อัปเดต! สกินแคร์ออกใหม่ Hourglass ‘EQUILIBRIUM’ ปรับสมดุลผิวสวย – AkeruFeed

อัปเดต! สกินแคร์ออกใหม่ Hourglass ‘EQUILIBRIUM’ ปรับสมดุลผิวสวย

สวัสดีจ้าสาวๆ ทุกคนนน! วันนี้พี่อะเครุก็มีอัปเดตใหม่ล่าสุด จากแบรนด์เครื่องสำอางขวัญใจสาวๆ ที่เลิฟ อย่างเมคอัพแบรนด์ดังอย่าง Hourglass แต่วันนี้พี่อะเครุไม่ได้มาอัปเดตเมคอัพใหม่ล่าสุดของเค้านะ เพราะ Hourglass เค้าเปิดตัวสกินแคร์คอลเลคชั่นใหม่จ้า~ ส่วนจะเป็นยังไงก็ลองมาดูกันเลย

EQUILIBRIUM คอลเลคชั่นบำรุงผิวจาก Hourglass

อย่างที่รู้กันว่าแบรนด์ Hourglass ออกเมคอัพที่เป็นขวัญใจสาวๆ มากมาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเค้าจะเน้นไปที่งานผิว เนรมิตผิวสวยได้โดยไม่ต้องใช้เทคนิคพิเศษ โดยในคราวนี้เค้าเปิดตัวสกินแคร์ ที่เน้นในการสร้างเกราะกำบังผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละอองต่างๆ และปรับสภาพผิวให้สมดุลเหมือนกับชื่อคอลเลคชั่น EQUILIBRIUM นั่นเองจ้า ส่วนในคอลฯ นี้จะมีอะไรบ้าง มาดูพร้อมๆ กับพี่อะเครุกันเลย

EQUILIBRIUM Rebalancing Cream Cleanser

ราคา 2,100 บาท / 10 มิลลิลิตร

เริ่มต้นด้วยคลีนเซอร์ ตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากดอกของต้นพิมเสนป่า ช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นและลดการอักเสบ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งหรือตึง นอกจากนี้สูตรคลีนเซอร์ตัวนี้เมื่อใช้แล้วจะปรับค่า pH บนผิวให้สมดุลอีกด้วย

EQUILIBRIUM Restoring Essence

ราคา 2,600 บาท / 120 มิลลิลิตร

เอสเซนส์บำรุงผิวสุดล้ำด้วยนวัตกรรม HOURGLASS CELL BALANCING COMPLEX เอกสิทธิ์เฉพาะ Hourglass ช่วยคืนความเยาว์วัยให้กับผิว ปรับสมดุลและฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก โดยตัวนี้เค้าไม่มีน้ำมัน และส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิว ปราศจากแอลกอฮอล์

EQUILIBRIUM Intensive Hydrating Eye Balm

ราคา 3,800 บาท / 16.3 มิลลิลิตร

บาล์มบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยลดเลือนร่อง และริ้วรอยใต้ดวงตา ให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี มอบความชุ่มชื้นบริเวณใต้ตาได้ถึง 8 ชั่วโมง เนื้อบาล์มไม่เป็นคราบและเหนอะหนะ

EQUILIBRIUM Day Fluid Sunscreen Broad Spectrum SPF 30

ราคา 4,050 บาท

กันแดดเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ไม่ได้แค่ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างเดียว แต่ยังปกป้องผิวจากมลภาวะและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีส่วนผสมช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ คืนความสมดุลให้แก่ผิว ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB

EQUILIBRIUM Biomimetic Skin Active Serum

5,800 บาท 28 มิลลิลิตร / 9,300 บาท 50 มิลลิลิตร

เซรั่มฟื้นฟูผิว ต้านทานริ้วรอย เสริมสร้างความแข็งแรงและฟื้นฟูผิวภายในชั้นผิวหนัง คืนความสมดุลแก่ผิวหน้า ให้แลดูอ่อนเยาว์ ออกแบบมาให้ใช้ตอนกลางคืนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

คอลฯ นี้เค้าก็ทำมาเพื่อเพื่อบำรุง ปกป้องผิว และคืนความสมดุลแก่ผิว เห็นแค่นี้ก็น่าใช้แล้วเนอะ ถ้าสาวๆ สนใจมีผิวสวย สุขภาพดี ก็ไปตำกันได้เลยที่ Hourglass ทุกสาขาได้เลยจ้า และทางออนไลน์ได้ที่ Hourglass เลยน้า

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ไอเทมสุดคูลรับ summerเทรนด์แฟชั่นสีผมเปรียบเทียบฟองนมไอเดียต่างหูห่วง

Check Also

ครบ 4 ปี! sasi เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ พร้อมไอเทมปราบสิวปลอบผิวใส

ศศิ (sasi) ก้าว …