Now Reading
7 แฟชั่นสุดเริศของ Song Hye Kyo จากซีรีย์ชื่อดัง “Descendants of the Sun”

7 แฟชั่นสุดเริศของ Song Hye Kyo จากซีรีย์ชื่อดัง “Descendants of the Sun”

สาวไทยได้กรี๊ดสนั่นกับพระเอกสุดหล่อ Song Joong Ki กันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ทีนี้ถึงคราวนางเอกสาววัย 34 ปี Song Hye Kyo ที่ทาง AkeruFeed จะมาพูดถึงแฟชั่นเก๋ๆในซีรีย์ดังอย่าง “Descendants of the Sun” กันบ้างค่ะ

1. เครื่องสำอาง Laneige

สาว Song Hye Kyo เป็นเฟสให้กับแบรนด์ Laniege ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลี ตัวเธอเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับลิปสติก two tone อย่าง Laneige two-tone lip bar และ BB cushion compact ในซีรีย์ตอนที่ 1 ซึ่งเธอหยิบขึ้นมาใช้ เป็นการโฆษณาแบบเนียนๆจ้า และนอกจากจะมีลิปสติกและคุชชั่นแล้ว ในคอลเลคชั่นนี้ยังมีอายชาโดว์ที่ให้ลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

.

2. แฟชั่นนุ่งทับในสไตล์สาวออฟฟิศ

ในบทที่ต้องแสดงเป็นคุณหมอมืออาชีพ แน่นอนว่านางเอกของเราจะต้องแต่งตัวให้สุภาพเรียบร้อย ดูโปรสุดๆ ในซีรีย์จะเห็นได้ว่ากระโปรงที่เธอใส่จะเป็นกระโปรงทรงดินสอ ที่ให้ลุค working woman สุดๆ และการนุ่งทับก็ยังทำให้เน้นทรวดทรงของเธอได้เป็นอย่างดี

.

มาดูแฟชั่นทับใน + กระโปรงทรงดินสอกันค่ะ

.

3. กางเกงเอวสูง + ส้นสูง

เคล็ดลับเก๋ๆสำหรับสาวตัวเล็กคือหารใส่กางเกงเอวสูงขาบานๆ พร้อมกับใส่ส้นสูง ทำให้นางเอกของเราดูดีมีความโปร และกางเกงควรจะยาวจนถึงปิดส้นสูงของเราเลยนะคะ เพื่อพรางให้ขาดูเรียวยาวมากขึ้น

.

มาดูเทรนด์กางเกงเอวสูงขาบานๆกัน

.

4. ต่างหู

ใครว่าคุณหมอต้องแต่งตัวจืดๆกันนะ ในเมื่อสาวๆอย่างเราสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวเองได้ด้วยเครื่องประดับสวยๆ นางเอกของเรามักจะใส่ต่างหูทรง Geometric ซึ่งไม่ทำให้ดูเยอะจนเกินไป

.

ต่างหูเก๋ๆน่ามีไว้ในครอบครอง

.

5. กระเป๋าสะพายไหล่

นางเอกของเราสะพายกระเป๋าหนังทรงสี่เหลี่ยมของ Celine 2016 ตอนเดทกับพระเอกในตอนที่ 1 จากนั้นนางเปบี่ยนมาสะพายกระเป๋า Tote Bag ที่ดูสบายๆมากขึ้น และสะพายกระเป๋า Tote Bag ผ้า Canvas ด้วยค่ะ

.

แฟชั่นกระเป๋าสะพายข้างเก๋ๆ

.

6. Pantone Color 2016

ในปีนี้มีการพูดถึงเทรนด์สีแห่งปีอย่าง Pantone กันอย่างกว้างขวาง แต่ก็ยังเน้นไปที่สีชมพูและสีฟ้า ซึ่งเข้ากันได้ดีกับผิวใสๆ หน้าสวยๆของนางเอก

.

สี Pantone เป็นสีหวานๆ

.

7. Shirtdress

Shirtdress ก็คือชุดเดรสนั่นเองล่ะค่ะ แต่แตกต่างกันตรงที่ท่อนบนเป็นเหมือนเสื้อเชิ้ต นางเอกของเราใส่ Shirtdress ในตอนที่ 3 โดยแมตช์กับผมหางม้าและรองเท้าสานสีนู้ด ดูเก๋ไปอีก

.

แฟชั่น Shirtdress สวยๆค่ะ

.

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ 7 แฟชั่นจากนางเอกสาว Song Hye Kyo หวังว่าจะถูกใจแฟนๆซีรีย์ Descendants of the Sun และนำมาแต่งตามกันได้ไม่ยากนะคะ

.

.

ที่มา : yesstyle

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top