ตามส่อง! แฟชั่นสไตล์สตรีทของ ‘ฮยอนอา’ ไอดอลเกาหลีสายมั่น – AkeruFeed
CoolJii
Home / CELEB & GURU / ตามส่อง! แฟชั่นสไตล์สตรีทของ ‘ฮยอนอา’ ไอดอลเกาหลีสายมั่น

ตามส่อง! แฟชั่นสไตล์สตรีทของ ‘ฮยอนอา’ ไอดอลเกาหลีสายมั่น

หลังจากที่นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ คิมฮยอนอา โบกมือลาจากค่ายเพลง Cube เป็นกระแสดังไปก่อนหน้านี้ แฟนๆ ก็คงได้เห็นไลฟ์สไตล์ประจำวันและการเปิดเผยชีวิตรักของเธอกับแฟนหนุ่ม อีดอน มากยิ่งขึ้น จาก Instagram ส่วนตัวที่เธอปล่อยออกมา และอีกหนึ่งอย่างที่น่าสนใจคือการได้เห็นเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวสุดชิคตามใจฉัน ที่ต้องอาศัยความกล้ามั่นใจสุดๆ ของสาวฮยอนอา แฟชั่นล้ำสมัยที่เธอกลายเป็นผู้นำเทรนด์จะมีอะไรบ้าง ตามไปส่องแฟชั่นชิคๆ นี้กันเลยค่ะ

1.ถุงเท้ายาวสีสดใส

เทรนด์ถุงเท้าสีเจ็บๆ ที่ฮยอนอานำมาแมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละลุค โดยเน้นถุงเท้าที่มีความยาวเกือบถึงเข่า โทนสีสดใสๆ คล้ายถุงเท้าที่นักกีฬาใส่กัน ซึ่งเป็นแฟชั่นที่บางคนแต่งตามแล้วอาจจะดับไปเลยก็ได้เพราะช่วงขาสั้นหรือตัวหนาเกินไป แต่ด้วยขาที่เรียวยาวของฮยอนอาจึงทำให้ใส่แล้วขาดูเรียวสวยเข้ากันแบบสุดๆ

 2.กางเกงยีนส์เข้ารูปความยาวแบบก้ำกึ่ง

ปลุกกระแสยีนส์เข้ารูปขาสั้นกึ่งยาว ที่เหล่าดาราเซเลบใส่กันให้ควัก โดยสาวฮยอนอาได้ปลุกกระแสนี้ให้กลับมาฮอตอีกครั้ง ด้วยตัวกางเกงที่มีความยาวระดับก้ำกึ่ง ไม่ยาวไม่สั้นเหนือเข่ากำลังดี ใส่คู่กับรองเท้าแบบไหนก็ดูชิค เทรนด์นี้สามารถเปลี่ยนลุคให้ดูแนวมากขึ้นไปอีก ใครอยากตามเทรนด์ก็ไปหากรรไกรมาตัดขากางเกงยีนส์ที่ไม่ใช้กันเร้ว!

 3.รองเท้าบูทและรองเท้าแพลตฟอร์มส้นหนา

ไอเทมสุดชิคที่ไม่มีไม่ได้! ฮยอนอามักจะนำรองเท้าบูทส้นสูงยาวครึ่งน่องแนวคาวบอยสีสดๆ มาแมทช์กับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวประจำวัน ให้ทุกที่กลายเป็นรันเวย์สุดเดือด เผยช่วงขาที่ดูเรียวเล็ก สวยสง่าแบบผู้ดี และนอกจากนี้เธอยังชอบใส่สนีกเกอร์ส้นหนาแพลตฟอร์มสไตล์เกาหลีแนวสตรีทๆ ของหลากหลายแบรนด์ รวมถึงรองเท้าบูทมาร์ตินส้นหนาที่นำมาแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ลงตัว

 4.เสื้อลูกไม้บางๆ ดูเซ็กซี่

แฟชั่นผ้าลูกไม้ที่ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ บรา ครอปท็อป ผ้าทอแบบถักที่ฮยอนอามักจะนำมาแมทช์กับกางเกงทรงต่างๆ เผยความเซ็กซี่โชว์เอวเอส สร้างบุคลิกที่ดูมีเสน่ห์ ชวนหลงสุดๆ

5.แมทช์เสื้อผ้าสดใสหลากสี

อีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นของฮยอนอาที่สะดุดตาคือการแมทช์เสื้อผ้าหลากสีโทนสดใสๆ มากกว่า 3 สีขึ้นไป ผสมผสานแบบนอกกรอบ โดยเธอสามารถเปลี่ยนแปลงสีที่ไม่น่าจะเข้ากันได้กลายเป็นแฟชั่นที่ดูลงตัวเข้ากันดี แต่เทรนด์นี้หากใครอยากแต่งตามก็ต้องแมทช์ดีๆ สักหน่อย ขืนแมทช์ไม่เป็นอาจจะพลาดได้นะจ๊ะ

