Now Reading
เลือดข้น แฟชั่นไม่จาง!! วิเคราะห์เทรนด์ระดับไฮเอนด์จากละคร #เลือดข้นคนจาง

เลือดข้น แฟชั่นไม่จาง!! วิเคราะห์เทรนด์ระดับไฮเอนด์จากละคร #เลือดข้นคนจาง

ใครไม่ข้น เราข้น! พี่อะเครุเชื่อว่าหลายๆคนต้องดูละคร”เรื่องเลือดข้นคนจาง”กันจนติดหนึบแน่นอน เรื่องที่สะท้อนความจริงของคนจีนในสมัยก่อนและการแก่งแย่งชิงดีมรดก ทำให้ในทุกๆสัปดาห์เราต้องมานั่งวิเคราะห์กันว่าใครเป็นคนฆ่ากู๋เสริฐกันแน่ แต่อย่าเครียดกันดีกว่า วันนี้พี่อะเครุจะมาวิเคราะห์เบๆเบาๆให้ดูกันว่าตัวละครที่รวยมากๆในหนังเรื่องนี้เค้าใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับ อะไร ราคาเท่าไหร่กันบ้าง ตามมาดูเล้ยยย!

เปิดแฟชั่นแบบคนเกรี้ยวกราด 2018 ของเฮียอี้ ที่ทุกคนต้องหยุดมอง เพราะมันเท่ซะไม่มี !! จากฉากที่กำลังต่อรองกับนักสืบเรื่องขอซื้อรูปถ่ายลับเพื่อมาช่วยแม่ (ภัสสร) ก็ต้องสะดุดไปที่กำไลของเฮีย ดูเรียบง่ายแต่แฝงความหรูไว้ด้วย ก็เบาๆตามสไตล์คนรวยเนอะ 21,000 บาทจ้า!

ฉากปลอมตัวของเฮียก็เรียบง่ายอีกเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหมวกเก๋ใบนี้ ถ้าไม่สังเกตก็นึกว่าหมวกธรรมดา แต่นี่มัน SUJII เลยนะเธ๊อออ! ลึกลับแบบมีสไตล์ก็ต้องยกให้เฮียนี่แหละจ้า

เป็นที่สงสัยกันมากที่สุดว่าตอนที่คริสทาปากหน้ากระจกนั้น .. ใช้ลิปของอะไร เพราะดูสวยฉ่ำมงลงคุณแม่มากเลยค่ะ แถมการแสดงของเจี๊ยบ โสภิตในซีนนี้ดี สื่ออารมณ์ได้แสบทรวงที่สุด ว่ามั้ย !?? สรุปแล้วคาดว่าคริสใช้ Giorgio Armani เบอร์ #400 สีแดงแซ่บสะใจ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี

ปวดใจกับซีนของภัสสรซีนนี้มากเวอร์ อยากจะกลับมาทวงพื้นที่ของตัวเองคืน แต่กลับโดนตบหน้าซะงั้น! ด้วยลุคนี้คุณภัสสรก็แค่หิ้ว Hermes เบาๆมาหาเฮียเสริฐล่ะค่าาา

ย้อนกลับไปตอนที่คริสรู้ตัวว่าตั้งท้องพีท ก็มาด้วยลุคคุณนายกับ Hermes Birkin สีดำสวยๆ ราคา 670,000  บาท!

หม่าม๊านี่เป็นเจ้าแม่ Hermes รึเปล่าไม่แน่ใจ รวยสุดๆ รวยแบบจิระอนันต์ ชุดมาให้ปากคำตำรวจก็ต้องมีกระเป๋าน่ารักๆไซส์มินิมาด้วย

ประทับใจการแต่งตัวของเฮียอี้มาก เป็นที่กล่าวขานตั้งแต่ Teaser ว่าน้องต่อของเรามีคาแรคเตอร์ที่เท่ คูล ตั้งแต่ฉากแรก แถมยังดูวินเทจแบบไม่แก่ด้วย อย่างลุคนี้คือเสื้อของ P.MITH ดูเรียบๆ ลึกลับ หน้าค้นหาเป็นที่สุด มาม่ะ มาให้พี่ค้นซะดีๆ

เฮียอี้ว่าเกรี้ยวกราดแล้ว แต่เต้ยนี่เข้าวินไปเลย คนอะไรขี้โมโหเชียว แต่ก็นะ เต้ยยังเป็นเด็กนักเรียนอยู่ แฟชั่นของเต้ยเลยจะประมาณรองเท้าผ้าใบ Vans นี่แหละ เหมาะสุดแล้ว!

See Also

ฉากนี้แอบสงสารคริสเบาๆ เพราะมารู้ว่าสามีตัวเองจดทะเบียนกับผู้หญิงคนอื่นเลยรีบบินไปฮ่องกง ไปหาพีท (สุดหล่อของเจ้) เพื่อเยียวยาจิตใจ ถึงจะเศร้ายังไงแฟชั่นแม่….ก็ไม่จางนะจ๊ะ!

ภัสสรเริ่มที่จะออกมาปกป้องตัวเองและลูกๆ โดยการให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ โดยชุดที่สวมใส่นี้ก็เป็นของแบรนด์ไทย MODU ดีไซน์เก๋

ปิดท้ายด้วยอาม่า หญิงผู้เป็น 1 ในตระกูล จะว่าไปสีปากอาม่าก็แซ่บทุกฉาก อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงมั้ยจ๊ะสาวๆ  โดยเฉพาะฉากนี้ พี่อะเครุคาดว่า สีที่ใกล้เคียงอาม่ามากที่สุดคือ Bobbi Brown สี Carolina นั่นเอง จะออกแนวแดงอมม่วงทึบๆหน่อย ใครอยากแซ่บแบบอาม่าไปหามาลองได้

ใครที่กำลังอินหรือติดละครเรื่องนี้อยู่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆเด้อ! สรุปแล้วใครฆ่าประเสริฐ? แล้วทำไมภัสสรต้องเปลี่ยนกางเกง พีทกับเฮียอี้จะไขคดีได้ไหม? อย่าลืมติดตามดูกันนะคะ แฟชั่นในเรื่องนี้ดีมาก เนื้อเรื่องก็แซ่บมากเช่นกัน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top