Now Reading
เคล็ดลับเขียนคิ้วสีน้ำตาลอมแดงสไตล์ญี่ปุ่น!!! ที่ช่วยให้ใบหน้าสวยอมชมพู

เคล็ดลับเขียนคิ้วสีน้ำตาลอมแดงสไตล์ญี่ปุ่น!!! ที่ช่วยให้ใบหน้าสวยอมชมพู

มาอัพเดตเทรนด์คิ้วกันอีกครั้งกับ AkeruFeed ค่ะ มาคราวนี้มีเทรนด์คิ้วจากประเทศญี่ปุ่นมาฝากกัน นั่นคือเทรนด์การเขียนคิ้วสีน้ำตาลอมแดง ที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆดูอมชมพูมีเลือดฝาด แถมยังเข้าได้ดีกับสีผมสีน้ำตาล หรือสีน้ำตาลอมแดงอีกด้วยค่ะ

ทำไมต้องเพิ่มสีแดงเข้าไปด้วยล่ะ?

การเพิ่มสีโทนแดงเข้าไปในสีน้ำตาล จะช่วยให้คิ้วดูอ่อนละมุนมากยิ่งขึ้น และยังเหมาะกับสาวๆที่ทำสีผมโทนสีน้ำตาลหรือโทนสีน้ำตาลอมแดง ซึ่งต้องขอบอกเลยล่ะค่ะว่าคิ้วสีนี้สามารถเข้าได้กับสีผมหลายๆสี ดังนั้นหากสาวๆคนไหนมีปัญหาเรื่องสีผมและสีคิ้วไม่เท่ากัน สีคิ้วโทนสีน้ำตาลอมแดงถือเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งค่ะ

และคิ้วสีน้ำตาลอมแดงยังทำให้ผิวหน้าสว่างใสอมชมพู

หลักการเดียวกับการทำผมสีน้ำตาลอมแดง ที่จะช่วยขับใบหน้าให้ดูสว่างและดูอมชมพูมากยิ่งขึ้น การเขียนคิ้วด้วยโทนสีน้ำตาลอมแดงก็เช่นเดียวกันค่ะ แล้วยิ่งคิ้วเป็นอวัยวะที่โดดเด่นบนใบหน้าแล้วด้วย จึงไม่ยากที่จะช่วยขับผิวให้ผ่องสว่างอมชมพู ซึ่งเป็นผิวในฝันของสาวญี่ปุ่นเค้าเลยล่ะค่ะ

เคล็ดลับสำคัญในการมีคิ้วสีน้าตาลอมแดง

ไม้เด็ดจะอยู่ที่การใช้อายแชโดว์แบบฝุ่นที่มีโทนสีชมพูทาลงไปบนบริเวณขนคิ้วของเรานั่นเองค่ะ

อุปกรณ์ที่ใช้ในการเขียนคิ้วสีน้ำตาลอมแดง

อุปกรณ์ในการเขียคิ้วนี้หาได้ไม่ยากเลยค่ะ เพราะนั่นคืออุปกรณ์ที่สาว ๆ ใช้ในชีวิตประจำวันอย่าง ดินสอเขียนคิ้ว ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น แปรงหัวตัดสำหรับเขียนคิ้ว แต่ที่เพิ่มเติมขึ้นมานั่นก็คืออายแชโดว์สีโทนชมพูนั่นเองค่ะ

มาเริ่มกันที่ How To การเขียนคิ้วเทรนด์นี้กันเลยดีกว่า

ขั้นตอนที่ 1 : วาดโครงคิ้วตามรูปแบบที่สาวๆต้องการ โดยเริ่มจากบริเวณท้องคิ้วก่อน จากนั้นวาดบริเวณด้านบนของคิ้ว และอย่าลืมเติมเต็มช่องว่างระหว่างโครงคิ้วด้วยนะคะ

ขั้นตอนที่ 2 : หากสาวๆคนไหนมีคิ้วที่สั้น หรือมีรูปคิ้วแค่ครึ่งเดียว ก็สามารถใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดลากหางออกมาให้ยาวยิ่งขึ้น

See Also

ขั้นตอนที่ 3 : ใช้แปรงจุ่มไปที่อายแชโดว์ที่ชมพู แล้วนำมาปัดทับบริเวณขนคิ้ว ง่ายๆ เพียงแค่นี้เราก็ได้ขนคิ้วที่เป็นโทนสีน้ำตาลอมแดงแล้วล่ะค่ะ

เคล็ดลับเล็กๆที่ขอบอกต่อ : สาวๆสามารถควบคุมโทนสีแดงในคิ้วเพื่อให้เข้ากับสีผมได้ โดยการกำหนดปริมาณของสีอายแชโดว์ที่ชมพูที่ใช้ หรือเปลี่ยนโทนสีให้เข้มหรืออ่อนกว่าเดิมเพื่อให้เข้ากับสีผมมากยิ่งขึ้นค่ะ

และเราก็จะได้คิ้วที่สุดแสนจะ cute อินเทรนด์ตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่น น่ารักสุดๆเลยค่ะ

และหากสาวๆยังจำได้ AkeruFeed เคยมีวีดโอ How To สอนเขียนคิ้วโทนสีน้ำตาลแดงด้วยนะคะ คลิกตามลิงก์ข้างล่างนี้ได้เลยนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ AkeruFeed หวังว่าเทรนด์นี้จะถูกอกถูกใจสาวไทยอย่างเรากันบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวทำสีผม เพราะจะให้ลุคที่นุ่มนวล คิ้วเข้ากับสีผม และแถมยังได้ใบหน้าอ่อนละมุนอมชมพูอีกด้วยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top