Now Reading
ธาตุแท้..ของคนแต่ละราศีเมื่ออยู่กับคนรัก 💙

ธาตุแท้..ของคนแต่ละราศีเมื่ออยู่กับคนรัก 💙

แม้ว่าในกลุ่มดาวทั้ง 12 ราศีแม้ว่าจะไม่ทำให้คุณสามารถเห็นคนรักได้ว่าจะมีหน้าตาแบบไหน แต่คุณก็สามารถศึกษานิสัยใจคอของคนรักอย่างคร่าวๆ ได้ เมื่อคบกันไปนานๆ นิสัยของคนรักของคุณก็จะค่อยๆ เผยออกมาและบางทีก็เกิดขึ้นจริงและเป็นการกระทำที่น่าขัน..

ราศีเมษ

นิสัยของคนราศีเมษเมื่ออยู่กับคนรัก: เอาแต่ใจ ขี้เล่นเป็นเด็กๆ

ถึงแม้ว่าคนราศีเมษจะมีลักษณะนิสัยเหมือนเด็กๆ แต่ที่จริงแล้วเขาไม่ได้ไร้เดียงสาในเรื่องความรัก และสถานการณ์เช่นนี้ก็ใช่ว่าจะไม่เคยเกิดขึ้น ยกตัวอย่างเช่น โทนเสียงที่ใช้คุยกับลูก พวกเขาจะไม่หัวเราะคุณหรือหมดหนทางช่วยเหลือคุณ แม้ว่าบางคนจะเหมือนเด็กที่มักจะตัดสินทำบางสิ่งทันที ทั้งในด้านความคิดและการควบคุมอารมณ์ สุดท้ายแล้วคุณอาจจะสงสัยว่าคุณกำลังอยู่ในห้วงความรักหรือกำลังดูแลลูกๆ ของเพื่อนบ้านกันแน่?

large (3)

source: weheartit

ราศีพฤษภ

นิสัยของคนราศีพฤษภเมื่ออยู่กับคนรัก: แม้ว่าจะเป็นพวก Geek แต่ก็เป็นสุภาพบุรุษ

ลักษณะของคนราศีพฤษภเป็นคนที่ตายด้าน แต่เมื่อพวกเขาตกอยู่ในห้วงแห่งความรักจะแสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญอย่างเป็นธรรมชาติในการแสดงความรักต่อหน้าทุกคน แม้ว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคนจะไม่ได้มีขอบเขต แต่ว่าคนรักที่อยู่ในราศีพฤษภชอบมือไว ชอบโอบเอวและกอดจูบในที่สาธารณะ พวกเขาชอบเล่นหรือทำในสิ่งที่ไม่มีข้อจำกัด บางทีในสายตาของคนอื่นพวกเขาคิดว่าการกระทำเหล่านี้ดูน่าคลื่นไส้เล็กน้อย เป็นการกระทำที่ช่างไม่เหมือนใคร แต่เขาก็แค่อยากทำให้คนรักมั่นใจว่าเขาไม่ได้มีใครและรักคุณอย่างเปิดเผย

200811_flix-japan_nino_geek

source: white.wind.free.fr

ราศีเมถุน

นิสัยของคนราศีกรกฎเมื่ออยู่กับคนรัก: เหมือนเอเลี่ยนบุกโลก

คนราศีเมถุนมักจะมาพร้อมกับคารมคมคาย แต่ในเรื่องความรักเข้ามักจะน้อยใจและไร้เหตุผล และมีพฤติกรรมที่ค่อนข้างงี่เง่า แต่พวกเขาก็มักจะมีอารมณ์ขัน ชอบเล่นมุกตลกเก่าๆ ซึ่งบางทีก็ดูเจตนาทำให้มันเป็นมุกตลกมากเกินไปจนเหมือนกับเป็นเอเลี่ยนบุกโลก และบางเวลาก็ดูไม่ค่อยเหมาะสมนัก เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมราศีเมถุนก็กลับทำตัวแปลกๆ ที่ตรงกับข้ามจากเดิม เช่น ทำตัวเคร่งขรึม ยากที่จะเหมือนคนปกติจริงๆ

large (4)

