Now Reading
ตามส่อง! แฟชั่นสไตล์สตรีทของ ‘ฮยอนอา’ ไอดอลเกาหลีสายมั่น

ตามส่อง! แฟชั่นสไตล์สตรีทของ ‘ฮยอนอา’ ไอดอลเกาหลีสายมั่น

หลังจากที่นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ คิมฮยอนอา โบกมือลาจากค่ายเพลง Cube เป็นกระแสดังไปก่อนหน้านี้ แฟนๆ ก็คงได้เห็นไลฟ์สไตล์ประจำวันและการเปิดเผยชีวิตรักของเธอกับแฟนหนุ่ม อีดอน มากยิ่งขึ้น จาก Instagram ส่วนตัวที่เธอปล่อยออกมา และอีกหนึ่งอย่างที่น่าสนใจคือการได้เห็นเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวสุดชิคตามใจฉัน ที่ต้องอาศัยความกล้ามั่นใจสุดๆ ของสาวฮยอนอา แฟชั่นล้ำสมัยที่เธอกลายเป็นผู้นำเทรนด์จะมีอะไรบ้าง ตามไปส่องแฟชั่นชิคๆ นี้กันเลยค่ะ

1.ถุงเท้ายาวสีสดใส

เทรนด์ถุงเท้าสีเจ็บๆ ที่ฮยอนอานำมาแมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละลุค โดยเน้นถุงเท้าที่มีความยาวเกือบถึงเข่า โทนสีสดใสๆ คล้ายถุงเท้าที่นักกีฬาใส่กัน ซึ่งเป็นแฟชั่นที่บางคนแต่งตามแล้วอาจจะดับไปเลยก็ได้เพราะช่วงขาสั้นหรือตัวหนาเกินไป แต่ด้วยขาที่เรียวยาวของฮยอนอาจึงทำให้ใส่แล้วขาดูเรียวสวยเข้ากันแบบสุดๆ

 2.กางเกงยีนส์เข้ารูปความยาวแบบก้ำกึ่ง

ปลุกกระแสยีนส์เข้ารูปขาสั้นกึ่งยาว ที่เหล่าดาราเซเลบใส่กันให้ควัก โดยสาวฮยอนอาได้ปลุกกระแสนี้ให้กลับมาฮอตอีกครั้ง ด้วยตัวกางเกงที่มีความยาวระดับก้ำกึ่ง ไม่ยาวไม่สั้นเหนือเข่ากำลังดี ใส่คู่กับรองเท้าแบบไหนก็ดูชิค เทรนด์นี้สามารถเปลี่ยนลุคให้ดูแนวมากขึ้นไปอีก ใครอยากตามเทรนด์ก็ไปหากรรไกรมาตัดขากางเกงยีนส์ที่ไม่ใช้กันเร้ว!

 3.รองเท้าบูทและรองเท้าแพลตฟอร์มส้นหนา

ไอเทมสุดชิคที่ไม่มีไม่ได้! ฮยอนอามักจะนำรองเท้าบูทส้นสูงยาวครึ่งน่องแนวคาวบอยสีสดๆ มาแมทช์กับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวประจำวัน ให้ทุกที่กลายเป็นรันเวย์สุดเดือด เผยช่วงขาที่ดูเรียวเล็ก สวยสง่าแบบผู้ดี และนอกจากนี้เธอยังชอบใส่สนีกเกอร์ส้นหนาแพลตฟอร์มสไตล์เกาหลีแนวสตรีทๆ ของหลากหลายแบรนด์ รวมถึงรองเท้าบูทมาร์ตินส้นหนาที่นำมาแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ลงตัว

 4.เสื้อลูกไม้บางๆ ดูเซ็กซี่

แฟชั่นผ้าลูกไม้ที่ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ บรา ครอปท็อป ผ้าทอแบบถักที่ฮยอนอามักจะนำมาแมทช์กับกางเกงทรงต่างๆ เผยความเซ็กซี่โชว์เอวเอส สร้างบุคลิกที่ดูมีเสน่ห์ ชวนหลงสุดๆ

