Now Reading
อัปเดต! สกินแคร์ออกใหม่ Hourglass ‘EQUILIBRIUM’ ปรับสมดุลผิวสวย

อัปเดต! สกินแคร์ออกใหม่ Hourglass ‘EQUILIBRIUM’ ปรับสมดุลผิวสวย

สวัสดีจ้าสาวๆ ทุกคนนน! วันนี้พี่อะเครุก็มีอัปเดตใหม่ล่าสุด จากแบรนด์เครื่องสำอางขวัญใจสาวๆ ที่เลิฟ อย่างเมคอัพแบรนด์ดังอย่าง Hourglass แต่วันนี้พี่อะเครุไม่ได้มาอัปเดตเมคอัพใหม่ล่าสุดของเค้านะ เพราะ Hourglass เค้าเปิดตัวสกินแคร์คอลเลคชั่นใหม่จ้า~ ส่วนจะเป็นยังไงก็ลองมาดูกันเลย

EQUILIBRIUM คอลเลคชั่นบำรุงผิวจาก Hourglass

อย่างที่รู้กันว่าแบรนด์ Hourglass ออกเมคอัพที่เป็นขวัญใจสาวๆ มากมาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเค้าจะเน้นไปที่งานผิว เนรมิตผิวสวยได้โดยไม่ต้องใช้เทคนิคพิเศษ โดยในคราวนี้เค้าเปิดตัวสกินแคร์ ที่เน้นในการสร้างเกราะกำบังผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละอองต่างๆ และปรับสภาพผิวให้สมดุลเหมือนกับชื่อคอลเลคชั่น EQUILIBRIUM นั่นเองจ้า ส่วนในคอลฯ นี้จะมีอะไรบ้าง มาดูพร้อมๆ กับพี่อะเครุกันเลย

EQUILIBRIUM Rebalancing Cream Cleanser

ราคา 2,100 บาท / 10 มิลลิลิตร

เริ่มต้นด้วยคลีนเซอร์ ตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากดอกของต้นพิมเสนป่า ช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นและลดการอักเสบ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งหรือตึง นอกจากนี้สูตรคลีนเซอร์ตัวนี้เมื่อใช้แล้วจะปรับค่า pH บนผิวให้สมดุลอีกด้วย

EQUILIBRIUM Restoring Essence

ราคา 2,600 บาท / 120 มิลลิลิตร

เอสเซนส์บำรุงผิวสุดล้ำด้วยนวัตกรรม HOURGLASS CELL BALANCING COMPLEX เอกสิทธิ์เฉพาะ Hourglass ช่วยคืนความเยาว์วัยให้กับผิว ปรับสมดุลและฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก โดยตัวนี้เค้าไม่มีน้ำมัน และส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิว ปราศจากแอลกอฮอล์

EQUILIBRIUM Intensive Hydrating Eye Balm

ราคา 3,800 บาท / 16.3 มิลลิลิตร

บาล์มบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยลดเลือนร่อง และริ้วรอยใต้ดวงตา ให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี มอบความชุ่มชื้นบริเวณใต้ตาได้ถึง 8 ชั่วโมง เนื้อบาล์มไม่เป็นคราบและเหนอะหนะ

EQUILIBRIUM Day Fluid Sunscreen Broad Spectrum SPF 30

ราคา 4,050 บาท

See Also

กันแดดเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ไม่ได้แค่ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างเดียว แต่ยังปกป้องผิวจากมลภาวะและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีส่วนผสมช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ คืนความสมดุลให้แก่ผิว ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB

EQUILIBRIUM Biomimetic Skin Active Serum

5,800 บาท 28 มิลลิลิตร / 9,300 บาท 50 มิลลิลิตร

เซรั่มฟื้นฟูผิว ต้านทานริ้วรอย เสริมสร้างความแข็งแรงและฟื้นฟูผิวภายในชั้นผิวหนัง คืนความสมดุลแก่ผิวหน้า ให้แลดูอ่อนเยาว์ ออกแบบมาให้ใช้ตอนกลางคืนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

คอลฯ นี้เค้าก็ทำมาเพื่อเพื่อบำรุง ปกป้องผิว และคืนความสมดุลแก่ผิว เห็นแค่นี้ก็น่าใช้แล้วเนอะ ถ้าสาวๆ สนใจมีผิวสวย สุขภาพดี ก็ไปตำกันได้เลยที่ Hourglass ทุกสาขาได้เลยจ้า และทางออนไลน์ได้ที่ Hourglass เลยน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top