Now Reading
รวมซีรีย์เกาหลีทั้งหมดของ “อีจงซอก (Lee Jong Suk)” พระเอกสุดฮอต

รวมซีรีย์เกาหลีทั้งหมดของ “อีจงซอก (Lee Jong Suk)” พระเอกสุดฮอต

แน่นอนว่า “อีจงซอก (Lee Jong Suk)” มักจะเป็นชื่อที่ถูกพูดถึงเสมอเมื่อเอ่ยถึงพระเอกซีรี่ย์เกาหลี ด้วยดีกรีความหล่อเหลาปนทะเล้นนิดๆ แล้วใครล่ะจะใจแข็งกับหนุ่มคนนี้ได้ แต่บอกเลยว่าอีจงซอกไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น เพราะฝีมือการแสดงก็ดีเยี่ยม เข้าถึงบทบาทสุดๆ จนสาวๆ ยังจิกหมอนตามเลยใช่ไหมคะ เมื่อทนความฮอตของอีจงซอกโอปป้าไม่ไหว AkeruFeed จึงรวบรวมผลงานการแสดงของพระเอกสุดฮอตมาฝากสาวๆ กันค่ะ!

While You Were Sleeping (2560)

 

ซีรีย์ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้!! บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่สามารถมองเห็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในอนาคตผ่านความฝันของเธอ กับพนักงานอัยการที่พยายามจะยับยั้งความฝันไม่ให้กลายเป็นจริง อีจองซอก รับบทเป็นพนักงานอัยการแจจุงชาน ซึ่งชีวิตของเขาต้องยุ่งเหยิงหลังจากที่เขาย้ายที่อยู่ใหม่เพื่อทำงาน และได้พบกับผู้หญิงที่โชคร้าย ซูจี รับบทเป็นนักข่าวนัมฮงจู ที่กำลังรอโอกาสในการทำงานและรู้สึกไร้อำนาจที่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

เรื่องเริ่มต้นขึ้นเมื่อทั้งสองพบกัน พวกเขาจะสามารถแก้ปัญหาได้หรือไม่นั้นต้องติดตามชมในซีรีย์นะคะ เรื่องนี้ภาพสวย พระนางดี เดินเรื่องเร็ว รับรองว่าต้องถูกใจคนรักซีรีย์เกาหลีทุกคนเลยล่ะค่ะ

 

 

Jade lover (2559)

 

ซีรี่ย์เกาหลี-จีนที่นำแสดงโดยอีจงซอกและเจิ้งส่วง นางเอกชาวจีน Jade lover เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในยุค 30 นางเอกเป็นลูกสาวนายห้างค้าหยกอันดับ 1 ของเมือง แต่โชคร้ายที่บ้านเจอมรสุมล้มละลาย นางเอกต้องหาที่ซ่อนขุมทรัพย์เพื่อกอบกู้ธุรกิจครอบครัว ส่วนพระเอก (อีจงซอก) เป็นนักธุรกิจหนุ่มที่กลับจากเมืองนอก แต่ทว่ากลับมีเบื้องหลังที่คลุมเครือ..

 

 

W Two Worlds (2559)

 

เรื่องราวของคนสองคนที่อยู่ในโลกที่แตกต่างกัน โอ ยอนจู (ฮันฮโยจู) ศัลยแพทย์ทรวงอกผู้มีชีวิตอยู่ในโลกแห่งความจริง คังชอล (อีจงซอก) ผู้บริหารร่วมของ เจเอ็น โกลบอล บริษัทพาณิชย์อิเล็กทรอนิคส์ เขาใช้ชีวิตอยู่ในโลกเสมือนที่ซึ่ง โอ ซองมู ศิลปินเว็บตูนได้สร้างไว้ในเว็บของเขาเองที่ชื่อว่า ดับเบิลยู เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อยอนจูถูกดึงเข้าไปในโลกเสมือนและได้ช่วยชีวิตชอลเอาไว้ หลังจากเหตุการณ์นั้น เว็บตูนก็ดำเนินไปในรูปแบบที่ยอนจูพยายามช่วยเหลือคังชอล ขณะที่ซองมูพยายามที่จะฆ่าเขา

 

 

 

Gogh, The Starry Night (2559)

 

ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นจากความร่วมมือระหว่างจีนและเกาหลี ซึ่งอีจงซอกได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ Gogh, The Starry Night เป็นซีรีย์ที่รวมความน่ากลัวของการมีเจ้านายที่น่ากลัวและอดีตแฟน นำแสดงโดย Go Ho (Kwon Yu Ri) เป็นผู้รับเหมาโฆษณา 29 ปีที่ต้องการประสบความสำเร็จทั้งในอาชีพการงานและความรักของเธอ แต่น่าเสียดายที่ไม่ไม่อาจจะทำงานออกมาได้ดีเพราะมีอุปสรรคเกี่ยวกับเจ้านายคังแทโฮ (คิมยองกวาง) ที่คอยแต่ทำหน้าบึ้งและอารมเหวี่ยงใส่เธอตลอดเวลา และอดีตแฟนของเธอ ฮวางจีฮุน (Lee Ji Hoon)