 6.รอยสัก Tattoo สีสดๆ แนวคัลเลอร์ฟูล

การเพ้นท์ตัวด้วยรอยสักแทททูสีสดใสลวดลายต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวฮยอนอาชื่นชอบ โดยในแต่ละวันเธอจะสร้างสีสันความสนุกสนานด้วยการติดแทททูที่ต่างกัน ทั้งลายอิโมจิและกราฟฟิกน่ารักๆ บนแขน ขา หรือใบหน้า กลายเป็นผู้นำเทรนด์รอยสักคิวท์ๆ เอาไปเป็นไอเดียทำตามกันได้เลย

7.เทรนด์กิ๊บป๊อกแป๊กซ่าๆ ก๋ากั๋น

อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยสร้างลุคสดใสน่ารักให้กับฮยอนอาคือการนำกิ๊บหลากสี มาเป็นไอเทมแต่งทรงผมในแต่ละวัน สร้างความมีสีสันสุดน่ารัก แมทช์เข้ากับเมคอัพแนวสดใสๆ สไตล์เกาหลีและการแต่งตัวสุดฟรุ้งฟริ้ง คัลเลอร์ฟูลจัดเต็ม เทรนด์นี้กำลังมา! ใครไม่อยากเอาท์ต้องไปหากิ๊บน่ารักๆ มาแต่งผมย้อนวัยกันด่วน

8.ต่างหูบิ๊กไซส์เวอร์วังอลังการ

ต่างหูใหญ่ๆ รูปทรงวินเทจกลายเป็นไอเทมประจำตัวของฮยอนอาไปแล้ว เผยความมั่นใจในทุกลุคทุกสไตล์ หากสาวๆ คนไหนอยากแตกต่าง สวยปังแบบเวอร์วังอลังการล่ะก็..รีบไปหาไอเทมนี้มาใส่ด่วน

9.แฟชั่นหมวก Bucket hat สุดคูล

แฟชั่นหมวกบักเก็ตคูลๆ ที่ฮยอนอาใส่เป็นประจำ หากใครติดตามจะพบว่าไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเธอจะต้องมีหมวกบักเก็ตหลากหลายแบบไม่ซ้ำกันอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าจะเป็นหมวกเรียบๆ ธรรมดา แต่พอมาอยู่บนตัวฮยอนอากลับกลายเป็นแฟชั่นล้ำๆ ซะงั้น แต่ถ้าวันไหนอยากได้ลุคคิวท์ๆ เธอก็จะเลือกหยิบหมวกเบเรต์มาใส่แทน เพื่อเผยความเป็นผู้หญิงให้กับลุค

 10. เสื้อผ้าสไตล์วินเทจย้อนยุค

หากใครชอบงานวินเทจต้องตามติดเทรนด์แต่งกายของฮยอนอาในช่วงนี้ เพราะเธอมักจะนำเสื้อผ้า ชุดเดรสแบบวินเทจที่ดูคลาสสิกมาแมทช์กับลุคประจำวันที่ดูธรรมดาให้กลายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสุดเก๋ เช่น ชุดเดรสลายดอกไม้สไตล์ยุค 90 และรองเท้าหนังคลาสสิกรุ่นคุณแม่ ไม่ว่าจะลุคไหนฮยอนอาก็เอาอยู่จริงๆ
 เรียกได้ว่ากลายเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นสไตล์แปลกแหวกแนวแต่ดูชิคไปแล้วสำหรับสาวฮยอนอา เผยความกล้าได้อย่างมั่นใจ ลุคไหนก็ปัง ใครชอบเทรนด์ไหนของฮยอนอาก็ลองนำไปปรับให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองกันได้เลยน๊า
  ที่มา: popdailyhyunah_aa

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

นักร้องเกาหลี สตรีทแฟชั่นเกาหลี ฮยอนอา แฟชั่นนักร้องเกาหลี แฟชั่นสาวเกาหลี
รีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

รวม 10 พระเอกสุดฮอตจากซีรีส์เกาหลีดัง ประจำปี 2019

ดูซีรีส์เกาหลีท …

Previous ทริคตัดผมสั้นให้สวยแบบ ‘ปาร์คชินเฮ’ นางเอกเกาหลีหน้าหวาน
Next 12 ลิปมันระดับไฮเอนด์ ใช้ดีต้องโดน!
Don`t copy text!