอย่างก็น่ารัก กลิ่นอายสายเกาหลี สุดๆ อยากจะสั่งทุกอย่างไปเลยย ไม่ว่าจะเป็น ชานมบราวชูก้า ชาเขียว ชาไทย โซดาผลไม้ต่างๆ แต่ไม่มีเมนูกาแฟนะคะ

Babe sando ราคา 160.- บาท เป็นขนมเค้กใต้หวันสอดใส้สตอเบอรีและครีมสดเยิ้ม น่าทานสุดๆ

สั่ง Take away แพ็กเกจคือน่ารักมาก เป็นตัวเค้กกับสตรอเบอรรี่ แยกครีมมาให้บีบเองด้วย น่ารักจนไม่กล้ากินเลยอะ

Mile tae jelly brownsuger ราคา 80.- บาท เป็นชานมบราวน์ชูก้าสุดพรีเมียม ใส่เจลลี่อยู่ข้างใน เคี้ยวหนึบหนับ อร่อยมากๆ  สายชานมบอกเลยว่าต้องโดน เข้มข้นหอมหวาน รสชาติถึงใจ

 ปกติสั่ง Take away หรือ Delivery ขวดแก้วมินิมอล แต่วันนี้ขวดหมดเลยได้แบบแก้วคิวท์ๆ มาแทน น่ารักกกกก

ตัวร้านจะมาในสไตล์เกาหลีเลยแบบพาสเทล Moot & Tone ดีมากๆ  สีอ่อนตัดเข้มแบบสบายๆ ตา  มุมถ่ายรูปดีๆ เพียบ

See Also

มีความมินิมอล เรียบๆ แต่ดูดี มีมุมสุดคิวท์ไว้ให้เช็กอิน

ระหว่างนั่งรอเครื่องดื่ม โต๊ะมุมแบบนี้จัดท่าถ่ายรูปเผลอๆ ได้สวยๆ เก๋ๆ ไปอีกแบบ

มุมถ่ายรูปนอกร้านสวยๆก็มีนะคะ อย่างมุมโซนยางสีมิ้น เอายางมาพ่นสีพาสเทลกรุบๆ น่ารักมากๆ แสงสวย เป็นธรรมชาติ ใครที่กำลังอยากได้รูปโปรไฟล์ใหม่สวยๆ แนะนำมาถ่ายรูปที่นี่นะคะ รับรอง ยอดไลค์พุ่งไปเลย

  • พิกัด : ริมถนนรามคำแหง 24 แยก 2 หรือพระราม 9 ซอย 31/1
  • สามารถนำรถไปจอดบริเวณร้านได้
  • IG : babe.bobabyssw  โทร :096 441 4536

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยสำหรับ คาเฟ่ Babe.boba (เบ๊บ – โบ- บา) ที่อะเครุมารีวิวกันในวันนี้ น่าจะถูกใจสาวๆ สายเกาหลี และเพื่อนๆ ที่ชอบถ่ายรูปกันนะคะ  แนะนำให้ไปช่วงสายคนจะได้ไม่เยอะมาก  เป็นคาเฟ่ที่ต้องมาโดนจริงๆ ใครไม่มาถือว่าพลาด

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top