source: weheartit

ราศีกรกฎ

นิสัยของคนราศีกรกฎเมื่ออยู่กับคนรัก: ชอบแสดงฉากโรแมนติก

ราศีกรกฎมักเป็นคนขี้อาย แต่เมื่อพวกเขามีความรักก็มักจะกลายเป็นศิลปินหนุ่มสุดอัจฉริยะ ที่ชอบสร้างสรรค์ผลงานและฮัมเพลงอยู่ตลอดเวลา พวกเขามักจะร้องเพลงรักให้คุณหรือแม้กระทั่งดัดแปลงเพลงโปรดของคุณ เขาชอบเขียนจดหมายรักหรือบทกวีให้คุณทุกวัน และนี่ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณมีความสุข และถ้าบทเพลงหรือบทกวีหายไปจากคุณเมื่อไร นั่นเป็นสิ่งที่น่ากลัวมากสำหรับคุณ และถ้าคุณไม่กระตือรือร้นตอบกลับพวกเขาก็ทวีความรุนแรงด้วยการส่งมันมามากยิ่งขึ้น

large (5)

source: weheartit

ราศีสิงห์

นิสัยของคนราศีสิงห์เมื่ออยู่กับคนรัก: ยโสโอหังและจอมเผด็จการ

ราศีสิงห์มักจะมีพฤติกรรมที่สง่างาม เช่น เขาต้องการที่จะควบคุมทุกอย่าง หากมีอะไรที่คุณไม่สามารถทำได้ตามเป้าหมาย และปกปิดหรือไม่ต้องการให้เขารู้ แน่นอนว่าเขาจะเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมานิดๆ และเขาจะต่อว่าคุณทุกวันจนกว่าคุณจะยอมแพ้ ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าหากคุณรักคนราศีสิงห์คุณจะขาดอิสระทันที เพราะทุกอย่างจะอยู่ในกำมือของพวกเขา และถ้าคุณไม่ยอมรับในเรื่องนี้ความสัมพันธ์ของคุณก็จะมีปัญหา

large (8)

source: weheartit

ราศีกันย์

นิสัยของคนราศีกันย์เมื่ออยู่กับคนรัก: เหมือนกับเจ้าชายหรือเจ้าหญิงที่น่ารักปรากฎอยู่ตรงหน้า

ภาพลักษณ์ของชาวราศีกันย์มักจะเป็นคนมั่นคงและไว้วางใจได้  ในเรื่องความรักชาวราศีกันย์มักจะสร้างบรรยากาศที่น่ารัก และมักจะเลียนเสียงแบบเด็กๆ แม้ว่าการแต่งตัวน่ารักและอินโนเซนต์จะชวนคลื่นไส้เล็กน้อยแต่ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณตะลึง นอกจากนี้น้ำเสียง คำพูด หรือท่าทางการกระทำ ราวกับว่าเขาเป็นตัวละครที่หลุดออกมาจากการ์ตูนมังงะหรือตัวละครที่น่ารัก แต่ที่จริงแล้วมันกลับดูไม่สมจริงเอามากๆ แต่ถ้าพวกเขาไม่ได้มีคนรักก็จะเปลี่ยนไปจากเดิมทันที

large (11)

source: weheartit

ราศีตุลย์

นิสัยของคนราศีตุลย์เมื่ออยู่กับคนรัก: ตัวติดหนึบ

ความรักของคนราศีตุลย์เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่น่ากลัวที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งตราบใดที่การกระทำของเขาไม่ได้รับความสนใจ จะทำให้เขาเกิดความขี้เกียจไม่อยากที่จะทำอะไร คุณต้องช่วยทำให้เขามีพลังที่จะทำมัน ซึ่งทุกอย่างจะสำเร็จหรือไม่นั้นจะขึ้นอยู่กับคุณ แน่นอนว่าคนราศีตุลย์ยังคงยืนยันว่าเขาต้องการอะไรบางอย่าง และจะพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในสิ่งที่ตั้งใจ แต่ต้องให้คนรักควบคุมและเริ่มต้นมันไปด้วยกัน

large (12)

source: weheartit

ราศีพิจิก

นิสัยของคนราศีพิจิกเมื่ออยู่กับคนรัก: ตระหนี่ มีการวางแผนอย่างรอบคอบ

ที่จริงแล้วแล้วชาวราศีพิจิกคนไม่สนใจเรื่องเงิน แต่ความรักจะทำให้เขากลายเป็นคนที่รักเงินมากๆ ไม่เพียงแต่เงินของเขาเอง เพราะเขาต้องการควบคุมเงินเกือบทั้งหมด เขารู้สึกว่าการใช้จ่ายเงินเป็นเรื่องธรรมดา แต่เขาจะรู้สึกแย่ถ้าคุณใช้เงิน มันดีกว่าถ้าจะเก็บเงินไว้ใช้ในวันข้างหน้า แต่ทั้งสองคนก็ต้องอดทนมากๆ เพราะคุณไม่สามารถสนุกกับชีวิตด้วยของหรูหราได้มาก ราศีพิจิกจะกำหนดเป้าหมายเอาไว้อย่างแน่วแน่ ตราบใดที่คนสองคนรักกัน การกินขนมปังกับน้ำต้มก็จะทำให้คุณชอบมันได้

large (15)

