Now Reading
แต่งหน้าสนุกกับทุกสีสัน! NARS The Uninhibited Collection

แต่งหน้าสนุกกับทุกสีสัน! NARS The Uninhibited Collection

NARS The Uninhibited Collection

สิ้นสุดการรอคอย NARS เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของปี 2021 The Uninhibited Collection คอลฯ ที่ทำให้สาวๆ ทุกคนแต่งหน้าสนุกราวกับได้โลดแล่นในตู้เสื้อผ้าของตัวเองที่มีสีสันหลากหลาย ใครชอบความมีชีวิตชีวา สีใสสดใส กลิตเตอร์แน่นๆ เม็ดสีชัดเวอร์ต้องลองดูกัน

NARS The Uninhibited Collection

คอลฯนี้ รวบรวมลิปสติก อายแชโดว์พาเลตต์ และดูโอ้บลัชออน ที่จะไปแต่งแต้มเนรมิตรให้ดวงตา เรียวปาก และพวงแก้มของสาวๆ ดูสวยเย้ายวนกว่าเคย แถมยังมาพร้อมสีพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบต้องห้าม (Forbidden Roses) และสีม่วงสุขุมชวนหลงใหล (Mesmerizing Mauves) ถ้าพร้อมรับความสวยสดใสแล้ว ตามไปกันเลยค่ะ

1. Uninhibited Eyeshadow Palette
(LIMITED EDITION)

ราคา 2,000 บาท

เกินต้านทานมากกับอายแชโดว์ 9 เฉดสี Uninhibited Eyeshadow Palette จาก The Uninhibited Collection ที่มาในแพ็กเกจลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดหรูหรา สีทอง สลักด้วยตัวอักษรแบรนด์ NARS กับคู่สีที่ชวนหลงใหลเย้ายวนใจ Texture หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และเมทัลลิค ฟินิช รับรองว่าสาวๆ ต้องสนุกกับการแต่งหน้าไปกับพาเลตต์นี้อย่างแน่นอนค่ะ

  • เฉดสี Uninhibited Eyeshadow Palette

2. Uninhibited Blush Duo
(LIMITED EDITION)

ราคา 1,900 บาท

ใครที่ชอบปัดแก้มลุคฉ่ำโกลว์ นัวๆ ต้องลองดูโอ้บลัชออน Uninhibited Blush Duo แพ็กเกจของเค้าเป็นลิมิเต็ดอีกเช่นเคย เฉดสีที่จับคู่กันเป็นดูโอ้ คือ 2 สียอดนิยมของนาร์ส ได้แก่ Tempted กับ Deep Thorat ครีเอทได้หลายลุคแต่งหน้า เนื้อสัมผัสละเอียด เกลี่ยง่าย เผยพวงแก้มสวยละมุน ดูนุ่มนวล และมีเสน่เกินต้านทาน

  • เฉดสี Uninhibited Blush Duo

1. Tempted สีเบจเปล่งประกายดูเย้ายวน
2. Deep Thorat สีชมพูอ่อนประกายทอง

3. AFTERGLOW LIP SHINE
(LIMITED EDITION)

ราคา 1,100 บาท

ไอเทมสุดท้ายเป็นลิปสติก AFTERGLOW LIP SHINE ลิปกลอสใหม่จาก NARS เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย มีความฉ่ำวาว เปล่งประกาย ไม่ทำให้เกิดคราบขาวบนริมฝีปากในระหว่างวัน อีกทั้งเค้ายังเสมือนเป็นลิปบำรุงที่มีส่วนผสมจาก Raspberry Seed Oil และ Pomegranate Extract ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นและปกป้องเรียวปากจากมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวันด้วยนะ นับว่ามีแท่งเดียวก็เริ่ดสุดๆ แต่บอกเลยว่าสีสวย สีดีมาก จัด 3 แท่งไปเลยจ้า

See Also

  • เฉดสี AFTERGLOW LIP SHINE จากซ้ายไปขวา

#1 SUNRUSH

#2 DAYBREAKER

#3 HOT SPELL

ตกตะลึงกับความสวย สีสันสดใสกันไปแล้ว บอกเลยว่าห้ามพลาดจริงๆ กับ NARS The Uninhibited Collection เค้ามีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขาและ NARS Boutique Store (Siam Center & Emquartier) หรือช้อปง่ายๆ ทางออนไลน์ที่ website: nars แค่คลิกเดียว!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top