เธอจะรับมือและมีวิธีการจัดการกับพฤติกรรมของพวกเขา อย่างไรให้มันสมบูรณ์แบบที่สุด สาววัยย่างจะ 30 คนนี้จะสามารถเข้าไปถึงความสำเร็จดั่งดวงดาวที่เจิดจรัสดั่งแสงดาวที่อยู่บนท้องฟ้าได้หรือไม่หรือจะจบลงด้วยความมืดที่ไร้แสงสว่าง..

 

 

Pinocchio (2557)

 

เรื่องราวของนักข่าวบริษัททีวีแห่งหนึ่งที่ตามล่าหาความจริง ชเวอินฮา (รับบทโดย พัคชินเฮ) คือนักข่าวสาวที่เป็น Pinocchio Syndrome นั่นคือเธอห้ามโกหกหรือเล่นละคร ไม่งั้นเธอจะมีอาการสะอึกอย่างรุนแรง ในขณะที่ ชเวดัลโพ (รับบทโดย อีจงซอก) เป็นนักข่าวหน้าใหม่ที่บริษัทแห่งนั้น ชเวดัลโพ เป็นคนหน้าตาดีแต่แต่งตัวไม่เป็น ทำให้ผู้คนพากันดูถูกเขา แต่เขามีความสามารถในการจดจำภาพได้เหตุการณ์ได้เป็นฉากๆจึงทำให้เขาประสบความสำเร็จในการเป็นนักข่าว และเมื่อทั้งสองคนได้โคจรมาพบกัน เรื่องราวความรักจึงได้อุบัติขึ้น

เรื่อง Pinocchio ถือว่าเป็นซีรีย์ที่โด่งดังและดีมากๆ เรื่องหนึ่งเลยล่ะค่ะ รับรองว่าถ้าได้ดูคุณจะยิ่งหลงรัก “อีจงซอก” มากขึ้นอีก!

 

 

aminoapps

https://www.youtube.com/watch?v=vfJrR8hAt_Y

Doctor Stranger (2557)

 

ซีรีส์แพทย์ที่เล่าถึงเรื่องราวของแพทย์หนุ่มอัจริยะที่หลบหนีออกมาจากเกาหลีเหนือ และได้เข้ามาทำงานที่โรงพยาบาลที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเกาหลีใต้ เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ได้รับการปฏิบัติตัวเป็นประชากรชั้นสอง เนื่องจากอยู่ในสถานภาพของผู้ที่หลบหนีออกมาจากเกาหลีเหนือ

พระเอกสุดฮอต อีจงซอก รับบทเป็น ปาร์คฮุน ที่มีอดีตที่ลึกลับและเป็นแพทย์อัจฉริยะ มีไอคิวเป็นเลิศ ฉลาดล้ำ ฝีมือการผ่าตัดเนี้ยบเฉียบคม ว่องไว ตัดสินใจเด็ดเดี่ยว ที่หลบหนีออกมาจากเกาหลีเหนือนั่นเอง

 

 

I Hear Your Voice (2556)

 

ซีรีส์แนวแฟนตาซี คอมเมดี้ ที่เกี่ยวกับเรื่องกระบวนการยุติธรรม ทนายความและพลังวิเศษของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ที่สามารถได้ยินเสียงความคิดหรืออ่านใจของคนอื่นได้ ปาร์คซูฮา (อีจงซอก) เด็กนักเรียนหนุ่มผู้มีพลังวิเศษ เมื่อตอนเด็กพ่อของเขาโดนฆาตกรรม และในชั้นศาลไม่สามารถเอาผิดกับผู้ต้องหาได้ เนื่องจากขาดหลักฐาน

ด้วยความกดดันทางด้านจิตใจ ทำให้เขามีพลังพิเศษ และเขาหลงรักอย่างฝังใจกับพี่สาวคนสวยที่ชื่อจางฮเยซอง ที่เข้ามาช่วยเป็นพยานจนจับฆาตกรเข้าคุกได้ เรื่องราวความสนุกเกิดขึ้นเมื่อ ปาร์คซูฮาได้เจอกับจางฮเยซอง (อีโบยอง) รักแรกของเขาที่กลายเป็นทนายความสาว และเขาได้ใช้พลังพิเศษของตัวเองช่วยเหลือเธอจนทำให้ผู้บริสุทธิ์พ้นจากความผิดได้

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=VSnUmUGbPvo

School 2013 (2555)

 

