Now Reading
ใส่เสื้อลายขวางยังไงให้ปังรับเทรนด์ประจำปี 2017

ใส่เสื้อลายขวางยังไงให้ปังรับเทรนด์ประจำปี 2017

เสื้อลายขวางหรือ stripe เป็นเทรนด์เสื้อผ้าอมตะที่ไม่เคยตกยุค ถึงแม้จะเป็นไอเท็มเบสิกแต่ในทุกๆปีก็มีการปรับเปลี่ยนเทรนด์การใส่เสื้อลายขวางให้เหมาะกับยุคสมัย AkeruFeed เลยเอาเคล็ดลับการใส่เสื้อลายขวางให้ชิคเหมาะกับเทรนด์ของปีนี้กันนะคะ

 

แต่งตัว

Mix&Match เสื้อลายขวางในสไตล์ของปีนี้

เสื้อลายขวาง×กระโปรงสีสันสดใส ในสไตล์เฟมินีน☆

stripe

เสื้อลายขวางจะให้ลุคสบายๆแบบ casualแต่ที่จริงแล้วเพียงแค่จับคู่เสื้อลายขวางกับไอเท็มอื่นๆเราก็สามารถเปลี่ยนสไตล์แคชชวลให้กลายเป็นสไตล์อื่นๆที่หลากหลายได้ สาวๆคนไหนที่เป็นสายเฟมินีน ลองหยิบเสื้อลายขวางตัวเก่าในตู้ มาจับคู่เข้ากับกระโปรงสีสันสดใส จะช่วยทำให้ลุคแบบสาวหวานดูไม่เลี่ยนจนเกินไป และถ้าอยากเพิ่มความเก๋ให้กับเสื้อลายขวาง ก็อาจเลือกเสื้อลายขวางที่มีการแต่งด้วย accessory หรือมีโบว์ติดดูนะคะ

เสื้อลายขวางผสมลายดอกไม้ เพิ่มความสดใสให้การแต่งตัว♪

stripe1

เทรนด์เสื้อลายขวางผสมลายดอกไม้ที่มาแรงสุดๆในตอนนี้ แนะนำให้นำมามิกซ์ใส่คู่กับกระโปรงนะคะ หลายคนอาจคิดว่าลายขวางผสมกับลายดอก น่าจะเป็นอะไรที่ใส่ยากแน่ๆเลย แต่ที่จริงแล้วถ้าเลือกเสื้อให้เป็นสีไม่ฉูดฉาดอย่างสีขาว หรือสีน้ำเงินเข้ม ก็สามารถหยิบมาใส่ได้ไม่ยากเลยละ ยิ่งถ้าเลือกเสื้อแบบเปิดไหล่ ยิ่งทำให้ดูเป็นสาวอินเทรนด์แบบสุดๆ แถมลายดอกยังทำให้ดูสดใสเหมาะกับการไปเดตมากๆเลย

เสื้อลายขวางหลากสี×วันพีซ เพิ่มกลิ่นอายสไตล์เรโทรให้เต็ม MAX

See Also

stripe2

อีกหนึ่งเทรนด์ของเสื้อลายขวางในปีนี้ก็คือ เสื้อลายขวางหลากสี และมีความกว้างของลายที่ไม่เท่ากัน เสื้อลายขวางหลากขนาดและหลากสีเหมาะกับใครที่ชอบแต่งตัวในสไตล์เรโทรแบบสุดๆ แต่ในปีนี้คงต้องยกให้กับเสื้อวันพีซ ที่นอกจากจะใส่สบาย มีตัวเดียวก็สวยได้ครบลุคแล้ว ยังเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้ใส่ได้เป็นอย่างดี โดยปกติแล้วเสื้อลายขวางอาจจะพรางตาทำให้เราดูอ้วนกว่าความเป็นจริงได้ ดังนั้นการเลือกเสื้อลายขวางที่เป็นชุดเครสเข้ารูป ก็จะช่วยทำให้เราดูมีทรวดทรงองเอวได้มากขึ้นเลยละ อย่าลืมเลือกเดรสที่มีความยาวดูประมาณเหนือเข่า หรืออยู่แค่หัวเข่านะคะ จะได้ดูสดใสไม่ดูเรียบร้อยจนเกินไป

stripe clothing trend 2017

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับเทคนิคการจับเสื้อลายขวางมา mix&match ให้ชิคสมกับเทรนด์ประจำปีนี้ เพียงแค่ปรับการแต่งตัวเล็กๆน้อยๆ เพิ่มไอเท็มหรือจุดเด่นเข้าไปให้เสื้อลายขวางแบบเดิมๆ เพียงเท่านี้ลุค casual ของเพื่อนๆก็จะดูชิคได้อย่างไม่น่าเชื่อ แนะนำเทคนิคดีๆกันไปแล้ว เพื่อนๆก็อย่าลืมเอาไปทำตามดูกันนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top