Now Reading
รีวิวเปรียบเทียบ 8 คอนซีลเลอร์ ตัวไหนดี ที่ควรค่าแก่การเสียเงิน…

รีวิวเปรียบเทียบ 8 คอนซีลเลอร์ ตัวไหนดี ที่ควรค่าแก่การเสียเงิน…

สาว ๆ ที่ผิวมีริ้วรอย และจุดด่างดำต่าง ๆ นั้น จะต้องอาศัยไอเท็มหนึ่ง ที่จะช่วยปกปิดริ้วรอยนั้นเป็นจุด ๆ ไป และเจ้าไอเทมนั้นจะต้องมีการปกปิดสูงสุดอย่างเข้มข้น สาว ๆ ลองทายสิคะ ว่าเรากำลังพูดถึงอะไรอยู่?…

b1

เจ้าไอเท็มที่เรากำลังพูดถึงนี้ ก็คือคอนซีลเลอร์นั่นเองค่ะ และคอนซีลเลอร์นี่เอง ที่เป็นเพื่อนรู้ใจสาว ๆ ที่ต้องการปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำต่าง ๆ ได้อย่างอยู่หมัด และในวันนี้เราก็ได้มีคอนซีลเลอร์ 8 ตัวมารีวิวให้สาว ๆ ดู มาเปรียบเทียบกันจะจะ ว่าตัวไหนปกปิดดี ตัวไหนเหมาะกับผิวของสาว ๆ เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ.

เผยโฉมคอนซีลเลอร์ 8 ตัวผู้ได้รับเกียรติในวันนี้

b3.

เรียงจากซ้ายไปขวา.

  • Maybelline Fit Me Concealer
  • By Terry Terrybly Densiliss Concealer
  • THREE Radiant Wand Invisible
  • Becca Aqua Luminous Perfecting Concealer
  • Bobbi Brown Tinted Eye Brightener
  • Makeup Forever Full Cover Concealer
  • Nars Soft Matte Complete Concealer
  • Laura Mercier Candleglow Concealer and Highlighter.

เนื้อสัมผัสของแต่ละผลิตภัณฑ์

b4.

มาดูเนื้อสัมผัสของแต่ละผลิตภัณฑ์กันดีกว่า

By Terry Terrybly Densiliss Concealer

เนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนนานระหว่างวัน แต่แห้งไว ต้องใช้ความรวดเร็วในการเกลี่ย เพราะหากเกลี่ยไม่ทันอาจทำให้เกิดคราบได้

Maybelline Fit Me Concealer

คอนซีลเลอร์ที่มีเฉดสีให้เลือกมากมายในราคาสบายกระเป๋า เป็นคอนศีลเลอร์ที่เกลี่ยง่าย กลืนกับผิว หัวแปรงเล็ก เนื้อสัมผัสชุ่มชื้น ทำให้ไม่ตกร่องบริเวณผิวหนัง

Bobbi Brown Tinted Eye Brightener

ใช้งานง่าย ๆ เพราะมาในรูปแบบของปากกา เหมาะกับการนำมาทาใต้ตา เพื่อให้ใต้ตาดูสว่าง เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เนื้อสัมผัสชุ่มชื้น และแห้งไว

THREE Radiant Wand Invisible

ดูเหมือนจะเป็นคอนซีลเลอร์แห้ง ๆ แต่เมื่อลงบนสู่ผิวจะกลายเป็นเนื้อครีมที่ไม่ทำให้เนื้อคอนซีลเลอร์ตกร่องผิว เกลี่ยง่าย และใช้งานสะดวก

Makeup Forever Full Cover Concealer

บีบออกมาเพียงแค่นิดเดียวก็สามารถปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างอยู่หมัด เป็นคอนซีลเลอร์ที่ปกปิดดีขั้นเทพ ติดทนยาวนาน

Becca Aqua Luminous Perfecting Concealer

คอนซีลเลอร์ที่มีความชุ่มชื้นสูง เหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้งสุด ๆ เพราะไม่ทำให้ตกร่อง และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน การปกปิดอาจไม่ได้สูงมาก แต่ช่วยเนรมิตผิวสวยฉ่ำน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ

Nars Soft Matte Complete Concealer

คอนซีลเลอร์ที่่ช่วยปกปิกได้อย่างดีเยี่ยม และไม่สะท้อนแสงแฟลชเวลาถ่ายรูป เป็นคอนซีลเลอร์ที่เหมาะมาก ๆ กับการถ่ายรูป เพราะเนรมิตผิวให้สวยสมบูรณ์แบบได้จริง ๆ

Laura Mercier Candleglow Concealer and Highlighter

คอนซีลเลอร์และไฮไลท์ในหนึ่งเดียว ที่ช่วยปกปิดและสร้างจุดเด่นให้กับใบหน้า ปกปิดได้ปานกลาง แต่จะช่วยให้ผิวดูไบรท์ ดูสว่างสดใสมากยิ่งขึ้น

ระดับการปกปิดของแต่ละผลิตภัณฑ์

b5

See Also

.
b6

.

จากการทดลองทาลงบนเปลือกกล้วย เราจะเห็นได้ว่าคอนซีลเลอร์ที่มีการปกปิดได้ดีที่สุดคือ Makeup Forever Full Cover Concealer ที่ช่วยปกปิดทุกริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียน แต่คอนซีลเลอร์ที่ให้การปกปิดน้อยที่สุด ก็คือ Laura Mercier Candleglow Concealer and Highlighter ที่จะเน้นไฮไลท์ผิวให้สว่างสดใสนั่นเอง

.

ลุคที่ได้เมื่อทาลงบนผิว

b7

.

ลุตที่ได้ของคอนซีลเลอร์แต่ละผลิตภัณฑ์นั้นมีความแตกต่างกันออกไป สำหรับตัวที่ให้ความชุ่มชื้น และผิวดูชุ่มชื้นฉ่ำวาว ต้องยกให้กับ Laura Mercier Candleglow Concealer and Highlighter, Becca Aqua Luminous Perfecting Concealer, Becca Aqua Luminous Perfecting Concealer, Bobbi Brown Tinted Eye Brightener 

.

สาว ๆ ควรเลือกคอนซีลเลอร์ที่เข้ากับสีผิวและสภาพผิวของตัวเองนะคะ เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยสุด ๆ และช่วยในเรื่องของการปกปิดได้อย่างตรงจุด

b2

.ที่มา : Blogger Ivana

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top