ซีรี่ย์ที่พูดถึงเรื่องราวของ นักเรียน ครู และผู้ปกครอง ที่ต้องมีเรื่องวุ่นๆ ให้เข้ามาจัดการกับเด็กแสบเหล่านี้ โดย อีจงซอก รับบท เป็น โกนัมซุน ( Go Nam Soon) นักเรียนมัธยมปลาย ผู้ซึ่งไม่มีความใฝ่ฝันอะไรในชีวิต คิมอูบิน ในบท (park Heung Soo) นักเรียนหัวรั้น สุดแสบ โดยมีครู หนุ่มสาว จางนารา ในบท (Jung In Jae) และ ชเว แดเนียล ในบท (Kang Se Chan) มารับหน้าที่ปราบเด็กๆ เหล่านี้ให้เดินถูกทางและไปสู่ฝันได้สำเร็จ ร่วมด้วยเหล่านักแสดงไอดอล ดานี (Dani) แห่ง T-ARA, ฮโยยอง (Hyo Young) แห่ง 5Dolls และอีกมากมาย

 

mnetamerica

When I Was The Prettiest (2555)

 

ละครชุดพิเศษเรื่อง KBS ‘When I Was the Prettiest’ เป็นเรื่องราวของ Yoon Jung Hyuk (Lee Jong Suk) นักศึกษาสุดป๊อปที่มีดีทั้งความฉลาดและหน้าตาอันหล่อเหลา ในช่วงเวลาที่ Yoon Jung Hyuk ไปดูแลแฟนสาว Lee ที่ป่วยอยู่ แต่เขาดันไปพบ Shin Ae (Jun Ye Seo) สาวอายุมากว่าจนเกินเป็นความรักขึ้นมา..

 

High Kick 3: The Revenge of the Short Legged (2554)

 

เรื่องราวของสองสามีภรรยา Ahn Nae Sang และ Yoon Yoo Sun และลูกอีก 2 คน Ahn Jong Suk (อีจงซอก) ลูกชายที่กำลังเรียนไฮสคูล มีพรสวรรค์ในการเล่นฮอคกี้น้ำแข็ง และ Ahn Soo Jung ลูกสาวซึ่งกำลังเรียนอยู่ต่างประเทศ อยู่มาวันนึงธุรกิจเกิดล้มละลายเพราะเพื่อนของเขาและรองประธาน ยักยอกเงินและหนีไป ทำให้ต้องระหกระเหินหนีเจ้าหนีไปอยู่บ้านน้องเมีย เรื่องรายวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น!

 

Secret Garden (2553)

 

เรื่องราวของคิมจูวอน (ฮยอนบิน) ประธานห้างดัง ชายผู้ร่ำรวย สมบูรณ์แบบ มีความหยิ่งและความน่าเอ็นดูบางอย่างในตัวเขา และกิลราอิม (ฮาจีวอน) สตั๊นท์หญิง ที่มีความงามและร่างกายที่แข็งแรง จนบรรดานักแสดงหญิงชั้นนำต่างพากันอิจฉา วันหนึ่งที่พวกเขาปั่นจักรยานไปในป่าลึกและเจอร้านขายของชำลึกลับกลางป่านั่น และพบป้าเจ้าของร้านประหลาดที่เอาเหล้าดอกไม้ให้ทั้งคู่ได้กิน จากนั้นวันถัดไปพวกเขาได้สลับร่างกัน

 

 

Prosecutor Princess วุ่นนักรักอัยการ (2553)

 

ผลงานเดบิวต์ของอีจงซอก Prosecutor Princess เป็นซีรี่ส์เกาหลีที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของหญิงสาวชื่อ “มาฮเยริ” ผู้มีความจำเป็นเลิศและเรียนเก่งมาก “สอบเน” เป็นอัยการได้อย่างง่ายดาย แต่ด้วยใจที่รักสวยรักงามหลงใหลกับแฟชั่นการแต่งตัวของแบรนด์เนมหรูหรา จึงขัดต่อภาพลักษณ์กับอาชีพอัยการของเธอเป็นอย่างมาก

 

 

นอกจากซีรีย์แล้วอีจงซอกยังมีผลงานการแสดงอีกมากมาย

ผลงานภาพยนตร์

Sympathy (2548)

https://www.youtube.com/watch?v=yB5eMTbqUy0

As One (2555)

R2B: Return to Base (2555)

The Face Reader (2556)

 

No Breathing (2556)

 

Hot Young Blood (2557)

VIP (2560)

 

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบ อีจงซอก (Lee Jong Suk) ก็สามารถตามดูผลงานทั้งหมดที่ทางเรารวบรวมมาให้ได้เลยนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง แล้วจะหลงรักหนุ่มคนนี้มากขึ้นแน่นอน

Lee Jong Suk Thai Fans

soompi

 

 

 

 

ปิดท้ายด้วยคลิปน่ารักๆ โอ๊ยย หลงแล้วหลงอีกจริงๆ กับคนนี้

https://www.youtube.com/watch?v=2DZtGQUHQMc

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: kseries,  korea.tlcthaiviukodhit
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top