 

source: weheartit

ราศีธนู

นิสัยของคนราศีธนูเมื่ออยู่กับคนรัก: มีศิลปะการพูด แต่อารมณ์ร้อน

คนส่วนใหญ่อาจรู้สึกว่าคนราศีธนูมีอิสระ ในเรื่องของความรักเมื่อคนรักโกรธพวกเขามักจะมีเหตุผลที่ดี คนราศีธนูมักมีคำแนะนำดีๆ หลายอย่าง ถ้าพวกเขาไม่ได้รับความมีน้ำใจเขาก็จะโกรธได้ง่ายๆ  ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีศิลปะการพูด แต่พวกเขาก็มักจะดื้อรั้นโดยไม่รู้ตัว คนราศีธนูมีอารมณ์ร้อนและน่ากลัว ดังนั้นถ้าคุณไม่เชื่อฟังคนรักก็อาจจะทะเลาะกันและไม่ยอมแก้ปัญหา

large (14)

source: weheartit

ราศีมังกร

นิสัยของคนราศีมังกรเมื่ออยู่กับคนรัก: จอมหัวเราะยาก

ถึงแม้ว่าคนราศีมังกรจะมีภาพลักษณ์เป็นคนซีเรียสและเย็นชา แต่กับความรักพวกชาวราศีมังกรชอบเล่าเรื่องตลกทุกวันเพื่อรับฟังเรื่องราวและจะได้เข้าใจซึ่งกันและกัน ทั้งที่จริงแล้วราศีมังกรเป็นคนที่มีอารมณ์ขันยากมาก และพวกเขาก็ไม่เคยยอมรับสิ่งนี้ การออกกำลังกายช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและเพิ่มการผ่อนคลาย ชาวราศีธนูจะได้หัวเราะง่ายขึ้น 🙂

large (7)

source: weheartit

 ราศีกุมภ์

นิสัยของคนราศีกุมภ์เมื่ออยู่กับคนรัก: จริงจังมากกก

เมื่อชาวราศีกุมภ์อยู่ในห้วงแห่งความรักมักจะกลายเป็นคนจริงจังมากๆ แม้ว่าคนอื่นๆ เพียงแค่ล้อเล่นเท่านั้น เมื่อเข้าสู่เทศกาลวาเลนไทน์ชาวราศีกุมภ์จะเริ่มเทศนาถึงวิธีการประหยัดเงิน การจำแนกขยะ การปกป้องสิ่งแวดล้อม ฯลฯ ถ้าการเป็นคนจริงจังแบบนี้เกิดขึ้นกับผู้ที่มีความคิดแตกต่างกันก็อาจทำให้ความรักถึงขั้นหยุดชะงักลงไปได้เลย!

large (6)

source: weheartit

ราศีมีน

นิสัยของคนราศีมีนเมื่ออยู่กับคนรัก: คนเคราะห์ร้ายที่น่าเศร้า

แม้ว่าชาวราศีมีนปกติจะเป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนแอ แต่เมื่อพวกเขาอยู่ในห้วงแห้งความรัก พวกเขาจะเป็นคนที่เจ๋งมากๆ พวกเขาสามารถเตรียมงานในเทศกาลวาเลนไทน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่หลังจากที่พวกเขาอกหักพวกเขาก็จะทิ้งของทุกๆ อย่างได้อย่างเลือดเย็นแม้ว่าเขาจะเคยชอบคุณมากก็ตาม และแม้ว่าคุณจะถูกข่มขู่ เจอภัยคุกคาม หรือเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ชาวราศีมีนจะยอมต่อสู้กับคนอื่นเพื่อให้ได้คนรักของคุณกลับคืนมา

large (13)

source: weheartit

แม้ว่านิสัยของคนรักแต่ละราศีจะมีความแปลกที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าคุณค่อยๆ เรียนรู้นิสัยใจคอและปรับตัวเข้าหากัน ก็จะทำให้ทั้งสองคนอยู่ด้วยกันยืดยาว 🙂

ที่มา: look-in 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top