5.แมทช์เสื้อผ้าสดใสหลากสี

อีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นของฮยอนอาที่สะดุดตาคือการแมทช์เสื้อผ้าหลากสีโทนสดใสๆ มากกว่า 3 สีขึ้นไป ผสมผสานแบบนอกกรอบ โดยเธอสามารถเปลี่ยนแปลงสีที่ไม่น่าจะเข้ากันได้กลายเป็นแฟชั่นที่ดูลงตัวเข้ากันดี แต่เทรนด์นี้หากใครอยากแต่งตามก็ต้องแมทช์ดีๆ สักหน่อย ขืนแมทช์ไม่เป็นอาจจะพลาดได้นะจ๊ะ

 6.รอยสัก Tattoo สีสดๆ แนวคัลเลอร์ฟูล

การเพ้นท์ตัวด้วยรอยสักแทททูสีสดใสลวดลายต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวฮยอนอาชื่นชอบ โดยในแต่ละวันเธอจะสร้างสีสันความสนุกสนานด้วยการติดแทททูที่ต่างกัน ทั้งลายอิโมจิและกราฟฟิกน่ารักๆ บนแขน ขา หรือใบหน้า กลายเป็นผู้นำเทรนด์รอยสักคิวท์ๆ เอาไปเป็นไอเดียทำตามกันได้เลย

7.เทรนด์กิ๊บป๊อกแป๊กซ่าๆ ก๋ากั๋น

อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยสร้างลุคสดใสน่ารักให้กับฮยอนอาคือการนำกิ๊บหลากสี มาเป็นไอเทมแต่งทรงผมในแต่ละวัน สร้างความมีสีสันสุดน่ารัก แมทช์เข้ากับเมคอัพแนวสดใสๆ สไตล์เกาหลีและการแต่งตัวสุดฟรุ้งฟริ้ง คัลเลอร์ฟูลจัดเต็ม เทรนด์นี้กำลังมา! ใครไม่อยากเอาท์ต้องไปหากิ๊บน่ารักๆ มาแต่งผมย้อนวัยกันด่วน

See Also
kim-sung-cheol

8.ต่างหูบิ๊กไซส์เวอร์วังอลังการ

ต่างหูใหญ่ๆ รูปทรงวินเทจกลายเป็นไอเทมประจำตัวของฮยอนอาไปแล้ว เผยความมั่นใจในทุกลุคทุกสไตล์ หากสาวๆ คนไหนอยากแตกต่าง สวยปังแบบเวอร์วังอลังการล่ะก็..รีบไปหาไอเทมนี้มาใส่ด่วน

9.แฟชั่นหมวก Bucket hat สุดคูล

แฟชั่นหมวกบักเก็ตคูลๆ ที่ฮยอนอาใส่เป็นประจำ หากใครติดตามจะพบว่าไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเธอจะต้องมีหมวกบักเก็ตหลากหลายแบบไม่ซ้ำกันอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าจะเป็นหมวกเรียบๆ ธรรมดา แต่พอมาอยู่บนตัวฮยอนอากลับกลายเป็นแฟชั่นล้ำๆ ซะงั้น แต่ถ้าวันไหนอยากได้ลุคคิวท์ๆ เธอก็จะเลือกหยิบหมวกเบเรต์มาใส่แทน เพื่อเผยความเป็นผู้หญิงให้กับลุค

 10. เสื้อผ้าสไตล์วินเทจย้อนยุค

หากใครชอบงานวินเทจต้องตามติดเทรนด์แต่งกายของฮยอนอาในช่วงนี้ เพราะเธอมักจะนำเสื้อผ้า ชุดเดรสแบบวินเทจที่ดูคลาสสิกมาแมทช์กับลุคประจำวันที่ดูธรรมดาให้กลายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสุดเก๋ เช่น ชุดเดรสลายดอกไม้สไตล์ยุค 90 และรองเท้าหนังคลาสสิกรุ่นคุณแม่ ไม่ว่าจะลุคไหนฮยอนอาก็เอาอยู่จริงๆ
 เรียกได้ว่ากลายเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นสไตล์แปลกแหวกแนวแต่ดูชิคไปแล้วสำหรับสาวฮยอนอา เผยความกล้าได้อย่างมั่นใจ ลุคไหนก็ปัง ใครชอบเทรนด์ไหนของฮยอนอาก็ลองนำไปปรับให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองกันได้เลยน๊า
  ที่มา: popdailyhyunah_aa
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top