กงยู “สามีแห่งชาติ” เปิดใจผลงานในอนาคตที่จะถึงนี้! – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / กงยู “สามีแห่งชาติ” เปิดใจผลงานในอนาคตที่จะถึงนี้!

กงยู “สามีแห่งชาติ” เปิดใจผลงานในอนาคตที่จะถึงนี้!

กงยู หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในนามสามีแห่งชาติ หลังจากซีรีส์ชื่อดังที่กงยูรับเล่นเป็นพระเอกอย่าง Goblin ได้จบลงไป ทุกคนต่างเฝ้ารอผลงานของหนุ่มกงยูในอนาคตข้างหน้านี้ เพราะในช่วงนี้กงยูได้หายหน้าหายตาไปจากวงการซีรีส์และภาพยนตร์ ซึ่งหนุ่มกงยูเปิดเผยกับทางนิตยสาร ELLE Korea ฉบับแรกของปี 2018 ว่าขอพักงานยาวๆ แฟนคลับต้องอกหักกันเป็นแถวแน่เลย T T

“กงยู”เปิดใจผลงานในอนาคต

โดยสาเหตุที่หนุ่มกงยู ตัดสินใจขอพักงานหลังจากจบซีรีส์เรื่อง Goblin เป็นเพราะว่าอยากใช้เวลาพักผ่อน หลังจากที่ทำงานหนักและเครียดติดต่อกันเป็นระยะเวลาที่นานแล้ว จึงขอหยุดพัก เพื่อที่ได้กลับมามีเวลาให้กับตัวเองบ้าง

ซึ่งกงยูเปิดใจว่า จริงๆก็อยากรับเล่นภาพยนตร์ในปี 2018 นี้แต่ก็อยากรอให้ร่างกายของตัวเองพร้อมก่อน จึงจะกลับมารับงานอีกครั้ง เอาเป็นว่าทั้งแฟนคลับน้อยใหญ่ของหนุ่มกงยู อดใจรอกันอีกสักพัก หรือถ้าคิดถึงกงยูก็วนกลับไปดูซีรีส์ของหนุ่มกงยูอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เรื่อง Coffee Prince, Goblin หรือภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสุดๆกับ Train To Busan

ที่มา:soompi,fanpop,kchatjjigae,viki

รวมผลงานทั้งหมดของ “กงยู (Gong Yoo)” นักแสดงมาดอบอุ่น

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

กงยู กงยูสามีแห่งชาติ ข่าวกงยู ซีรีย์เกาหลี ผลงานกงยู
Kamin Bright Radiance Moisturizing Cream รีวิวจัดเต็ม 10 มาสก์หน้าใช้ดีที่ต้องซื้อซ้ำ #ประจำปี 2018 รีวิวจัดเต็ม+ทดสอบการถ่ายภาพ Galaxy Note 9 กล้องสุดล้ำ มาพร้อมปากกา S Pen รุ่นใหม่ Merrez’ca Excellent Covering Skin Perfecting Foundation ปักหมุด! 7 ที่เที่ยว ฮานอย ไปเที่ยวเหอะ มันฟินมาก!! Sugar Pie White Rose Signature Compact Powder

Check Also

หล่อมาก!! Cha Eun Woo พระเอกซีรีส์ My ID is Gangnam Beauty

แฟนคลับซีรีส์เก …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous 5 วิตามินบำรุงผม ลดและป้องกันผมขาดหลุดร่วงได้ชะงัด
Next 12 วิธีบำรุงริมฝีปากให้อิ่มสวยเป็นธรรมชาติ!!
Don`t copy text!